“เอ็มเพอเร่อร์” จับมือ “อินฟินิ 8” พลิกโฉมวงการรับสร้างบ้านระดับไฮเอนด์ครั้งยิ่งใหญ่! เปิดตัว “Home-X” บริการรูปแบบใหม่

บริษัท ดิ เอ็มเพอเร่อร์ เฮ้าส์ จำกัด ร่วมกับ บริษัท อินฟินิ 8 จำกัด   สร้างปรากฏการณ์พลิกโฉมวงการออกแบบและสร้างบ้านระดับไฮเอนด์ครั้งยิ่งใหญ่ ด้วยการเปิดตัว  บริการใหม่ภายใต้ชื่อ Home-X” ครั้งแรก! ของบริการรับสร้างบ้านที่ครอบคลุมครบทุกมิติ ด้วยการร่วมมือระหว่างผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพด้านการสร้างบ้านหรูที่คร่ำหวอดในวงการยาวนานมากกว่า 30 ปี ผสานกับ องค์ความรู้ด้านเทคโนโลยีที่ทันสมัย มอบประสบการณ์ระดับ Iconic นำเสนอให้ลูกค้าได้เห็นบ้าน  เสมือนจริงก่อนการก่อสร้าง เพื่อเพิ่มความเข้าใจให้ตรงกันทุกฝ่ายก่อนเริ่มงาน อีกทั้งยังสามารถติดตามความก้าวหน้าของงานก่อสร้างแบบเรียลไทม์ เพื่อให้ได้แบบบ้านที่สวยงามตรงกับตามความต้องการ พร้อมคุณภาพในการก่อสร้างที่สูงสุด ตามจุดมุ่งหมายของทั้ง 2 บริษัท ภายใต้หลักการทำงานสำคัญที่เรียกว่า B.E.S.T. (Beyond Excellence Service Technology-เทคโนโลยีการบริการที่เหนือกว่าความเป็นเลิศ) นับเป็นการยกระดับมาตรฐานให้กับธุรกิจรับสร้างบ้านให้เติบโตไปอีกขั้น

   สุรัตน์ชัย-กึงฮะกิจ

นายสุรัตน์ชัย กึงฮะกิจ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดิ เอ็มเพอเร่อร์ เฮ้าส์ จำกัด กล่าวถึงความร่วมมือกับทางอินฟินิ 8 ในครั้งนี้ว่า การเปิดตัวบริการ Home-X เป็นอีกหนึ่งความท้าทาย และถือเป็นการปรับตัวครั้งใหม่ ของธุรกิจวงการรับสร้างบ้านที่นำเอา Innovation Technology มาผนวกรวมกับประสบการณ์ความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ที่ทั้ง 2 บริษัทดึงมาผสานรวมกัน วันนี้ต้องให้ความสำคัญกับสองเรื่องนี้เป็นหลัก ส่วนหนึ่งเพื่อตอบโจทย์ Pain Point ที่ผ่านมาของลูกค้า และในมุมของธุรกิจที่จะเกิดการเติบโตแบบก้าวกระโดด กลายเป็นมิติใหม่ของวงการรับสร้างบ้านระดับไฮเอนด์ ซึ่งเชื่อว่าในอนาคตธุรกิจรับสร้างบ้านในระดับนี้ก็จะปรับตัวตามเรามา ในฐานะผู้นำบริษัทรับสร้างบ้าน ก็จะต้องคิดกลยุทธ์ที่เป็น Leadership เป็นอะไรที่ใหม่ๆ เสมอ

“จากประสบการณ์ที่สั่งสมมานานมากกว่า 30 ปีในธุรกิจรับสร้างบ้าน กลุ่มลูกค้าของเอ็มเพอเร่อร์จะเป็นกลุ่มลูกค้า ที่มีกำลังซื้อสูง ชอบงานที่ต้องใช้ฝีมือ ละเอียด ประณีต เป็นงานลักษณะมาสเตอร์พีซที่มีมาตรฐานสูง ซึ่ง  เอ็มเพอเร่อร์สามารถตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มนี้ได้เป็นอย่างดี มีผลงานบ้านหรูส่งมอบแล้วมากมาย


จนถึงหลังล่าสุดที่เพิ่งส่งมอบไปมีมูลค่าสูงถึง 500 ล้านบาท ประกอบกับเอ็มเพอเร่อร์มีทีมงาน In-house ซึ่งเชี่ยวชาญทั้งด้านงานก่อสร้างและดีไซน์ จะเห็นได้ว่างานออกแบบและก่อสร้างของเอ็มเพอเร่อร์ นอกจากจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และมีความสวยงาม คงทนถาวรแล้ว ยังสามารถอุด Pain Point ให้ลูกค้าได้อย่างครบถ้วน นับเป็นจุดแข็งที่ยังคงแข็งแกร่งมาโดยตลอด ขณะเดียวกัน เมื่อเวลาเปลี่ยน ความต้องการลูกค้าและความต้องการตลาดที่เปลี่ยนไป อย่างรวดเร็ว พฤติกรรมผู้บริโภคในปัจจุบัน การพัฒนาการของเทคโนโลยี ทำให้เรามองหาพาร์ทเนอร์ที่จะสามารถ     เข้ามาช่วยเสริมเรื่อง Innovation ไปอีกขั้น จึงเป็นที่มาของการจับมือกับทางอินฟินิ 8 ซึ่งเป็นบริษัทออกแบบที่แตกต่าง ไม่ใช่แค่ความเชี่ยวชาญในด้านการนำเทคโนโลยีเข้ามาช่วยพัฒนางานออกแบบบ้านเท่านั้น แต่เรายังมองเห็นถึงศักยภาพในด้านการดูแลลูกค้า ในส่วนของข้อมูลการสร้างบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการนำเทคโนโลยีการจัดเก็บข้อมูล หรือ   ความปลอดภัยขั้นสูงมาใช้ ฯลฯ ทำให้เรามั่นใจในอินฟินิ 8 มากยิ่งขึ้น และเกิดเป็นความร่วมมือกันในการพัฒนาบริการงานก่อสร้างรูปแบบใหม่ภายใต้ชื่อ Home-X ดังกล่าว” 

นายพิมานต์รัชต์-นวลปานวรชาติ.

นายพิมานรัชต์ นวลปานวรชาติ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อินฟินิ 8 จำกัด กล่าวว่า การเปิดตัวบริการใหม่ “Home-X”  ถือเป็นกลยุทธ์ทางธุรกิจในการพัฒนาบริการของวงการออกแบบและก่อสร้างบ้าน ผ่านการดึงจุดแข็งของ 2 บริษัทมาพัฒนาให้เกิดประโยชน์สูงสุด เพื่อให้ลูกค้าได้บ้านในแบบที่ต้องการและได้คุณภาพที่ดีที่สุด  โดยกลุ่มลูกค้าเป้าหมายของ Home-X คือ กลุ่มที่ต้องการสร้างบ้านหรูระดับไฮเอนด์ราคาตั้งแต่ 50 ล้านบาทขึ้นไป เป็นกลุ่มที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น และต้องการบ้านที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง กลยุทธ์การเจาะตลาดกลุ่มนี้ คือ การออกแบบบ้านที่อิงไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย โดยใช้เทคโนโลยีโลกเสมือน ทำให้สามารถเห็นภาพงานดีไซน์ได้ก่อนสร้างจริง ผนวกเข้ากับคุณภาพการสร้างบ้านจากผู้เชี่ยวชาญด้านบ้านระดับไฮเอนด์และมีประสบการณ์อันยาวนาน  ในการก่อสร้าง ภายใต้องค์ประกอบสำคัญ 5 แกนหลัก ได้แก่

 

1) Consultation การให้คำปรึกษาแบบบูรณาการจากผู้เชี่ยวชาญของทั้งสองบริษัท พร้อมทั้งแนะนำขั้นตอนการทำงานที่ถูกต้อง โดยมีเทคโนโลยีเข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกในการวางแผนการสร้างบ้าน และปรับแผนงานให้เหมาะกับลูกค้า

2) Information Organization การจัดการข้อมูลของโครงการโดยใช้เทคโนโลยี Personal Datavault ซึ่งเปรียบเสมือนเว็บไซต์ส่วนตัวของลูกค้า และเป็นช่องทางของทีมงานในการรายงานผลความคืบหน้าของโครงการให้กับลูกค้า อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีความปลอดภัยขั้นสูง ที่ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าข้อมูลทุกส่วนจะไม่มีการสูญหาย

3) Design Technology (DesTech) เป็นการยกระดับมาตรฐานการออกแบบโดยการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย อาทิ เช่น 360, AR (Augmented Reality), VR (Virtual Reality), Animation, Room Simulator, และ Realtime Rendering       เพื่อทำให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์การบริการที่ทันสมัย เหนือระดับ

4) Construction & Craftsmanship การนำ Drone Technology มาใช้ในการ Survey เพื่อสำรวจภาพมุมสูงของไซต์งาน เพื่อช่วยในการวางแผนการทำงานก่อนที่จะก่อสร้างจริง, การบริหารจัดการไซต์งาน (Site Management) โดยวิศวกรมืออาชีพที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน, ใช้เทคโนโลยี VR ในการทำงานของทีมช่าง ในการจำลองงานสเกลจริง เพื่อลดความผิดพลาดในการก่อสร้าง และ

5) Credibility นอกจากความใส่ใจในบริการตั้งแต่เริ่มต้นโครงการ ทั้ง 2 บริษัทยังมีผลงานการันตีการออกแบบและการก่อสร้างที่ได้รับความไว้วางใจจากเจ้าของธุรกิจระดับแถวหน้าของประเทศไทยจากรุ่นสู่รุ่น โดยตลอดระยะเวลามากกว่า 30 ปี มีผลงานที่ส่งมอบแล้วมูลค่ากว่า 5,000 ล้านบาท

“ดังนั้นบริการ Home-X ที่เกิดจากการร่วมมือกันในครั้งนี้ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของตลาด โดยเน้นกลุ่มลูกค้าที่ต้องการสร้างบ้าน เน้นความเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่น และต้องการงานที่มีคุณภาพทั้ง Well-planned,  Well-designed, Well-built จากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์สูงของวงการ” นายพิมานรัชต์ กล่าวปิดท้าย

เตรียมพบกับ “Home-X” ครั้งแรก! ของบริการรับสร้างบ้านรูปแบบใหม่ผ่านประสบการณ์ที่เชี่ยวชาญ เฉพาะด้านจากความร่วมมือของ 2 บริษัทชั้นนำ ดิ เอ็มเพอเร่อร์ เฮ้าส์ และ อินฟินิ 8 เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพครบทุกมิติได้แล้ววันนี้ สามารถคลิกดูรายละเอียดได้ที่ www.emperorhouse.com และ www.theinfini8.com หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ดิ เอ็มเพอเร่อร์ เฮ้าส์ จำกัด โทร. 081-376-4999, 094-646-2221, บริษัท อินฟินิ 8 จำกัด โทร. 0-2233-5193, 091-564-6245


*หมายเหตุ

บริษัท ดิ เอ็มเพอเร่อร์ เฮ้าส์ จำกัด (The Emperor House) บริษัทรับสร้างบ้านหรูสไตล์คลาสสิคและบ้านสไตล์      โมเดิร์น ภายใต้แบรนด์ “เอ็มเพอเร่อร์” และ “อะคาร่า” ซึ่งเป็นบริษัทแรกและบริษัทเดียวที่ได้รับการรับรองการันตีคุณภาพด้วย ISO9001:2015 ในรูปแบบงานบริการแบบ integrated home design, construction, & interior decoration services for high class residences (บริการออกแบบก่อสร้างตกแต่งภายในแบบบูรณาการณ์สำหรับบ้านพักอาศัยระดับสูง) 

บริษัท อินฟินิ 8 จำกัด (INFINI8) บริษัทผู้นำด้าน Design ที่นำ Technology ที่ทันสมัยมาผสมผสานกันอย่างลงตัว หรือเรียกว่า DesTech เพื่อการนำเสนองานออกแบบในรูปแบบใหม่และเป็นเอกลักษณ์ ถูกต้อง แม่นยำ


 

Leave a Reply

%d bloggers like this: