พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จับมือกสิกรไทย และพาซาญ่า สร้าง Green Ecosystem เปิดตัวสินเชื่อบ้านสีเขียว มอบอัตราดอกเบี้ยพิเศษ

พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค ร่วมกับ ธนาคารกสิกรไทย และพาซาญ่า ผนึกกำลังสร้าง Green Ecosystem   เปิดตัวสินเชื่อบ้านสีเขียว มอบอัตราดอกเบี้ยพิเศษเริ่มต้น 2.83% ต่อปี ใน 3 ปีแรก ให้ลูกค้าที่ซื้อบ้านประหยัดพลังงานใน 31 โครงการของพร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค พร้อมรับโปรโมชันสุดเอ็กซ์คลูซีฟเมื่อซื้อสินค้าตกแต่งบ้านจากพาซาญ่า ส่งเสริมให้คนไทยใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีด้านพลังงานสะอาด เพื่อการเป็นสังคมที่อยู่อาศัยแบบ Zero Carbon

นายวสันต์ ศรีรัตนพงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่กลุ่มพัฒนาธุรกิจ บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค พัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยควบคู่กับการมุ่งเน้นสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีมาโดยตลอด เพราะตระหนักว่าสิ่งแวดล้อมที่ดีเริ่มต้นได้จากที่บ้าน ประกอบกับเทรนด์ปัจจุบันมีความต้องการบ้านที่จะสามารถประหยัดพลังงานและมีส่วนรักษาสิ่งแวดล้อมกันมากขึ้น โดยล่าสุดยังมีแนวคิด Green Neighbor ในการพัฒนาโครงการที่ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมและช่วยประหยัดพลังงานไม่ว่าจะเป็น โครงการเพอร์เฟค มาสเตอร์พีซ และ โครงการเพอร์เฟค เพลส ได้มีการติดตั้งโซลาร์รูฟ ระบบผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์บนหลังคา และเครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า (EV CHARGER) ในบ้านรุ่นใหม่ ส่วนโครงการเพอร์เฟค พาร์ค ได้ติดตั้ง EV Ready ระบบไฟฟ้าที่พร้อมรองรับการติดตั้งอุปกรณ์ชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า เพื่อมอบความสะดวกให้กับผู้อยู่อาศัย รวมทั้งบ้านของพร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค ยังได้รับการก่อสร้างด้วยวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งช่วยทั้งการประหยัดพลังงานและลดการใช้ทรัพยากรธรรมชาติ ทั้งนี้ สำหรับสิทธิพิเศษภายใต้ความร่วมมือจากพันธมิตร ได้แก่ ธนาคารกสิกรไทย รวมถึงพาซาญ่าในครั้งนี้ยังจะสนับสนุนให้ผู้บริโภคสามารถเป็นเจ้าของบ้านคุณภาพที่มีการใช้นวัตกรรมด้านพลังงานสะอาดได้ง่ายขึ้น

นางชลารัตน์ พินิจเบญจพล รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย กล่าวว่า ผู้บริโภคยุคนี้หันมาให้ความสำคัญกับการใช้ชีวิตอย่างเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ประกอบกับในช่วงที่ผ่านมาราคาพลังงานค่อนข้างผันผวน กระทบต่อค่าใช้จ่ายในครัวเรือนพอสมควร ทำให้หลายคนมองหาบ้านประหยัดพลังงานเพื่อแก้ปัญหาเรื่องค่าใช้จ่ายในระยะยาว และส่งเสริมการใช้พลังงานสะอาดลดปัญหาโลกร้อน โดยธนาคารฯ ต้องการสนับสนุนให้คนไทยเข้าถึง Green Lifestyle มากขึ้น ภายใต้โครงการ GO GREEN Together ธนาคารฯ จึงผนึกกำลังกับ พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค และ เท็กซ์ไทล์ แกลลอรี่ ส่งเสริมให้คนไทยใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีด้านพลังงานสะอาด ด้วยการปล่อย “สินเชื่อบ้านสีเขียว” อัตราดอกเบี้ยพิเศษ เริ่มต้นที่ 2.83 % ต่อปี ใน 3 ปีแรก วงเงินกู้สูงสุด 100% ผ่อนชำระนานสูงสุด 30 ปี พร้อมฟรีค่าประเมินหลักประกัน ให้แก่ลูกค้าที่ซื้อบ้านประหยัดพลังงานใน 31 โครงการของพร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค โดยสามารถชำระค่าจองบ้านผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทย แลกรับเครดิตเงินคืน 10% เมื่อใช้คะแนนแลกเท่ายอดใช้จ่าย หรือเลือกชำระค่าจองบ้านผ่านบัตรเงินด่วน Xpress Cash ผ่อนชำระได้นานสูงสุด 36 เดือน นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชันสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากพาซาญ่า เมื่อซื้อผ้าม่าน        ลดโลกร้อนรับส่วนลดสูงสุด 10,000 บาท ฟรีค่าติดตั้ง และส่วนลด 10% on top เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์อื่นๆ เพื่อชวนคนไทย   GO GREEN สู่การสร้างสังคมการอยู่อาศัยแบบ Zero Carbon 

นางรติยา จันทรเทียร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เท็กซ์ไทล์ แกลลอรี่ จำกัด หรือแบรนด์พาซาญ่า (PASAYA) กล่าวว่า สำหรับโปรเจคที่ได้ทำร่วมกันนี้ ก็เพื่อก้าวเข้าไปสู่สังคม Zero Carbon Emission ตามนโยบายของบริษัทที่ตั้งเป้าไว้ว่าภายในปี 2565 จะลดการปล่อยคาร์บอนลง 25% จากที่ผ่านมา หลังเปลี่ยนมาใช้พลังงานสะอาดจาก Solar Cell รวมถึงเปลี่ยนการใช้พลังงานในกระบวนย้อมผ้าจากการเผาถ่านหินมาเป็นกระบวนการที่สะอาดมากยิ่งขึ้น โดยในอนาคตตั้งใจจะเป็นธุรกิจ Zero Emission ภายในปี 2578 ให้ได้ รวมถึงเรื่อง Circular Economy ที่จะทำควบคู่กันไป โดยปักธงว่าภายในสามถึงสี่ปีข้างหน้านี้ สิ่งทอตกแต่งบ้าน เช่น ผ้าม่าน ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ที่ผลิตจากบริษัทจะทำจากเส้นใย Recycle ให้ได้ 100% ภายใต้การรักษาคุณภาพและคำนึงถึงสุขภาพที่ดีของทุกคน ตามสโลแกนของบริษัทที่ว่า “พาซาญ่าเพื่อสุขภาพที่ดีของทุกคน”

ลูกค้าที่สนใจบ้านประหยัดพลังงานสามารถยื่นขอสินเชื่อบ้านสีเขียว เพื่อรับโปรโมชันสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ได้ที่ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขาตั้งแต่วันนี้ถึง 30 พฤศจิกายน 2565 และจดจำนองหลักประกันภายในวันที่ 30 ธันวาคม 2565 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  K-Contact Center 02 8888888

Leave a Reply

%d bloggers like this: