รีวิว Park Origin Thonglor คอนโดพร้อมอยู่ใจกลางทำเลทองหล่อ ที่สุดของการอยู่อาศัยแบบเหนือระดับ

Park Origin Thonglor ที่สุดของการอยู่อาศัยอย่างสมบูรณ์แบบบนทำเลใจกลางทองหล่อ จัดเต็มในทุกมุมมองทั้งการออกแบบ พื้นที่ส่วนกลาง และห้องพักอาศัย ที่จะเป็น A Perfect Living Platform อย่างแท้จริง

ในส่วนของทำเลที่ตั้ง ตัวโครงการอยู่กึ่งกลางซอยทองหล่อ 10 ที่เชื่อมระหว่างซอยสุขุมวิท 55 และสุขุมวิท 63 ตอบโจทย์การใช้ชีวิตกินอยู่ไลฟ์สไตล์ย่านทองหล่อ เอกมัย ได้เป็นอย่างดี

ซึ่งทำเลนี้มีข้อดีในเรื่องการเดินทางด้วยรถยนต์ เพราะเป็นซอยที่เชื่อมต่อไปยังถนนหลักได้หลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นถนนสุขุมวิท ถนนเพชรบุรี ถนนสุขุมวิท 77 นอกจากนี้ยังมีทางด่วนใกล้ๆที่อำนวยความสะดวกในการเดินทางมากขึ้นไปอีกอย่าง ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์

อีกไฮไลท์ของความสะดวกสบายของทำเลโครงการนี้เลยคือ บริเวณปากซอยสุขุมวิท 55 ยังเป็นที่ตั้งของรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีทองหล่อ ที่ช่วยให้การเดินทางเข้าเมืองแบบเร่งรีบสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

สำหรับความอุดมสมบูรณ์ของทำเลนี้ มีครบและสมบูรณ์มากๆ ตั้งแต่หน้าโครงการก็มี DONKI MALL ที่สามารถจับจ่ายใช้สอย ซื้ออาหาร ซื้อของได้ รวมไปถึงยังมี Community Mall  ที่เน้น Life Style อย่างเช่น The Commons, J Avenue และยังมีร้านอาหารชิคๆ ร้านชื่อดังที่อยู่ในย่านทองหล่อ เอกมัย ค่อนข้างเยอะ เป็นทำเลที่มีความคึกคักอย่างมากโดยเฉพาะเวลากลางคืน

นอกจากร้านอาหาร แหล่งจับจ่ายใช้สอย ทำเลนี้ยังมีโรงเรียนนานาชาติ Ekkamai International School, St.Andrews International School, โรงพยาบาลคามิลเลียน, โรงพยาบาลไทยคริสเตียน และ โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตได้ครบสมบูรณ์อีกด้วยค่ะ

โครงการ Park Origin Thonglor

ในส่วนของตัวโครงการโดดเด่นด้วยอาคารสูงถึง 3 อาคาร ที่ได้รับการออกแบบจาก Tandam , DWP และ Trop นักดีไซน์ระดับโลกได้ออกแบบโครงการให้มีส่วนกลางสวยว้าวทุกมุมและเชื่อมต่อกันได้ทั้ง 3 อาคาร

ตัวโครงการเป็นคอนโดสูงทั้ง 3 อาคาร ตั้งอยู่บนพื้นที่ 5-3-50.9 ไร่ อาคาร A สูง 39 ชั้น มี 375 ยูนิต อาคาร B สูง 53 ชั้น มี 394 ยูนิต และอาคาร C สูง 59 ชั้น มี 329 ยูนิต

และมีห้องพักอาศัยแบ่งตามอาคาร ดังนี้ค่ะ

Tower A – 1 Bedroom 31.50-34.50 ตร.ม. , 2 Bedrooms 44.50-67.50 ตร.ม.

Tower B – 1 Bedroom 30 ตร.ม. , 2 Bedrooms 40.50-45 ตร.ม. , 2 Bedroom Combine 65.50 ตร.ม. , 3 Bedrooms Combine 99.50 ตร.ม.

Tower C – 1 Bedroom 32.50-33.50 ตร.ม. , 2 Bedrooms 45.50-51.50 ตร.ม. , 2 Bedrooms Duo Space 32.50-46 ตร.ม. , 2 Bedroom Plus Duo Space 47.50-51.50 ตร.ม. , 2 Bedrooms Penthouse 55-66.50 ตร.ม. รวมไปถึงยังมี 3 Bedroom และ Penthouse 100 ตร.ม.

คอนเซ็ปต์หลักของการออกแบบคอนโดแบรนด์ พาร์ค ออริจิ้น คือ A Perfect Living Platform ที่ออกมาเป็นแพลตฟอร์มของการอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบที่สุด ด้วย 3 แกนหลัก ได้แก่ Nature , Community , Technology

และโครงการนี้ยังให้ความสำคัญกับธรรมชาติของที่ดินนี้ ที่มีต้นจามจุรียักษ์อายุกว่า 70 ปี ที่ตั้งตระหง่านบริเวณทางเข้า ยังคงได้รับการออกแบบให้อยู่คู่ตัวโครงการต่อไป รวมไปถึงพื้นที่ Landscape โดยรวมยังได้รับการออกแบบโดยทีม TROP ที่มีประสบการณ์ระกบเอเชีย มาช่วยออกแบบรังสรรค์พื้นที่นี้ให้สวยงามลงตัว

การออกแบบที่เชื่อมโยงทั้ง 3 อาคารเข้าด้วยกัน และยกพื้นที่ส่วนกลางไว้ชั้นบนสุดของแต่ละอาคารทั้งหมด นอกจากจะมีส่วนกลางที่จัดเต็มแล้ว ยังมองเห็นวิวได้กว้างไกลสุดๆเลยค่ะ

ด้านหน้าโครงการมีพื้นที่สีเขียว ออกแบบโดย Trop Landscape Design มีการเล่นระดับ เชื่อมโยงพื้นที่สีเขียวภายนอกให้เชื่อมกับอาคารแต่ละอาคาร มีต้นไม้ของที่ดินเดิมคงอยู่ และยังสอดแทรกมุมพักผ่อนไว้ในแต่ละจุด

สำหรับพื้นที่จอดรถของโครงการนี้จะเป็นระบบ Auto Parking ที่รองรับได้ 78% โดยลูกบ้านสามารถจอดที่อาคารใดก็ได้ค่ะ

ห้องพักอาศัย Park Origin Thonglor

ก่อนจะพาไปดูส่วกลางแบบจัดเต็ม ขอพามาดูห้องจริงของโครงการกันก่อนนะคะ โดยเราได้มาสำรวจห้อง 2 แบบค่ะ คือ 1 Bedroom 33 ตร.ม. และ 3 Bedroom 99.5 ตร.ม.

แปลนห้อง 1 Bedroom 33 ตร.ม. การออกแบบแปลนจะแบ่งพื้นที่โซนพักผ่อนแยกเป็นสัดส่วนจากโซนห้องนั่งเล่นและครัวเลยค่ะ โดยครัวจะเป็นแบบครัวเปิดเหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ของคนที่ไม่เน้นการทำอาหารมากนัก และอีกฝั่งของตัวห้องทางโครงการได้ Built-in ตู้วางรองเท้าไว้ให้เรียบร้อยแล้วด้วยนะคะ สามารถจัดเก็บของเก็บรองเท้าให้ระเบียบได้ตั้งแต่เข้ามาในห้องเลยค่ะ

เข้ามาด้านในห้องเราจะเจอกับพื้นที่ครัวเป็นลำดับแรกค่ะ โดยทางโครงการได้ติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวมาให้เรียบร้อยแล้ว โดยทางโครงการได้เลือกหน้าบานตู้ลอยเป็นกระจกเงาสีทองที่ดูสวยหรูหรามากขึ้น และเลือกท็อปเคาน์เตอร์ครัวเป็นหินควอทซ์สีขาว ทนต่อการขีดข่วน และทำความสะอาดได้ง่ายด้วยค่ะ ชั้นล่างของเคาน์เตอร์ครัวยังมีชั้นวางของ และช่องสำหรับใส่เครื่องซักผ้าแบบฝาหน้า ในส่วนของอ่างล้างจาน เตาไฟฟ้า  และที่ดูดควัน จะเป็นแบรนด์ Teka

ถัดเข้าไปเป็นพื้นที่ของ Living Area ที่เชื่อมต่อกับระเบียงสามารถมองวิวและรับแสงธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ ภายในพื้นที่นี้ค่อนข้างดูโปร่ง ด้วยความสูงจากพื้นถึงเพดานห้อง 3 เมตร ในบริเวณนี้ทางโครงการยังได้ให้ชั้นวางทีวีมาเรียบร้อยแล้วด้วยนะคะ และยังสามารถจัดวางโซฟาขนาด 2 ที่นั่งได้แบบพอดีกับขนาดห้อง

ทั้งนี้ในส่วนของบานกระจกที่กั้นตรงหน้าต่างและระเบียง จะเป็น Test wind load ที่ช่วยกั้นเสียงได้ดีเป็นพิเศษด้วยค่ะ

เข้ามาด้านในห้องนอน จะพบกับไฮไลท์คือห้องน้ำแบบ Sexy Bath ที่เปิดโล่งด้วยกระบานใสเกือบเต็มบาน สามารถนอนแช่อ่างไปดูทีวีไป หรือจะติดม่านเพิ่มเติมเพิ่มความเป็นส่วนตัวมากขึ้นได้ มุมนี้ตอบโจทย์คนที่อยากมีโมเม้นต์พักผ่อนนอนแช่อ่าง ฟังเพลง ดูทีวีได้ดีเลยนะคะ

เอาจริงๆห้องนี้เหมาะกับสาวโสดมากๆค่ะ ในระหว่างวันที่ผ่านการทำงานอย่างหนักหน่วง กลับที่ห้องพักสวยๆมีห้องน้ำแบบ Sexy Bath ตีฟองนอนแช่น้ำ ฟังเพลงชิลๆ ถ่ายรูปเก๋ๆ ลงโซเชียลได้เพียบแน่นอน

พื้นที่ด้านในห้องนอนสามารถวางเตียงใหญ่แบบคิงไซส์ได้มีระยะให้เดินรอบๆเตียง และด้วยพื้นที่ห้องน้ำที่กว้างกว่าปกติ แต่ก็ยังเปิดโล่งแบบกระจกบานใส ทำให้ห้องดูไม่ทึบอึดอัดเกินไป

นอกจากนี้ภายในห้องนอนทางโครงการยังได้ Built-in ตู้เสื้อผ้ามาให้เรียบรอ้ยแล้วนะคะ ตรงนี้เป็นมุม Walk-in Closet ที่เชื่อมต่อมาจากห้องน้ำ รองรับการใช้งานได้อย่างลงตัว เป็นมุมที่สาวๆได้เลือกเสื้อผ้า ลองชุด และมองผ่านกระจกในห้องน้ำได้เลยค่ะ

ภายในห้องน้ำตกแต่งโทนสีขาวเทา ดูสว่างตา บริเวณเคาน์เตอร์ล้างหน้ามีอ่างล้างหน้าขนาดใหญ่ให้ มีพื้นที่สำหรับวางของบนเคาน์เตอร์ได้ นอกจากนี้ทางโครงการยังติดตั้ง Smart Mirror ที่ใช้งานได้เหมือนกับโทรศัพท์มือถือของเรา เป็นระบบ Android สามารถเชื่อม Internet ฟังเพลง ดู Youtube เล่นเกมส์ รวมไปถึงสามารถเชื่อมต่อ Application ของโครงการ เพื่อจองใช้งานพื้นที่ส่วนกลางได้ และยังสามารถเช็คค่าน้ำ ค่าไฟ เชื่อมต่อกับ Digital Door Lock เพื่อเข้าห้องได้ด้วย

ตรงนี้ถือว่าตอบโจทย์ได้ดีทั้งคนที่เร่งรีบและชิลๆ สำหรับคนที่เร่งรีบทำอะไรหลายๆอย่าง สามารถแปรงฟัน ล้างหน้า ไปพร้อมๆกับเช็คข้อมูลต่างๆบนจอนี้ เสมือนใช้งานผ่านมือถือเรา สำหรับสายชิลสบายๆ อาจจะเปิดเพลงฟัง ดู Youtube ชิลๆ แปรงฟันล้างหน้าแบบผ่อนคลาย หรือแม้แต่จะเล่นเกมส์เพลินๆในห้องน้ำที่เป็นมุมพื้นที่ส่วนตัวอีกมุมนึงของห้องเลยก็ได้ค่ะ

ในส่วนของสุขภัณฑ์ทางโครงการติดตั้งให้แบบ Wall Hang ที่ดูมีความเรียบหรูน่าใช้งานเลยทีเดียวค่ะ ข้างๆกันเป็นพื้นที่อาบน้ำที่มีการแยกส่วนเปียกส่วนแห้งเรียบร้อยแล้ว สุขภัณฑ์ทั้งหมดภายในห้องน้ำจะได้เป็นแบรนด์ Kasch นะคะ

ในส่วนของพื้นที่อาบน้ำที่มีการกั้นด้วยฉากกั้นอาบน้ำแบบประตูเปิดปิด ด้านในเป็นพื้นที่ยืนอาบน้ำที่รองรับด้วยฝักบัวและ Rain Shower สามารถติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่นเพิ่มเติมได้ และยังมีอ่างอาบน้ำรองรับการพักผ่อน แช่ตัวชิลๆได้ด้วยค่ะ

ต่อไปเป็นห้องแบบ 3 Bedroom (Combine) ขนาด 99.5 ตร.ม. ห้องนี้ที่มาดูอยู่ชั้น 49 ของโครงการค่ะ ถือว่าได้วิวสูงเลยทีเดียว และเป็นห้อง 3 Bedroom สุดท้ายของโครงการที่ยังมีให้จับจองอยู่นะคะ ลักษณะของแปลนห้องจะเป็นแบบห้องหน้ากว้าง เรียงพื้นที่ใช้งานแบ่งสัดส่วนเป็นโซนห้องนอน และพื้นที่ Living Area อย่างเป็นสัดส่วน

พื้นที่ของห้องนี้แบ่งสัดส่วนและได้พื้นที่มาเหมือนยกบ้าน 1 หลังมาไว้บนตึกสูงเลยนะคะ ภายในห้องสูงโปร่งด้วยเพดานสูง 3 เมตร โซน Living Area ดูโปร่งมากขึ้นด้วยพื้นที่ระเบียงที่มีประตูบานสไลด์กั้นและหน้าต่างเปิดรับแสงธรรมชาติ

ทั้งนี้ในส่วนของทางเข้าห้องเปรียบเสมือนประตูหลักทางเข้าบ้านเลยค่ะ มีตู้ขนาดใหญ่ที่ทางโครงการ Built-in ไว้ให้เรียบร้อยแล้ว สามารถจัดเก็บรองเท้า เก็บของใช้ไว้เป็นสัดส่วนบริเวณนี้ได้เลยค่ะ

พื้นที่ในส่วนของ Living Area ดูเปิดโล่ง เป็นโซนที่สมาชิกครอบครัวสามารถมาใช้เวลาร่วมกันได้ โซนดูทีวีสามารถวางโซฟาขนาดใหญ่ได้เลยด้วยนะคะ สำหรับพื้นที่รับประทานอาหาร สามารถรองรับโต๊ะเก้าอี้ขนาด 4-6 ที่นั่งได้แบบไม่แออัด 

แน่นอนว่าถ้าเป็นคนมีครอบครัว มุม Living แบบนี้ สามารถจัดโมเม้นท์อันอบอุ่นร่วมกันได้เป็นพิเศษ โดยเฉพาะวันเกิดลูก วันเกิดคนข้างๆ หรือจะวาระโอกาสพิเศษของครอบครัว มุมนี้เป็นพื้นที่ส่วนตัวของครอบครัวที่จะช่วยเสริมให้ความสัมพันธ์ในครอบครัวแน่นแฟ้นขึ้นแน่นอนค่ะ

ขนาดของกระจกเต็มบานที่บริเวณระเบียง และหน้าต่างมุมนี้ ทำให้เปิดรับแสงธรรมชาติเข้ามาภายในพื้นที่ห้องได้เต็มที่เลยค่ะ จะเปิดรับแสง มองวิว ก็สามารถมองวิวเมืองได้แบบไม่มีอะไรกั้น

ในส่วนของมุมครัวมีพื้นที่รองรับขนาดใหญ่เทียบเท่าครัวในบ้านเลยค่ะ มุมนี้ทางโครงการได้ติดตั้งชุดครัวกับโต๊ะไอส์แลนด์มาให้เรียบร้อยแล้วนะคะ โดยเคาน์เตอร์ครัวจะเป็นท็อปหินควอทซ์

ตู้ลอยหน้าบานกระจกเงาสีทองให้ความรู้สึกสวยหรูหราเข้ากันดีกับภาพรวมของเคาน์เตอร์ครัวทั้งหมด โดยในนี้ยังมีตู้เก็บของลิ้นชักเก็บของรวมไปถึง Built-in ตู้เย็นไว้เรียบร้อยแล้วด้วยค่ะ ส่วนอ่างล้างจาน เตาไฟฟ้า ที่ดูดควัน ได้เป็นแบรนด์ Kuppersbusch

มุมนี้เป็นครัวที่รองรับการจัดเตรียมอาหารร่วมกันของสมาชิกครอบครัวได้แบบไม่แออัดเลยค่ะ และยังเชื่อมต่อมายังโต๊ะทานอาหารด้านหน้า รองรับการสังสรรค์กับเพื่อนฝูง กับครอบครัวในโมเม้นท์วันสำคัญๆได้ดี

ถัดเข้ามาอีกฝั่งของแปลนห้อง จะเป็นห้องนอนทั้งหมด 3 ห้องเลยค่ะ โดยห้องนอนแรก ทางโครงการได้ Built-in ตู้เสื้อผ้าไว้ให้เรียบร้อยแล้ว โดยพื้นที่ห้องสามารถรองรับเตียงขนาด 3.5 ฟุตได้อย่างลงตัว ห้องนี้ได้ระเบียงส่วนตัวด้วยนะคะ เปิดรับแสงธรรมชาติเข้าห้องในช่วงเวลาส่วนตัวได้ดีเลยค่ะ

ห้องนอนรองอีกห้อง แม้จะไม่มีระเบียงส่วนตัว แต่ยังได้ช่องแสงธรรมชาติขนาดใหญ่ และทางโครงการได้ให้ฐานเตียงพร้อมกับ Built-in ตู้เสื้อผ้าเรียบร้อยแล้วเหมือนกับห้องนอนอื่นๆ

ในส่วนของห้องน้ำจะมีอีก 1 ที่รองรับการใช้รวมของสมาชิกครอบครัว และรองรับแขกได้ เพราะตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าห้องนอนทั้ง 2 ห้อง ไม่ต้องผ่านเข้าไปในห้องนอนที่เป็นพื้นที่ส่วนตัว โดยในห้องน้ำมาพร้อม Smart Mirror สุขภัณฑ์แบบ Wall Hang พื้นที่อาบน้ำที่แยกส่วนเปียกและแห้ง มี Rain Shower รองรับให้พร้อม

สุดท้ายเป็นห้องนอน Master Bedroom ที่มีขนาดใหญ่เทียบเท่าห้องนอนใหญ่ในบ้านเดี่ยวเลยค่ะ ภายในห้องนอนมีทั้งฟังก์ชั่น Living Area , Walk-in Closet ที่ดูเป็นสัดส่วนมากๆ และยังมาพร้อมระเบียงส่วนตัว และมุมกระจกแบบ Full-Height

มองจากฝั่งระเบียงเข้ามาในห้องจะเห็นว่าพื้นที่ห้องค่อนข้างกว้างเลยค่ะ เปิดประตูเข้ามาเจอมุมพักผ่อนส่วนตัวในห้องก่อน สำหรับคู่รักพ่อแม่มือใหม่อาจจะอยากมีเวลาส่วนตัว ก็สามารถทำเป็นมุมดูหนังฟังเพลงส่วนตัวด้วยกันได้ค่ะ โดยยังมีพื้นที่รองรับการวางโซฟาสำหรับ 2-3 คนได้แบบไม่แออัด และยังสามารถวางเตียงคิงไซส์ได้โดยมีพื้นที่เหลือๆรอบเดียง

ชอบการกั้นเป็นสัดส่วนของมุม Walk-in Closet แบบนี้มากๆค่ะ ได้ฟีลแบบห้องนอนในบ้านจริงๆ

มุมโปรดของสาวๆหลายคนแน่นอน Walk-in Closet ขนาดใหญ่แบบจัดเต็มแบบนี้ เวลาเลือกเสื้อผ้าคือสนุกมากๆ

ภายในห้องนอน Master Bedroom มาพร้อมห้องน้ำในตัว ที่มีอ่างอาบน้ำมาให้ เคาน์เตอร์ล้างหน้าที่มีพื้นที่รองรับการวางของได้จัดเต็ม Smart Mirror ที่รองรับการฟังเพลง เล่นเกมส์ ในช่วงเวลาสบายๆ และยังมีสุขภัณฑ์แบบ Wall Hang พร้อมรับบอัตโนมัติให้เรียบร้อยค่ะ

พื้นที่ส่วนกลาง Park Origin Thonglor

สำหรับพื้นที่ส่วนกลางของโครงการนี้เค้ามีให้จัดเต็มทั้ง 3 อาคาร แบบ Double Facilities และแต่ละอาคารมีทางเชื่อมถึงกัน โดยแต่ละอาคารจะมีคอนเซ็ปต์ที่แตกต่างกัน และมีค่าส่วนกลางอยู่ที่ 95 บาท/ตร.ม.

อาคาร A เป็นอาคารที่เปิดขายสำหรับชาวต่างชาติ มีชื่อว่า Sculpture มาในคอนเซ็ปต์ Hotel&Business ด้วยความสูง 39 ชั้น

Lobby อาคาร A มาแบบเพดานสูงโปร่ง มีที่นั่งรองรับหลากหลายมุม และมีบรรยากาศเหมือนโรงแรมหรูเลยทีเดียวค่ะ

ที่อาคาร A ยังมีห้องอาหาร GIN Kitchen ที่ให้บริการอาหารแบบ All Day Dining ลูกบ้านที่นี่ไม่ต้องกลัวหิวยามดึกค่ะ มีบริการอาหารตลอด 24 ชม.รองรับเรียบร้อยแล้ว

ทางขึ้นลิฟต์ไปยังโซนพักอาศัยแต่ละอาคาร มีระบบเพิ่มความปลอดภัยด้วยระบบแสกนหน้าด้วยนะคะ

Mail Box ที่แยกในแต่ละอาคาร ตกแต่งมาได้อย่างสวยหรู

ขึ้นมาที่ชั้น 38 ของอาคาร A มีสระว่ายน้ำระบบเกลือที่รองรับการออกกำลังกาย ว่ายน้ำชมวิวเมืองได้กว้างไกลมากๆค่ะ

ข้างๆสระว่ายน้ำยังมีทางขึ้นไปยังมีพักผ่อนแบบโซฟาเบด ตอนเย็นๆพระอาทิตย์ตก ตรงนี้นอนพักผ่อนรับลมมากๆค่ะ

อีกมุมนึงของสระว่ายน้ำที่นอกจากจะได้มองวิวเมืองสวยๆแล้ว การออกแบบตกแต่งโดยรวมยังชวนให้น่าเป็นมุมถ่ายรูปได้ดีเลยทีเดียว

มุมนี้มีโซนนั่งพักผ่อนที่มองวิวโค้งแม่น้ำสวยๆได้เลยนะ

Gym ที่มาพร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายแบบครบครัน รวมไปถึงมีมุม Yoga Fly เอาใจสาวๆด้วย ความพิเศษของห้องออกกำลังกายนี้คือการออกแบบที่รายล้อมไปด้วยกระจกเต็มบาน เปิดโล่งมองวิวเมืองได้เกือบรอบด้านเลยค่ะ

นอกจากจะพื้นที่รองรับการออกกำลังกายแล้ว ยังมีมุมผ่อนคลายอย่าง Private Spa ที่เราสามารถจองใช้บริการได้ผ่านแอพพลิเคชั่นของโครงการค่ะ

ขึ้นมาที่ชั้น 39 ของอาคาร A กันบ้าง ห้องนี้คือ Private Theater ที่พิเศษมากๆด้วยเก้าอี้นวดสุดผ่อนคลาย

Golf Simulator ห้องออกกำลังกายของนักกอล์ฟตัวจริง ที่ไม่ต้องไปเล่นกลางแดดร้อนๆ แต่ยังสนุกกับกีฬาที่ชื่นชอบได้

North Bar มุมพักผ่อนในบรรยากาศแบบวิวเมืองสวยๆ

ความพิเศษอยู่ตรงนี้ Crystal Box จุดพักผ่อนที่มองวิวได้แบบอลังมากๆค่ะ

ไปต่อที่ส่วนกลางของอาคาร B กันบ้าง โดยมีจุดเชื่อมกับอาคาร A ที่ชั้น 38 ซึ่งคอนเซ็ปต์ในการออกแบบของอาคาร B คือ Social&Entertainment อาคารนี้จะมีส่วนกลางที่รองรับได้หลากหลายรูปแบบมากขึ้น โดยจะมีส่วนกลางอยู่ที่ชั้น 52-53 ของอาคาร

เริ่มกันที่สระว่ายน้ำของอาคาร B ที่มีความยาว 22 เมตร รองรับการออกกำลังกาย ว่ายน้ำแบบชิลๆได้ และยังรวมไปถึงมุมพักผ่อนรอบสระว่ายน้ำแบบวิวเมือง

ข้างๆสระว่ายน้ำมี Shower ไว้ให้ล้างตัวก่อนลงสระด้วย

อีกมุมของสระว่ายน้ำชั้นนี้ จะมี Pool Bar รองรับการจัดเลี้ยง ปาร์ตี้ชิลๆริมสระว่ายน้ำได้เลย

มุมพักผ่อนนั่งชมวิวที่เราชอบมากๆ โดยเฉพาะในช่วงตอนเย็นที่แดดร่มลมตก มานั่งพักผ่อนแล้วได้ฟีลเหมือนไปพักตากอากาศ

Music Room รองรับกิจกรรมของนักดนตรีตัวจริง และยังพิเศษด้วยวิวเมืองแบบปังๆ

ในส่วนของโซนนี้เป็น Entertainment Room ทั้งหมด มีทั้งพื้นที่เกมส์ นั่งพักผ่อน นั่งคุยงานคิดงาน ซึ่งบรรยากาศโดยรวมดูน่านั่งน่าผ่อนคลายมากๆ เพราะเป็นห้องแบบกระจก Full Height ททำให้มองวิวได้แบบเต็มๆตา

โซนนี้จะอยู่ใกล้กับ Pool Bar รองรับการนั่งดื่มนั่งชิล สังสรรค์ของแก๊งค์เพื่อน ครอบครัวได้เลยค่ะ

Private Dining Room พื้นที่รองรับการจัดเลี้ยง จะเรียกเชฟคนโปรดมาเปิดมื้อพิเศษให้ตัวเอง หรือจะจัดมื้อสังสรรค์ให้ครอบครัว ให้เพื่อนๆ มุมนี้เป็นห้องอาหารวิวใจกลางเมืองในแบบที่ร้านไหนก็ทำไม่ได้นะ และตอนกลางคืนวิวต้องยิ่งปังมากขึ้นแน่นอน

ข้างๆกันยังมี Kid Dining Room ที่รองรับแก๊งค์สมาชิกลูกๆหลานๆ ที่มานั่งร่วมสนุกในมื้ออาหารอย่างเป็นสัดส่วน หรือจะเป็นมื้อพิเศษในวันเกิดของลูกและเพื่อนๆลูก ห้องนี้ถือว่าออกแบบมาได้อย่างเข้าใจคนมีลูกเลยจริงๆค่ะ

Sky Theater มุมโปรดในช่วงเวลาพิเศษ ที่สามารถกดจองผ่าน Application โทรศัพท์มือถือ หรือบน Smart Mirror  ภายในห้องพักได้เลย เป็นมุมพิเศษที่มีไว้เพื่อดูหนังเรื่องโปรดในบรรยากาศแบบโรงหนังส่วนตัว แต่วิวแบบสุดปัง

Essence Room เป็นห้องพักผ่อนที่น่ามาทิ้งตัวมากๆ ด้วยมุมของที่นั่งที่มีหลากหลายโซน แต่ละที่นั่งคือออกแบบมาเพื่อให้นั่งชิลชมเมืองอย่างแท้จริงค่ะ

วิวตอนกลางวันยังเห็นเมืองแบบนี้ ตอนกลางคืนแสงสีของเมืองยิ่งต้องปังมากแน่ๆค่ะ

ที่ชั้น 38 ระหว่างทางเชื่อมไปอาคาร A ยังมี Live&Streamming Room เอาใจสายทำงานออนไลน์ ต้องการไลฟ์สดขายของ ถ่ายรูปใช้แสงใช้ฉากแบบฟีลสตูดิโอ ก็สามารถมาใช้บริการห้องนี้ได้ค่ะ

ปิดท้ายอาคาร B ด้วยพื้นที่ส่วนกลางที่โอ่โถง และออกแบบมาได้อย่างสวยหรู มีแนวคิดจาก Lake เน้นเส้นสายที่โค้งลื่นไหล ให้ความรู้สึกเคลื่อนไหวเหมือนกับสายน้ำ มีเพื่อนหรือครอบครัวมาหา ก็สามารถโชว์ความสวยหรูของคอนโดตัวเองได้อย่างภาคภูมิใจ

สำหรับอาคาร C ออกแบบในคอนเซ็ปต์ Health&Wellness และเป็นอาคารที่สูงที่สุด ส่วนกลางโดดเด่นตามคอนเซ็ปต์ของอาคาร ด้วยสระว่ายน้ำระบบน้ำแร่พร้อมวิวเมืองแบบปังๆ และยังมี Vertual Hospital ที่ทางโครงการร่วมมือกับโรงพยาบาลสมิติเวชให้ลูกบ้านได้ปรึกษาหมอผ่านแอพได้ง่ายๆ

รวมไปถึงพื้นที่ส่วนกลางอื่นๆที่ออกแบบรองรับตามคอนเซ็ปต์ของอาคารจริง อย่าง Aqua Loung , Aqua Bed ที่เป็นห้องระบบบำบัดด้วยสายน้ำ ช่วยบำบัดกล้ามเนื้อ คลายเส้น ใช้น้ำอุ่นเพื่อปรับสมดุลร่างกาย รวมถึงระบบนวดแบบจากุซซี่ , Shower Jet , Aqua Chair , Expeeience Shower , Ice Room , Tree Pool , Skyline Sunset , Onsen Men , Onsen Women , Boxing and Gym , Star Sphere

นอกจากส่วนกลางสุดพิเศษของโครงการแล้ว โครงการนี้ยังมีเทคโนโลยีสุดพิเศษรองรับผู้อยู่อาศัยทั้ง Home Automation และ Smart Living ที่จะช่วยเชื่อมต่อและอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตให้ง่ายยิ่งขึ้นไปอีกด้วยค่ะ

  • SMART GATEWAY : กล่องควบคุมระบบเพื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์ กับ Moblie Application
  • DIGITAL DOOR LOCK
  • SMART MIRROR
  • AC CONTROL :  ตัวควบคุมการเปิด-ปิด และปรับอุณหภูมิ เครื่องปรับอากาศ ของ Daikin
  • CURTAIN CONTROL : ควบคุมการเปิด-ปิดม่าน
  • LIGHTING CONTROL :  ดวงโคมแสงสว่าง Dimmer ควบคุมการทำงานโดย Smart Module ที่มีทั้งแบบ 1 และ 2 Chanel โดยจะติดตั้งอยู่หลังสวิตซ์ไฟ
  • AUTOMATIC NIGHT LIGHT  : ควบคุมการเปิด-ปิด ด้วย Motion Sensor เมื่อลงจากเตียงในเวลากลางคืน และเปลี่ยนสีไฟได้จาก RGB

สรุปโครงการ Park Origin Thonglor

ถ้าจะให้นิยามความเป็นโครงการนี้ คงต้องบอกว่าไม่ใช่แค่ที่พักอาศัย แต่เป็นที่สุดของการออกแบบโดยทีมงานดีไซน์เนอร์ที่มีผลงานในระดับโลกมาแล้ว เป็นการออกแบบที่รวมเอาความเป็นธรรมชาติอันร่มรื่น ไลฟ์สไตล์ที่เหนือระดับ และเทคโนโลยีสุดล้ำสมัยเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว

และมากไปกว่านั้นทางโครงการยังมีบริการสุดพิเศษที่ได้ร่วมมือกับ Intercontinental Group มาให้บริการมาตรฐานระดับโรงแรม 5 ดาว

ทั้งหมดเป็นสุดยอดของการออกแบบการใช้ชีวิตที่ลงตัว สะดวกสบาย และตอบโจทย์บนทำเลทองหล่อศูนย์การไลฟ์สไตล์คนเมือง เชื่อมไลฟ์สไตล์สุดชิคได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ไม่ว่าจะร้านอาหารชื่อดัง ร้านอร่อยสุดชิค ร้าน Hang Out โรงพยาบาลในย่านทองหล่อ โรงเรียนโครงการ ล้วนตอบโจทย์บนทำเลนี้ได้ครบ

สำหรับคนที่กำลังมองหาที่พักอาศัยใจกลางทำเลทองหล่อฟีลห้องกว้างเหมือนอยู่บ้าน ที่นี่มีครบทั้งความสะดวกสบาย พื้นที่ส่วนกลางแบบจัดเต็มกว่า 50 รายการ ห้องพักอาศัยวิวเมืองใจกลางทองหล่อสุดส่วนตัว ทั้งหมดล้วนเป็นสุดยอดการใช้ชีวิตที่ลงตัวในทุกๆด้าน ตอบโจทย์การมีไว้ครอบครองและการใช้ชีวิตในแบบที่เป็นตัวเองสุดๆค่ะ

ซึ่งตอนนี้ทางโครงการมีห้อง 3 Bedroom 99.5 ตร.ม. ราคาเริ่ม 35 ล้านบาท (สอบถามทางโครงการอีกครั้ง) 1 Bedroom 33 ตร.ม. ราคาเริ่ม 8.9 ล้านบาท (สอบถามทางโครงการอีกครั้ง)

โดยจะเป็นห้องที่ตกแต่งแบบ Fully Fitted มาพร้อม ตู้เสื้อผ้า , ชั้นวาง TV , ฐานเตียงขนาด 6 ฟุต, ชุดครัว , ตู้เก็บรองเท้า , สุขภัณฑ์

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ : https://bit.ly/3jxlPKi

สอบถามเพิ่มเติม : 020-300-000

แผนที่ https://goo.gl/maps/pD51QxatXtQd5rD79

Leave a Reply

%d bloggers like this: