“SB Design Square” ควงแขน “SCB” จัดแคมเปญ “แต่งบ้านกับสินเชื่อ SCB เติมเฟอร์ให้ฟรีที่ SB Design Square”

SB Design Square ไม่หยุดนิ่งหาบริการใหม่ๆ จับมือ SCB จัดแคมเปญ “แต่งบ้านกับสินเชื่อ SCB เติมเฟอร์ให้ฟรีที่ SB Design Square” เพื่อมอบประสบการณ์การแต่งบ้านและสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ใช้บริการสินเชื่อเอนกประสงค์ในการซื้อเฟอร์นิเจอร์ เน้นย้ำความเป็น Home Design Solutions ที่สามารถตอบโจทย์ทั้งเรื่องสินค้าและบริการได้ครบ จบในที่เดียว เพียงลูกค้าช้อปปิ้งที่ SB Design Square ครบ 100,000 บาท และเลือกชำระด้วยสินเชื่อเอนกประสงค์ของ SCB จะได้สิทธิ์เลือกรับฟรีเฟอร์นิเจอร์เพิ่มมูลค่า 10,000 บาททันที แคมเปญเริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธ.ค.นี้เท่านั้น

นายพิเดช-ชวาลดิฐ

นายพิเดช ชวาลดิฐ กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท เอสบี เฟอร์นิเจอร์ กล่าวว่า SB Design Square มีความมุ่งมั่นและตั้งใจในการพัฒนาสินค้าและบริการ รวมถึงแสวงหาความร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจเพิ่มเติมอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองทุกความต้องการและส่งมอบประสบการณ์การแต่งบ้านที่ดีให้กับลูกค้า รวมถึงยกระดับความเป็น Home Design Solutions         ที่สามารถตอบโจทย์ทั้งเรื่องสินค้าและบริการได้อย่างครบและจบในที่เดียว โดยล่าสุด SB Design Square ได้จับมือกับ ธนาคารไทยพาณิชย์ หรือ SCB จัดแคมเปญ แต่งบ้านกับสินเชื่อ SCB เติมเฟอร์ให้ฟรีที่ SB Design Square” ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของความร่วมมือระหว่างวงการเฟอร์นิเจอร์กับวงการสินเชื่อเอนกประสงค์

FUYUKI set

“การเปิดตัวแคมเปญนี้ บริษัทฯ ต้องการเข้าถึงลูกค้ากลุ่มย่อยและเฉพาะเจาะจงเป็นรายบุคคล (Personalized Marketing) มากยิ่งขึ้น ด้วยการมอบข้อเสนอสุดพิเศษ เพียงเป็นลูกค้าสินเชื่อบ้านกับ SCB ก็สามารถเลือกซื้อสินค้าและบริการต่างๆ จาก SB Design Square ได้อย่างคุ้มค่า โดยเรามีกลุ่มสินค้าที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะและบริการที่เข้าถึงไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Zelection Built-in นวัตกรรมบิลท์อินดีไซน์หรูที่สร้างอิสระแห่งงานดีไซน์ ตอบโจทย์ความ   มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และครบเครื่องเรื่องของงานตกแต่งภายใน, Condo Solutions บริการออกแบบตกแต่งคอนโดฯ ซึ่งเหนือกว่าด้วยงานระบบที่ครบวงจร สะดวก รวดเร็ว แบบสวย ครบ จบในที่เดียว นอกจากนี้ ยังมีเฟอร์นิเจอร์ไลฟ์สไตล์ทั้ง           โมเดิร์น, วินเทจ, ลักซ์ชัวรี่, อเมริกันสไตล์, มินิมอล, สแกนดิเนเวียน, อินดัสเทรียลลอฟท์ พร้อมด้วยแบรนด์ชั้นนำระดับโลก อาทิ Habitat (ฮาบิแทท), Laura Ashley (ลอร่า แอชลี่), Universal (ยูนิเวอร์แซล) เป็นต้น”

Living room set

นอกจากนี้ SB Design Square ยังมี Arterior Zeries ทีมบริการใหม่ล่าสุดที่ให้คำปรึกษาและดูแลงานออกแบบตกแต่งได้ครบและมากกว่าเดิม ครอบคลุมทั้งงานเฟอร์นิเจอร์ Built-in, งานระบบตกแต่งภายใน รวมถึงการเลือกเครื่องใช้ไฟฟ้าแบบ Customized Design ที่นำเสนอภาพเสมือนจริงในรูปแบบ 3 มิติ เพื่อให้เห็นภาพรวมของงานตกแต่งที่มีความแมตซ์กันทั้งสไตล์การแต่งบ้านและไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ซึ่งสินค้าและบริการต่างๆ เหล่านี้จะสามารถตอบโจทย์พฤติกรรมและความสนใจของลูกค้าได้เป็นอย่างดี


SB-Design-Square-จับมือ-SCB.

นางสาวอรรัตน์ ชุติมิต รองผู้จัดการใหญ่อาวุโส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจ Retail and Business Banking ธนาคารไทยพาณิชย์ กล่าวว่า จากภาพรวมเศรษฐกิจไทยในช่วงไตรมาส 2 ที่เจอความท้าทายเรื่องปัจจัยเงินเฟ้อ ส่งผลให้ประชาชนมีความระมัดระวังในการใช้จ่ายมากขึ้น โดยเฉพาะสินทรัพย์ขนาดใหญ่อย่างที่อยู่อาศัย อย่างไรก็ตาม ลูกค้าที่ซื้อบ้านในปีนี้จะได้รับอานิสงส์จากการผ่อนคลายหลักเกณฑ์การกำกับดูแลสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยและสินเชื่ออื่นที่เกี่ยวเนื่องกับสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย (มาตรการ LTV) เป็นการชั่วคราว โดยบ้านหลังแรกที่มีมูลค่าไม่เกิน 10 ล้านบาท สามารถกู้ได้เต็มมูลค่าหลักประกัน และบวกสินเชื่อเอนกประสงค์ (Top-up) ได้ 10% ถึงสิ้นปี 2565 

อย่างไรก็ดี การพัฒนาผลิตภัณฑ์สินเชื่อบ้านในภาวะเงินเฟ้อต้องให้ความสำคัญกับความคุ้มค่า เพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคที่เป็นกลุ่มเรียลดีมานด์ให้มากที่สุด และเพื่อสอดรับกับแนวทางการทำธุรกิจการเงินอย่างยั่งยืน ธนาคารจึงได้ขยายความร่วมมือไปในหลากหลายอุตสาหกรรมที่เกี่ยวกับบ้าน เพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้กับระบบธุรกิจ พร้อมทั้งรองรับความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มสูงขึ้นด้วย โดยการจับมือกับ SB Design Square ในครั้งนี้ เพื่อให้ลูกค้าได้บริหารสภาพคล่องด้วยสินเชื่อเอนกประสงค์ และลดภาระค่าใช้จ่ายในการซื้อของแต่งบ้านด้วยสิทธิพิเศษที่คุ้มค่า 

“ธนาคารเล็งเห็นว่าคนทำงานที่บ้านมากขึ้น และมีความสนใจเรื่องการแต่งบ้าน ซึ่งลูกค้าที่ซื้อบ้านครั้งแรกมีความจำเป็นในการใช้เงินทุนจำนวนหนึ่งเพื่อซื้อของตกแต่งบ้านที่มีคุณภาพ เราจึงจับมือกับ SB Design Square ในการดูแลลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น ด้วยการสนับสนุนสินเชื่อเพื่อซื้อบ้านและสินเชื่อเอนกประสงค์ เพื่อให้ลูกค้าได้มีผลิตภัณฑ์แต่งบ้านที่ได้มาตรฐาน และยังเป็นการขยายฐานสินเชื่อเอนกประสงค์ของ SCB ซึ่งเรามีแผนเพิ่มพอร์ตสินเชื่อเอนกประสงค์ให้เติบโตอย่างมีศักยภาพด้วยการจัดแคมเปญร่วมกับพันธมิตรใหม่ๆ ซึ่งรวมถึงแคมเปญแต่งบ้านกับสินเชื่อ SCB เติมเฟอร์ให้ฟรีที่ SB Design Square ด้วย”

Green-Living

Bed Aristt red New

สำหรับแคมเปญ “แต่งบ้านกับสินเชื่อ SCB เติมเฟอร์ให้ฟรีที่ SB Design Square” เพียงลูกค้าซื้อสินค้าที่ SB Design Square ครบ 100,000 บาท และเลือกชำระด้วยสินเชื่อ SCB มีสิทธิ์เลือกรับฟรีเฟอร์นิเจอร์เพิ่มมูลค่า 10,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2565

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.scb.co.th/th/personal-banking/promotions/loans/scb-sb-newhome.html

Leave a Reply

%d bloggers like this: