เอพี ไทยแลนด์ เปิดตัว THE CITY บ้านโมเดลใหม่ 100 ตารางวา ขยายพอร์ตบ้านหรู เจาะ 3 ทำเล มูลค่ารวม 4,150 ล้านบาท

เอพี ไทยแลนด์ เปิดเกมรุกตลาดบ้านเดี่ยว ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาด ต่อยอด Key Success เบื้องหลังความสำเร็จ “บ้านเดี่ยวเอพี คือ บ้านที่เข้าใจชีวิต” ชูแบรนด์ THE CITY เผยโฉมแบบบ้านใหม่ยกเซ็ตกับ 14 โมเดลใหม่ บ้านเดี่ยวหรู บนที่ดินขนาดใหญ่ 100 ตารางวา ชูดีไซน์ Customized แบบบ้านที่ออกแบบพิเศษเฉพาะแต่ละโลเคชัน เพิ่มคุณค่าที่สุดของมิติสเปซฟังก์ชันที่มากกว่า และความเป็นส่วนตัวสูงสุดเพียง 60 – 90 หลัง

นายรัชต์ชยุตม์ นันทโชติโสภณ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานพัฒนาธุรกิจกลุ่มสินค้าบ้านเดี่ยว บมจ. เอพี ไทยแลนด์ กล่าวว่า จากแผนธุรกิจในปีนี้กลุ่มบ้านเดี่ยวพร้อมเดินหน้าเปิดตัวโครงการใหม่ในสัดส่วนที่เพิ่มขึ้น ทั้งในมิติด้านมูลค่าโครงการและจำนวนโครงการเพิ่มขึ้นหลายเท่าตัว เพื่อรักษาความเป็นผู้นำเบอร์หนึ่งในกลุ่มธุรกิจบ้านเดี่ยวที่ครอง Market Share สูงที่สุด

สำหรับไฮไลต์การเปิดตัวโครงการใหม่ในไตรมาส 1/2566 นี้ บ้านเดี่ยวเอพีพร้อมเดินหน้าขยายพอร์ตเพิ่มแชร์ตลาดบ้านหรู ภายใต้กลยุทธ์ “Dive Deeper in Modern Luxury Market” รุกเข้าบุกดีมานด์ตลาดบ้านเดี่ยวระดับราคา 25 – 50 ล้านบาท ผ่านการสานต่อความสำเร็จของแบรนด์ THE CITY บ้านเดี่ยวหรูดีไซน์โมเดิร์น หัวหอกสำคัญที่ได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้าระดับบนมาอย่างต่อเนื่อง

ยกระดับการพัฒนาปรับโฉมใหม่ทั้งหมด มุ่งสู่เป้าหมายใหม่ที่ใหญ่ขึ้น เพื่อตอบอินไซต์บริบทใหม่ของที่อยู่อาศัย “พื้นที่ที่ตอบทุกคนในบ้าน” โดยจะนำร่องเปิดตัว THE CITY บ้านเดี่ยวโมเดลใหม่ บนที่ดินขนาด 100 ตารางวา เป็นต้นไป ประเดิม 3 โครงการแรก เจาะ 3 ทำเลศักยภาพเชื่อมต่อใจกลางกรุงเทพ รวมมูลค่าโครงการ 4,150 ล้านบาท

“ภาพรวมตลาดบ้านเดี่ยวหรูระดับราคา 25 – 50 ล้านบาทในช่วง 4 ปีที่ผ่านมา (พ.ศ. 2562 – 2565) เป็นตลาดที่น่าสนใจและยังคงส่งสัญญาณบวก โดยเฉพาะจำนวนซัพพลายที่เกิดขึ้นจากดีเวลลอปเปอร์รายใหญ่ยังมีไม่มาก ขณะที่ดีมานด์มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องจากลูกค้าครอบครัวเมืองที่มีกำลังซื้อสูง

โดยปีที่ผ่านมา (พ.ศ. 2565) สินค้าบ้านหรู สามารถสร้างยอดขายทั้งปีได้ถึง 17,328 ล้านบาท โตขึ้น 80% ดังนั้น กลุ่มธุรกิจบ้านเดี่ยวเอพีพร้อมนำความเชี่ยวชาญและการสั่งสมประสบการณ์ในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยในกลุ่มตลาดเซกเมนต์บน เข้ามาสร้างมาตรฐานครั้งใหม่ให้แก่วงการอสังหาริมทรัพย์ โดยนำแบรนด์ THE CITY พลิกทุกมิติการพัฒนาและเลือกสรรทุกองค์ประกอบ ทั้งงานสถาปัตยกรรมและการบริหารพื้นที่ใช้สอยภายในใหม่ทั้งหมด  เพื่อให้มั่นใจว่า THE CITY บ้านเดี่ยวโมเดลใหม่ บนที่ดินขนาด 100 ตารางวา ไม่ใช่แค่การพัฒนาพื้นที่ แต่คือบ้านที่เข้าใจทุกชีวิตในครอบครัว ทั้งดีไซน์และฟังก์ชันที่ออกแบบใหม่ทั้งหมด ซึ่งจะเป็นครั้งแรกในวงการที่อยู่อาศัยที่พร้อมมอบคุณค่าและประสบการณ์เหนือระดับ ควบคู่ไปกับการส่งมอบตัวเลือกใหม่ๆ ให้ลูกค้าได้เลือกชีวีตดีๆ ได้ในแบบที่ต้องการ” นายรัชต์ชยุตม์ กล่าวเพิ่มเติม

นางพิมพรรณ ปรีชานนท์ ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานบริหารแบรนด์และพัฒนาสินค้าบ้านเดี่ยว บมจ. เอพี ไทยแลนด์ กล่าวว่า “โครงการ THE CITY บ้านเดี่ยวโมเดลใหม่ 100 ตารางวา เป็นมากกว่าการพัฒนาบ้านหรูหลังใหญ่ แต่เป็นการออกแบบฟังก์ชันและดีไซน์บ้านที่มาจากความต้องการของลูกค้าครอบครัวระดับบนในแต่ละโลเคชันอย่างแท้จริง บนแบรนด์คอนเซ็ปต์ “Where Function Meets Luxury” ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดผ่านจุดขายหลักที่แตกต่างจากบ้านเดี่ยวหรูทั่วไปในตลาด ได้แก่ Customized Design ออกแบบสถาปัตยกรรมบ้านใหม่ยกเซ็ตรวม 14 โมเดล รองรับไลฟ์สไตล์และรสนิยมที่เฉพาะของลูกค้าแต่ละทำเล Inclusive Living Design ใส่ใจทุกรายละเอียดทั้งมิติสเปซฟังก์ชันและสุนทรียศาสตร์ในบ้าน พร้อมรองรับทุกการใช้ชีวิตร่วมกันของสมาชิกครอบครัวขนาดใหญ่ ที่ประกอบด้วยสมาชิกในครอบครัวหลากหลายช่วงวัย โดยเฉพาะผู้สูงวัยและเด็กเล็ก และ The Ultimate Privacy เน้นการพัฒนาโครงการที่ส่งมอบความเป็นส่วนตัวสูงสุด ด้วยจำนวนบ้านในแต่ละโครงการเพียง 60 – 90 หลังเท่านั้น”

บ้านทุกหลังภายใต้ THE CITY โมเดลใหม่ ขนาดที่ดินเริ่มต้น 100 ตารางวา บ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 386 – 580 ตารางเมตร นอกจากความเป็นเอกลักษณ์ด้วยสไตล์การออกแบบที่ Customized พิเศษเฉพาะแต่ละแปลงที่ดินแล้ว รวมถึงการเพิ่มคุณค่าในมิติสเปซฟังก์ชันรองรับทั้งความเป็นส่วนตัวและการใช้ชีวิตจริงที่พร้อมเชื่อมต่อความสัมพันธ์ของทุกคนในครอบครัว

พื้นที่ชั้นหนึ่งทั้งหมดถูกจัดสรรตอบโจทย์การใช้งานร่วมกันของสมาชิกทุกคน โดยเฉพาะผู้สูงวัยและเด็กเล็ก เปิดสู่ตัวบ้านด้วย โถงเข้าบ้านพร้อมพื้นที่รับแขกขนาดใหญ่แบบ Double Volume เพดานสูงถึง 6.5 เมตร เปิดรับแสงธรรมชาติเข้าสู่ภายในด้วยกระจกบานกว้างแบบ Full Height บริเวณห้องนั่งเล่นของครอบครัว (Double Family Living) ดีไซน์แยกส่วนชัดเจนทั้งชั้น 1 และ ชั้น 2 คงความเป็นส่วนตัวสูงสุด มั่นใจทุกความปลอดภัยด้วยการดีไซน์ทางลาดรองรับการใช้งานของวีลแชร์ พร้อมห้องนอนชั้นล่างแบบ Universal Design และห้องน้ำในตัวที่ออกแบบมาโดยเฉพาะส่วนรับประทานอาหารสามารถรองรับตั้งแต่การใช้งาน 10 ที่นั่งขึ้นไป เชื่อมต่อกับ Pantry และห้องครัว

พื้นที่ชั้น 2 รองรับการใช้ชีวิตและการทำกิจกรรมร่วมกันภายในครอบครัวใหญ่ เริ่มด้วยห้องอเนกประสงค์ ฟังก์ชันพิเศษ Multi-Purpose Room ที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องทำงาน ห้องดูหนัง หรือห้องพระ, Master Bedroom Suit ห้องนอนใหญ่ พร้อมเพิ่มพื้นที่ส่วนพักผ่อนหรือทำงาน และ Walkin Closet พร้อมห้องน้ำในตัวที่รองรับอ่างล้างหน้าแบบ HisHer และ Bathtub ห้องนอนรองสูงสุด 3 ห้อง พร้อมห้องน้ำในตัวและ Walkin Closet  ทุกห้อง โดยมีไฮไลต์สุดท้าย คือ ห้องใต้หลังคา (Attic) พื้นที่พิเศษใช้งานได้จริง พร้อมดีไซน์หน้าต่างบานกว้างเปิดรับแสงธรรมชาติ ไม่อึดอัด พร้อมรองรับไลฟ์สไตล์แต่ละครอบครัวได้อย่างที่ไม่เคยมีที่โครงการใดมาก่อน

เอพีเตรียมเปิดตัวประสบการณ์การอยู่อาศัยที่เหนือระดับครั้งใหม่กับ THE CITY บ้านโมเดล 100 ตารางวา ครอบคลุม 3 ทำเลไฮไลต์ในไตรมาสแรกนี้ ได้แก่ THE CITY จรัญฯ-ปิ่นเกล้า เพียง 58 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,350 ล้านบาท ชูจุดเด่นแบบบ้านสไตล์อังกฤษ (NEW ENGLISH LUXURY CLASSIC) พร้อมห้องใต้หลังคา ที่มีให้เลือก 4 โมเดล ราคาเริ่มต้น 30 – 45 ล้านบาท THE CITY ปิ่นเกล้า-บรมฯ 3 เพียง 68 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,420 ล้านบาท ชูจุดเด่นแรงบันดาลใจการออกแบบจากบ้านสไตล์  NEW MODERN CLASSIC กับแบบบ้าน 3 รูปแบบ ราคาเริ่มต้น 30 – 45 ล้านบาท

THE CITY สุขุมวิท-อ่อนนุช 2 เพียง 64 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,380 ล้านบาท ที่มาพร้อมแบบบ้านทั้งหมด 7 โมเดลในสไตล์ NEW MODERN LUXURY ราคาเริ่มต้น 28 – 35 ล้านบาท โดยมั่นใจว่าจากแผนการพลิกโฉมยกระดับการพัฒนา THE CITY ใหม่ รุกกินแชร์ตลาดบ้านเดี่ยวหรูในครั้งนี้ พร้อมรองรับบริบทใหม่ของการใช้ชีวิต ทั้งมิติสเปซฟังก์ชันและสุนทรียศาสตร์ตรงกับความต้องการที่ลูกค้ามองหา ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเหนือระดับ ในทำเลที่ตั้งโครงการที่ดีที่สุด สะดวกสบายทุกการเชื่อมต่อเข้าสู่ใจกลางเมือง ทำให้บริษัทเชื่อมั่นว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีในทุกทำเลที่เปิดขายอย่างแน่นอนนางพิมพรรณ กล่าวสรุป

เตรียมพบโครงการแรก THE CITY จรัญฯ-ปิ่นเกล้า บ้านเดี่ยวหรูหลังใหญ่ 580 ตารางเมตร แบบบ้านดีไซน์สถาปัตยกรรมสไตล์อังกฤษ ฟังก์ชัน 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ Double Volume Living เพดานสูงกว่า 6.5 เมตร 4 ที่จอดรถในร่ม พร้อมห้องใต้หลังคา เพียง 10 นาที ถึงรพ. ศิริราช ใกล้ทางพิเศษศรีรัชและ MRT สถานีไฟฉาย เอกสิทธิ์พิเศษเพียง 58 ครอบครัวเท่านั้น เปิดจองโซนพิเศษหน้าสวนวันที่ 25 – 26 ก.พ. นี้ เริ่ม 30  – 45  ล้านบาท ลงทะเบียนเยี่ยมชมโครงการพร้อมรับสิทธิพิเศษ ที่ https://apth.ly/TheCityCharunPinklao

Leave a Reply

%d bloggers like this: