ซีเนกซ์ พร็อพเพอร์ตี้ เปิดโฉมโครงการเดอะรักษ์ (The RUX) รามคำแหง-กรุงเทพกรีฑา

ซีเนกซ์ พร็อพเพอร์ตี้ เปิดโฉมโครงการ เดอะรักษ์ (The RUX) รามคำแหง-กรุงเทพกรีฑา บ้านเดี่ยวลักชัวรี่ 2 ชั้น เริ่มต้นเพียง 9 ลบ.ทุบสถิติเจ้าแรกในตลาดบ้านหรูทำเลเมืองที่ให้ราคาคุ้มสุด

The RUX รามคำแหง

บริษัท ซีเนกซ์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด โดยอาร์เค พร็อพเพอร์ตี้ ผู้เชี่ยวชาญการพัฒนาอสังหาฯบนทำเลกรุงเทพฯ ตะวันออก เผยโฉมโครงการเดอะรักษ์ (The RUX) รามคำแหง-กรุงเทพกรีฑา ชูจุดเด่นบ้านเดี่ยว2 ชั้นแนวคิดใหม่ บนความเรียบหรู เพิ่มพื้นที่สระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมเติมเต็มวิถีชีวิตยุคนิวนอร์มัล รองรับทุกเจนเนอเรชั่น

วรยุทธ-กิตติอุดม

นายวรยุทธ  กิตติอุดม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ซีเนกซ์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด และบริษัท รุ่งกิจ เรียลเอสเตท จำกัด เปิดเผยว่า ในปีนี้เทรนด์ตลาดที่อยู่อาศัยลักชัวรี่แนวราบ มีดีมานต์เติบโตอย่างต่อเนื่อง ขณะที่ทำเลย่านรามคำแหง – กรุงเทพกรีฑา ยังเป็นย่านที่อยู่อาศัยที่มีศักยภาพ มีการคมนาคมที่ขยายตัว พร้อมรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทำให้กำลังเป็นที่สนใจในกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ที่มีกำลังซื้อ ในราคา 8 – 10 ล้านบาท

ซึ่งจากภาพรวมตลาดดังกล่าว บริษัทจึงมองเห็นโอกาสการเติบโตของสินค้ากลุ่มนี้ จึงได้ดำเนินการพัฒนาโครงการใหม่ โดยพลิกโฉมภาพลักษณ์สินค้าให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ภายใต้แนวคิด SIMPILCITY OF LIVING ที่ต้องการเน้นความเรียบหรู ผ่านการคิดและการออกแบบ ด้วยวัสดุที่คัดสรรมาอย่างมีคุณภาพ

The RUX รามคำแหง

“ปีนี้บริษัทตั้งใจรุกตลาดบ้านเดี่ยวลักชัวรี่ด้วยราคาที่ดีที่สุด และไม่เคยมีมาก่อน กับโครงการเดอะรักษ์ รามคำแหง-กรุงเทพกรีฑา บ้านเดี่ยวหรู 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ โครงการมีพื้นที่รวม 11 ไร่ 1 งาน 18.4 ตร.ว. จำนวน 49 ยูนิต

มูลค่าโครงการกว่า 550 ล้านบาท เน้นการออกแบบให้พื้นที่ทุกตารางเมตรสามารถตอบสนองสมาชิกภายในครอบครัวแบบ AII GEN พร้อมกับส่วนกลางสไตล์นิวนอร์มัลที่ผสมผสานเรื่องของความสวยงามและความคุ้มค่าไปพร้อมๆ กัน โดยตั้งเป้าขยายกลุ่มลูกค้าในระดับ B+” นายวรยุทธ กล่าว

The RUX รามคำแหง-กรุงเทพกรีฑา

The RUX รามคำแหง

จุดเด่นของโครงการ The RUX รามคำแหง-กรุงเทพกรีฑา

คือมีการออกแบบบ้านให้มีพื้นที่คุ้มค่าต่อผู้อยู่อาศัย โดยมีแบบบ้าน 3 แบบ ได้แก่

The RUX รามคำแหง

1. บ้าน Brayden

The RUX รามคำแหง

บ้านเดี่ยวฟังก์ชันครบตอบโจทย์การอยู่อาศัยสำหรับครอบครัวขยาย ขนาดพื้นที่ใช้สอย 230 ตร.ม. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน, 5 ห้องน้ำ, 2 ห้องอเนกประสงค์, 2 ห้องรับแขก, 3 ที่จอดรถ โดยแบบบ้าน Brayden ชั้น 1 มี 1 ห้องรับแขก, 1 ห้อง อเนกประสงค์,1 ห้องนอน, 2 ห้องน้ำ และในส่วนชั้น 2 มี 1 ห้องรับแขก, 3 ห้องนอน, 1 ห้อง อเนกประสงค์ และ 3 ห้องน้ำ


2. บ้าน Edward

The RUX รามคำแหง

บ้านเดี่ยวที่ดีไซน์ให้เป็นเพดานสูง Double volume โปร่งโล่งสบาย บริเวณโถงพักผ่อน  ด้านล่างสามารถปรับแต่งเป็นห้องนั่งเล่นครอบครัวขนาดใหญ่ หรือห้องหรับแขกที่มีความหรูหราได้เช่นกัน เนื่อง จากพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านขนาดใหญ่ รวม 230 ตร.ม. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน, 5 ห้องน้ำ, 1 ห้องอเนกประสงค์,2 ห้องรับแขก, 3 ที่จอดรถ โดยบริเวณชั้น 1 มี 1 ห้องรับแขก 1 ห้องนอน, 2 ห้องน้ำ ส่วนบริเวณชั้น 2 ยังมีพื้นที่รับแขก กับ 3 ห้องนอน, 1 ห้องอเนกประสงค์ และ 3 ห้องน้ำ

The RUX รามคำแหง

3. บ้าน Shaun

The RUX รามคำแหง

The RUX รามคำแหง

เป็นบ้านเดี่ยว ที่ออกแบบให้ทุกพื้นที่ของบ้านสามารถใช้สอยได้อย่างคุ้มค่า ตอบสนองกิจกรรมสมาชิกทุกคนในครอบครัว ด้วยขนาดพื้นที่ใช้สอย 145 ตร.ม. มี 3 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, 1 ห้องรับแขก,4 ที่จอดรถ โดยบริเวณชั้น 1 ประกอบไปด้วย 1 ห้องรับแขก, 1 ห้องครัว, 1 ห้องน้ำ ส่วนบริเวณ ชั้น 2 มี 3 ห้องนอน และ 2 ห้องน้ำ

เดอะรักษ์ (The RUX) รามคำแหง-กรุงเทพกรีฑา

สำหรับพื้นที่ส่วนกลางของโครงการ ยังได้ออกแบบให้มีคลับเฮาส์ลานสเกต, ลานหมากรุกกลางแจ้ง, ห้องจัดปาร์ตี้ พร้อมกับความร่มรื่นของสวนสีเขียวภายในโครงการ ตลอดจนซุ้มทางเข้าโครงการที่โดดเด่นด้วยโทนสีขาวสะอาดมีระบบคัดกรองการเข้า – ออกโครงการ ทำให้ผู้อยู่อาศัยมั่นใจทั้งความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว

 

เดอะรักษ์ (The RUX) รามคำแหง-กรุงเทพกรีฑา
เดอะรักษ์ (The RUX) รามคำแหง-กรุงเทพกรีฑา

นอกจากนี้ เดอะรักษ์ รามคำแหง-กรุงเทพกรีฑา ยังมีความโดดเด่นในด้านทำเล ทั้งอยู่ติดถนนเลียบวงแหวนรอบนอกตะวันออก ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ใกล้รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต ลิงก์ ใกล้รถไฟฟ้าโมโนเรล สายสีเหลือง (ลาดพร้าว-สำโรง) บริเวณสถานีศรีกรีฑาพร้อมเชื่อมต่อถนนสายสำคัญ เช่น ถ.สุขาภิบาล 3 ถ.รามคำแหง-ราษฎร์พัฒนา

The RUX รามคำแหง

โครงการเดอะรักษ์ รามคำแหง-กรุงเทพกรีฑา ได้ทำการเปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อช่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากลูกค้า และสามารถกวาดยอดจองได้แล้วราว 200 ล้านบาท โดยมั่นในว่าภายในสิ้นปีจะสามารถปิดยอดขายได้ทั้งหมด นายวรยุทธ กล่าวทิ้งท้าย

รายละเอียดเพิ่มเติม  https://rk.co.th

Leave a Reply

%d bloggers like this: