“เอพี ไทยแลนด์” ชวนวาดภาพ “โลกในแบบที่คุณเลือกเองได้” เปิดตัวนิทรรศการ “THE CANVAS WORLD”

บริษัท เอพี ไทยแลนด์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำแบรนด์อสังหาฯ ชั้นนำของไทย ภายใต้ Brand Promise “ชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้” ชวนทุกคนมาร่วมสะท้อนความคิดและความเป็นไปได้ใหม่ๆ ของวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่าเดิม กับการกลับมาอีกครั้งของนิทรรศการสุดสร้างสรรค์โดยเอพี ไทยแลนด์       THE CANVAS WORLD – โลกส่วนตัว เพื่อส่วนรวม”

มาร่วมค้นหาความหมาย และร่วมกันวาดภาพ โลกแห่งอนาคต สัมผัสความสุขมิติใหม่จากสิ่งที่ไม่เคยรู้มาก่อน พลังของจินตนาการและความจริงที่เป็นไปได้ ผ่านการวาดภาพ “โลกในแบบที่คุณเลือกเองได้” ในรูปแบบ Interactive Art x Data Visualization ชิ้นงานรูปโลกใบใหญ่ ที่พร้อมสื่อสารผลรวมจากทุกความต้องการ เปลี่ยนทุกไอเดียอันสร้างสรรค์ เป็นพลังต่อยอดสู่การได้ใช้ชีวิตดีๆ ที่ใครๆ ก็มีสิทธิ์เป็นเจ้าของได้ในแบบของทุกคน

ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมนิทรรศการ THE CANVAS WORLD ภายในเอพีโชว์เคส สามารถลงทะเบียนและร่วมแชร์ “โลกในแบบที่คุณเลือกเองได้” ผ่านทางโซเชียลมีเดีย เพื่อรับฟรีแก้วดีไซน์สุดพิเศษ AP Happy Cup ที่มีความพิเศษ

โดยสามารถนำแก้วนี้ไปเลือกรับเครื่องดื่มสุขภาพจากร้านค้าภายในงานได้ฟรี

แล้วพบกันที่นิทรรศการ “THE CANVAS WORLD – โลกส่วนตัว เพื่อส่วนรวม” โดยเอพี ไทยแลนด์ พบทุกความเป็นไปได้ ความร่วมสมัย และความหลากหลายในการใช้ชีวิต ที่มุ่งหวังให้คนไทยได้มีชีวิตดีๆ   ที่เลือกเองได้ ตั้งแต่วันที่ 4 12 ก.พ. นี้ ในงานเทศกาล Bangkok Design Week 2023 ณ บริเวณลานหน้า TCDC อาคารไปรษณีย์กลาง บางรัก ถ.เจริญกรุง ผู้สนใจติดตามรายละเอียดผ่าน    Facebook: APThai 

Leave a Reply

%d bloggers like this: