“แสนสิริ”ส่ง “BuGaan” เอ็กซ์คลูซีฟ เรสซิเดนท์บนที่สุดของ 3 ทำเลไพร์ม “BuGaanKrungthep Kreetha”ที่แรก

แสนสิริ เผยโฉมที่แรก “BuGaan Krungthep Kreetha”มาสเตอร์ พีซการอยู่อาศัยระดับเวิลด์คลาสสไตล์ Modern Luxuryราคา35-60ลบ.เจาะกลุ่ม Young Successorsพร้อมคลับเฮาส์ดีไซน์ยูนีคบน The Best Location แสนสิริ กรุงเทพกรีฑา คอมมูนิตี้

าณัติ กิตติกุลเมธี รองกรรมการผู้จัดการอาวุโสฝ่ายพัฒนาโครงการแนวราบ กล่าวว่า “แสนสิริ ประสบความสำเร็จพัฒนาแบรนด์ลักซ์ชัวรี่ใหม่“BuGaan” (บูก้าน)เอ็กซ์คลูซีฟ เรสซิเดนท์ 3 ชั้นนิยามใหม่ของ Modern Luxury Residence กับโครงการแรก BuGaan Yothinpattanaที่ปิดการขายทันทีภายในเวลาเพียง4 เดือน ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงผู้นำในฐานะTaste-Maker Brandความเข้าใจของการพัฒนาโครงการที่ศึกษาอินไซต์รูปแบบการใช้ชีวิตที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่กลุ่ม Young Successorsประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วจนเป็นกลุ่ม HNWI มีกำลังซื้อสูง รสนิยมและไลฟ์สไตล์ที่ชัดเจน จึงต้องการบ้านที่มีเอกลักษณ์อันแตกต่างที่สะท้อนตัวตนผ่านแนวคิดเอกลักษณ์ของสเปซและฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์การใช้งานอย่างแท้จริงที่คิดมาจากไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัยในทำเลไพร์ม The Best Location

ตลอดจนความ Rare Item ที่มีเพียงจำกัดรวมถึงเป็นแบรนด์ใน Sansiri Luxury Collectionคอลเล็กชั่นพอร์ตที่อยู่อาศัยระดับเวิลด์คลาสของแสนสิริจึงทำให้ “BuGaan” เป็นที่ต้องการอย่างมากจากดีมานด์ที่เพิ่มสูงขึ้นจาก Waiting Lists ที่รอโครงการใหม่ในกลุ่มของลูกค้ากลุ่มนี้ ซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้าที่อยู่อาศัยเอง และนักลงทุนระดับบนที่ซื้อเก็บสะสมไว้เป็นคอลเล็กชั่นอสังหาริมทรัพย์ส่วนตัว (Life Asset Value)จากความเชื่อมั่นในแบรนด์และคุณภาพโครงการแสนสิริ บริการหลังการขายที่ดูแลโครงการเสมือนวันแรก ช่วยสร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่โครงการเหนือกาลเวลา

ในปีนี้ แสนสิริ จึงได้เปิดตัว“BuGaan”3 โครงการใหม่3 ดีไซน์ที่customize ให้แตกต่างกันเพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่แตกต่างกันในแต่ละโลเคชั่นบน 3 สุดยอดทำเลไพร์มThe Best Locationโดยเตรียมทะยอยเปิดตัวต่อเนื่องในปีนี้ ระดับราคาตั้งแต่ 35-115ล้านบาทได้แก่ BuGaan Krungthep Kreetha (บูก้าน กรุงเทพกรีฑา)BuGaan Pattanakarn(บูก้าน พัฒนาการ) และ BuGaan Rama9 – Meng Jai(บูก้าน พระราม 9-เหม่งจ๋าย)รวมมูลค่าโครงการกว่า 3,600ล้านบาท

สำหรับโครงการแรกบนทำเลกรุงเทพกรีฑามาพร้อมกับไฮไลท์พิเศษครั้งแรกของคลับเฮาส์ดีไซน์โดดเด่นตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ครอบครัวคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ชัดเจนการจัดผังโครงการแบบคลัสเตอร์มอบความไพรเวทสูงสุดเพียง 4 ถึง 6 ยูนิตรวมถึงการคัดสรรค์ไอเท็มมาสเตอร์พีซจากทั่วทุกมุมโลกที่เราบินตรงไปคัดสรรค์ด้วยตนเองทั้งเฟอร์นิเจอร์ระดับเวิลด์คลาสและของตกแต่งชิ้นพิเศษที่เปรียบเสมือน Collectible Art pieces

แสนสิริ กรุงเทพกรีฑา คอมมูนิตี้ คือ The Best Location for Luxury Residence

แสนสิริ ตอกย้ำผู้นำอสังหาฯลักซ์ชัวรี่ บนทำเลที่ดีที่สุดของกรุงเทพกรีฑากับ แสนสิริ กรุงเทพกรีฑา คอมมูนิตี้โครงการที่อยู่อาศัยพื้นที่ 500 ไร่ หลังจากล่าสุด ประสบความสำเร็จปิดการขาย นาราสิริ กรุงเทพกรีฑาโครงการบ้านเดี่ยวระดับลักซ์ชัวรี่อันทรงคุณค่าของการอยู่อาศัย หนึ่งใน Sansiri Luxury Collectionมูลค่า 6,000 ล้านบาท ภายใน 1 เดือน สร้างประวัติศาสตร์โครงการบ้านลักซ์ชัวรี่ระดับราคา 50 ล้านขึ้นไปที่ขายดีที่สุดและปิดการขายโครงการได้เร็วที่สุดของเมืองไทยสร้างกำไรจากการขายเปลี่ยนมือ (capital gain) ได้สูงถึง 30% ภายในระยะเวลาเพียง 3 เดือน และยังคงมีดีมานด์ความต้องการในทำเลนี้ต่อเนื่อง

กรุงเทพกรีฑาโลเคชั่นสำหรับผู้ที่ปรารถนามีบ้านระดับลักซ์ชัวรี่และซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่เดินทางเข้าสู่เมืองได้อย่างรวดเร็วบนทำเลที่ดีที่สุดของกรุงเทพกรีฑาและมีทางออกตรงสู่ถนนรามคำแหงใกล้ถนนหลายเส้นทางใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน ทางด่วนศรีรัชเพียง 5 กิโลเมตรรายล้อมด้วยโรงเรียนนานาชาติชั้นนำ โรงพยาบาล สนามกอล์ฟ ห้างสรรพสินค้า คอมมูนิตี้ มอลล์ หรือแหล่งไลฟ์สไตล์อย่างเอกมัย ทองหล่อ และใกล้สนามบินสุวรรณภูมิเชื่อมต่อถนนสายหลักทั้ง 8 สายอาทิ ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า, กรุงเทพกรีฑา, รามคำแหง, มอเตอร์เวย์, เสรีไทย, ร่มเกล้า, ลาดพร้าว และกาญจนาภิเษก เดินทางเข้าเมืองสะดวก ใช้เวลาเดินทางเพียง 5 นาที จากทางด่วนศรีรัช รวมถึงเชื่อมต่อรถไฟฟ้าสายสีส้มและสีเหลืองเตรียมเปิดให้บริการปี 2568

BuGaan Krungthep Kreetha ตัวตนที่แตกต่างสะท้อนผ่าน “บ้าน”

เอ็กซ์คลูซีฟ เรสซิเดนท์ล่าสุดนิยามใหม่ของ Modern Luxury Residence จากแสนสิริเพียง 48 ยูนิต ใน Sansiri Luxury Collection ตอบโจทย์ชีวิตคนรุ่นใหม่ที่เต็มที่กับทุกเรื่องของการใช้ชีวิตครอบครัว ตลอดจนหลงใหลในกิจกรรมที่ชื่นชอบ ในสังคมคุณภาพที่มีความส่วนตัวสูงสุดระดับราคา 35-60ล้านบาท กับแนวคิดที่มากกว่าบ้าน แต่คือ พื้นที่สะท้อนรสนิยมและความหลงใหลของผู้อยู่อาศัย ผ่านดีไซน์ที่บ่งบอกไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่นในแบบฉบับของตัวเองรายละเอียดในทุกดีเทลที่สื่อถึงความหลงใหลภายใต้ 3 กลยุทธ์หลักLimited Edition & Rare Itemดีไซน์พิเศษเพียงหนึ่งเดียว เฉพาะ 48 หลังเท่านั้นThe Best Locationในกรุงเทพกรีฑาคอมมูนิตี้ แห่งการอยู่อาศัยกว่า 500 ไร่ รายล้อมด้วยสังคมคุณภาพระดับลักซ์ชัวรี่ของแสนสิริ ใกล้โรงเรียนนานาชาติชั้นนำของประเทศ Made for Customer Lifestyleแสนสิริ ใส่ใจในทุกรายละเอียดลงไปในบ้านแต่ละหลังที่บ่งบอกความเป็นตัวตนกับเอกลักษณ์หนึ่งเดียวโดยรูปแบบบ้านมี 3 ขนาด ได้แก่CREST (655 ตร.ม.), BRILL(540ตร.ม.)และ ACME(430 ตร.ม.)ในราคา 35-60ล้านบาท มาพร้อมกับ Highlights ที่มีเฉพาะที่ BuGaan เท่านั้น

 • Private Lift ลิฟต์ส่วนตัวสำหรับบ้านทุกหลัง
 • Cluster Layout การจัดผังโครงการแบบคลัสเตอร์ มอบความไพรเวทสูงสุดเพียง 4 ถึง 6 ยูนิต
 • Social Art Clubครั้งแรก! ของคลับเฮาส์ ที่ บูก้าน กรุงเทพกรีฑาตอบโจทย์ครอบครัวยุคใหม่มาพร้อมกับพื้นที่กว้างขวาง และ Fitness ที่ใช้พื้นสีแดงเพื่อสร้างเอเนอร์จี้สำหรับออกกำลังกาย บันไดกระจก รวมถึงรูปปั้นสุนัขขนาดใหญ่ โดดเด่นจนทำให้พื้นส่วนกลางแห่งนี้แตกต่างและมีเอกลักษณ์
 • Private LuxuryResidenceการออกแบบจากความเข้าใจ บ้านจึงถูกออกแบบให้มีความเป็นสุดตัวสูงสุดผสานพื้นที่เปิดรับแสงธรรมชาติเข้าสู่ตัวบ้าน
 • One-of-A-Kind Decorationsคัดสรรในทุกรายละเอียดตั้งแต่ความพิเศษของวัสดุ เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่ง และชิ้นงานศิลปะ เพื่อสะท้อนตัวตนของผู้อยู่อาศัย รวมถึงการใช้วัสดุดีไซน์ห้องต่างๆ ภายในบ้าน เพื่อสะท้อนตัวตนของเจ้าของบ้านอย่างแท้จริงทั้งนำเข้าอย่างแบรนด์ดังจากอิตาลี Cassina รวมทั้ง Vintage Collection ที่เป็นของสะสมหายาก rare item บางไอเท็มมีชิ้นเดียวในโลก และสั่งทำเฉพาะสำหรับโครงการนี้เท่านั้น
 • Living in Art Galleryมอบสุนทรียภาพแก่การอยู่อาศัย ด้วยภายนอกที่ดูโมเดิร์น ภายในบ้านมีความสดใสด้วยสีสัน ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นพิพิธภัณฑ์ศิลปะ
 • Lightingให้ความสำคัญกับ lighting เพื่อสร้างมู้ดโทนที่เหมาะกับพื้นที่ไลฟ์สไตล์ส่วนตัวที่แตกต่างไม่เหมือนใคร

3 ปรัชญาการดีไซน์ BuGaan Krungthep Kreetha ที่ตอกย้ำความเป็น Taste-Maker Brand ของแสนสิริ

 • Façade โดดเด่นไม่ใครเหมือนดีไซน์ที่มีเพียงหนึ่งเดียวกับลวดลายของแผ่นหินที่ใช้นวัตกรรมStone Surfaceเพื่อความสวยงามโดยที่ยังมอบผิวสัมผัสและความรู้สึกเหมือนนำหินทั้งก้อนมาใช้ตกแต่งบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกัน แม้ว่าอยู่ในโครงการเดียวกัน
 • Art of Reflection&Overscaleตั้งแต่ประตูทางเข้าโครงการMaingate คลับเฮาส์ และสวนส่วนกลาง
 • Backyard & Boulevardผังโครงการที่ออกแบบคำนึงถึงไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตอาทิ สวน Backyard หลังบ้าน และโซนที่ Boulevard มอบความร่มรื่น
 • Quality Materialแสนสิริ ใส่ใจในทุกรายละเอียดและความพิถีพิถัน
 • ที่สุดของการคัดสรรหินอ่อนจากเหมืองที่ดีที่สุดทั่วทุกมุมโลก มาไว้ในโครงการและภายในบ้านตั้งแต่บันไดที่คลับเฮาส์Stone surface ตลอดจนMain Gate ทางเข้าโครงการ และ FoyerHallโถงต้อนรับในตัวบ้าน กับลวดลวยแบบBookmatchที่วางสลับลายอย่างสวยงาม จากการคัดเลือกหินที่มีลวดลายสวยงามเป็นสแลปแผ่นหินขนาดใหญ่ตัดตามพื้นที่ที่ใช้ แล้วนำมาต่อลายกันทำให้เกิดลวดลายใหม่ๆขึ้นมา ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดดเด่น และสะท้อน Lifestyle
 • รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ คอลเล็คชั่นพิเศษที่หายาก ผลงานระดับ World Iconic Pieceและมีเพียงหนึ่งเดียว customize เฉพาะสำหรับที่ บูก้าน กรุงเทพกรีฑาอาทิแบรนด์ Cassina รวมถึงสุขภัณฑ์จากแบรนด์ระดับโลก อย่าง Villeroy& Boch
 • Unparalleled Living Experienceประสบการณ์อยู่อาศัยที่เหนือชั้นด้วย Gated Communityที่เป็นส่วนตัว จาก PLUS Luxury Managementพร้อม Lounge Area สำหรับต้อนรับเพื่อนๆ หรือทำกิจกรรมไลฟ์สไตล์แบบส่วนตัว พร้อมcounter bar สำหรับทำกิจกรรม Hang out ในครอบครัว หรือในกลุ่มเพื่อน

เราหวังว่า BuGaanจะเป็นอีกหนึ่งของการยกระดับนิยามใหม่ของที่อยู่อาศัยลักซ์ชัวรี่ และคาดว่าจะรับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้าที่ไว้วางใจในแบรนด์แสนสิริ และสามารถสร้างยอดขายโครงการระดับลักซ์ชัวรี่ตามเป้าที่วางไว้ 18,700ล้านบาท ในปีนี้อย่างแน่นอนอาณัติ กล่าวสรุป

Leave a Reply

%d