ศุภาลัย คว้าทำเลศักยภาพกลางเมืองขอนแก่น ปักหมุด “ศุภาลัย ปาล์มสปริงส์ บึงแก่นนคร”

ศุภาลัย ขยายอาณาจักรในจังหวัดขอนแก่นต่อเนื่อง ปักธงโครงการใหม่ใจกลางเมือง “ศุภาลัย ปาล์มสปริงส์ บึงแก่นนคร” ชูโปรดักซ์ 11 แบบบ้านหรูมุ่งตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ บนที่สุดแห่งทำเลริมบึงแก่นนคร เริ่มต้น 4-15 ล้านบาท จับจองก่อนใคร Pre-Sale วันที่ 26 – 27 พฤศจิกายนนี้

ศุภาลัย ปาล์มสปริงส์ บึงแก่นนคร
ศุภาลัย ปาล์มสปริงส์ บึงแก่นนคร

นายราชัย ปิยวาจานุสรณ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เป็นเวลากว่า 20 ปีที่ บจก.ศุภาลัย อิสาน ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ บมจ.ศุภาลัย ได้พัฒนาที่ดินและโครงการในจังหวัดขอนแก่นมาอย่างต่อเนื่องมากถึง 11 โครงการ และได้สั่งสมประสบการณ์จากการเรียนรู้ความเป็นอยู่และความต้องการที่แท้จริงของคนซื้อบ้านในจังหวัดขอนแก่นและจังหวัดใกล้เคียงเป็นอย่างดี โดยโซนพื้นที่ใจกลางเมืองยังคงเป็นที่ต้องการของผู้อยู่อาศัยมากที่สุดเนื่องจากเป็นเขตเศรษฐกิจ และครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา และโรงพยาบาล ศุภาลัยจึงปักหมุดโครงการใหม่ คว้าที่สุดของทำเลศักยภาพ “ศุภาลัย ปาล์มสปริงส์ บึงแก่นนคร” พร้อมส่งแบบบ้านหรูแนวคิดใหม่สไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล   มาให้เลือกสรรได้อย่างหลากหลายและตรงใจมากถึง 11 แบบ! ทั้งบ้านเดี่ยว 2-3 ชั้น และบ้านแฝด 2 ชั้น กับฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิต บนพื้นที่ใช้สอย 126 – 417 ตารางเมตร 

ศุภาลัย ปาล์มสปริงส์ บึงแก่นนคร

สะท้อนการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์และสง่างาม ภายใต้แนวคิด “LIFE OF PERFECTION AT ONE LAST BEST LOCATION ความสมบูรณ์แบบของชีวิต ที่สุดแห่งทำเลที่คุณครอบครองได้” ด้วยทำเลที่ดีที่สุด   ริมบึงแก่นนคร รายล้อมด้วยธรรมชาติ พร้อมความสะดวกสบายของการใช้ชีวิตใจกลางเมือง ตั้งอยู่บนเนื้อที่โครงการกว่า 52 ไร่ มูลค่าโครงการ 1,500 ล้านบาท จำนวน 277 แปลง 

ศุภาลัย ปาล์มสปริงส์ บึงแก่นนคร

ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้อาศัยด้วยแบบบ้านที่มีให้เลือกมากถึง 11 แบบ อาทิ “ศุภศิริ” บ้านเดี่ยว   3 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 321 ตร.ม. 5 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 4 คัน พร้อมห้องแม่บ้านและห้องรับแขกสูง 6 เมตร พิเศษ! ครั้งแรกในจังหวัดขอนแก่น กับแบบบ้านเดี่ยวหรู 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์นทรอปิคอลทั้ง 8 แบบ อาทิ   “ศุภมัณฑิรา” บ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 417 ตร.ม. 5 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 3 คัน รวมทั้งยังมีแบบ   “บ้านแฝด 2 ชั้น” อย่าง “ศุภการิน” มาพร้อมกับพื้นที่ใช้สอย 176 ตร.ม. ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน สูดอากาศได้เต็มปอดด้วยสวนสาธารณะขนาดใหญ่เนื้อที่กว่า 2 ไร่

ศุภาลัย ปาล์มสปริงส์ บึงแก่นนคร

ศุภาลัย ปาล์มสปริงส์ บึงแก่นนคร

พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกโดนใจทุกเจนเนอเรชั่นทั้ง สระว่ายน้ำ จากุชชี่ สนามพัตต์กอล์ฟ สนามบาสเกตบอล สะดวกสบายและทันสมัยกับระบบ Home Automation & Security อุ่นใจกับระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมกล้อง CCTV และเข้า – ออก โครงการด้วยระบบ Access Control

ศุภาลัย ปาล์มสปริงส์ บึงแก่นนคร

ด้วยทำเลที่ตั้งของโครงการ ศุภาลัย ปาล์มสปริงส์ บึงแก่นนคร จึงทำให้การเดินทางไปยังสถานที่สำคัญใจกลางเมืองได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ทั้งยังรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ แฟรี่ พลาซ่า, ตลาดต้นตาล, เซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น, โรงเรียนแก่นนครวิทยาลัย, มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ, มหาวิทยาลัยขอนแก่น, โรงพยาบาลขอนแก่นราม, โรงพยาบาลกรุงเทพขอนแก่น, และท่าอากาศยานนานาชาติขอนแก่น

ศุภาลัย ปาล์มสปริงส์ บึงแก่นนคร

สัมผัสชีวิตสมบูรณ์แบบบนที่สุดแห่งทำเลใจกลางเมืองขอนแก่นได้ก่อนใคร ภายในงาน Pre-Sale วันที่ 26 – 27 พฤศจิกายนนี้ ณ Sales Gallery ราคาพิเศษเริ่มต้น 4 -15 ล้าน พร้อมโปรโมชั่นจัดเต็ม รับส่วนลดสูงสุด 500,000 บาท ฟรีค่าส่วนกลาง 3 ปี และฟรีเครื่องปรับอากาศ ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษได้ที่ https://bit.ly/3RvBC80  หรือติดตามข้อมูลของโครงการได้ที่ http://www.supalai.com หรือสอบถามข้อมูลโทร.1720 

Leave a Reply

%d