‘อารียา พรอพเพอร์ตี้’ เชิญเหล่าคนดัง เปิดประสบการณ์ใหม่กับความมินิมอลแบบสุดทาง ในงาน “AREN X 5 SENSES EXHIBITION”

บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) เชิญเหล่าคนดังร่วมงานปาร์ตี้ เปิดตัวงานนิทรรศการ “AREN X 5 SENSES EXHIBITION” ครั้งแรกของการเปิดประสบการณ์ใหม่กับความมินิมอลแบบสุดทาง ผ่านทั้ง 5 ประสาทสัมผัส จากแคมเปญ “MORE MADLY MINIMAL” ของโครงการบ้านเดี่ยว AREN X ต้นแบบนิยามบ้านสไตล์มินิมอล

ซึ่งถือปรากฏการณ์ใหม่ของการสร้าง Brand Experience ที่ไปได้สุดกว่าเดิม นำโดย นายวิวัฒน์ เลาหพูนรังษี ประธานกรรมการอาวุโส และนางสาวพัทธมล เลาหพูนรังษี ผู้อำนวยการอาวุโส บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย XClusive Partners จาก 5 ศิลปินและครีเอเตอร์ของแบรนด์ดังที่มาเนรมิตประสบการณ์สุดขีดมินิมอลผ่าน รูป รส กลิ่น เสียง และสัมผัส ใน 5 โซนนิทรรศการ ได้แก่ ผลงาน “องค์พระพิฆเนศ” มาสเตอร์พีชจาก อัฏฐกาล วชิราวุฒิชัย ศิลปิน Art Toy ชื่อดังจากแห่งแบรนด์ Kaiju Smugglerโทนขาวแบบมีมิติ ในสไตล์โมเดิร์นมินิมอล,  ผลงาน “เมนูค็อกเทลสุดพิเศษ” ที่ผู้ที่ได้ลิ้มรสจะได้ดื่มด่ำกับรสชาติใหม่ของเครื่องดื่มที่มาพร้อมความชิคจาก ศุภวิชญ์ มุททารัตน์ แห่งบาร์ลับสุคชิคชื่อดังอย่าง Rabbit Hole, ผลงาน “กลิ่น” ที่ชวนหลงใหลด้วย Unique และ Energetic จาก ธนาพล เตือนวีระเดช แห่งแบรนด์เครื่องหอมไทยชื่อดัง อย่าง Copenn., ผลงาน “เสียง” ที่มอบประสบการณ์ซาวด์ที่ไร้ขีดจำกัด โดยได้ DJ สุดชิคอย่าง ไปป์ – ธวิศรุต หรือ DJ Supersonicที่มาครีเอท ‘เพลย์ลิสต์’ แบบ Uncompromised ด้วยเสียงเพลงที่ต่อเนื่อง และเชื่อมต่อความรู้สึกของทุกคนได้อย่างลงตัว และสุดท้ายกับ ผลงาน “สัมผัส” จาก เดือนระวี อินทรเกิด ดีไซเนอร์จากแบรนด์รองเท้าชื่อดังอย่าง London Brownที่ได้ดีไซน์รองเท้า Handmade ที่ออกแบบมาพิเศษสำหรับโครงการ AREN X และนิทรรศการครั้งนี้โดยเฉพาะ ซึ่งเป็นรองเท้าที่มีดีไซน์เรียบแต่สะดุดสายตา สามารถสวมใส่ได้ทั้งในบ้าน และนอกบ้าน

นี่จึงถือเป็นปรากฏการณ์ใหม่ของการสร้างสรรค์ประสบการณ์สุดขีดมินิมอลเพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำบ้านสไตล์มินิมอลของ  อารียา พรอพเพอร์ตี้ นอกจากนี้ภายในงานยังเต็มไปด้วยความสนุกแบบสุดขีดมินิมอล จากเหล่า DJ สุดฮอต ได้แก่ DJ Supersonic, DJ Takamichi, DJ Pichy, DJ Tul และการแสดงสุดพิเศษจากศิลปิน Performing Art ชื่อดัง ดุจดาว วัฒนปกรณ์ ในการแสดงโชว์พิเศษชุด Embodiment เพื่อสร้าง Xclusive Experience ภายในงานครั้งนี้ด้วย

ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดขีดมินิมอล ด้วยตัวคุณเอง กับการเปิดตัวโครงการ AREN X บ้านเดี่ยวพร้อมสระว่ายน้ำ สไตล์ Modern Minimal ภายใต้คอนเซ็ปต์ “MORE MADLY MINIMAL” ที่จะมอบความเป็นส่วนตัวด้วยโครงการบ้านเดี่ยวเพียง25 ยูนิต ในราคาเริ่มต้น 13.9 ล้านบาท ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกเหนือระดับที่จะทำให้คุณได้ใช้ชีวิตแบบเป็นตัวเองได้สุดกว่าที่เคย ทั้งPrivate Pool*, Private Courtyard* และ Private Barcony*(*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด)ผู้สนใจเตรียมพบกับงาน Pre-Sale ครั้งแรก ในวันที่ 25 มีนาคมนี้ ณ Sale Gallery โครงการ AREN X ติดเมกาบางนา ใกล้ทางด่วน เพียง 5 นาที และสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารโครงการ AREN X ได้ก่อนใครที่ Line: @Areeyahome, http://www.areeya.co.th หรือ โทร. 1797

Leave a Reply

%d bloggers like this: