แสนสิริเขย่าวงการอสังหาฯ ปิดการขายบ้านเดี่ยวระดับบน “บุราสิริ กรุงเทพกรีฑา” Sold Out! เฟสแรก ทันที!

แสนสิริเขย่าวงการอสังหาฯ ปิดการขายบ้านเดี่ยวระดับบน “บุราสิริ กรุงเทพกรีฑา” Sold Out! เฟสแรก ทันที! ในวันพรีเซลล์ ประกาศปรับเป้าแนวราบทะยานสู่ 27,000 ล้านบาท

คุณอาณัติ_แสนสิริ

นายอาณัติ กิตติกุลเมธี รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายพัฒนาโครงการแนวราบ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า แสนสิริมีผลงานยอดขายโครงการแนวราบที่แข็งแกร่ง โดยล่าสุดปิดการขายโครงการบ้านเดี่ยวระดับบน “บุราสิริ กรุงเทพกรีฑา” ระดับราคา 14.99 – 40 ล้านบาท Sold Out เฟสแรก ทันที! ในวันพรีเซลล์สร้างยอดขายโครงการรวมล่าสุดเกือบ 2,000 ล้านบาท รวมทั้งส่งผลให้ยอดขายรวมโครงการแนวราบล่าสุดทะลุ 23,000 ล้านบาท โตขึ้นจากช่วงเดียวกันของปีก่อน 71% และคิดเป็นกว่า 96% จากเป้าหมายยอดขายแนวราบ 24,000 ล้านบาท และ 66% จากเป้ายอดขายรวมของบริษัทที่ 35,000 ล้านบาท

Sansiri-Burasiri

โดยยอดขายหลักโครงการแนวราบมาจากโครงการระดับบนกว่า 35% มูลค่ารวมกว่า 12,300 ล้านบาท ไฮไลท์ความสำเร็จจากโครงการบุราสิริ กรุงเทพกรีฑา ที่ปิดการขายทันทีในวันพรีเซลล์ รวมทั้ง นาราสิริ กรุงเทพกรีฑา ความภาคภูมิใจอันทรงคุณค่า หนึ่งใน Sansiri Luxury Collection ที่งดงามในทุกรายละเอียด สู่การรังสรรค์สถาปัตยกรรมการออกแบบ แรงบันดาลใจ จาก Renaissance Revival แห่งมหานครนิวยอร์ก เพียง 86 ยูนิต ระดับราคา 50 – 95 ล้านบาท ที่ใกล้ปิดการขายเช่นเดียวกัน

Sansiri-Burasiri

บุราสิริ กรุงเทพกรีฑา มีกระแสตอบรับที่ดี ตั้งแต่ก่อนเปิดพรีเซลล์ จากกลุ่มลูกค้าแสนสิริที่รอคอยการเปิดโครงการบ้านเดี่ยวระดับบนของแสนสิริ จากความเชื่อมั่นในการเป็นผู้นำตัวจริงด้านการอยู่อาศัย ครองแชมป์แบรนด์อสังหาฯ อันดับ 1 ในใจลูกค้า และแบรนด์อันดับ 1 ของคนอยากมีบ้าน ตอกย้ำผู้นำตลาดลักซ์ชัวรี่ในฐานะมือหนึ่งนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับลักซ์ชัวรี่และซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ชั้นนำของประเทศมากว่า 38 ปี

พิสูจน์จากประสบการณ์ที่สั่งสมและชื่อเสียงที่ได้รับการยอมรับทั้งในไทยและต่างประเทศ ประกอบกับโครงการยังตั้งอยู่ใน “กรุงเทพกรีฑา คอมมูนิตี้” ของแสนสิริ ที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง ในการเป็นสังคมอยู่อาศัยสมบูรณ์แบบ และย่านการพักอาศัยในระดับอินเตอร์เนชั่นแนล นอกจากนี้บุราสิริ กรุงเทพกรีฑา ยังได้รับความเชื่อมั่นจากพันธมิตรที่สำคัญ โตคิว คอร์ปอเรชั่น ให้ความสนใจร่วมทุนพัฒนาโครงการแนวราบร่วมกันเป็นครั้งแรกจากศักยภาพของทำเลและแนวคิดโครงการอีกด้วย” นายอาณัติ กล่าว 

Sansiri-Burasiri

นอกจากนี้ จากแนวโน้มความต้องการที่อยู่อาศัยระดับบนที่เติบโตต่อเนื่องในช่วงครึ่งปีหลัง แสนสิริจึงเดินหน้าเปิดการขาย บุราสิริ กรุงเทพกรีฑาเฟสใหม่ ต่อเนื่องทันที เพื่อรองรับดีมานต์ความต้องการของโครงการจากลูกค้าที่ยังคงให้ความสนใจเข้ามาชมโครงการอย่างต่อเนื่อง

ซึ่งเชื่อมั่นว่าจากการที่โครงการบุราสิริ กรุงเทพกรีฑา มีราคาดีที่สุดในย่านกรุงเทพกรีฑา เริ่มเพียง 14.99 ล้านบาท และมาพร้อมกับความโดดเด่นเหนือโครงการระดับเดียวกันอื่น ๆ ในย่านเดียวกัน ด้วยแนวคิดการออกแบบสไตล์รีสอร์ทอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบบ้านในบรรยากาศที่ผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติ เห็นได้จากความสำเร็จในเฟสแรกที่ปิดการขายอย่างรวดเร็ว สะท้อนให้เห็นชัดเจนว่าโครงการนี้ตอบโจทย์ผู้ซื้อบ้านยุคใหม่ได้อย่างแท้จริง จึงมั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีต่อเนื่องเช่นเดียวกับเฟสแรก

Sansiri-Burasiri

“ทั้งนี้ ความสำเร็จจากการได้รับการตอบรับที่ดีในโครงการแนวราบและยอดขายรวมจากโครงการแนวราบที่ทำได้แล้วถึง 23,000 ล้านบาท หรือคิดเป็นกว่า 96% จากเป้าหมายยอดขายแนวราบ 24,000 ล้านบาท

Sansiri-Burasiri

ล่าสุดแสนสิริจึงได้มีการพิจารณาปรับเป้าหมายยอดขายโครงการแนวราบเพิ่มขึ้นเป็น 27,000 ล้านบาท ภายหลังทำผลงานแนวราบได้ในระดับที่ดี จากความเชื่อมั่นของลูกค้าในการเป็น “แบรนด์อันดับหนึ่งของคนอยากมีบ้าน”

จากการมุ่งมั่นพัฒนาที่อยู่อาศัยที่เข้าใจความต้องการของลูกค้าทั้งในด้านคุณภาพ ดีไซน์ รวมถึงการบริการ หรือ Sansiri Service ในการมอบบริการที่ดีที่สุดทั้งก่อนและหลังการขาย รวมไปถึง LIV-24 ที่ดูแลความปลอดภัยส่งตรงจากศูนย์ควบคุมแบบเรียลไทม์ 24 ชั่วโมงมาตรฐานแสนสิริ พร้อมเจ้าหน้าที่พร้อมดูแลทุกจุดในโครงการ พร้อมพริวิเล็จจากแสนสิริ แฟมิลี่ ด้วยประสิทธิภาพการดำเนินงานภายใต้แนวคิด Step Beyond เติบโตยั่งยืนทุกมิติ

และกลยุทธ์ Speed to Market #2 มองตลาดเร็ว – รุกไว พร้อมปรับตัวรองรับทุกสถานการณ์ ที่เป็นแนวคิดการเติบโตของแสนสิริและกลยุทธ์ที่สำคัญในปีนี้ ส่งผลให้ประสบความสำเร็จรวมทั้งมั่นใจว่าจะสามารถสร้างผลงานได้ตามเป้าหมายใหม่ที่วางไว้อย่างแน่นอน” นายอาณัติ กล่าว 

Leave a Reply

%d bloggers like this: