“ณวรางค์ แอสเซท” ลุยตลาดไตรมาสสุดท้ายปี’ 65 เดินหน้าเปิดตัว “ณ วรา พหลโยธิน 8”

ณวรางค์ แอสเซท เตรียมลุยตลาดคอนโดฯ ไตรมาส 4 ของปี 2565 เน้นเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ (Young Generation) หลังพบความต้องการย่านพหลฯ-อารีย์ ยังมีอยู่อย่างต่อเนื่อง เดินหน้าเปิดตัวโครงการ “ณ วรา พหลโยธิน 8” (Na Vara Phaholyothin 8) คอนโดมิเนียม Low rise 8 ชั้นระดับ ลักชัวรี่ มูลค่ารวม 300 ล้านบาท

ภายใต้คอนเซปต์ “อิสระแห่งการใช้ชีวิตแบบใหม่..ที่ใช่คุณ” (LIFE WITH CONTEMPORARY TWIST) ชูความ ‘Modern-Serenity-Classy’ และความเป็นส่วนตัวด้วยจำนวนยูนิต   เพียง 35 ยูนิต ครบทุกฟังก์ชันพร้อมด้วย Auto parking และ Conventional Parking สูงถึง 80% บนทำเล   สุดฮอตถนนพหลโยธิน การคมนาคมสะดวกสบายใกล้รถไฟฟ้าและทางด่วนเพียง 5 นาที ในราคาเริ่มต้นเพียง 6.6 ล้านบาท พร้อมเปิด Pre-sales วันที่ 5-6 พฤศจิกายน 2565

Na Vara Phaholyothin 8

นายอภิภู พรหมโยธี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ณวรางค์ แอสเซท จำกัด (Mr. Apipu Phromyothi, Chief Executive Officer of Navarang Asset Co., Ltd.) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นด้วย Quality Design และ Private Residence เผยถึงภาพรวมการดำเนินธุรกิจของบริษัทฯ ที่ผ่านมาว่า การดำเนินธุรกิจยังคงเป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ โดยโครงการ ณ วรา เรสซิเดนซ์ และ โครงการ ณ วีรา พหล-อารีย์ นั้นปิดการขายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในขณะที่โครงการ ณ รีวา เจริญนคร ปัจจุบันมียอดขายแล้วกว่า 50%

ณ วรา พหลโยธิน 8

ทั้งนี้คาดการณ์ว่าจะสามารถก่อสร้างแล้วเสร็จและเริ่มทยอยรับรู้รายได้ภายในปี 2567 สำหรับแผนการดำเนินงานในปี 2565 ณวรางค์ แอสเซท ยังมีความเชื่อมั่นในตลาดอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย โดยเฉพาะในพื้นที่กรุงเทพมหานคร จึงยังมุ่งเน้นการพัฒนาที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพ ชูจุดเด่นเน้นความเป็นส่วนตัวในราคาที่จับต้องได้ เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า ล่าสุดบริษัทฯ พร้อมเปิดตัว โครงการ ณ วรา พหลโยธิน 8 คอนโดมิเนียม Low rise 8 ชั้น ระดับลักชัวรี่ ตั้งอยู่บนทำเลพหลฯอารีย์ ซ.พหลโยธิน 8 ซึ่งมีมูลค่าโครงการรวม 300 ล้านบาท

Na Vara Phaholyothin 8

จากภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์ย่านพหล-อารีย์ ตลอดระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมา จะพบว่าทำเลพหล-อารีย์ ยังคงมีการพัฒนาโครงการอย่างต่อเนื่อง โดยทำเลนี้ยังมีอุปสงค์ (Demand) เพิ่มขึ้น ในขณะที่อุปทาน (Supply) ลดลง  บริษัทฯ จึงเล็งเห็นศักยภาพของทำเลนี้

เนื่องจากทางบริษัทฯ ประสบความสำเร็จจากการเปิดตัวโครงการ ณ วีรา พหล-อารีย์ ด้วยยอดขาย 40% ภายในวันเดียวในช่วง Pre-sales และแม้ทำเลนี้จะมีความยากในการพัฒนาโครงการ แต่ในความยากนั้นหากมองเป็นความท้าทาย ในฐานะนักพัฒนาโครงการ ทำให้ทางบริษัทฯ พัฒนาโครงการใหม่ เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้า ด้วยการทำห้องชุดขนาดใหญ่หรือห้องชุดขนาด 2 ห้องนอน เนื่องจากทำเลนี้ ยังมีจำนวนน้อยและราคาสูงจากขนาดห้องชุดที่ใหญ่ขึ้น ที่สำคัญย่านพหล-อารีย์ก็กำลังจะกลายเป็นที่ดินระดับ “RARE ITEM” เนื่องด้วยอุปทาน (Supply) ที่เกิดขึ้นไม่มากนัก”

“สำหรับพฤติกรรมของผู้บริโภคบนทำเลนี้เป็นคนทำงานที่รักความสงบ ต้องการความสะดวกสบาย มีรสนิยม และต้องการความเป็นส่วนตัวสูง และจากความสำเร็จในการพัฒนาโครงการ ณ วีรา พหลอารีย์ ผนวกกับศักยภาพทำเลย่านนี้

ณ วรา พหลโยธิน 8

ทำให้ ณวรางค์ แอสเซท ตัดสินใจเปิดโครงการใหม่ บนทำเลเดิมอีกครั้ง คือ เปิดตัวโครงการ ณ วรา พหลโยธิน 8 โดยเน้นกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ Younger Generation Successor อายุตั้งแต่ 30 ปีขึ้นไป ที่ต้องการ      ที่อยู่อาศัยใจกลางเมืองที่สามารถสะท้อนความหรูหรามีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ และยังคงไว้ซึ่งความเป็นส่วนตัว บนราคาที่สามารถจับต้องได้ ด้วยราคาเริ่มต้น 6.6 ล้านบาท คิดเป็นราคาเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 130,000 บาท/ตร.ม.   ให้ความคุ้มค่าทั้งการเลือกซื้อเพื่ออยู่อาศัยเอง รวมถึงในแง่ของการลงทุนที่มองว่าโอกาสสร้างอัตราผลตอบแทนจากการเช่าสูงในย่านนี้อยู่ในระดับที่สูงถึง 4-5% ต่อปี”

Na Vara Phaholyothin 8

ด้าน นายองคฤทธิ์ พรหมโยธี ประธานบริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ณวรางค์ แอสเซท จำกัด (Mr. Onkarit Phromyothi, Chief Operating Officer of Navarang Asset Co., Ltd.) เผยว่า “จากการสำรวจความต้องการของลูกค้าบนทำเล พหลฯอารีย์ ที่ต้องการห้องพักที่ขนาดใหญ่ มีความเป็นส่วนตัว สามารถอยู่อาศัยได้จริงในราคาที่จับต้องได้ ซึ่งนับเป็นโจทย์สำคัญในการออกแบบโครงการ ณ วรา พหลโยธิน 8

Na Vara Phaholyothin 8

ดังนั้นโครงการนี้จึงถูกออกแบบภายใต้คอนเซปต์ “อิสระแห่งการใช้ชีวิตแบบใหม่..ที่ใช่คุณ” (LIFE WITH CONTEMPORARY TWIST) มาพร้อมกับการออกแบบสไตล์Modern Classic” ที่แสดงถึงที่มาและความคลาสสิก (Classic) ของทำเลย่านพหลโยธิน ซึ่งเป็นถิ่นที่อยู่ของข้าราชการ และขุนนางในสมัยก่อน มาผสมผสานกับไลฟ์สไตล์โมเดิร์นของคนยุคใหม่ที่เปลี่ยนแปลงอารีย์ไปในปัจจุบัน

Na Vara Phaholyothin 8

โดยสะท้อนแนวความคิดออกมาทางการใช้เส้นสายของ Classic Elements ที่มีการย่อมุมและเส้นบัวผนังอาคาร เพื่อช่วยเรื่องสัดส่วนในรูปด้าน อีกทั้งเป็นครีบและเสาในการบังแดดและฝนตามทิศที่ตั้ง ผสานกับเทคนิคการออกแบบสมัยใหม่ (MODERN) ในการใช้ความขัดแย้งกันของวัสดุ (Contrast Texture) ที่มีพื้นผิวสัมผัสแตกต่างกัน เช่น เหล็ก ปูน กระจก มาประกอบกันในสัดส่วนที่พอเหมาะเพื่อรูปด้านที่ลงตัว

Na Vara Phaholyothin 8

นอกจากนี้ ตัวรูปด้านหรือ façade  ถูกรังสรรค์อย่างพิถีพิถัน โดยได้แรงบันดาลใจแบบ Modern Nordic Classicism ทำให้เส้นสายดูนุ่มนวล เรียบง่ายและดูหรูหรามีระดับ รวมถึงแสงและเงาที่เปลี่ยนไปตามแต่ละช่วงเวลาของวัน ทำให้เกิดมิติที่เปลี่ยนไปของอาคาร ซึ่งแนวความคิดในการออกแบบของงานสถาปัตยกรรมให้ลงตัวและสมดุล เป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ในงานดีไซน์ของ ณวรางค์ แอสเซท ที่สะท้อนการออกแบบให้กลมกลืนไปกับวัฒนธรรมของทำเลนั้นๆ ได้อย่างมีมิติและสง่างาม” 

Na Vara Phaholyothin 8

“ถนนพหลโยธิน” นับเป็นอีกหนึ่งถนนสายหลักทางเศรษฐกิจของกรุงเทพฯ ซึ่งถูกตั้งชื่อเพื่อเป็นอนุสรณ์แก่พันเอกพระยาพหลพลพยุหเสนา (พจน์ พหลโยธิน) หัวหน้าคณะราษฎร แต่เดิมย่านพหลโยธิน เป็นทำเลที่ตั้งของบ้านเรือนของข้าราชการและผู้ดีมีเงินในสมัยเก่า เป็นย่านที่เรียกได้ว่าเป็นศูนย์รวมของคนชนชั้นสูง โดยกลิ่นอายของเรื่องเล่าในอดีตทั้งหลายเหล่านี้ ถูกถ่ายทอดต่อกันมาจนถึงลูกหลาน ซึ่งปัจจุบันย่านพหลโยธิน นับเป็นไพร์มโลเคชั่นที่สำคัญของกรุงเทพฯ มากขึ้น ด้วยมีการเติบโตและขยายตัวทั้งด้านการคมนาคม การเชื่อมต่อรถไฟฟ้าและถนนหลายสาย รวมทั้งทางด่วนที่เพิ่มความคล่องตัวในการเดินทางอันเร่งรีบ

Na Vara Phaholyothin 8

ณ วรา พหลโยธิน 8

เป็น Low rise Condominium ระดับลักชัวรี่ สูง 8 ชั้น 1 อาคาร ตั้งอยู่บนพื้นที่ทั้งหมด   0-1-95 ไร่ ของซอยพหลโยธิน 8 มูลค่าโครงการรวม 300 ล้านบาท ประกอบไปด้วยห้องพักอาศัยจำนวน 35 ยูนิต ที่ให้ความเป็นส่วนตัว ด้วยจำนวนยูนิตเพียง 6 ยูนิต / ชั้น มีให้เลือกเป็นเจ้าของด้วยกันถึง 4 แบบ ได้แก่

  • แบบ 1 Bedroom   ขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1พื้นที่ใช้สอย 40-46 ตารางเมตร,
  • แบบ 2 Bedrooms ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 50.50 ตารางเมตร,
  • แบบ 2 Bedrooms ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 53-77.50 ตารางเมตร และ
  • แบบ Duplex ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 107.50-116 ตารางเมตร

Na Vara Phaholyothin 8

โดยการดีไซน์ฟังก์ชันภายในห้อง  เน้นไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ชอบสังสรรค์ รวมถึงฟังก์ชันการใช้งานที่ออกแบบมาเพื่อให้ปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์ของ ผู้อยู่อาศัย และความพิเศษกับการออกแบบห้องหน้ากว้างเป็นแนวนอนผืนผ้าที่ค่อนข้างหาทำได้ยากในปัจจุบันนี้รวมถึงการออกแบบพื้นที่ส่วนกลางเพื่อสอดรับกับความเป็น Private Living พร้อมไฮไลท์สำคัญที่จอดรถระบบ Automatic Parking และ Conventional Parking ที่สามารถรองรับได้สูงสุดถึง 80% นอกจากยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิ ล็อบบี้, ฟิตเนส, Mail Box room ระบบรักษาความปลอดภัย ได้แก่ระบบ Keycard, กล้อง CCTV และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง โดยเริ่มก่อสร้าง 1 มค.2566 และคาดว่าสร้างแล้วเสร็จภายใน ปี 2567 

Na Vara Phaholyothin 8

โครงการ ณ วรา พหลโยธิน 8

เตรียมเปิด Pre-Sales วันที่ 5-6 พฤศจิกายน 2565 พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับผู้จองในงาน อาทิ ส่วนลดสูงสุด 400,000 บาท* ซึ่งคาดว่า หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการ จะสามารถสร้างยอดขายให้กับบริษัทฯ ได้ประมาณ 50% ภายในสิ้นปี” นายอภิภู กล่าวปิดท้าย

Na Vara Phaholyothin 8

สัมผัส อิสระแห่งการใช้ชีวิตแบบใหม่..ที่ใช่คุณ กับ “ณ วรา พหลโยธิน 8” คอนโดมิเนียม Low-Rise ระดับลักชัวรี่ใจกลางเมืองในราคาเริ่มต้นเพียง 6.6 ล้านบาท พร้อมชมห้องตัวอย่างได้แล้ววันนี้! ลงทะเบียนพร้อมรับสิทธิพิเศษผ่านทาง https://www.navarangasset.com/na-vara-phaholyothin-8 หรือโทร.065-920-6365

Leave a Reply

%d