รีวิว ลลิลทาวน์ ไลโอ ชัยพฤกษ์-ไทรน้อย ทาวน์โฮมและบ้านดีไซน์ใหม่ สไตล์ฝรั่งเศส

โครงการ ลลิลทาวน์ ไลโอ ชัยพฤกษ์-ไทรน้อย เป็นโครงการบ้านจาก ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ที่ได้มีการปรับดีไซน์บ้านใหม่เพื่อให้ตอบโจทย์ได้มากขึ้น โดยโครงการนี้ได้มาอยู่บนทำเล ชัยพฤกษ์-ไทรน้อย

ซึ่งตัวโครงการนั้นตั้งอยู่บนถนนบางกรวย-ไทรน้อย ที่ค่อนข้างมีความอุดมสมบูรณ์ บริเวณปากทางเข้าถนนบางกรวย-ไทรน้อย ยังมีแหล่งจับจ่ายใช้สอยอย่าง โลตัส และ แมคโคร ที่อำนวยความสะดวกในการซื้อของเข้าบ้าน นอกจากนี้ยังเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย เพราะใกล้ทางพิเศษใกล้ทางพิเศษสายศรีรัช-วงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานคร เชื่อมต่อ ถนนชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ ,ถนนราชพฤกษ์-สาทร ,ถนนกาญจนาภิเษกฯ และถนนรัตนาธิเบศร์-งามวงศ์วาน หรือแม้กระทั่งรถไฟฟ้าสายสีม่วงและสายสีชมพู ที่เข้าสู่ใจกลางเมืองได้อย่างง่ายดาย

สำหรับรถไฟฟ้าสายสีม่วงที่ใกล้ที่สุดคือ สถานี คลองบางไผ่ ที่อยู่หน้าศูนย์การค้าอย่างเซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต เดินทางมาเพียง 10-15 นาทีเท่านั้น

นอกจากการเดินทางที่สะดวกสบาย เข้าออกได้หลายเส้นทางแล้ว ตัวโครงการยังใกล้ ใกล้ห้างสรรพสินค้า เช่น เซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต สถานพยาบาลอย่างโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล , อิเกีย บางใหญ่ และแหล่งช้อปปิ้งอีกมากมาย แค่ในเส้นของ บางกรวยไทรน้อยเอง ก้มีร้านอาหาร และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น

 • วีฟู้ดมาร์เก็ต บางบัวทอง   5 นาที จากโครงการ
 • ตลาดนัดมนรดา 5 นาที จากโครงการ
 • โรงพยาบาล กรุงไทย เวสเทิร์น 9 นาที จากโครงการ
 • แม็คโครบางบัวทอง 9 นาที จากโครงการ
 • ไทวัสดุ บางบัวทอง 10 นาที จากโครงการ
 • โลตัส บางกรวยไทรน้อย 13 นาที จากโครงการ

ลลิลทาวน์ ชัยพฤกษ์-ไทรน้อย

โครงการ “ลลิลทาวน์ ไลโอ ชัยพฤกษ์-ไทรน้อย”

โครงการลลิลทาวน์ ชัยพฤกษ์-ไทรน้อย พัฒนาโครงการโดย บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 52 ไร่  มูลค่าโครงการ 1,400 ล้านบาท ประกอบด้วย โครงการบ้านเดี่ยวแบรนด์แลนซีโอ คริป รวม 114 ยูนิต และ โครงการทาวน์โฮมแบรนด์ ไลโอ รวม 344 ยูนิต

และปี 2565 นี้ทางลลิลเองได้ปรับโฉมแบรนด์บ้านกลุ่มแลนซีโอใหม่ทั้งหมด จะสัมผัสได้ถึงความอบอุ่นที่แฝงไปด้วยความหรูหราในสไตล์ฝรั่งเศส French Colonial Style ถือเป็นเทรนด์ยอดนิยมของผู้บริโภคไทยในปัจจุบัน พร้อมทั้งใส่แนวคิดบ้านนวัตกรรม LI (Lalin Innovation for Living) ที่นำไปสู่การอยู่อาศัยในรูปแบบสมาร์ท ลีฟวิ่ง ฟังก์ชัน (Smart Living Function) เพื่อมอบประสบการณ์พิเศษสำหรับคนอยู่อาศัยด้วย


สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ

ภานในโครงการลลิลทาวน์ ชัยพฤกษ์-ไทรน้อยม มีคลับเฮาส์สุดหรู สไตล์ French Colonial พร้อมสระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนสวิวสวน และสวนส่วนกลางสีเขียวขนาดใหญ่ 2 จุด รวมพื้นที่กว่า 1 ไร่  โดยเฉพาะสระว่ายน้ำที่สวยมาก ทั้งเล่นน้ำแบบจริงจังหรือ ถ่ายรูปอวดเพื่อน ก็มีมุมสวย หลากหลายเลยทีเดียว

ลลิลทาวน์-ชัยพฤกษ์-ไทรน้อย
คลับเฮาส์สุดหรู สไตล์ French Colonial พร้อมสระว่ายน้ำระบบเกลือ
ลลิลทาวน์-ชัยพฤกษ์-ไทรน้อย
มุมมนี้คือสวยต้องได้รูปกลับไปแน่นอน แถมว่ายน้ำแบบจริงจังก็ได้
คลับเฮาส์สุดหรู สไตล์ French Colonial

โดยชั้น 1 ของ คลับเฮาส์ ก็จะมีห้องรับรองด้านใน ไว้พักผ่อน หรือนั่งเล่นในห้องนี้ ใครไม่เล่นน้ำ หรือรอแฟน/เพื่อน ก็มานั่งรอในห้องนี้ก่อนได้ ส่วนชั้น 2 คือฟิตเนส อุปกรณ์จำเป็นสำหรับออกกำลังกายนั้นมีครบ ยังมีทางเดินจุดชมวิว รับลม มองวิวธรรมชาติที่อยู่ด้านหน้า เพราะมีสวนส่วนกลางสีเขียวขนาดใหญ่ และที่นี่ มีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เรียกว่าสะดวกครบจบในที่เดียว


แลนซีโอ คริป ชัยพฤกษ์-ไทรน้อย

โครงการบ้านเดี่ยวที่นี่คือ แบรนด์แลนซีโอ คริป ชัยพฤกษ์-ไทรน้อย มาในคอนเซ็ปต์ “Perfection of living”
มีพื้นที่ใช้สอย 3 ห้องนอน พร้อมระเบียงชมวิว ,1 ห้องอเนกประสงค์ , 3 ห้องน้ำ และ1 ห้องรับแขก ส่วนเตรียมอาหารจะมีครัวแยกเป็นสัดส่วน พร้อมที่จอดรถ 2 คัน ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 4-7 ล้านบาท (สอบถามกับทางโครงการอีกครั้ง)

มีแบบบ้าน CANNES, แบบบ้าน  MONOCO และ แบบบ้าน NANTES ส่วนแบบบ้านที่เราจะพาไปดูวันนี้คือ แบบบ้านเดี่ยวชื่อ MONOCO

แบบบ้านเดี่ยวชื่อ MONOCO

บ้านเดี่ยว  MONOCO (โมนาโก)

แบบบ้านนี้ มีพื้นที่ใช้สอย 156 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว และ 2 ที่จอดรถ ตัวบ้านด้านในคือกว้างขวางมาก เราสามารถตกแต่งบ้าน ตามไลฟ์สไตล์ของตัวเองได้เลย

บ้านเดี่ยว  MONOCO (โมนาโก) ชั้น 1
บ้านเดี่ยว  MONOCO (โมนาโก) ชั้น 2
ลลิลทาวน์-ชัยพฤกษ์-ไทรน้อย
แบบบ้านเดี่ยว MONOCO
หน้าบ้าน แบบบ้านเดี่ยว MONOCO จอดรถได้ 2 คัน

ภายในตัวบ้านเมื่อเข้ามาเจอกับ Living Area ที่เราสามารถตกแต่งได้แบบตามใจ ยังมีพื้นที่ด้านหลังเหลืออีกมาก เราสามารถปรับเป็น พื้นที่ทานอาหาร โดยตั้งโต๊ะทานข้าวไว้รับประทานอาหารกับครอบครัว

ลลิลทาวน์-ชัยพฤกษ์-ไทรน้อย
Living Area
ลลิลทาวน์-ชัยพฤกษ์-ไทรน้อย
มองจากฝั่งหน้าบ้านเข้าไปส่วนโต๊ะอาหาร
ลลิลทาวน์-ชัยพฤกษ์-ไทรน้อย
มองจากฝั่งห้องน้ำ เห็นทางเข้าและโซฟาด้านหน้า
ลลิลทาวน์-ชัยพฤกษ์-ไทรน้อย
มุมโต๊ะอาหาร ที่ปรับเปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์ที่เราชอบได้ตามสะดวก
ลลิลทาวน์-ชัยพฤกษ์-ไทรน้อย
โต๊ะอาหารภายในบ้าน

มุมมองจากฝั่งโซฟาที่เข้ามาเราจะเห็นทางเดินไปครัว และด้านขวาจะเป็นห้องน้ำ และพื้นที่ข้างโต๊ะกินข้าวก็ยังเหลืออีกมาก เราสามารถวางของ หรือ build in ชั้นเก็บของ ตู้โชว์ก็ได้

ภาพด้านล่างคือบันไดทางขึ้นไปชั้น 2 และประตูที่เห็นในภาพ คือทางเข้าจากลานจอดรถ 2 คันของเรา

ลลิลทาวน์-ชัยพฤกษ์-ไทรน้อย

ถัดจากบันไดไป เราจะเห็นห้องครัว ซึ่งที่นี่ให้ครัวค่อนข้างกว้าง เหมาะสำหรับคนชอบทำอาหารมากๆ และยังมีหน้าต่าง ให้ความรู้สึกโปร่งโล่งให้อากาศในครัวถ่ายเทได้สะดวก

ลลิลทาวน์-ชัยพฤกษ์-ไทรน้อย

ในครัวจะมีหน้าต่างติดกับลานจอดรถ
 • ห้องน้ำที่นี่จะมี 3 ห้อง คือชั้น 1 (1ห้อง) และ ชั้น 2 (2 ห้อง) ด้านนอก 1 ห้อง และ ในห้อง master bedroom อีก 1 ห้อง
ห้องน้ำ แบบบ้านเดี่ยว MONOCO

พามาดูที่ชั้น 2 ของแบบบ้านเดี่ยว MONOCO กันบ้าง บนนี้จะมี 3 ห้องนอน 1 ห้อง master bedroom  ที่มีห้องน้ำในตัว ส่วนใหญ่เป็นห้องพ่อแม่

และ อีก 2 ห้องเล็กลงมาหน่อย จะเป็นห้องนอนลูก หรือ ถ้าใครมีลูกคนเดียว ปรับเปลี่ยนอีกห้องเป็นห้องทำงาน หรือ ห้องนอนแขกก็ได้

ห้อง master bedroom  ที่มีห้องน้ำในตัว
ห้อง master bedroom  ที่มีห้องน้ำในตัว

ในห้อง master bedroom  ที่มีห้องน้ำในตัว อีกมุมฝั่งของเตียง ทางโครงการตกแต่งเป็น walk in closet และใกล้ๆกันจะเป็นทางเข้าห้องน้ำ หรือใครอยากจะดัดแปลงเป็นส่วนอื่นก็ได้ เช่น มุมโต๊ะเครื่องแป้งแต่งหน้าสำหรับผู้หญิง หรือมุมโต๊ะทำงานชิวๆก็ได้

เดินเข้าตู้
Walk in closet ห้องนอนใหญ่
ห้องน้ำ master bedroom

อีกห้องที่อยู่ติดกัน เราอาจทำเป็นห้องนอนลูก หรือ ถ้าเรามีลูกคนเดียว ก็เปลี่ยนเป็นห้องทำงานได้ตามใจชอบ ตกแต่งในแบบที่เราอยากได้ ยกตัวอย่างห้องในนี้ ทางโครงการปรับให้เป็น ห้องทำงาน ดูสวยและน่าทำงานมากขึ้น ก็จะมีความเป็นส่วนตัว มีสมาธิกับงานมากขึ้น

ห้องทำงาน แบบบ้านเดี่ยว MONOCO
มุมนี้คือดีมาก ห้องทำงาน แบบบ้านเดี่ยว MONOCO

และอีกห้อง ที่โครงการแต่งออกมาให้เป็นห้องนอนลูก ก็จะออกมาน่ารักๆ จะเห็นว่า พื้นที่ก็ยังรองรับเป็นเตียงขนาดใหญ่ได้อยู่ เมื่อลูกโตขึ้น

ห้องนอนเด็กๆ แบบบ้านเดี่ยว MONOCO

เราพาทุกคนไปดูฝั่งของทาวน์โฮมของที่นี่กันบ้าง

โครงการทาวน์โฮมแบรนด์ ไลโอ ชัยพฤกษ์ – ไทรน้อย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Happiness of Living” ความสุขที่ลงตัวกับทุกความต้องการของการใช้ชีวิต   มีพื้นที่ใช้สอย 3 ห้องนอน มี 1 ห้องอเนกประสงค์  2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก พร้อมส่วนเตรียมอาหาร และจอดรถ 2 คัน มาพร้อม Flexible Function สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามใจชอบ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2 ล้านบาท (สอบถามกับโครงการอีกครั้ง) แบบบ้านก็จะมี LYON และ LILIE  ส่วนแบบบ้านที่เราจะพาไปดูวันนี้คือ LYON

แบบบ้านทาวน์โฮม LYON  

LYON หรือเรียกว่า “ลียง” แบบบ้านนี้ มีถึง 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ

lyon-ลลิล

ต้องบอกก่อนเลยนะว่า ลลิลปรับเปลี่ยนฟังส์ชั่นทาวน์โฮมออกมาได้ดีมากๆ เพราะ มีถึง 4 ห้องนอนด้วยกัน  โดยเพิ่มอีก 1 ห้องนอนเข้ามาที่ชั้น 1 อาจทำเปนห้องนอนผู้สูงอายุ หรือ ห้องทำงานของคุณพ่อก็ได้

จากภาพด้านล่างเมื่อเราเข้ามา เราจะเป็น LIVING AREA และด้านขวาที่เราเห็น คือทางเข้า อีก 1ห้องที่เราบอกไปนั่นเอง

lyon-ลลิล

นี่คืออีก 1ห้องในชั้นที่ 1 ภายในดูกว้างนะ ทำเป็นห้องนอนได้เลย ใส่เตียงเข้าไป คือไม่อึดอัดเลย จะเป็นห้องผู้ป่วย ห้องผู้สูงอายุก็ได้ และที่สำคัญห้องอยู่ด้านหน้า ถ้าเราขนย้ายผู้ป่วยก็คือสะดวกมาก

ห้องนอนชั้น 1ทาวน์โฮม LYON

มุมนี้คือมุมถัดจาก LIVING AREA  เราสามารถจัดเป็นโซนรับประทานอาหารไว้ตรงนี้ และมีครัวใกล้ๆกับบันไดตามที่เห็นในภาพ

บันได้ทางขึ้นจะเป็นประมาณนี้นะครับ

บันไดขึ้นชั้น 2 ทาวน์โฮม LYON

ด้านบน จะมี 3ห้องนอน ห้องนอนใหญ่สุดจะเป็น master bedroom  โดยอีกฝั่งของห้องทางโครงการตกแต่งเป็น walk in closet

master bedroom ทาวน์โฮม LYON
walk in closet master bedroom ทาวน์โฮม LYON

และอีก 2 ห้องที่เหลือ ห้องก็จะเล็กลงมาหน่อย อย่างที่บอกเลยว่าเราปรับ 2 ห้องนี้เป็นอะไรก็ได้ จะเป็นห้องนอนลูกๆ ห้องนอนแขก หรือห้องห้องทำงาน ห้องแต่งตัวก็ได้ครับ

ห้องนอนที่ 2 บนชั้น 2 ทาวน์โฮม LYON
ห้องนอนที่ 3 บนชั้น 2 ทาวน์โฮม LYON

อย่างที่บอกแหละว่า ปี 65 มานี้ ทาง ลลิลได้ ปรับโฉมกลุ่มบ้านแบรนด์แลนซีโอ (Lanceo)ใหม่ ถือเป็นอีกจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญ เพราะต้องออกแบบถึงการใช้ชีวิตของคนอยู่อาศัยในยุคสมัยนี้จริง

เพราะบ้านไม่ใช่แค่ที่อยู่อาศัยเท่านั้น ต้องรองรับการใช้ชีวิตในรูปแบบ Work From Home / Study Online หรือแม้กระทั่งปรับมาเป็นห้องผู้สูงอายุรับสังคมสูงวัยในอนาคตได้อีกด้วย ทั้งยังพัฒนามาตรฐานใหม่ในการอยู่อาศัย ด้วยแนวคิด LI (Lalin Innovation for Living)

สมาร์ทลิฟวิ่ง

 • Exclusive Clubhouse คลับเฮ้าส์หรูพร้อมฟิตเนส อุปกรณ์กีฬาครบครัน ส่วนส่วนกลางสไต์โพรวองซ์ (Provence)
 • Security Systems กล้อง cctv และเจ้าหน้าที่ดูแลรักษาความปลอดภัย 24 ชม. เข้าออกโครงการด้วยระบบ Key Card Access
 • Solar Cell/Watering Systems ประหยัดพลังงานด้วยหลอดไฟ LED แบบ Solar Cell และ ระบบหมุมเวียนน้ำ ดูแลสวนสาธารณะ

ฟังก์ชันอัจฉริยะ

 • Designed Function เพดานสูง โปร่งสบาย
 • Simply Fit จัดวางเฟอร์นิเจอร์ง่ายไม่มีเหลี่ยมเสา
 • Active Air Flow ระบบหมุนเวียนถ่ายอากาศภายในบ้าน
 • Cooling System หลังคากันร้อน , สีทาบ้านสะท้อนความร้อน
 • Silver Nano Color สีทาบ้านฆ่าเชื้อไวรัส, แบคทีเรีย
 • Stay Online จุดเชื่อมต่อ wifi และสาย LAN ร้อยท่อผนัง
 • Eco Technology หลอดไฟ LED ประหยัดไฟทั้งหลัง

เห็นด้ายภาพไม่เท่าเห็นด้วยตา แนะนำว่าใครสนใจให้ลองเข้าไปดูบ้านตัวอย่างจริงกันที่โครงการได้นะครับ หรือ สนใจติดต่อ โทร.1778 www.lalinproperty.com

Leave a Reply

%d