AP เปิดตัว RHYTHM เจริญกรุง พาวิลเลี่ยน คอนโดระดับลักชัวรีพร้อมอยู่ใหม่ ใจกลางเมือง วิวโค้งน้ำเจ้าพระยา

เอพี ไทยแลนด์ เตรียมส่งมอบคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่แห่งใหม่ กับ RHYTHM เจริญกรุง พาวิลเลี่ยน หนึ่งเดียวในย่านเจริญกรุง เพียบพร้อมด้วยคุณภาพการอยู่อาศัย ใส่ใจการออกแบบคอมมิวนิตี้ให้มีความเป็นส่วนตัว ปลอดภัย พร้อมส่งมอบเวลาคุณภาพ ภายในพื้นที่คุณภาพ พร้อมจัดงาน WELCOME TO THE LUXURY GATED COMMUNITY วันที่ 28 – 29 มกราคมนี้ เปิดเข้าชมสเปซจริงครั้งแรก พร้อมห้องตัวอย่างใหม่บนตึกจริงวิวจริง

นางสาวกมลทิพย์ บำรุงชาติอุดม รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานธุรกิจคอนโดมิเนียม บมจ. เอพี ไทยแลนด์ กล่าวว่า

บริษัทฯ มุ่งมั่นดำเนินธุรกิจภายใต้คำมั่นสัญญาการส่งมอบ “ชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้” ให้กับลูกค้า ผ่านนวัตกรรมดีไซน์สินค้าและบริการ ควบคู่ไปกับการยกระดับคุณภาพชีวิตให้ก้าวไปสู่สังคมคุณภาพ ที่เพียบพร้อมไปด้วยความสมบูรณ์แบบ ซึ่งวันนี้เอพี ไทยแลนด์ พร้อมเปิดตัวแฟล็กชิปลักชัวรีคอนโดฯ พร้อมอยู่ใหม่ล่าสุด โปรเจกต์แรกของปี 2566 กับ “RHYTHM เจริญกรุง พาวิลเลี่ยน

คอนโดมิเนียมใจกลางเมืองวิวโค้งน้ำเจ้าพระยา โปรเจคร่วมทุนที่ก่อสร้างแล้วเสร็จโครงการที่ 17 ระหว่างบริษัท เอพี ไทยแลนด์ จำกัด (มหาชน) และมิตซูบิชิ เอสเตท เรสซิเดนส์ (บริษัทในเครือมิตซูบิชิ เอสเตท กรุ๊ป) มูลค่าโครงการ 4,800 ล้านบาท
บนที่ดินผืนงามติดถนนเจริญกรุง

RHYTHM เจริญกรุง พาวิลเลี่ยน เป็นโครงการพร้อมอยู่แห่งแรกและแห่งเดียวในย่านเจริญกรุง ที่นำแนวคิด Co-Generations Living เทรนด์การอยู่อาศัยของคนเมืองยุคใหม่ ที่อาศัยอยู่ร่วมกันหลายเจเนอเรชั่น มาประยุกต์ใช้ในการออกแบบและพัฒนาพื้นที่ส่วนกลางโครงการอย่างเป็นรูปธรรม ภายใต้คอนเซ็ปต์ The Luxury Gated Community เพื่อให้ทุกชีวิตเติบโตไปพร้อมกันในสังคมที่เพียบพร้อมและปลอดภัย ทุกพื้นที่ออกแบบรองรับความต้องการที่ทับซ้อนของผู้อาศัย ทั้งกลุ่มครอบครัวและเด็ก ควบคู่ไปกับการบาลานซ์ไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยของกลุ่มคนโสด ซึ่งบริษัทฯ มั่นใจว่า RHYTHM เจริญกรุง พาวิลเลี่ยน จะเป็น Iconic Landmark แห่งใหม่ที่แตกต่างและดีที่สุดบนถนนเจริญกรุง ด้วย 3 จุดเด่น อันได้แก่

THE FIRST LUXURY GATED CONDOMINIUM

ลงลึกทุกรายละเอียดกับพื้นที่ส่วนกลาง 3.5 ไร่ มุ่งตอบอินไซต์ชีวิตยุคใหม่ที่คำนึงถึงการอยู่อาศัยร่วมกันของทุกเจเนอเรชั่นเต็มรูปแบบ ทั้งความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย โดยเฉพาะเด็กเล็กอย่างสูงสุด แยกส่วนอย่างชัดเจนระหว่างอาคารพาวิลเลี่ยนออกจากอาคารพักอาศัย แบ่งส่วนพื้นที่เพื่อการใช้งานทั้งแบบครอบครัวและมุมส่วนตัว ด้วย The Pavillion อาคารพาวิลเลี่ยนกระจกใส 3 อาคาร

ครบครันด้วยพื้นที่การใช้งานตอบความต้องการของครอบครัวและมุมส่วนตัวอย่างลงตัว Study Pavillion รองรับกิจกรรมการเรียนรู้ทั้งแบบตัวต่อตัวหรือแบบกลุ่ม Social Pavillion สำหรับจัดปาร์ตี้แบบเอ็กซ์คลูซีฟ และ Reading Pavillion พื้นที่เงียบสงบเหมาะสำหรับการอ่านหนังสืออย่างเป็นส่วนตัว โดยกระจกใสบานใหญ่เปิดรับแสงธรรมชาติและมุมมองสู่พื้นที่สีเขียว ต้นจามจุรี ไม้ยืนต้นขนาดใหญ่ และพันธุ์ไม้ฟอกอากาศของ Gated Courtyard ยกระดับคุณภาพชีวิตใจกลางเมือง สู่การสร้างที่อยู่อาศัยใกล้ชิดธรรมชาติ ส่งเสริมสุขภาพที่ดีทั้งกายและใจได้ในทุกวัน พร้อมพื้นที่เล่นของเด็ก (Free Play) ออกแบบให้เด็กๆ วิ่งเล่นได้อย่างอิสระ แต่ยังคงอยู่ในระยะสายตาได้อย่างปลอดภัย และการดีไซน์ทางเดินพิเศษ (Pathway) สำหรับเชื่อมต่อตรงสู่ตัวอาคารพักอาศัย มอบประสบการณ์ที่เหนือกว่าพร้อมความเป็นส่วนตัวสูงสุด

THE EXCLUSIVE PRIVATE RETREAT

ผ่อนคลายท่ามกลางวิวเมืองและวิวโค้งน้ำเจ้าพระยามุมมองใหม่ที่งดงาม ที่สุดของสุนทรียศาสตร์ในการพักผ่อนในคอนโดมิเนียมแบบ HIGH–RISE ใจกลางเมืองวิวโค้งน้ำเจ้าพระยา ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้อยู่อาศัยระดับลักชัวรี โดยเฉพาะ Sky Facilities

ที่ชั้น 42 44 แบ่งสเปซ indoor และ outdoor ผสมผสานระหว่างความเป็นส่วนตัวและฟังก์ชันการใช้งานของผู้อาศัยหลากหลายช่วงวัยให้ทุกๆ คนได้มี เวลาแห่งคุณภาพ ในพื้นที่การอยู่อาศัยร่วมกัน อาทิ Sky Lounge พื้นที่รองรับการจัดงานสังสรรค์แบบเอ็กซ์คลูซีฟ Sky Terrace มุมพักผ่อนพร้อมวิวโค้งน้ำเจ้าพระยาสุดตระการตา ในขณะที่ Play Space พื้นที่เล่นของเด็กๆ เปิดโอกาสให้ผู้ปกครองสามารถเฝ้ามองในระยะสายตาอย่างไร้กังวล และที่สุดของสิ่งอำนวยความสะดวกที่เป็นไฮไลต์ คือ Infinity Edge Pool สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ ทอดตัวยาวกว่า 47 เมตร พร้อมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งจากมุมสูงแบบพาโนรามา โดยที่โซนว่ายน้ำสำหรับเด็ก Kid Pool ถูกออกแบบให้แยกออกจากส่วนที่ลึกของผู้ใหญ่อย่างชัดเจน นอกจากนี้ยังมี Sky Gym, Private Gym, Personal Training รองรับเทรนด์การออกกำลังกายด้วยอุปกรณ์ที่ครบครันจากแบรนด์ชั้นนำ เป็นต้น

THE BEST QUALITY LIVING

ที่สุดของการใช้ชีวิตคุณภาพและความเป็นส่วนตัว ด้วยจำนวนเพียง 421 ยูนิต ทุกยูนิตใน RHYTHM เจริญกรุง พาวิลเลี่ยน มีความลงตัวด้วยฟังก์ชันขนาดใหญ่ ครบครัน พร้อมแบ่งพื้นที่และจัดสรรโซนการใช้งาน ที่พร้อมเชื่อมโยงความสุขของผู้อาศัย ลงตัวทั้งความเป็นส่วนตัวและการใช้งานร่วมกันได้อย่างน่าสนใจ จากห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ที่ยืดหยุ่น ศูนย์กลางเชื่อมต่อทุกๆ ฟังก์ชันเข้าด้วยกัน ห้องอเนกประสงค์ ห้องครัวแบบปิด ระเบียงที่กว้างขวางโอ่โถง ไปจนถึงห้องนอนขนาดใหญ่ พร้อมห้องน้ำในตัว ที่ผู้พักอาศัยทุกเรสซิเดนซ์จะสามารถผ่อนคลายกับทัศนียภาพที่งดงามของวิวเมือง หรือวิวแม่น้ำเจ้าพระยาได้อย่างกว้างไกลสุดสายตาแบบพาโนรามา บนทำเลที่ตั้งโครงการตรงข้ามโรงเรียนนานาชาติโชรส์เบอรี กรุงเทพ – ริเวอร์ไซด์ แคมปัส เพียงไม่กี่ก้าวเดิน และเพียง 5 นาทีถึงใจกลางสาทร

“RHYTHM เจริญกรุง พาวิลเลี่ยน ที่โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์ Timeless Design เรียบง่ายแต่ทรงพลัง ด้วยการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ ประกอบกับการบริหารพื้นที่ส่วนกลางกว่า 3.5 ไร่ ให้ใช้งานได้อย่างลงตัว ครบครัน และห้องชุดที่ออกแบบโดยคำนึงถึงความต้องการและการใช้ชีวิตร่วมกันของทุกเจเนอเรชั่นอย่างเต็มรูปแบบ แห่งแรกและแห่งเดียวในย่าน โดยบริษัทฯ มั่นใจว่าจะส่งผลให้ RHYTHM เจริญกรุง พาวิลเลี่ยน กลายเป็น Iconic Landmark แห่งใหม่ และเป็นที่สุดของคอนโดมิเนียมไฮไลต์สำคัญที่ เอพี ไทยแลนด์ เราพร้อมส่งมอบเป็นโครงการแรกในปีนี้ ที่จะได้รับความสนใจจากลูกค้าย่านเจริญกรุงในทันทีนางสาวกมลทิพย์ กล่าวเสริม

RHYTHM เจริญกรุง พาวิลเลี่ยน คอนโดระดับลักชัวรีพร้อมอยู่ใหม่ ใจกลางเมืองวิวโค้งน้ำเจ้าพระยา  หนึ่งเดียวในย่านเจริญกรุง เพียบพร้อมด้วยคุณภาพการอยู่อาศัย ใส่ใจการออกแบบคอมมิวนิตี้ให้มีความเป็นส่วนตัว ปลอดภัย พร้อมส่งมอบเวลาคุณภาพ ภายในพื้นที่คุณภาพ พร้อมจัดงาน WELCOME TO THE LUXURY GATED COMMUNITY วันที่ 2829 มกราคมนี้ เปิดเข้าชมสเปซจริงครั้งแรก พร้อมห้องตัวอย่างใหม่บนตึกจริงวิวจริง

ลูกค้าลงทะเบียนนัดหมายล่วงหน้า รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 600,000 บาท ประกอบไปด้วย ห้องชุดวิวเมือง 1Bedroom Plus 43.5 ตารางเมตร ราคาเริ่ม 7.29 ล้านบาท และห้องชุดวิวโค้งน้ำเจ้าพระยา 2Bedroom 102 ตารางเมตร ราคาเริ่ม 17.5 ล้านบาท ลงทะเบียนนัดเข้าชมโครงการทาง https://bit.ly/RhythmCharoenkrung หรือโทร. 1623


รายละเอียดโครงการ RHYTHM CHAROENKRUNG PAVILLION

 • ชื่อโครงการ RHYTHM CHAROENKRUNG PAVILLION (ริธึ่ม เจริญกรุง พาวิลเลี่ยน)
 • มูลค่าโครงการ 4,800 ล้านบาท
 • จำนวนยูนิตพักอาศัย 421 ยูนิต (ร้านค้า 1 ยูนิต)
 • ราคาเริ่มต้น ห้องชุดวิวเมือง 1 – Bedroom Plus 43.5 ตารางเมตร ราคาเริ่ม 7.29 ล้านบาท (สอบถามโครงการอีกครั้ง)ห้องชุดวิวเมือง 2 – Bedroom 102 ตารางเมตร ราคาเริ่ม 17.5 ล้านบาท (สอบถามโครงการอีกครั้ง)

ความโดดเด่น RHYTHM เจริญกรุง พาวิลเลี่ยน ลักชัวรีคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่แห่งใหม่ ใจกลางเมืองวิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา ออกแบบภายใต้แนวคิด The Luxury Gated Community แห่งแรกและแห่งเดียวในย่านเจริญกรุง ด้วยพื้นที่ส่วนกลางรูปแบบใหม่กว่า 3.5 ไร่ สร้างสรรค์เพียบพร้อมทั้งคุณภาพการอยู่อาศัย ใส่ใจออกแบบคอมมิวนิตี้ให้มีความเป็นส่วนตัว ปลอดภัย ตอบโจทย์ทุกเจเนอเรชั่น พร้อมความงามจากวิวแม่น้ำเจ้าพระยาแบบพาโนรามา สุดตระการตาบนชั้น Sky Facilities  

ข้อมูลเฉพาะ โปรเจกต์ร่วมทุนที่ก่อสร้างแล้วเสร็จโครงการที่ 17 ระหว่างบริษัท เอพี ไทยแลนด์ จำกัด (มหาชน) และมิตซูบิชิ เอสเตท เรสซิเดนส์ (บริษัทในเครือมิตซูบิชิ เอสเตท กรุ๊ป) 

ทำเล ตรงข้ามโรงเรียนนานาชาติโชรส์เบอรี กรุงเทพ – ริเวอร์ไซด์ แคมปัส ไม่กี่ก้าวเดิน  เพียง 5 นาทีถึงใจกลางสาทร

 • ขนาดพื้นที่โครงการ ประมาณ 4276.6 ไร่
 • ลักษณะโครงการ อาคารชุดพักอาศัย 1 อาคาร สูง 44 ชั้น และ 1 ชั้นใต้ดิน    และ The Pavillion 1 อาคาร สูง 1 ชั้น และ 2 ชั้นใต้ดิน

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • ชั้น G: Gated Courtyard, Free Play, Tree Deck, Pathway, Amphitheater, Study Pavillion, Social Pavillion, Reading Pavillion, Private Lawn, Isolated Pods, Free Climb, Lobby Reception, Welcome Foyer, Mailroom, Juristic and Shop
 • ชั้น 42: Sky Lounge, Sky Terrace, Chill Out Terrace, Meeting Room and Play Space
 • ชั้น 43: Infinity Edge Pool, Kid’s Pool, Jacuzzi, Private Scenic and Cloud Pavillion
 • ชั้น 44: Gym, Private Gym, Personal Training, Steam and Sauna

ห้องชุด

 • 1 Bedroom ขนาด 35 ตารางเมตร 
 • 1 Bedroom Plus ขนาด 43.5 ตารางเมตร 
 • 2 Bedroom ขนาด 87 109 ตารางเมตร 
 • 3 Bedroom ขนาด 134 – 145.5 ตารางเมตร

จำนวนที่จอดรถ จำนวน 421 คัน  (100% ไม่รวมจอดซ้อนคัน)

ค่าส่วนกลาง 50 บาท/ตร.ม./เดือน 

ค่าสาธารณูปโภค 500 บาท/ตร.ม.

 

Leave a Reply

%d bloggers like this: