SC Asset เปิดตัว  ‘เวนิว ไอดี’ บ้านเดี่ยวดีไซน์ใหม่บน 4 ทำเลศักยภาพ

SC Asset เปิดตัว  ‘เวนิว ไอดี’ บ้านเดี่ยวดีไซน์ใหม่บน 4 ทำเลศักยภาพ ตอกย้ำแบรนด์บ้านเดี่ยวคุณภาพสูงในใจทุกคน  พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์ชุดใหม่ SUPER VERY HONESTLY YOU!  บ้านที่ให้คุณเป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุด  พร้อมชวนแขกรับเชิญสุดพิเศษ 3 คน 3 สไตล์  โชว์ไลฟ์สไตล์และกิจกรรมที่ชื่นชอบบนโครงการใหม่ “เวนิว ไอดี พหลโยธิน-รังสิต” บ้านเดี่ยวดีไซน์ใหม่  Everyday Series ความสุขง่ายๆ ที่เกิดขึ้นได้ทุกวัน ตอบรับทุกรายละเอียดในการใช้ชีวิต

นายณัฏฐกิตติ์ ศิริรัตน์

นายณัฏฐกิตติ์ ศิริรัตน์ หัวหน้าสายงานการตลาด บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) หรือ SC  ผู้ส่งมอบ Living Solutions คุณภาพมาตรฐานสูง เปิดเผยว่า เพื่อความมุ่งมั่นการเป็น #แบรนด์บ้านเดี่ยวอันดับ1 ในใจผู้คน SC Asset จึงได้เปิดตัวภาพยนตร์ ชุดใหม่ ‘SUPER VERY HONESTLY YOU!’ บ้านที่ให้คุณเป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุด เพื่อแนะนำแบรนด์ “เวนิว ไอดี” บ้านเดี่ยวดีไซน์ใหม่บน 4 ทำเลศักยภาพ 

เวนิว ไอดี พหลโยธิน-รังสิต

โดยภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ ถูกนำเสนอผ่านไอเดีย ‘SUPER VERY HONESTLY YOU!’ ที่บอกเล่าโมเมนต์เล็กๆ จากการใช้ชีวิตภายในบ้านอย่างเป็นธรรมชาติ ในคอนเซ็ปต์ที่มีความอบอุ่น น่ารัก และสนุกสนาน ซึ่งสะท้อนจากแนวความคิดการสร้างบ้านของแบรนด์ที่คำนึงถึงไลฟ์สไตล์ของผู้อาศัยจริง พร้อมตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ให้สามารถออกแบบพื้นที่ส่วนตัวที่จะทำให้ผู้อยู่อาศัยได้เป็นตัวของตัวเองมากที่สุด!

เวนิว ไอดี พหลโยธิน-รังสิต

‘เวนิว ไอดี’ บ้านระดับราคา 5-10 ล้านบาท บ้านเดี่ยวดีไซน์ใหม่ที่ SC Asset คิดมาจากพฤติกรรมลูกค้า ที่อยู่บ้านมากขึ้นฟังก์ชั่นต่างๆ ที่คิดมาเผื่อการใช้ชีวิตที่มากขึ้นด้วย ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบ “ห้องครัว” ที่ใหญ่ขึ้นมากๆ เหมาะสำหรับสายทำอาหาร มีระเบียงกว้างๆรวมถึงออกแบบให้มี “ห้องทำงาน” ไว้รองรับคนที่กำลัง Work From Home ส่วนโทนสีบ้านก็เลือกโทนสีที่สบายๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ให้ทุกวันๆ เป็นบ้านที่คลายเครียด อบอุ่น ปลอดภัย เหมือนได้บำบัด (heal ) จิตใจผู้อยู่อาศัย สำหรับปีนี้เปิด 4 โครงการใหม่ มูลค่าโครงการรวมประมาณ 6,500 ล้านบาท บนทำเลศักยภาพ ซึ่งประกอบไปด้วย


เวนิว ไอดี ปิ่นเกล้า – ศาลายา มูลค่าโครงการ 1,300 ล้านบาท ได้รับแรงบันดาลใจการสร้างสรรค์จากหมู่บ้านมรดกโลก ชิราคาวาโกะ (Shirakawa-go) ประเทศญี่ปุ่น ที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ 

เวนิว ไอดี มอเตอร์เวย์ – พระราม 9 มูลค่าโครงการ 1,850 ล้านบาท บ้านของคนชอบดีไซน์ ที่ได้รับ
แรงบันดาลใจมาจากโลโฟเทน (Lofoten Island) หมู่เกาะทางตอนเหนือของนอร์เวย์ ดินแดนในเขตขั้วโลกเหนือที่มีความงดงามทางธรรมชาติเป็นอันดับต้นๆ ของโลก โดยมีเอกลักษณ์ความโดดเด่นอยู่ที่การตกแต่งคลับเฮ้าส์และภายในบ้านเป็นสไตล์นอร์ดิก (Nordic) 

เวนิว ไอดี วิภาวดี – พหลโยธิน มูลค่าโครงการ 1,450 ล้านบาท ที่ได้รับแรงบันดาลใจของสถาปัตยกรรมและอารยธรรมของเมืองโคเปนเฮเกน (Copenhagen) เมืองที่น่าอยู่ที่สุดในโลกของประเทศเดนมาร์ก และชื่นชอบการตกแต่งบ้านสไตล์ออร์แกนิก ลิฟวิ่ง (Organic Living) โดยการเลือกใช้สีเอิร์ธโทน (Earth Tone) รวมไปถึงการตกแต่งด้วยต้นไม้ประดับภายในบ้านที่แสดงถึงความเป็นออร์แกนิก ลิฟวิ่ง (Organic Living) อย่างน่าสนใจ 

เวนิว ไอดี พหลโยธิน-รังสิต มูลค่าโครงการ 1,900 ล้านบาท ที่ได้แรงบันดาลใจการดีไซน์มาจากมหานครลาสเวกัส (Las Vegas) ผ่าน 3 ความงดงามของไอคอนิกหลัก ได้แก่  พื้นที่อนุรักษ์แห่งชาติภูเขาหินแดง (Red Rock Canyon) ความงามของธรรมชาติที่โดดเด่นที่สุดจากหินสีแดงไล่สลับโทนสีอย่างสะดุดตากับการหยิบยกสีสันที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวมาแต่งแต้มลงในคลับเฮ้าส์ของโครงการ ถัดมาที่นกฟลามิงโก (Flamingo) นกที่สวยงามที่สุดชนิดหนึ่ง ซึ่งนับเป็นสัญลักษณ์สำคัญที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในลาสเวกัส (Las Vegas) ตัวแทนแห่งความรักที่ยั่งยืน โดยถูกนำมาตกแต่งภายในคลับเฮ้าส์


แบบบ้านEveryday-Series.


โดดเด่นด้วยบ้านในแบบฉบับ
EVERYDAY Series ที่สะท้อนผ่านความเป็นตัวคุณเองมากที่สุดกับ 4 สไตล์ ได้แก่

เวนิว ไอดี พหลโยธิน-รังสิต

-แบบบ้าน Jolly พื้นที่ใช้สอย 193 ตร.ม. บนที่ดินเริ่มต้น 53.9 ตร.ว. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ Double Living 1 Family Area และ 2 ที่จอดรถ

-แบบบ้าน Jovial พื้นที่ใช้สอย 212 ตร.ม. บนที่ดินเริ่มต้น 56.1 ตร.ว. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 Family Area และ 2 ที่จอดรถ

-แบบบ้าน Joyous พื้นที่ใช้สอย 276 ตร.ม. บนที่ดินเริ่มต้น 64.0 ตร.ว. ประกอบด้วย 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 Family Area และ 3 ที่จอดรถ

-แบบบ้าน Jubilant พื้นที่ใช้สอย 313 ตร.ม. บนที่ดินเริ่มต้น 74.1 ตร.ว. ประกอบด้วย 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 Family Area 3 ที่จอดรถ และ 1 ห้องแม่บ้าน

 

เวนิว ไอดี พหลโยธิน-รังสิต

นายณัฏฐกิตติ์ กล่าวสรุปว่า  “สำหรับอีกหนึ่งไฮไลท์ของงานเปิดตัวภาพยนตร์ชุดใหม่ SUPER VERY HONESTLY YOU! ของแบรนด์เวนิว ไอดี บ้านเดี่ยวดีไซน์ใหม่ บ้านที่ให้คุณเป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุด  SC Asset ยังได้แขกรับเชิญสุดพิเศษ 3 คน 3 สไตล์ มาร่วมเผยเคล็ดลับ เริ่มจาก “เชฟปิง สุรกิจ เข็มแก้ว” เชฟหนุ่มไฟแรง
ฉายาเชฟกระทะหล่อ ผู้มีใจรักในการทำอาหาร

เชฟปิง สุรกิจ เข็มแก้ว” เชฟหนุ่มไฟแรง ฉายาเชฟกระทะหล่อ ผู้มีใจรักในการทำอาหาร
เชฟปิง สุรกิจ เข็มแก้ว” เชฟหนุ่มไฟแรง ฉายาเชฟกระทะหล่อ ผู้มีใจรักในการทำอาหาร

“คุณเบเบ้ ธันย์ชนก ฤทธินาคา” เน็ตไอดอล สาวสวย สายรักสุขภาพเฮลตี้

 “คุณเบเบ้ ธันย์ชนก ฤทธินาคา” เน็ตไอดอล สาวสวย สายรักสุขภาพเฮลตี้
“คุณเบเบ้ ธันย์ชนก ฤทธินาคา” เน็ตไอดอล สาวสวย สายรักสุขภาพเฮลตี้

และปิดท้ายด้วย “คุณอเล็กซ์ เรนเดล” ดาราหนุ่มมากความสามารถที่เป็นตัวแทนของนักแคมปิ้ง และรักสิ่งแวดล้อม  เข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวในครั้งนี้ เพื่อแนะนำมุมมองในการเลือกซื้อบ้านให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตในแบบฉบับตัวเองให้มากที่สุด”

“คุณอเล็กซ์ เรนเดล”
“คุณอเล็กซ์ เรนเดล” ดาราหนุ่มมากความสามารถที่เป็นตัวแทนของนักแคมปิ้ง และรักสิ่งแวดล้อม

สำหรับผู้สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/scasset หรือ www.scasset.com และสอบถามโทร.1749  


 

Leave a Reply

%d bloggers like this: