“มารวย เรียลเอสเตท” เปิดแบรนด์ใหม่ “ทรอฟี บ้านโพธิ์ ” (Trofy Baan Pho) รองรับขยายเมือง EEC

มารวย เรียลเอสเตทเผยภาพรวมธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ในพื้นที่ จ.ฉะเชิงเทรา ยังทรงตัว แม้การแข่งขันเข้มข้นกว่าห้วงก่อนโควิด-19 เดินหน้าทุ่มเปิดตัวโครงการแบรนด์น้องใหม่ทรอฟี บ้านโพธิ์ – TROFY Baan Pho” ทาวน์โฮมแฝด สไตล์อังกฤษ มูลค่าโครงการกว่า 600 ล้านบาท ภายใต้คอนเซ็ปต์ “OWN YOUR SUCCESS – รางวัลแห่งความสำเร็จรองรับการขยายเมืองเขตเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก หรือ EEC เจาะกลุ่มบ้านแนวราบ ประเดิมพรีเซล 

ดร.สืบวงษ์ สุขะมงคล
ดร.สืบวงษ์ สุขะมงคล ประธานกรรมการบริหาร แพทโก้ กรุ๊ป และบริษัท มารวย เรียลเอสเตท จำกัด

ดร.สืบวงษ์ สุขะมงคล ประธานกรรมการบริหาร แพทโก้ กรุ๊ป และบริษัท มารวย เรียลเอสเตท จำกัด ผู้พัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยในพื้นที่ภาคตะวันออก ภายใต้แบรนด์บ้านมารวย  กล่าวถึงภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทราว่า หลังจากสถานการณ์โควิด – 19 เริ่มคลี่คลายลง คาดว่าภาพรวมตลาดอสังหาในพื้นที่ยังคงทรงตัว ต่างจากช่วงก่อนสถานการณ์ส่งผลให้การเติบโตลดลง แต่สถานการณ์การแข่งขันยังคงเข้มข้น โดยเฉพาะพื้นที่ทำเลทอง ใน อ.บางปะกง, .บ้านโพธิ์ ตลอดจน อ.เมืองฉะเชิงเทรา เนื่องจากผู้ประกอบการรายใหญ่ในตลาดหลักทรัพย์เข้ามาพัฒนาโครงการ หลากหลายทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ และ ทาวน์โฮม     

 ในสามพื้นที่ดังกล่าว เป็นทำเลที่ผู้พักอาศัยให้ความสนใจและสร้างรายได้มากที่สุด สำหรับผู้ประกอบการรายใหญ่และรายย่อย ส่งผลให้ 3-5 ปีที่ผ่านมา กระตุ้นให้เกิดการแข่งขันสูง โดยเฉพาะตลาดทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม บ้านแฝด ที่ราคาต่ำกว่า 3 ล้านบาท ยังคงสร้างยอดขายได้ดีที่สุด

รอฟี บ้านโพธิ์ – TROFY Baan Pho”

ในฐานะเจ้าตลาดพื้นที่ฉะเชิงเทรา จึงเดินหน้าปรับตัวตามสถานการณ์ ล่าสุดเปิดตัว

โครงการทรอฟี บ้านโพธิ์ – TROFY Baan Pho” ทาวน์โฮม บ้านแฝด สไตล์อังกฤษ

มูลค่าโครงการกว่า 600 ล้านบาท บนพื้นที่ 25-3-57 ไร่ จำนวน 195 หลัง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “OWN YOUR SUCCESS – รางวัลแห่งความสำเร็จ ราคาเริ่มต้น 2.39 – 3.79  ล้านบาท ครบครันด้วยคลับเฮ้าส์, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, ระบบรักษาความปลอดภัย, และกล้องวงจรติด CCTV 24 ชั่วโมง ด้วยจุดเด่นด้วยดีไซน์สไตล์อังกฤษ เติมเต็มไปด้วยพื้นที่สีเขียวจากร่มไม้นานาพันธุ์ เพื่อให้คุณและครอบครัวได้ผ่อนคลายจากการทำกิจกรรมร่วมกันภายในโครงการอย่างสุนทรีย์ 

ทรอฟี บ้านโพธิ์ – TROFY Baan Pho”
ทรอฟี บ้านโพธิ์ – TROFY Baan Pho” ทาวน์โฮมแฝด สไตล์อังกฤษ

ทรอฟี บ้านโพธิ์แบ่งเป็น 3 ประเภทบ้าน ได้แก่ 

ทรอฟี บ้านโพธิ์ – TROFY Baan Pho”
ออเนอร์ 5 รูปลักษณ์ ทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 5 เมตร

1. ออเนอร์ 5 รูปลักษณ์ ทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 5 เมตร ขนาด 145 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ เน้นแบ่งปันช่วงเวลาดีๆกับครอบครัวแสนอบอุ่น 

2. ออเนอร์ 5.7 ทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 5.7 เมตร ขนาด 165 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ คงคอนเซ็ปต์ ใช้เวลาดีๆกับครอบครัวอย่างอบอุ่นจนเต็มเปี่ยม 

รอฟี บ้านโพธิ์ – TROFY Baan Pho”
ไพร์ด บ้านแฝด สไตล์อังกฤษ ขนาด 142.5 ตารางเมตร

3. ไพร์ด บ้านแฝด สไตล์อังกฤษ ขนาด 142.5 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ครอบครัวใช้ชีวิตพร้อมหน้าอย่างมีความสุข   

รอฟี บ้านโพธิ์ – TROFY Baan Pho”

 ทรอฟี บ้านโพธิ์ เน้นตอบโจทย์กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่กำลังสร้างครอบครัว ทั้งกลุ่มคนที่กำลังขยายครอบครัว, กลุ่มเริ่มต้นครอบครัวที่สามารถใช้พื้นที่ได้เต็มที่ สะดวกสบายทุกการเดินทาง ใกล้ห้างสรรพสินค้าโรบินสันฉะเชิงเทรา, โรงพยาบาลพุทธโสธร ,โรงเรียนอินเตอร์ทอทส์ ไตรลิงกวล, นิคมอุตสาหกรรมทีเอฟดี, วัดโสธรวราราม วรวิหาร, และสนามบินสุวรรณภูมิ ด้วยแนวคิด บ้านทรอฟีรางวัลที่ดี สำหรับคุณและครอบครัวที่รัก


trofy-baan-pho

ล่าสุดวันที่ 23 – 24 กรกฏาคม 2565 นี้ ทางบริษัทได้ มีการเปิดตัวคลับเฮ้าส์หรู เปิดให้ชมครั้งแรกที่มาพร้อมกับ โปรโมทชั่นสุดพิเศษโปรบุฟเฟต์รับสิทธิพิเศษสูง 300,000 บาท กู้เต็ม 100% จองในงานรับฟรี apple watch ทั้งนี้ภายในงานยังพบกับกิจกรรมมากมาย ในบรรยากาศสุด EXCLUSIVE สไตล์อังกฤษขณะนี้โครงการทรอฟี บ้านโพธิ์ มียอดจองไปแล้วกว่า 20% และคาดว่าภายในงานดังกล่าวจะช่วยเพิ่มยอดขายได้มากกว่า 50% 


ทรอฟี บ้านโพธิ์ – TROFY Baan Pho”
ทั้งนี้ บริษัทมารวย เรียลเอสเตท จำกัด  เป็นผู้นำโครงการพัฒนาที่อยู่อาศัยในจังหวัดฉะเชิงเทรามากว่า 33 ปี ปัจจุบันมีบริษัทฯ มี 4 โครงการที่อยู่ระหว่างเดินหน้าพัฒนา ได้แก่ บ้านมารวย ริเวอร์ไซด์,บ้านมารวยสระแก้ว,บ้านมารวยอรัญ,และ บ้านทรอฟี บ้านโพธิ์ นอกจากนี้ โครงการของบริษัทในเครืออย่างโครงการเธอ ลาดพร้าว 93,โครงการเดอะ เทรดเชอร์โฮม มูลค่ารวมที่สามารถสร้างยอดขายให้เกิดต่อเนื่องไม่ต่ำกว่า 2,000 กว่าล้านบาท 


 

Leave a Reply

%d bloggers like this: