เรียล แอสเสทฯเข้าเทกโอเวอร์โครงการ “A Space Mega” หนุนพอร์ตคอนโด พร้อมเปิดชมห้อง-ส่วนกลางจริงครั้งแรก

เรียล แอสเสทฯ เสริมแกร่งเติมพอร์ตคอนโดเข้าเทกโอเวอร์โครงการ เอ สเปซ เมกา คอนโดฯแห่งแรกใจกลาง
MEGA CITY BANGNA กระแสตอบรับแรงเกินคาด มั่นใจทำเลศักยภาพเติบโต พร้อมอัดโปรโมชั่น พิเศษ ! 18-19 มิ.ย.นี้ ชมห้องจริง ส่วนกลางจริงครั้งแรก!! เริ่ม 1.79 ล้านบาท*

ณัฏฐพร กลั่นเรืองแสง
นายณัฏฐพร กลั่นเรืองแสง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานกลยุทธ์ธุรกิจ บริษัท เรียลแอสเสท
ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯพร้อมที่จะเดินหน้าตามแผนการลงทุน เพื่อรองรับความต้องการที่อยู่อาศัย
ของตลาดผู้บริโภคทั้งที่อยู่อาศัยแนวราบ (บ้านเดี่ยว , บ้านแนวคิดใหม่ , ทาวน์โฮม) และแนวสูง (คอนโดมิเนียม)ให้ครอบคลุมทุก เซกเม้นท์ โดยจะเน้นทำเลที่มีศักยภาพและมีกำลังซื้อสูง หนึ่งในนั้นคือพื้นที่กรุงเทพฝั่งตะวันออก โซนบางนา-ตราด

บริษัทฯมองเห็นช่องว่างของตลาดเรียลดีมานด์ย่าน บางนา-ตราด แห่งนี้ และด้วยศักยภาพของทำเลที่อยู่ติดไลฟ์สไตล์มอลล์ ขนาดใหญ่ที่สุดของกรุงเทพฯ อย่าง MEGA BANGNA ที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้ครบทุกรูปแบบ รวมทั้งการเติบโตทางด้านราคายังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องจึงเป็นโอกาสดีทางธุรกิจ การที่ได้ เอ สเปซ เมกา เข้ามาเพิ่มในพอร์ตคอนโดฯ ทำให้บริษัทฯเติบโตขึ้นและสามารถสร้างรายได้ทันที โดยโครงการได้รับผลตอบรับดีเกินคาด มียอดขายที่ทำได้แล้วกว่า 85% ซึ่งถือว่าเกินกว่าเป้าหมาย ที่บริษัทวางไว้

A Space Mega

นายณัฏฐพร กล่าวถึงเหตุผลที่โครงการ เอ สเปซ เมกา ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า ซึ่งสะท้อนผ่านยอดขายนั้นจะมีอยู่ 3 องค์ประกอบหลักคือ

1. ทำเลที่ตั้ง (Location) : ด้วยศักยภาพทำเลที่ตั้งของโครงการ เอ สเปซ เมกา คอนโดแห่งแรกใจกลาง MEGA CITY BANGNA ไลฟ์สไตล์มอลล์ ถนนบางนา-ตราด ที่ได้ชื่อว่าเป็นเมืองใหญ่กว่า 400 ไร่ ใช้ชีวิตท่ามกลาง
ความสะดวกสบายรอบด้าน รองรับไลฟ์สไตล์ ช้อป ชิม ชิลล์ พร้อมอิสระจากการเดินทางในการเลือกเส้นทางเข้า-ออก เมือง เชื่อมต่อแหล่งไลฟ์สไตล์ ติดศูนย์การค้า ตอบสนองทุกไลฟสไตล์ทั้งสวนสาธารณะขนาดใหญ่ ห้างสรรพสินค้า สถานศึกษาระดับชั้นนำ ทั้งของภาครัฐและเอกชน อีกทั้ง ยังใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน 1 นาที จากทางพิเศษบูรพาวิถี และทางพิเศษกาญจนภิเษกฯ และ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง ช่วงลาดพร้าว-สำโรง (กำลังก่อสร้าง) เชื่อมต่อกับส่วนต่อขยายรถไฟฟ้าสายสีเขียว ช่วงแบริ่ง-สมุทรปราการ


Swimming Pool A Space Mega
2. การออกแบบ (Design concept) :
คอนโดมิเนียมสูง 35 ชั้น ออกแบบในสไตล์ FUTURISTIC MODERN DESIGN ใช้เส้นสาย ที่สะท้อนถึงคนยุคใหม่ ไม่หยุดนิ่งมาผสมผสานร้อยเรียงกับการใช้สีที่หลากหลาย ถ่ายทอดความเป็น URBAN LIFESTYLE ได้อย่างลงตัว รวมถึงการใช้วัสดุโทนสีสดใสดูสนุกสนาน พร้อมอัพพลังขับเคลื่อนความ ACTIVE ได้เต็มที่ในทุกๆ วัน

ออกแบบมาเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ที่ไม่จำกัดตลอด 24 ชั่วโมง ภายใต้แนวคิด “THE COMPLETE LIFESTYLE HUB เมืองใหม่ ในเมืองใหญ่” เติมเต็มไลฟ์สไตล์ครบครัน บนเนื้อที่โครงการกว่า 4 ไร่ จำนวน 1 อาคาร (แบ่งเป็น Zone A – Zone B) จำนวนยูนิตพักอาศัย 1,328 ยูนิต และจำนวนร้านค้า 8 ยูนิต มูลค่าโครงการ 2,166 ล้านบาท

มีห้องพักอาศัยแบบ 1ห้องนอน ขนาด 28.52 – 34.97 ตารางเมตร(ตร.ม.) และแบบ 2 ห้องนอน ขนาด 56.73 – 62.55 ตารางเมตร(ตร.ม.) ราคาขายเฉลี่ยทั้งโครงการ 69,000 บาทต่อ ตร.ม. โดยราคาเริ่มเพียง 1.79 ล้านบาทต่อยูนิต* เท่านั้น เพื่อความสะดวกสบายทางโครงการได้ติดตั้งลิฟต์โดยสาร 8 ตัว และลิฟต์ขนของอีก 1 ตัว รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอย่างครบครัน


3. ส่วนกลาง (Facilities) : ลงตัวกับพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ถึง 5 ชั้น ปกคลุมด้วยพื้นที่สีเขียวกว่า 2.6 ไร่ พร้อมสร้างแรงบันดาลใจใน CO-WORKING SPACE ที่ออกแบบฟังก์ชันให้มีพื้นที่นั่งแบบลดหลั่นเป็นขั้น ๆ และสวิตช์ไฟที่เตรียมไว้ให้อย่างเพียงพอ เพื่อให้สะดวกสำหรับการนั่งทำงานในระหว่างวัน ลงตัวทุกการใช้ชีวิต 24 ชั่วโมง ดังนี้

ชั้น 1 พบกับ 8 ร้านค้า และพื้นที่สวนสีเขียวขนาดใหญ่
ชั้น 3 ออกแบบให้เป็น CO-WORKING SPACE ดีไซน์ DOUBLE VOLUME โปร่งโล่งสบาย เปิดให้บริการ 24 ชม.
ชั้น 5 รองรับกิจกรรมที่สร้างความ ACTIVE ให้คุณได้ปลดปล่อยพลัง พร้อมบำบัดความเหนื่อยล้า อาทิ สระว่ายน้ำ INFINITY EDGE POOL, FULL FUNCTION FITNESS, BOXING CORNER และ YOGA CORNER ที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็น DANCING ROOM ได้ด้วย
ชั้นดาดฟ้า มองเห็น IKEA และชมทัศนียภาพย่านบางนากับ SKY JOGGING TRACK ออกกำลังกายเบาๆ รับวิวเมืองในมุมสูง


นอกจากนี้บริษัทฯ ยังได้เสริมทัพให้ทีมบริหารงานขายแข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิม โดยได้จับมือกับ บริษัท ไนท์แฟรงค์ ชาร์เตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ที่มีความเชี่ยวชาญอย่างดีในตลาดฝั่งกรุงเทพฯโซนตะวันออก

ณัฎฐา คหาปนะ
นายณัฎฐา คหาปนะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไนท์แฟรงค์ ชาร์เตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำศักยภาพทำเลย่านบางนาว่า บางนาเป็นยุทธศาสตร์ทำเลที่มีกำลังซื้อสูง และเป็นพื้นที่เชื่อมโยงเส้นทางไปสู่พื้นที่ EEC ภาคตะวันออกของประเทศไทย (Eastern Economic Corridor เขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก) ทำให้ผู้พัฒนาอสังหาฯมีความเชื่อมั่นด้านกำลังซื้อในทำเลนี้มีการพัฒนาพื้นที่อย่างต่อเนื่อง บางนาจึงกลายเป็นทำเลที่มีทั้งที่อยู่อาศัย, สนามบิน, ศูนย์ประชุม, ศูนย์การค้าขนาดใหญ่, สนามกอล์ฟ, อาคารสำนักงาน และที่สำคัญ เป็นแหล่งรวมโรงเรียนนานาชาติ ซึ่งเป็นตัวชี้วัดด้านฐานะและกำลังซื้อที่ดีอย่างหนึ่ง อีกทั้งบนเส้นถนนบางนา-ตราด มีโครงการขนาดใหญ่ที่เป็น Magnet ทั้งโครงการที่อยู่ระหว่างการพัฒนาและขั้นเตรียมการ  ซึ่งมีเม็ดเงินลงทุนทั้งภาครัฐและเอกชนรวมกันไม่น้อยกว่า 5 แสนล้านบาท

คุณณัฎฐา กล่าวอีกว่า โครงการคอนโดฯ บริเวณบางนาในช่วง 5 ปี ที่ผ่านมา จากเดิมมีราคาต่อตารางเมตรอยู่ที่ 60,000-80,000 บาท ปัจจุบันเริ่มมีคอนโดฯระดับราคา 100,000 บาทต่อตารางเมตรในพื้นที่ นอกจากนี้ยังมีโครงการมิกส์ยูส คอนโดฯ ระดับไฮเอ็นด์ที่ผสมผสาน Wellness Flagship ที่อยู่ระหว่างพัฒนาโครงการ ซึ่งมีระดับราคาสูง ตั้งแต่ประมาณ 160,000- 450,000 บาทต่อตารางเมตรเกิดขึ้น ขณะเดียวกันพบว่ามีโครงการคอนโดมิเนียมระดับกลางเป็นกลุ่มสินค้าที่น่าสนใจ ให้ผลตอบแทนจากราคาค่าเช่าสูง เมื่อเทียบกับราคาเสนอขาย หรือคิดเป็น Yield ที่ประมาณ 5% ซึ่งในอนาคตเมื่อโครงการเมกะโปรเจกต์ต่างๆ ทยอยเปิดให้บริการ จะเป็นผลบวกต่อที่อยู่อาศัยเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน

A Space Mega
โครงการ เอ สเปซ เมกา ประกาศเปิดชมห้องจริงและส่วนกลางครั้งแรกอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 18-19 มิถุนายน 2565 นี้ และจัดโปรโมชั่น จองเพียง 5,000 บาท พร้อมห้องราคาพิเศษ! ในราคาเริ่ม 1.79 ล้านบาท* หรือเพียง 62,000 บาท/ตร.ม.* เท่านั้น และสำหรับลูกค้าที่สนใจชุดเฟอร์นิเจอร์แบบครบเซตพร้อมเครื่องใช้ไฟ้ฟ้า โครงการจัดเตรียมแพคเกจเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้า* ให้ในราคา 1 แสนบาท สามารถลากกระเป๋าเข้าอยู่ได้ทันที

สนใจดูรายละเอียดได้ทาง www.realasset.co.th/condominium/ASpaceMega หรือโทรสอบถามเพิ่มเติมโทร 1232

พร้อมกันนี้นายณัฏฐพร ยังกล่าวย้ำในตอนท้ายว่า บริษัทฯมุ่งสร้างการเติบโตอย่างยั่งยืนและสร้างความไว้วางใจต่อกลุ่มลูกค้า นักลงทุน และสถาบันการเงิน โดยต่อจากนี้ในอีก 2-3 ปีข้างหน้าอาจได้เห็นบริษัทฯ เข้าซื้อกิจการ หรือเทกโอเวอร์โครงการมากขึ้น  ซึ่งจะทำให้พอร์ตคอนโดฯเติบโตได้อย่างก้าวกระโดด

Leave a Reply

%d