ชวนฉลองเทศกาลส่งท้ายปี “A Very Merry COEX Christmas” ที่โครงการ Whizdom COEX Pinklao

Whizdom COEX Pinklao ชวนฉลองส่งท้ายปีเก่า ส่งมอบความสุขกับงาน “A Very Merry COEX Christmas” เทศกาลคริสต์มาสสุดพิเศษ ให้ทุกคนในคอมมูนิตี้ปิ่นเกล้ามาร่วมเฉลิมฉลองและเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมท่ามกลางบรรยากาศแสนอบอุ่น โดยเนรมิต Sales Gallery ของโครงการใจกลางสถานีบางยี่ขันให้เป็นพื้นที่แห่งความสนุก พบกับวงดนตรีอคูสติกและเต็มอิ่มกับขบวนอาหาร Food Truck ที่พร้อมให้บริการตั้งแต่วันที่ 22–25 ธันวาคม 2565 

whizdomcoexpinklao

ตลอดทั้ง 4 วัน ผู้เยี่ยมชมสามารถแลกรับคูปองอาหารและเครื่องดื่มจาก Food Truck ภายในงานได้ฟรี ตั้งแต่เวลา 16.00-20.00 น. เพียงถ่ายภาพพร้อมติดแฮชแทค #WhizdomCOEXPinklao (จำนวนจำกัด 100 ใบ/ วัน) อิ่มอร่อยพร้อมเพลิดเพลินกับเสียงเพลงอคูสติกจากวง “ครัวซองส์แฮมชีส” ที่มาร่วมสร้างโมเมนท์สุดประทับใจและรอยยิ้มให้กับทุกคนในงาน และยังเดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า MRT ติดกับสถานีบางยี่ขัน

whizdomcoexpinklao

ไม่เพียงเท่านั้น ในงานยังพบกับโซนประดับไฟและต้นคริสมาสต์ให้ถ่ายภาพเช็คอินกันได้ตลอดช่วงเทศกาล ตั้งแต่วันนี้ – 12 มกราคม 2566 อีกด้วย 

whizdomcoexpinklao

มาร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษในงาน “A Very Merry COEX Christmas” ณ โครงการ Whizdom COEX Pinklao คอมมูนิตี้แห่งใหม่ที่จะเข้ามาเติมเต็มความสนุกและไลฟ์สไตล์ทุกด้านของคนเจนใหม่อย่างสมบูรณ์แบบในทุกมิติ 

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อเข้าร่วมงานได้ทาง https://mqdc.link/3hkbpwp

whizdomcoexpinklao

Whizdom COEX Pinklao” (วิสซ์ดอม โคเอ็กซ์ ปิ่นเกล้า) โครงการคอนโดมิเนียมมิกซ์ยูสพร้อมไลฟ์สไตล์และคอมมูนิตี้สเปซแห่งใหม่ล่าสุดย่านปิ่นเกล้า บนทำเลศักยภาพสูง ติดรถไฟฟ้า MRT สถานีบางยี่ขัน ภายใต้คอนเซ็ปต์ Enjoyable Coexistence สะท้อนไลฟ์สไตล์ของคนเจนใหม่ผ่านงานดีไซน์และฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบสนองทั้งการอยู่อาศัยและการใช้ชีวิตในทุกๆ ด้าน พร้อมมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่ไร้รอยต่อในที่เดียว ทั้งการอยู่อาศัย การทำงาน การเรียนรู้ ไปจนถึงด้านความบันเทิงต่างๆ สามารถ Live, Work, Learn และ Play ได้อย่างลงตัว 

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมของโครงการได้ที่ https://mqdc.com/whizdom/coex/registration หรือ Line: @whizdomcoexpinklao

Leave a Reply

%d bloggers like this: