“แอสเซทไวส์” รับแรงบวกอสังหาฯ ลุยเดินหน้าเปิด 2 คอนโดฯ แบรนด์ ATMOZ ใจกลางอย่านมีนบุรี และศรีสมาน

แอสเซทไวส์ ต่อยอดความสำเร็จ ภายใต้แบรนด์ “แอทโมซ” (ATMOZ) หลังเปิดตัวโครงการ “แอทโมซ คาแนล รังสิต (Atmoz Kanaal Rangsit) และ “แอทโมซ โอเอซิส อ่อนนุช” (Atmoz Oasis Onnut) ที่มียอดจองแล้วกว่า 70% ของยูนิตที่เปิดขาย พร้อมเดินหน้าเปิดตัว 2 โครงการคอนโดมิเนียมสไตล์รีสอร์ท อย่าง โครงการ
“แอทโมซ โฟลว์ มีนบุรี” (Atmoz Flow Minburi) ที่มาพร้อม Lifestyle Mall ครบวงจรที่ตอบโจทย์หนึ่งเดียวในย่านมีนบุรี และโครงการ “แอทโมซ พอร์เทรต ศรีสมาน” (Atmoz Portrait Srisaman) คอนโดมิเนียมอิตาเลียนสไตล์แห่งเดียวบนศรีสมาน มูลค่าโครงการรวมกว่า 2,500 ล้านบาท เจาะกลุ่มลูกค้าคนทำงานที่ต้องการพักผ่อนและเติมเต็มความสุขในทุกวัน มั่นใจดันเป้ายอดขายปีนี้โตตามเป้า

กรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์

นายกรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นผู้นำด้านไลฟ์สไตล์ ภายใต้แนวคิด “ความสุขที่ออกแบบมาเพื่อคุณ” หรือ “We Build Happiness” กล่าวว่า บริษัทฯ มองเห็นสัญญาณการฟื้นตัวที่ดีของตลาดที่อยู่อาศัย ทั้งจากปัจจัยภายนอกจากสถานการณ์โควิด 19 ที่เริ่มคลี่คลาย รวมถึง  สังเกตได้จากยอดจองในภาพรวมเมื่อต้นปีที่ผ่านมาที่ได้เปิดตัวโครงการ “แอทโมซ คาแนล รังสิต” (Atmoz Kanaal Rangsit) และโครงการ “แอทโมซ โอเอซิส อ่อนนุช” (Atmoz Oasis Onnut) โดยได้รับการต้อนรับจากกลุ่มลูกค้าเป็นอย่างดี โดยปีนี้ยังถือเป็นปีที่บริษัทมุ่งมั่นพัฒนาโครงการภายใต้แบรนด์แอทโมซ (ATMOZ) ซึ่งเป็นหนึ่งในโปรเจคไฮไลท์ของบริษัทฯ ที่เปิดตัวโครงการมากที่สุด และเพื่อต่อยอดความสำเร็จนี้ แอสเซทไวส์จึงเดินหน้าเปิดตัวคอนโดมิเนียมแบรนด์แอทโมซ จำนวน 2 โครงการใหม่ ภายใต้แนวคิด “Urban Refreshกับโครงการ “แอทโมซ โฟลว์ มีนบุรี” (Atmoz Flow Minburi) และโครงการ “แอทโมซ พอร์เทรต ศรีสมาน” (Atmoz Portrait Srisaman) มูลค่าโครงการรวมกว่า 2,500 ล้านบาท 

Atmoz Flow Minburi

“สำหรับโครงการ “แอทโมซ โฟลว์ มีนบุรี” (Atmoz Flow Minburi) เป็นคอนโดมิเนียมสไตล์รีสอร์ท
มาพร้อมนิยามการอยู่อาศัยที่ผสมผสานเทคโนโลยี และพื้นที่สีเขียวของธรรมชาติไว้ในทุกรายละเอียด ได้อย่างกลมกลืน ตอบโจทย์วิถีชีวิตรูปแบบใหม่ที่ลื่นไหลไม่มีสะดุด เพื่อการอยู่อาศัยที่ยั่งยืน บนทำเลศักยภาพใจกลางมีนบุรี
ติดถนนใหญ่สีหบุรานุกิจ ซึ่งถือว่าเป็น Center of Eastern CBD จำนวน 3 อาคาร รวม 739 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,350 ล้านบาท สะดวกสบายทุกรูปแบบการเดินทาง เพียง 3 นาที ถึงรถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีตลาดมีนบุรี และใกล้จุดเชื่อมต่อรถไฟฟ้าสายสีส้ม โดดเด่นด้วย Lifestyle Activities ที่ครบครันกว่า 35 รายการ และ Lifestyle Mall
ครบวงจรที่ตอบโจทย์ในหนึ่งเดียวในย่านมีนบุรี เพื่อให้ชีวิตลื่นไหล ไปพร้อมกับความสุข ในราคาเริ่มต้น 1.49 ล้านบาท* โดยผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียน เพื่อรับส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 200,000 บาท* ได้ที่ https://bit.ly/3wKTdAY 

Atmoz Portrait srisaman

และอีกโครงการคอนโดมิเนียมอิตาเลียนสไตล์แห่งเดียวบนศรีสมานกับ “แอทโมซ พอร์เทรต
ศรีสมาน” (Atmoz Portrait Srisaman) คอนโดมิเนียมสไตล์รีสอร์ท จำนวน 3 อาคาร รวม 678 ยูนิต และร้านค้า จำนวน 2 ยูนิตมูลค่าโครงการ 1,150 ล้านบาท ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ศรีสมาน ตรงข้าม โรบินสัน ศรีสมาน  พร้อมเชื่อมต่อใจกลางเมืองอย่างสะดวกสบาย ด้วยรถไฟฟ้าสายสีชมพูส่วนต่อขยาย สถานีเมืองทองธานี, ใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วน และใกล้สนามบินดอนเมือง  

โครงการได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจาก “LAKE COMO IN ITALY” โดดเด่นด้วยการดีไซน์แบบ
โมเดิร์นอิตาเลียน ที่จะเติมเต็มความสุขในทุกวัน เหมือนได้ท่องเที่ยวในอิตาลี ตื่นเช้าพร้อมทัศนียภาพอันสวยงาม สีสันสดใสตัดกับสายน้ำและท้องฟ้าสีครามท่ามกลางธรรมชาติบนพื้นที่โครงการกว่า 5 ไร่ ซึ่งจะมาช่วยเปลี่ยนวันธรรมดาให้เป็นวันพิเศษ ครบครันด้วยส่วนกลางที่ตอบโจทย์ทุกโหมด ทั้ง Live, Active, Play และ Work ที่จัดเต็มกว่า 30รายการ
เพื่อชีวิตสุขพิเศษ ที่คุณจะหลงรัก ในราคาเริ่มต้น 1.39 ล้านบาท* โดยโครงการแอทโมซ พอร์เทรต ศรีสมาน เตรียมเปิดจองรอบ Early Bird ในวันที่ 11 มิถุนายน 2565  พร้อมรับส่วนลดพิเศษสูงสุด 250,000 บาท* ได้ที่ https://bit.ly/3PVydPF

ทั้งนี้ บริษัทฯ ยังคงความเป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นของแบรนด์แอทโมซที่ชัดเจน ทั้งคุณภาพโครงการ
การออกแบบ และพื้นที่ส่วนกลางที่พร้อมสรรพ พร้อมตอบโจทย์ความต้องการ และใช้งานได้จริงของกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย เพื่อให้ได้มาซึ่งที่อยู่อาศัยที่มีความคุ้มค่ามากที่สุด และเชื่อมั่นว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้าทั้งเก่า และใหม่ดังเช่นที่ผ่านมา ประกอบกับในช่วงไตรมาส 2 นั้น ความต้องการที่อยู่อาศัยจะมีทิศทางเติบโตที่ดีขึ้น ทั้งจากการเปิดประเทศ และมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจต่าง ๆ ซึ่งจะสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ผู้บริโภคมากขึ้น และมั่นใจว่าบริษัทจะสามารถทำยอดขายในช่วงไตรมาส 2 ได้ตามเป้าหมายที่วางไว้อย่างแน่นอน นายกรมเชษฐ์ กล่าว

สำหรับผู้ที่สนใจโครงการภายใต้แบรนด์แอทโมซ ทั้ง 2 โครงการ ได้แก่ โครงการแอทโมซ โฟลว์
มีนบุรี (Atmoz Flow Minburi) และโครงการ แอทโมซ พอร์เทรต ศรีสมาน (Atmoz Portrait Srisaman) สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.assetwise.co.th, โทร. 02-168-0000 หรือ Line: @assetwise

Leave a Reply

%d