แสนสิริฮุกหมัดเด็ด! สวนกระแสดอกเบี้ย เปิดตัวแคมเปญ “ดีลเกินต้าน ผ่อนให้สูงสุด 24 เดือน”

นายอุทัย อุทัยแสงสุข

นายอุทัย  อุทัยแสงสุข ประธานผู้บริหารสายงานปฏิบัติการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) หรือ SIRI เปิดเผยว่า ภาพรวมตลาดอสังหาฯ ในช่วงไตรมาส 3 กลุ่มลูกค้ายังคงมีความต้องการที่อยู่อาศัยต่อเนื่อง ขณะที่อาจมีการตัดสินใจมากขึ้น จากปัจจัยอาทิ อัตราเงินเฟ้อหรือทิศทางดอกเบี้ย ทั้งนี้ จากกลยุทธ์ความแข็งแกร่งของแสนสิริในช่วงครึ่งปีหลัง Speed to Market #2 การมองตลาดเร็ว พร้อมปรับตัวไวรับทุกสถานการณ์ และความเข้าใจในความต้องการลูกค้าอย่างแท้จริง (YOU-centric) 

แสนสิริจึงได้เปิดตัวแคมเปญ “ดีลเกินต้าน ผ่อนให้สูงสุด 24 เดือนเพื่อช่วยให้ลูกค้ามีบ้านง่ายไม่มีภาระค่าใช้จ่ายในการผ่อนที่อยู่อาศัย แสนสิริจัดให้เกินคาด สบายใจได้นานตลอดระยะเวลา 2 ปี สามารถนำเงินไปใช้จ่ายอื่นๆ ได้ เพราะแสนสิริผ่อนให้ ทั้งต้น ทั้งดอก นานสูงสุด 24 เดือน* ไม่ต้องจ่าย เข้าอยู่ได้เลย ในโครงการบ้าน คอนโด ทาวน์โฮม กว่า 40 โครงการพร้อมอยู่ทั่วประเทศ พร้อมรับข้อเสนอดีๆ อีกมากมายในแต่ละโครงการ อาทิ ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน* และอื่นๆ อีกมากมาย ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 30 กันยายนนี้เท่านั้น 

แสนสิริ

สำหรับโครงการที่อยู่อาศัยพร้อมอยู่ในแคมเปญ ดีลเกินต้าน ผ่อนให้สูงสุด 24 เดือน* อาทิ 

 • กลุ่มคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ 9 โครงการ ผ่อนให้สูงสุด 24 เดือน* อาทิ 
  • คอนโดมี นวนคร ใจกลางนวนคร ติดตลาดโรงเกลือ เริ่ม 990,000 บาท*
  • ลา ฮาบานา หัวหิน คอนโดมิเนียมติดซิเคด้า ใกล้ทะเล 250 ม. เริ่ม 2.39 ล้าน* 
  • เดอะ เบส เพชรบุรี ทองหล่อ คอนโดมิเนียมวิวเมืองเพียง 2 นาที จากทองหล่อ*  เริ่ม 3.29 ล้านบาท* เป็นต้น 

 • กลุ่มทาวน์โฮมและบ้านพร้อมอยู่ กว่า 30 โครงการ ผ่อนให้ สูงสุด 24 เดือน* อาทิ 
  • เมททาวน์ บางนา ทาวน์โฮม 4 ห้องนอน พร้อมอยู่ เริ่ม 1.99 ล้านบาท* ผ่อนให้ สูงสุด 12 เดือน*
  • สิริ เพลส จรัญฯ – ปิ่นเกล้า ทาวน์โฮม 4 ห้องนอน ใกล้ทางด่วน เริ่ม 3.79 ล้านบาท* ผ่อนให้ สูงสุด 12  เดือน*
  • อณาสิริ บางนา บ้านและทาวน์โฮม วิวทะเลสาบ เริ่ม 2.49 ล้านบาท* ผ่อนให้ สูงสุด 24 เดือน*
  • คณาสิริ พระราม 2 – วงแหวน บ้านพร้อมอยู่ ติดถนนพระราม 2 เริ่ม 4.39 ล้านบาท* ผ่อนให้ สูงสุด 12 เดือน* เป็นต้น 

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด รายละเอียดเพิ่มเติม http://siri.ly/pXQKcJ8

แสนสิริ

แสนสิริเชื่อมั่นว่า จะได้รับการตอบรับจากการจัดแคมเปญที่ดีเช่นเดียวกับช่วงที่ผ่านมา จากการการนำเสนอแคมเปญที่คิดมาจากความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง ที่จะตอบโจทย์ทุกความกังวลและตอบรับความต้องการของลูกค้าอย่างตรงจุด

ซึ่งเมื่อรวมกับจุดแข็งที่แตกต่างของแสนสิริ ทั้งในด้านคุณภาพ ดีไซน์ รวมถึงการบริการหรือ Sansiri Service จากการมอบบริการที่ดีที่สุดทั้งก่อนและหลังการขาย ยังรวมถึง LIV-24 ที่ดูแลความปลอดภัยส่งตรงจากศูนย์ควบคุมแบบเรียลไทม์ 24 ชั่วโมง มาตรฐานแสนสิริที่พร้อมดูแลทุกจุดในโครงการ พร้อมการผนึกพันธมิตรสถาบันการเงินต่างๆ ที่ร่วมให้คำปรึกษาเพื่อให้ลูกค้ามีบ้านได้ง่าย

แสนสิริ

ทำให้มั่นใจว่าลูกค้าจะให้การตอบรับในที่อยู่อาศัยภายใต้แบรนด์แสนสิริอย่างแน่นอน เพื่อความพร้อมในการส่งมอบที่อยู่อาศัยคุณภาพตอบรับความต้องการของคนอยากมีบ้านในทุกสถานการณ์ โดยบริษัทวางเป้าหมายยอดขายในช่วง 9 เดือนไว้ประมาณ 30,000 ล้านบาท คิดเป็น 85% จากเป้าหมายยอดขายรวม 35,000 ล้านบาท

Leave a Reply

%d bloggers like this: