S-OASIS Bountiful Happiness ร่วมเฉลิมฉลองกิจกรรมแห่งความสุขส่งท้ายปี

สิงห์ เอสเตท ผู้พัฒนาและลงทุนอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทย จัดงาน “S-OASIS Bountiful Happiness” รังสรรค์ค่ำคืนอันแสนพิเศษ พรั่งพร้อมด้วยกลุ่มพันธมิตรคนสำคัญ คู่ค้า ร่วมเฉลิมฉลอง ประกาศความพร้อมในการเปิดให้บริการของ S-OASIS อาคารสำนักงานแห่งใหม่ล่าสุดของสิงห์ เอสเตท บนทำเลศักยภาพบนถนนวิภาวดีรังสิต พร้อมร่วมเปิดไฟต้นคริสต์มาสเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับศักราชใหม่ที่จะมาถึงนี้ 

ร่วมชมความสวยงามของต้นคริสต์มาสยามค่ำคืนในธีม Alice in Sustainable Land ที่ S-OASIS ได้ตกแต่งบริเวณโดยรอบอาคารให้เหมือนเข้าไปอยู่ในดินแดนมหัศจรรย์ ได้บรรยากาศของความสนุกสนานแปลกใหม่ พลิกโฉมบริเวณซอยเฉยพ่วงให้เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง เพื่อให้คนทำงานในย่านนี้ได้สนุกสนานไปกับจุดถ่ายภาพ แสงไฟความสวยงามในเทศกาลเฉลิมฉลอง โดยเฉพาะต้นคริสต์มาสสูงกว่า 12 เมตร ที่จะเปิดไฟควบคู่ไปกับการแสดงไฟของตัวอาคาร พร้อมจุดประกายความสุขเพื่อโมเมนต์แสนพิเศษของคุณ และพร้อมยกระดับ S-OASIS  ให้กลายเป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่ บนทำเลยุทธศาสตร์สำคัญของถนนวิภาวดีรังสิต

นอกจากนี้ ตลอดช่วงเทศกาลเฉลิมฉลอง ในพื้นที่จัดกิจกรรมข้างอาคาร ยังเพียบพร้อมไปด้วยความสนุกสนาน และสีสันอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ การออกร้าน Food Truck โซนปาร์ตี้แฮงค์เอ้าท์ ที่จัดเต็มกับศิลปินชั้นนำ ทั้งวงดนตรีอัลเทอร์เนทีฟแห่งยุค 90 “Pause” นักร้องสาวมากความสามารถ “เบล วริศรา” เจ้าของเพลงดัง “เอาปากกามาวง” และ “แหนม รณเดช” ศิลปินหนุ่มอารมณ์ดี ที่จะสลับกันมามอบบทเพลงแห่งความสุขส่งท้ายปี ณ ลานกิจกรรม S-OASIS ระหว่างวันที่ 6 – 25 ธันวาคม 2565

นางฐิติมา รุ่งขวัญศิริโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “วันนี้ สิงห์ เอสเตท รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ประกาศเปิดตัวโครงการ S-OASIS กับทุกท่าน ซึ่งเรามุ่งหวังให้อาคารแห่งนี้เป็น Sustainable Workplace หรืออาคารสำนักงานทันสมัยล่าสุดเพียงหนึ่งเดียวบนย่านวิภาวดีรังสิต ที่ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตการทำงานแห่งโลกอนาคตและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ได้อย่างลงตัวมากที่สุด 

“S-OASIS จะเปรียบเสมือน The Superior Workplace for The Modern Lifestyle แห่งใหม่บนถนนวิภาวดีรังสิตที่มอบประสบการณ์ New Journey, New Experience แก่ผู้ใช้อาคารทุกท่าน และชุมชนบริเวณนี้ เพื่อสร้างพื้นที่ที่ผู้คนสามารถทำงานได้อย่างสะดวกสบาย เพลิดเพลินกับบริการร้านอาหารและร้านค้าชั้นนำ และสนุกสนานกับกิจกรรมต่าง ๆ ได้ตั้งแต่เช้าจรดเย็น จากความเพียบพร้อมที่กล่าวมาทำให้เราเชื่อมั่นว่าอาคาร S-OASIS จะสร้างบรรทัดฐานใหม่ของอาคารสำนักงานแห่งโลกอนาคตที่แท้จริงสอดคล้องกับความมุ่งมั่นของของสิงห์เอสเตทในการสร้างสรรค์สังคมแห่งการอยู่ร่วมกันอย่างมีคุณภาพ ผ่านการส่งมอบคุณค่าซึ่งกันและกันอย่างไม่สิ้นสุด” นางฐิติมา กล่าว

 

ด้าน นางอรณีย์ พูลขวัญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายพัฒนาธุรกิจค้าปลีกและการพาณิชย์ บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงการจัดงานในครั้งนี้ว่า “เราต้องการสร้างสีสันให้กับซอยเฉยพ่วง เพิ่มความหลากหลาย และไลฟ์สไตล์ใหม่ ๆ ให้กับชุมชน และพนักงานบริษัทในย่านนี้ โดยจะมีกิจกรรมตลอดช่วงเดือนพฤศจิกายน และธันวาคมนี้ รวมไปถึงการเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส และปีใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ A New Day and Night Destination อัดแน่นด้วยอีเว้นท์และกิจกรรมต่าง ๆ มากมายตลอดทั้งเดือน ทั้งการออกร้าน โซน Hangout คอนเสิร์ตจากศิลปินดัง รวมทั้งร้านอาหารหลากหลาย”

“นอกเหนือจากศิลปินที่จะมอบความสุขให้กับทุกท่านแล้วเรายังได้จัดพื้นที่บริเวณโถงล็อบบี้ของ S-OASIS ให้กลายเป็นโซนจัดแสดงนิทรรศการศิลปะ S-OASIS X Street Star Art Space ภายใต้แนวคิด Element of Life ที่จะพูดถึงความอุดมสมบูรณ์ สายน้ำ การเจริญเติบโต การงอกงามของต้นไม้ และสิ่งมีชีวิต ดังความหมายของ Oasis (โอเอซิส) ซึ่งเป็นพื้นที่ที่มีองค์ประกอบของธาตุทั้ง 4 คือ ดิน, น้ำ, ลม, ไฟ มาสร้างผลงาน Pop Character และลายเส้นที่เป็นเอกลักษณ์ของศิลปิน Street art ชื่อดัง นำโดย Goh M, Pairoj Pichet, StylePor, Haihaitoon, SoulCrazy, โดยจะจัดแสดงจนถึงวันที่ 6 มกราคม 2566 ด้วยความมุ่งหวังที่จะสร้างสีสันบนถนนวิภาวดีรังสิต เชื่อมต่อการใช้ชีวิตกับชุมชนได้อย่างลงตัว” นางอรณีย์ กล่าว


รายละเอียดกิจกรรม

ศิลปิน (6 – 25 ธันวาคม 2565 ระหว่างเวลา 21:00 – 22:00 น.)

  • Pause: 6 ธันวาคม 2565
  • เบล วริศรา: 15 ธันวาคม 2565
  • แหนม รณเดช: 21 ธันวาคม 2565

Eco Treats Eco Gifts (6 – 9 ธันวาคม 2565 เวลา 10:00 – 20:00 น.) 

  • ชวนทุกคนมารักษ์โลกและดูแลสุขภาพไปด้วยกันกับสินค้าปลอดสารเคมี และสินค้ากรีนหลากหลาย ให้เลือกชิม เลือกชม ของฝากที่ดีต่อใจดีต่อโลก 

นิทรรศการศิลปะ S-OASIS X Street Star Art Space ภายใต้แนวคิด Element of Life (วันนี้ – 6 มกราคม 2566)

  • นิทรรศการที่พูดถึงความอุดมสมบูรณ์ สายน้ำ การเจริญเติบโต และงอกงามของของต้นไม้ และสิ่งมีชีวิต ดังความหมายของ Oasis (โอเอซิส) ซึ่งเป็นพื้นที่ที่มีองค์ประกอบของธาตุทั้ง 4 คือ ดิน, น้ำ, ลม, ไฟ มาสร้างผลงาน Pop Character และลายเส้นที่เป็นเอกลักษณ์ของศิลปินทั้ง 19 ท่านอาทิ  Goh M, Pairoj Pichet, StylePor, Haihaitoon, SoulCrazy, SirJorra, Poyd, FWR Style, Mechanome, Wuko, RTRattee, Flowskull, Takkaphaii, iGuyy 

Alice in S-OASIS Sustainable Land & Food Trucks (28 ธันวาคม 2565 – 8 มกราคม 2566)

  • ตระการตากับต้นคริสต์มาสสูงตระหง่านบนลานกิจกรรม S-OASIS ดื่มด่ำกับบรรยากาศในยามค่ำคืน เพลินเพลิดกับอาหารนานาชนิดกับขบวน Food Trucks พร้อมเครื่องดื่มสุดชิล

Leave a Reply

%d bloggers like this: