แอสเซทไวส์ จับมือ Mouawad สู่โปรเจกต์ “Rock the Iconic Fashion Set”

วาสนา เลิศพงศ์โสภณ (ที่ 10 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการกลุ่มธุรกิจ 3 บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นผู้นำด้านไลฟ์สไตล์ ภายใต้แนวคิด “ความสุขที่ออกแบบมาเพื่อคุณ” หรือ “We Build Happiness” จับมือ โมอาว็าด (Mouawad) ผู้เนรมิตมงกุฎ MUT อันทรงเกียรติ และ LIPS นิตยสารแฟชั่นชั้นนำ สู่โปรเจกต์ “Rock the Iconic Fashion Set” การสร้างสรรค์ผลงานภาพถ่ายแฟชั่นของผู้เข้าประกวด 30 คนสุดท้ายจากเวที MUT 2022 ถ่ายทอดความสวยงามของคอนโดมิเนียมโมดิซ สุขุมวิท 50  ซึ่งภาพจะถูกนำไปทำเป็น NFT และวางขายบน Cloud Next ของ Bitkub เพื่อหารายได้สมทบทุนสร้างโรงพยาบาลเทพสิริ ของมูลนิธิเทพสิริ ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสงหาผลกำไร และเป็นโรงพยาบาลรักษาทั่วไป รวมถึงโรคหัวใจและหลอดเลือด ซึ่งเป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับ 1 ของโลก โดยมี อธิวัฒน์ ตู้ทองคำ (ที่ 8 จากซ้าย) บรรณาธิการบริหารนิตยสารลิปส์ และสุนันทา ช่วยชู (ที่ 9 จากซ้าย) General Manager of Mouawad Thailand  ร่วมงาน เมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ โครงการโมดิซ สุขุมวิท 50 กรุงเทพฯ

โครงการ “โมดิซ สุขุมวิท 50” (Modiz Sukhumvit 50) เป็นคอนโดมิเนียมไฮไรส์พร้อมเข้าอยู่  ภายใต้แนวคิด “Living in the Clouds” โดยโครงการตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ซอยสุขุมวิท 50 ที่สามารถเชื่อมต่อสู่ชีวิตเมืองอย่างรวดเร็ว โดดเด่นด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและพื้นที่ส่วนกลางที่ครบครันกว่า 5 ชั้น
มาพร้อมความเหนือระดับด้วยนิยามการอยู่อาศัยให้เป็นที่สุด กับความสวยงามของวิวแม่น้ำเจ้าพระยา 180 องศา และผืนป่าสีเขียวบางกระเจ้า เพื่อความสุขในการอยู่อาศัยของคนเมืองอย่างสมบูรณ์แบบ

Leave a Reply

%d bloggers like this: