แนะนำโครงการ LIFE Sathorn Sierra ส่วนกลางจัดเต็ม ใกล้ชิดธรรมชาติมาก

รายละเอียดโครงการ LIFE SATHORN SIERRA

ชื่อโครงการ LIFE SATHORN SIERRA (ไลฟ์ สาทร เซียร์รา)

มูลค่าโครงการ 6,250 ล้านบาท

จำนวนยูนิตพักอาศัย 1,971 ยูนิต (ร้านค้า 2 ยูนิต)

ราคา เริ่ม 2.79 ล้านบาท (สอบถามกับทางโครงการอีกครั้ง)  Now Opening 20-21 สิงหาคม 2565 นี้ เปิดชมสเปซจริงวิวจริง 

ความโดดเด่น LIFE สาทร เซียร์รา – คอนโดมิเนียมใหม่พร้อมเข้าอยู่ ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า ต้นแบบการสร้างพิมพ์เขียวแห่งคุณภาพชีวิตที่ดีและสมดุล ให้เกิดขึ้นจริงอย่างเป็นรูปธรรม ที่สมบูรณ์แบบและดีที่สุดในกรุงเทพฯ ส่วนกลางพื้นที่ใหญ่กว่า 5 ไร่ พร้อมส่งมอบการอยู่อาศัยแนวสูงมิติใหม่ “พื้นที่ชีวิตเมือง”

Life Sathorn Sierra

เชื่อมต่อ “ธรรมชาติ” ที่รวมทุกประสบการณ์ให้กับผู้อาศัยได้อย่างไม่ซ้ำ และไม่เคยมีที่โครงการใดมาก่อน โดยทีม AP DESIGN LAB มุ่งมั่นตอบโจทย์ไม่เพียงแค่มิติความสวยงามในงานดีไซน์ หรือมิติฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบวิถีชีวิตใหม่เท่านั้น แต่ผสมผสานพื้นที่ส่วนกลางกว่า 30 ฟังก์ชัน ให้กลมกลืนเป็นส่วนหนึ่งกับตัวอาคารและงาน Landscape ในทุกพื้นที่ของโครงการ ที่พร้อมตอบอินไซต์คนเมืองรุ่นใหม่ที่โหยหาการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติที่สมดุลในเมือง

ข้อมูลเฉพาะ ไฮเอนด์คอนโดมิเนียมร่วมทุนโครงการที่ 17 ระหว่าง เอพี ไทยแลนด์ และ มิตซูบิชิ เอสเตท เรสซิเดนส์ (บริษัทในเครือมิตซูบิชิ เอสเตท กรุ๊ป)  

ทำเล ติดถนนราชพฤกษ์ เพียง 150 เมตร เชื่อมต่อได้ทั้ง BTS ตลาดพลู และ BRT ราชพฤกษ์

ขนาดพื้นที่โครงการ ประมาณ 8 – 1 – 5.7 ไร่ 

ลักษณะโครงการ อาคารชุดพักอาศัย สูง 40 ชั้น 

ลักษณะห้องชุด

1 – Bedroom ขนาด 28 และ 32 ตารางเมตร 

Life Sathorn Sierra

1 – Bedroom Plus ขนาด 35 ตารางเมตร 

Life Sathorn Sierra

2 – Bedroom ขนาด 57.50 ตารางเมตร

Life Sathorn Sierra

จำนวนที่จอดรถ จำนวน 768 คัน (ไม่รวมจอดซ้อนคัน)

Life Sathorn Sierra

สิ่งอำนวยความสะดวก

ที่ชั้น 1 จากความพิถีพิถันในการจัดวาง Master Plan โครงการทุกตารางนิ้ว ภายใต้แรงบันดาลใจในการสร้าง ต้นแบบคอนโดมิเนียมในเมือง กับการสร้างพิมพ์เขียวแห่งคุณภาพชีวิตที่ดีและสมดุล เพื่อให้ทุกๆ ก้าวสัมผัสเข้าสู่โครงการ เสมือนเป็นการพักอาศัยท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ 

Life Sathorn Sierra

เริ่มตั้งแต่ Welcome Foyer ก่อนเชื่อมเข้าสู่ Waiting Lounge ที่แวดล้อมด้วยต้นไม้ขนาดใหญ่กั้นความวุ่นวายจากภายนอก พร้อมไม้พุ่มและดอกไม้หลากหลายสายพันธุ์ นับเป็นการนำเสนอบรรยากาศและความสวยที่แตกต่างกันในแต่ละฤดูกาล พร้อมด้วย Outdoor Half Football Field – Half Basketball Court รองรับการออกกำลังกายท่ามกลางธรรมชาติได้ในทุกวันของการพักอาศัย เพิ่มความเป็นที่สุดเพียงหนึ่งเดียวในการส่งมอบประสบการณ์ที่ไม่จำกัดด้วยระยะทาง ด้วย Outdoor Terrace และ Hiking Trail ทางเดินธรรมชาติจำลองท่ามกลางต้นไม้ใหญ่ เชื่อมต่อสู่ชั้น 5 

Life Sathorn Sierra

ที่ชั้น 5 เพิ่มความร่มรื่นให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติอย่างแท้จริงด้วย หุบเขาต้นไม้ไล่ระดับสูง 5 ชั้น  พร้อมด้วยการดีไซน์ Serene Pool & Active Pool ยาวกว่า 100 เมตร สระว่ายน้ำที่มีฟังก์ชันทั้งแบบ Active และ Passive กับความตั้งใจในการดีไซน์สระว่ายน้ำแบบ Natural Shape ให้ผู้อาศัยได้ดื่มด่ำกับประสบการณ์เสมือนว่ายน้ำท่ามกลางลำธารใสสีเขียวมรกตใจกลางธรรมชาติ

Life Sathorn Sierra
Serene Pool & Active Pool
Life Sathorn Sierra
Serene Pool & Active Pool

นอกจากนี้ ยังพร้อมด้วย Facilities รองรับทั้งไลฟ์สไตล์เมือง อาทิ Co-Working & Living Space, Social Lounge, Private Meeting Room, Multi Leisure Room และ Gym & Private Gym ท่ามกลางพื้นที่สีเขียวของต้นไม้ใหญ่   

Life Sathorn Sierra
Life Sathorn Sierra GYM

Life Sathorn Sierra

ที่ชั้น 40 Sky Facilities พื้นที่สีเขียว Courtyard บนจุดสูงสุดของโครงการ ทุกสเปซทั้ง Indoor & Outdoor ได้รับการออกแบบที่คำนึงถึงฟังก์ชันการใช้งาน รองรับการพักผ่อน ทว่าสวยงามและใช้งานได้จริง โดดเด่นด้วย Co-working Space และ Co-living Space ในกล่องแก้วใสขนาดใหญ่ ที่เปิดมุมมองรับวิวสีเขียวและขอบฟ้ามหานครกรุงเทพฯ ได้อย่างสุดสายตา     พร้อมด้วย Panoramic Sunken Lounge พื้นที่ส่วนตัวพิเศษที่ถูกซ่อนไว้ เพื่อสุนทรียะการ  ผ่อนคลายที่ไม่มีที่สิ้นสุด  

และส่วนกลางอื่นๆ 

Welcome Foyer, Waiting Lounge, Outdoor Terrace, Playground, Hiking Trail, Half Football Court, Half Basketball Court, Jogging Track, Private Cave, Jacuzzi, Pool Pavilion, Kids Pool, Scenic Pool, Sauna, Steam, CoWorking & Living Space, Social Lounge, Private Meeting Room, Multi Leisure Room, Gym, Private Gym Group Virtual Bike, Personal Virtual Bike, Group Training, Personal Training, Sky Outdoor Garden, Sky Courtyard เป็นต้น

ค่าส่วนกลาง 38 บาท/ตารางเมตร/เดือน 

ค่าสาธารณูปโภค 400 บาท/ตารางเมตร 

ข้อมูลเพิ่มเติม www.apthai.com โทร.1623

One thought on “แนะนำโครงการ LIFE Sathorn Sierra ส่วนกลางจัดเต็ม ใกล้ชิดธรรมชาติมาก

Leave a Reply

%d