รีวิว Aspire รัชโยธิน คอนโดใหม่ ใกล้ BTS รัชโยธิน “ราคาเริ่ม 1.99 ล้าน”

ก่อนจะ รีวิว Aspire รัชโยธิน ขอเล่าก่อนว่าตัวโครงการ Aspire รัชโยธิน เป็นคอนโดใหม่จาก AP Thailand ที่มุ่งมั่นพัฒนาโปรเจคแมสเซกเมนต์ที่ดีที่สุด โดยในครั้งนี้ได้เลยปักหมุดทำเลรัชโยธิน ที่ตอบโจทย์การเดินทางได้อย่างสะดวก เพียง 350 เมตร จาก BTS รัชโยธิน ซึ่งถือว่าสะดวกสบายมากๆ 

Aspire Ratchayothin map

สำหรับทำเล รัชโยธิน เป็นอีกทำเลฮอตฮิตของคนมองหาที่อยู่อาศัยโดยเฉพาะคอนโดมิเนียม เพราะความสะดวกสบายในการเดินทางที่เข้ามาถึงแล้วอย่าง BTS สายสีเขียว ที่เชื่อมตรงเข้าสู่ใจกลางเมืองอย่าง สยาม และเข้าสู่โซนสุขุมวิทได้โดยไม่ต้องเปลี่ยนขบวน

อีกทั้งทำเลนี้ยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างหนาแน่น ใกล้ที่สุดก็จะเป็น เมเจอร์รัชโยธิน ที่มีร้านอาหาร ร้านค้ามากมาย แบบไม่ต้องกลัวอด หรือจะขยับไปอีกหน่อยก็เป็นห้างใหญ่อย่าง เซ็นทรัลลาดพร้าว ที่มีทั้งของกินของใช้ให้จับจ่ายใช้สอย หรือจะเป็นสายซื้อของใช้เยอะๆ จะไปโลตัส ลาดพร้าว ก็อยู่ไม่ไกลจากตัวโครงการเลย ข้างๆตัวโครงการเองก็ยังเป็นเซเว่นขนาดใหญ่ด้วยนะ

เท่านั้นยังไม่พอทำเลรัชโยธิน ยังรายล้อมไปด้วยแหล่งงานใหญ่ๆอย่าง SCB สำนักงานใหญ่ ปตท. และยังมีออฟฟิศขนาดกลางและเล็กรายรอบอยู่ในทำเลนี้อีกค่อนข้างเยอะเลยด้วย นอกจากจะมีแหล่งงานแล้ว ขยับออกไปทางแยกเกษตรยังมีมหาวิทยาเกษตรศาสตร์ที่จะรองรับการหาที่พักอาศัยในย่านรัชโยธินนี้ได้อีกด้วย

ซึ่งตัวโครงการ Aspire รัชโยธิน จะเข้าไปในซอยพหลโยธิน 35 เพียง 350 เมตรเท่านั้น การเดินทางนอกจากจะใช้รถไฟฟ้า BTS สถานีรัชโยธินในการเข้าออกเมืองได้สะดวกแล้ว ยังเดินทางด้วยรถยนต์สะดวกเหมือนกัน เพราะตัวถนนนั้นเชื่อมต่อถนนหลักหลายสาย ไม่ว่าจะเป็น ถนนพหลโยธิน เชื่อมต่อถนนรัชดาภิเษก ถนนวิภาวดี ถนนงามวงศ์วาน เป็นทำเลที่ตั้งที่ดีมากๆ

รีวิว Aspire รัชโยธิน

ตัวโครงการ Aspire รัชโยธิน เป็นคอนโดโลว์ไรส์ทั้งหมด 3 อาคาร โดยจะตั้งอยู่บนที่ดิน 5-0-35.7 ไร่ มีห้องชุดพักอาศัยทั้งหมด 633 ยูนิต แบ่งออกเป็น อาคาร A 227 ยูนิต อาคาร B 175 ยูนิต และอาคาร C 231 ยูนิต

ซึ่งโครงการนี้ทาง เอพี ไทยแลนด์ เค้าตั้งใจพัฒนาออกมาภายใต้คอนเซปต์ ENERGETIC AS YOU ASPIRE ผ่านการออกแบบและนำเสนอพื้นที่ส่วนกลางและห้องพักอาศัยในรูปแบบใหม่ดีไซน์พิเศษทั้งหมด ด้วยการนำอินไซต์มาจากกลุ่มลูกค้าตัวจริงเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตของกลุ่มคนรุ่นใหม่ จึงได้ออกแบบให้ที่นี่เป็นที่อยู่อาศัย และการทำงาน การผ่อนคลายเป็นเรื่องที่ลงตัว

โดยตัวอาคาร Aspire รัชโยธิน นั้นต้องบอกว่าโดดเด่นมากๆ ได้มีการดีไซน์อาคารให้โดดเด่นด้วยการเลือกโทนสีขาวตัดน้ำเงิน และยังได้ใช้เส้นสายลายโค้งให้ภาพรวมดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้นด้วย

ห้องตัวอย่างโครงกาาร Aspire รัชโยธิน

สำหรับห้องพักอาศัยของโครงการ Aspire รัชโยธิน จะมีทั้งหมด 3 แบบ คือ

STUDIO ขนาดพื้นที่ใช้สอย 25 ตารางเมตร
1 BEDROOM ขนาดพื้นที่ใช้สอย 28 ตารางเมตร
1 BEDROOM PLUS ขนาดพื้นที่ใช้สอย 35 ตารางเมตร

โดยจะเป็นการตกแต่งแบบ Fully Fitted ที่ให้ชุดครัว กับห้องน้ำตามห้องตัวอย่าง และยังติดตั้งระบบ In Unit Ventilation บานหน้าต่างดีไซน์พิเศษช่วยเพิ่มการหมุนเวียนและระบายอากาศภายในห้องพักด้วย

ซึ่งการออกแบบแปลนห้องของ Aspire รัชโยธิน เป็นการออกแบบ Modular Layout ดีไซน์พิเศษ ที่คำนึงถึงไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ย่านรัชโยธินเป็นสำคัญ เพื่อให้ทุกๆพื้นที่สามารถเติมเต็มและตอบโจทย์ความสุขที่เลือกเองได้ในการปรับเปลี่ยนและการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ ในรูปแบบไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง และให้ความสำคัญกับ Free Space ทุกยูนิต และด้วยความลงตัวนี้ทำให้ผู้อยู่อาศัยสามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นการใช้งานได้หลากหลาย

ห้องตัวอย่างมีให้ดูนั้นจะเป็นห้องแบบ 1 Bedroom ขนาด 28 ตร.ม. โดยจะมีแปลนที่แตกต่างกันด้วย (สำหรับใครที่อยากดูห้องตัวอย่างด้วยตัวเอง สามารถไปเยี่ยมชมได้ที่สำนักงานขายตั้งอยู่ด้านหน้าแอสปายพระราม 9 ฝั่งตรงข้ามอาคาร Unilever House)

ห้องนี้มีขนาด 28 ตร.ม. และให้ความสำคัญกับพื้นที่ Living Room ที่ค่อนข้างกว้าง ที่สามารถปรับเปลี่ยนการใช้สอยได้อย่างอเนกประสงค์มากๆ ตอบโจทย์คนที่เน้นการใช้งานพื้นที่นี้ได้เป็นอย่างดี และจะพบกับพื้นที่ครัวก่อนเป็นลำดับแรกเมื่อเข้ามาในห้อง

ซึ่งทางโครงการเค้าจะให้เคาน์เตอร์ครัวแบบนี้เลยนะ มีเตาไฟฟ้าและที่ดูดควันแบรนด์ TEKA เราชอบการปรับพื้นที่ของเค้ามาก บริเวณหน้าเคาน์เตอร์มีแผ่นกระดานปิดอ่างล้างจานเพื่อเพิ่มพื้นที่วางของ หรือเตรียมของในการทำอาหารได้มากขึ้นด้วย

เข้ามาที่บริเวณ Living Room จะเห็นว่าค่อนข้างกว้างเลยทีเดียว วางโซฟาแล้วยังมีพื้นที่เหลือๆในการตกแต่ง หรือทำมุมพิเศษให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้มากขึ้นด้วย

ส่วนพื้นที่ห้องน้ำจะอยู่ติดกับครัวและห้องนั่งเล่น มีการแบ่งโซนเปียกและแห้งอย่างดี

พื้นที่ห้องนอนรองรับการจัดทำมุม Walk-in Closet ให้เป็นสัดส่วน

มุมนี้สามารถ Built-in ตู้เสื้อผ้าให้เป็นสัดส่วนตามความชอบได้เลย และในห้องนอนทางโครงการยังให้แอร์มา 1 เครื่องแล้วด้วยนะ

พื้นที่ระเบียงกว้าง สามารถติดตั้งเครื่องซักผ้าบริเวณนี้ได้ และยังมีระแนงบังตาส่วนนึงช่วยให้ภาพรวมอาคารดูสวยขึ้นด้วย

ส่วนห้องนี้จะมีขนาด 28 ตร.ม. เช่นกัน แต่จะมีความแตกต่างในเรื่องของแปลนห้อง โดยห้องนี้ตอบโจทย์คนที่ชอบทำอาหารมากๆ เพราะมีครัวที่อยู่ติดระเบียงที่สามารถเปิดประตูระบายกลิ่นได้ รวมไปถึงยังติดตั้งประตูบานสไล์ดกั้นเพิ่มเติมได้ด้วย

ซึ่งเมื่อเข้ามาในห้องจะพบกับพื้นที่ Living Room ก่อน สามารถวางโซฟายาวได้ และยังสามารถวางโต๊ะทานข้าวเพิ่มเติมได้ด้วย

ความพิเศษของห้องนี้ คือพื้นที่ที่สามารถปรับให้ตอบโจทย์การใช้งาน อย่างพื้นที่ด้านหน้าห้องน้ำ จะทำเป็นมุมนั่งทำงาน มุม WFH ก็สามารถเลือกสรรได้ตามไลฟ์สไตล์ของเรา

พื้นที่ห้องนอนอยู่ติดฝั่งระเบียง สามารถวางเตียงใหญ่ และ Built-in ตู้เสื้อผ้าเพิ่มเติมได้

พื้นที่ครัวที่อยู่ติดระเบียงตอบโจทย์คนชอบทำอาหารได้อย่างดี

ส่วนกลางโครงการ Aspire รัชโยธิน

ส่วนกลางหลักๆของ Aspire รัชโยธิน จะถูกจัดวางไว้ตรงกลางระหว่างอาคาร ทำให้ห้องที่อยู่โซนด้านในของอาคารจะได้วิวสวยไปด้วยกัน แต่ถึงแม้จะออกแบบให้เห็นวิวสวย ก็ยังคำนึงถึงความเป็นส่วนตัวของห้องที่อยู่ชั้น 2-3 จึงได้มีการดีไซน์บานพับเปิด/ปิดได้บริเวณระเบียง เพื่อช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวในการใช้งานทุกพื้นที่ของผู้พักอาศัย

พื้นที่ส่วนกลางของ Aspire รัชโยธิน ได้ออกแบบให้มีฟังก์ชั่นการใช้งานแบบ Multi-Used ที่คำนึงถึงความเป็นส่วนตัวไปด้วย อย่างบริเวณทางเข้าโครงการแม้จะเป็นพื้นที่สระว่ายน้ำที่อยู่กลางโครการ ยังได้ออกแบบคอร์ทยาร์ดที่ทั้งสวยและบดบังสายตาจากคนภายนอกไปด้วยเช่นกัน

โซนแรก Foyer Lobby โถงต้อนรับแบบ Semi-Outdoor ที่มีพื้นที่ด้านหน้าพร้อมรับรองแขกในบรรยากาศที่สนุกไม่ทิ้งความเนี้ยบเท่สไตล์โมเดิร์น และยังได้เลือกโซฟาที่มีสีสันเข้ากับโครงการได้ดี

ถัดเข้ามาด้านในตัวโครงการ จะมีสระว่ายน้ำระบบเกลือ พร้อม Jacuzzi ยาวกว่า 35 เมตร มีดีไซน์ให้เป็นคอ์ทยาร์ดแลนด์มาร์กของโครงการ ตอบโจทย์การพักผ่อนได้ดี และยังเป็นสระว่ายน้ำที่สวยมากๆด้วย

เชื่อมต่อจากสระว่ายน้ำจะมีบันไดขึ้นไปยังห้องฟิตเนส  ที่มาพร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครัน และเห็นวิวสวยๆในโครงการไปพร้อมกันด้วย

อย่างพื้นที่นี้ The Aspire Common ,The Co-Op Society ที่เป็น Multi-Function Space พิเศษด้วย Interior Design ที่เพิ่มสีสันและกลิ่นอายของความ Creative และ Energetic เข้าไป สะท้อนเอกลักษณ์ของ Aspire รัชโยธินที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครได้ดี รวมไปถึงยังเปิดตลอด 24 ชม. รองรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ด้วย

ที่พิเศษสุดๆที่นี่แม้จะเป็นโครงการโลว์ไรส์ แต่ยังได้เพิ่มความใส่ใจที่ชั้น Rooftop ของโครงการ ด้วยการใส่พื้นที่สีเขียวเข้าไป ให้เป็นมุมพักผ่อน และยังเป็นชั้นที่อยู่ระนาบเดียวกับรถไฟฟ้า ตอนกลางคืนน่าจะได้เห็นวิวสวยๆและภาพรถไฟฟ้าวิ่งไปมาแน่นอน

สรุปโครงการ Aspire รัชโยธิน

โครงการ Aspire รัชโยธิน นั้นมีราคาเริ่มต้นเพียง 1.99 ล้านบาท (สอบถามกับทางโครงการอีกครั้ง)  ก็จะได้ห้องขนาดเริ่มต้นของโครงการนี้แล้ว ที่ต้องบอกว่าอยู่ในทำเลที่ดีมากๆ แม้จะเข้าไปในซอย 350 เมตร แต่ก็เป็นซอยที่ไม่มืดเปลี่ยว และมีความคึกคักตลอดเวลา รวมไปถึงยังมีวินมอเตอร์ไซค์ให้บริการด้วย ทำให้คนที่อยู่อาศัยในโครงการนี้ไม่ต้องห่วงเรื่องการเดินทางเลย ถ้าใครที่ทำงานย่านรัชโยธิน หรืออยู่ในแนวเส้นรถไฟฟ้าและกำลังมองหาคอนโดเพื่ออยู่อาศัยแบบยาวๆ หรือจะลงทุนคอนโด ที่นี่ถือว่าน่าสนใจ ด้วยตัวทำเลที่ดีอยู่แล้ว บวกราคาเริ่มต้นที่เข้าถึงได้ง่าย

เปิดให้ชมห้องตัวอย่างแล้ว ราคาเริ่ม 1.99 ล้าน* (สอบถามกับทางโครงการอีกครั้ง)

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ https://bit.ly/3A7GWIY

📱 สอบถามเพิ่มเติมโทร 1623

📢  แผนที่ : https://goo.gl/maps/E4xPWGaVxN9t2q3s6

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

Leave a Reply

%d bloggers like this: