รีวิว บ้านเดี่ยว พรรณนา พุทธมณฑลสาย 3 Pannana Phutthamonthon Sai 3

พรรณนา พุทธมณฑลสาย 3 บ้านเดี่ยวหรู โครงการแรกของพรีบิลท์ บนทำเลพุทธมณฑลสาย 3 ที่โดดเด่นด้วยบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ โปร่ง โล่ง สบาย ห้องนอนขนาดใหญ่มีห้องน้ำในตัวทุกห้อง จอดรถในร่มได้ 3 คัน ราคาเริ่มต้น 15-20 ล้านบาท

โครงการ พรรณนา พุทธมณฑลสาย 3 เป็นโครงการบ้านเดี่ยวโครงการแรกที่พัฒนาโดย บริษัท พรีบิลท์ ดีเวลลอปเม้นท์ ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านงานก่อสร้างมากว่า 20 ปี โดยโครงการแรกที่พัฒนาให้เป็นบ้านเดี่ยวหรู ก็ได้เลือกพัฒนาบนทำเลย่านฝั่งธน ถนนพุทธมณฑลสาย 3 ที่มุ่งเน้นให้มีความคุ้มค่าและแตกต่างจากโครงการอื่นๆในย่านเดี่ยวกัน ทั้งทำเลที่ตั้ง การดีไซน์ฟังก์ชั่นการใช้งานที่ลงตัว เรียบหรู โปร่งโล่งสบาย มีพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ รวมถึงการเลือกใช้วัสดุที่สวยงามคงทน สามารถส่งต่อได้จากรุ่นสู่รุ่นอย่างทรงคุณค่า

ข้อมูลโครงการ พรรณนา พุทธมณฑลสาย 3

โครงการ : พรรณนา พุทธมณฑลสาย 3

พื้นที่โครงการ : 41 ไร่

ที่ตั้งโครงการ : ถนนบางแวก แขวงบางไผ่ เขตบางแค กทม.

จำนวนยูนิต : 98 ยูนิต

แบบบ้าน : 2 แบบ คือ P280 และ P326

พื้นที่ใช้สอย : เริ่มต้น 280-326 ตร.ม.

ขนาดที่ดิน : เริ่มต้น 100 ตร.ว. ขึ้นไป

สิ่งอำนวยความสะดวก : คลับเฮ้าส์ , สวนส่วนกลาง ,ห้องออกกำลังกาย , สระว่ายน้ำระบบเกลือ , Co-Working Space

ราคาเริ่มต้น : 15 ล้านบาท

เบอร์ติดต่อ : 098-891-9999

โครงการ พรรณนา พุทธมณฑลสาย 3 นั้นถือว่าได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิด Timeless หรือความงามอย่างยั่งยืน เพื่อตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายที่ต้องการบ้านเดี่ยวหรูหลังใหญ่ที่มีไซน์โปร่งโล่งสบาย พร้อมมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน ตั้งแต่ ห้อนอนใหญ่ที่มีห้องน้ำในตัวทุกห้อง ห้องเอนกประสงค์ ห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่รองรับครอบครัวขนาดใหญ่ ที่จอดรถในร่ม 3 คัน

นอกจากนี้ตัวโครงการ พรรณนา พุทธมณฑลสาย 3 ยังเป็นโครงการที่ได้รับการออกแบบอย่างคำนึงถึงความเป็นส่วนตัว และเป็นอีกเรื่องที่พรีบิลท์ ดีเวลลอปเม้นท์ให้ความสำคัญ โดยทั้งโครงการจะมีบ้านเดี่ยวหรูเพียง 98 ยูนิตเท่านั้น ทำให้มีการวางตำแหน่งและจำนวนบ้านที่ไม่หนาแน่นเกินไป ในหนึ่งซอยจะมีเพียง 4-6 ยูนิตเท่านั้น

และยังมีอีกสิ่งที่ทางพรีบิลท์ให้ความใส่ใจ คือ เลยมงคล บ้านเลขที่ของโครงการ พรรณนา พุทธมณฑลสาย 3 จะเริ่มต้นด้วย 888 และมีเพียง 98 ยูนิตด้วย

นอกจากนี้ทางโครงการ พรรณนา พุทธมณฑลสาย 3 ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการที่ครบครันที่บริเวณคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ ได้แก่ Co-Working Space , Fitness , สระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ๋ Half Olympic , Life Park สวนสีเขียวที่คัดพันธุ์ไม้อย่างพิถีพิถันกับลำธารหินและบ่อน้ำให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ

อย่างไรก็ตามบริษัทยังมีบริการหลังการขายอย่างเป็นระบบด้วยความใส่ใจและคำนึงถึงเรื่องคุณภาพ ความปลอดภัย ความรวดเร็วเป็นหลัก  โดยมีพันธมิตรธุรกิจที่มีความเชี่ยวชาญการดูแลบริหารจัดการหมู่บ้าน บริษัท ควอลิตี้ พรอพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ จำกัด (QPM) เข้ามาช่วยดูแลในส่วนบริการหลังการขาย และ บริษัท ไอเอสเอส ฟาซิลิตี้ เซอร์วิส จำกัด (ISS) ดูแลระบบรักษาความปลอดภัยโครงการตลอด 24 ชั่วโมง อีกด้วย

สนใจโครงการ Pannana พุทธมณฑลสาย 3 โทรสอบถาม 098-891-9999

Leave a Reply

%d bloggers like this: