เปิดตัวบ้านเดี่ยวระดับ Ultimate Luxury “Lavista Prestige Village Ekkamai 10”

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ “บริษัท เอสพีเจ แลนด์ จำกัด” บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ก่อตั้งโดย “คุณสุริยน พูลวรลักษณ์” และ “คุณจิตรดี พูลวรลักษณ์” สองนักพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์โครงการหรูที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปี ประเดิมเปิดตัวโปรเจกต์แรก “ลาวิสต้า เพรสทีจ วิลเลจ เอกมัย 10” (Lavista Prestige Village Ekkamai 10) โครงการบ้านเดี่ยวระดับ Ultimate Luxury ภายใต้แนวคิด “Redefined Prestigious Living” บนทำเลศักยภาพ Prime Location เอกมัย พร้อมชูจุดเด่นคอนเซ็ปต์ Prestige Community เน้นความเป็นส่วนตัวสูงสุดกับเอกสิทธิ์เฉพาะ 7 ครอบครัว ในราคาเริ่มต้นที่ 80 ล้านบาท เจาะกลุ่มผู้บริหารและเจ้าของกิจการรุ่นใหม่ที่ประสบความสำเร็จและมีไลฟ์สไตล์เฉพาะตัว

นายสุริยน พูลวรลักษณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอสพีเจ แลนด์ จำกัด กล่าวว่า เอสพีเจ แลนด์ เป็นบริษัทที่ก่อตั้งขึ้น ด้วยความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยในรูปแบบ Prestige Luxury โดยโฟกัสกลุ่ม Niche Market Customer ที่ต้องการสินค้า Residential ที่แตกต่างและโดดเด่นจากสินค้าที่มีอยู่ในตลาด ตอบโจทย์ลูกค้า Selected Customer อย่างแท้จริง

โดยนำเอาประสบการณ์ในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่หลากหลายต่าง ๆ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นโครงการระดับลักซ์ชัวรี ทั้งคอนโดมิเนียมแนวสูง โรงแรม และที่พักอาศัย โดยเฉพาะโครงการที่ผ่าน Mavista Prestige Village กรุงเทพกรีฑา เป็นโครงการที่มีเพียงแค่ 14 ยูนิต ที่ประสบความสำเร็จจากการขายเป็นอย่างมาก ได้รับผลตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี นำมาสู่การพัฒนาเป็นโครงการล่าสุด “ลาวิสต้า เพรสทีจ วิลเลจ เอกมัย 10” บนทำเลศักยภาพของเอกมัยที่ “ดีที่สุด” กับความเอ็กซ์คลูซีฟเพียง 7 ยูนิตเท่านั้น ถือเป็นนิยามใหม่แห่งการพักอาศัยที่หรูหรามีระดับภายใต้แนวคิด “Redefined Prestigious Living”

“ด้วยความชำนาญและประสบการณ์ในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์มากว่า 20 ปี เราจึงมีความเชี่ยวชาญและเข้าใจถึงความต้องการของกลุ่มลูกค้าในเซกเมนต์ระดับลักชัวรีได้เป็นอย่างดี บริษัทฯ ได้ให้ความสำคัญในทุก ๆ องค์ประกอบ ด้วยแนวคิดสร้างสรรค์ มอบความเป็นส่วนตัวสูงสุด กับจำนวนยูนิตไม่มาก เสมือนการคัดสรรเพื่อนบ้านให้สังคมภายในโครงการด้วยคอนเซ็ปต์ Prestige Community ทั้งพื้นที่ใช้สอยและฟังก์ชันต่าง ๆ ที่ครบครัน มีดีไซน์ที่โดดเด่น ทันสมัย

และที่สำคัญตั้งอยู่ในทำเลใจกลางเมืองที่สะดวกสบายทุกการเดินทาง ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของลูกค้าตลาดบนเฉพาะกลุ่ม (Niche Market-Selected Luxury Customer) และสร้าง Prestige Lifestyle ความภูมิใจในการเป็นเจ้าของ และสามารถส่งต่อรุ่นสู่รุ่นได้อย่างล้ำค่า นับเป็นการยกระดับมาตรฐานใหม่ของธุรกิจการพัฒนาที่อยู่อาศัยระดับลักชัวรีได้อย่างแท้จริง”

จิตรดี พูลวรลักษณ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอสพีเจ แลนด์ จำกัด เปิดเผยว่า โครงการ Lavista Prestige Village Ekkamai 10 เกิดขึ้นจากการตอบโจทย์ของธุรกิจบริษัทในปัจจุบัน ที่มีความเปลี่ยนแปลงและเพื่อรองรับการขยายตัวของกลุ่มผู้อยู่อาศัย อาทิ กลุ่มเจ้าของกิจการ กลุ่มผู้บริหาร เจ้าของกิจการรุ่นใหม่ที่ประสบความสำเร็จและมีไลฟ์สไตล์เฉพาะตัว ด้วยทำเลทองใจกลางเอกมัย ที่สามารถเพิ่มมูลค่าและเป็นมรดกส่งต่อรุ่นสู่รุ่นได้ โดยการออกแบบพื้นที่ภายในบ้านใช้แนวคิดที่คำนึงถึงการใช้งานให้ครอบคลุมสำหรับสมาชิกทุกเจเนอเรชัน ให้สามารถใช้ชีวิตตามสไตล์ที่ชอบได้อย่างเต็มที่ ขณะเดียวกันก็มีหัวใจของบ้านที่เชื่อมโยงความสัมพันธ์ของคนในครอบครัวเข้าไว้ด้วยกัน

บ้านเดี่ยวสุดไพรเวททั้ง 7 ยูนิต ของโครงการ Lavista Prestige Village Ekkamai 10 มีขนาด 4 ชั้น มีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 429.97- 546.61 ตารางเมตร พร้อมลิฟท์ส่วนตัวภายในบ้าน โดยชั้น 1 เน้นการออกแบบที่ล้ำสมัยและฟังก์ชันที่จอด 4-6 คัน รองรับระบบ EV Charger สำหรับรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100%

พร้อมโถงรับแขก Arriving Hall และมี Maid Pavilion ทั้งห้องนอนและห้องน้ำของแม่บ้าน สามารถเข้า-ออกทางหลังบ้าน ชั้น 2 เป็นรูปแบบ Gathering Area ศูนย์รวมการใช้งานขนาดใหญ่ เชื่อมโยงครัวเปิด Western Kitchen จากแบรนด์ RCD โปร่งสบาย เพดานสูงถึง 3 เมตร และห้องอเนกประสงค์สามารถจัดสรรปรับเป็นห้องฟิตเนสหรือห้องนอนได้ ส่วนชั้น 3 มีห้องนอน Grand Suite Master Bedroom เชื่อมต่อพื้นที่บริเวณโซนเตียงนอนกับ Walk-in Closet ขนาดใหญ่ และห้องน้ำแบบ Grand Master Bedroom แยกสัดส่วน Shower และโถสุขภัณฑ์อัตโนมัติ พร้อมพื้นที่อาบน้ำแบบ his&her และชั้น 4 เป็นห้อง Junior Master Bedroom และห้องอเนกประสงค์ที่สามารถจัดเป็นห้องอ่านหนังสือหรือห้องทำงานได้ พร้อมฟังก์ชันที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของลูกค้าตลาดบนเฉพาะกลุ่มได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

โดยโครงการ Lavista Prestige Village Ekkamai 10 ตั้งอยู่ในซอยเอกมัย 10 หนึ่งในย่านพักอาศัยที่ดีที่สุดใจกลางสุขุมวิท รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทุกรูปแบบสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งห้างสรรพสินค้าชั้นนำ คอมมูนิตี้มอลล์ โรงพยาบาล และโรงเรียนนานาชาติ โดยเป็นทำเลที่เชื่อมต่อ 3 ถนนหลัก ได้แก่ สุขุมวิท 55 สุขุมวิท 63 และสุขุมวิท 71 ใกล้ 3 ทางขึ้นทางด่วนและสถานีรถไฟฟ้าที่ให้ความสะดวกสบายในการเดินทาง โครงการสร้างเสร็จสมบูรณ์ก่อนขาย พร้อมให้สัมผัสประสบการณ์ทั้งภายนอกและภายในตัวบ้านด้วยวัสดุจริง รวมถึงบรรยากาศโดยรวมทั้งหมด ซึ่งทุกหลังได้รับการตกแต่งภายในพร้อมสำหรับการเข้าพักอาศัย ด้วยราคาเริ่มต้น 80 ล้านบาท

ข้อมูลโครงการ LAVISTA PRESTIGE VILLAGE EKKAMAI 10

รายละเอียดโครงการ

พัฒนาโครงการโดย บริษัท เอสพีเจ แลนด์ จำกัด

ทำเลที่ตั้ง ซอยสุขุมวิท 63 (เอกมัย 10) พระโขนงเหนือ วัฒนา กรุงเทพมหานคร

จำนวนทั้งหมด 7 ยูนิต

รูปแบบบ้าน

LUXE 1

 • ขนาดที่ดินเริ่มต้น 40.3 ตร.วา
 • ขนาดพื้นที่ใช้สอย 429.97  ตร.ม.
 • ที่จอดรถ 4 คัน
 • 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ห้องอเนกประสงค์ 1 ห้องแม่บ้าน

LUXE 2

 • ขนาดที่ดินเริ่มต้น 49.9  ตร.วา
 • ขนาดพื้นที่ใช้สอย 443.1   ตร.ม.
 • ที่จอดรถ 4  คัน
 • 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ห้องอเนกประสงค์ 1 ห้องแม่บ้าน
 • สระว่ายน้ำ

EXTRA LUXE

 • ขนาดที่ดิน 64.3 ตร.วา
 • ขนาดพื้นที่ใช้สอย 546.61  ตร.ม.
 • ที่จอดรถ 6  คัน
 • 4 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 2 ห้องอเนกประสงค์ 2 ห้องแม่บ้าน
 • BBQ Courtyard

ราคาเริ่มต้น 80 – 105 ล้านบาท

สิ่งอำนวยความสะดวกแต่ละชั้นของบ้าน

ชั้น 1

เน้นการออกแบบที่ล้ำสมัยและฟังก์ชันที่ตอบโจทย์คนรักรถ ด้วยการให้ที่จอดรถ 4-6 คัน อีกทั้งยังรองรับระบบ EV Charger สำหรับรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% พร้อมด้วยโถงรับแขก Arriving Hall ที่มีตู้บิลท์อินสูงสำหรับการเก็บของและวางของ พร้อมความทันสมัยด้วยลิฟต์ พื้นที่ในบ้านเป็น Maid Pavilion ที่มีทั้งห้องนอนและห้องน้ำของแม่บ้าน โดยสามารถเข้า-ออกจากทางหลังบ้านได้ มีประตูกั้นเป็นสัดส่วน

ชั้น 2

Gathering Area พื้นที่ศูนย์รวมการใช้งานขนาดใหญ่ ตั้งแต่บริเวณพักผ่อน ที่รับแสงธรรมชาติได้เต็มที่ มองเห็นวิวภายนอก ส่วนรับประทานอาหารชุดครัวแบรนด์ RCD เชื่อมโยงพื้นที่ครัวเปิด Western Kitchen โปร่ง ไม่อึดอัด ด้วยเพดานสูงถึง 3 เมตร พร้อมมีห้องอเนกประสงค์ที่สามารถจัดสรรเป็นฟังก์ชันได้ตามใจ สามารถปรับเป็นห้องฟิตเนสหรือห้องนอนโดยเชื่อมโยงห้องน้ำและพื้นที่อาบน้ำได้อย่างลงตัว

ชั้น 3

ห้องนอน Grand Suite Master Bedroom ถูกวางสัดส่วนบนพื้นที่เต็มชั้น ทำให้มีพื้นที่เพียงพอที่จะออกแบบห้องได้อย่างอิสระ เชื่อมต่อพื้นที่พักผ่อนบริเวณโซนเตียงนอนกับ Walk-in Closet ขนาดใหญ่ เชื่อมต่อไปยังห้องน้ำแบบ Grand Master Bathroom แยกสัดส่วน Shower และ โถสุขภัณฑ์อัตโนมัติ พร้อมพื้นที่อาบน้ำ และอ่างล้างหน้าแบบ his&her

ชั้น 4

ออกแบบให้บ้านเหมาะกับผู้อยู่อาศัย มีห้อง Junior Master Bedroom ภายในห้องนอนมีพื้นที่ Walk-in Closet และห้องน้ำขนาดใหญ่ เมื่อเข้ามาภายในห้องจะมี โซนเตียงนอน Walk-in Closet และห้องน้ำ พร้อมห้องอเนกประสงค์ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ผู้พักอาศัย สามารถจัดเป็นห้องอ่านหนังสือหรือห้องทำงานได้

Leave a Reply

%d bloggers like this: