รีวิว ECO HAUS วงแหวน-ลำลูกกา บ้านพร้อมอยู่ฟังก์ชั่นบ้านเดี่ยว ราคาเริ่ม 3.15* ล้าน

ECO HAUS วงแหวน-ลำลูกกา บ้านสไตล์โมเดิร์นพร้อมอยู่ฟังก์ชั่นการใช้สอยแบบบ้านเดี่ยว อยู่สบาย อากาศถ่ายเทดี บนทำเลเข้าเมืองได้สะดวก

ทำเลที่ตั้งของโครงการอยู่ติดถนนเลียบมอเตอร์เวย์ เป็นเส้นทางที่เชื่อมได้ทั้งถนนกาญจนาภิเษก ถนนลำลูกกา และถนนรังสิต-นครนายก ใกล้ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ เข้า-ออกเมืองง่ายอีกด้วยค่ะ

สำหรับความอุดมสมบูรณ์ของทำเลนี้ วันที่เราเข้าไปโครงการ ใกล้โครงการมีเซเว่นขนาดใหญ่พร้อมที่จอดรถรองรับความสะดวกสบาย นั่นหมายความว่าในวันรีบๆหรืออยากซื้ออะไรง่ายๆ ก็มีเซเว่นใกล้ทางเข้าโครงการที่อำนวยความสะดวกในการจับจ่ายใช้สอยค่ะ

หรือถ้าหากอยากจับจ่ายใช้สอยซื้อของเข้าบ้านแบบจริงจัง ในเส้นถนนลำลูกกา ถือว่ามีความอุดมสมบูรณ์ เพราะมีทั้งห้างบิ๊กซี โฮมโปร หรือจะไปทางเส้นรังสิต-นครนายก เป็นเส้นที่มีโครงการบ้านเยอะมากๆ นั่นหมายความว่ามีความอุดมสมบูรณ์มากๆเช่นกันค่ะ และก็มีห้างรองรับในการจับจ่ายใช้สอยด้วย

นอกจากความอุดมสมบูรณ์ในเรื่องการซื้อของใช้ของกินแล้ว ใกล้ๆกับโครงการยังมีโรงเรียนที่รองรับบุตรหลานในการเข้าเรียนในโรงเรียนใกล้บ้านด้วยนะคะ อย่างเช่น โรงเรียนสวนกุหลาบรังสิต , โรงเรียนสารสาสน์วิเทศรังสิต , โรงเรียนสาธิตนวัตกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

ในส่วนของการเดินทางถ้าหากใครที่ทำงานในโซนดอนเมือง สายไหม หรือแม้จะออกนอกเมืองไปอยุธยาเลยถือว่าสะดวกมากๆค่ะ หรือแม้แต่จะทำงานในเมืองย่านพระราม 9 , ลาดพร้าว ก็ยังสามารถใช้ทางด่วนเพื่อเชื่อมต่อการเดินทางได้สะดวกสบายมากๆ อีกทั้งยังสามารถเดินทางไปใช้บริการรถไฟฟ้า BTS ที่สถานีคูคตเพื่อเข้าเมืองได้ด้วยนะคะ อยู่ห่างจากโครงการประมาณ 6 กม.

โครงการ ECO HAUS วงแหวน-ลำลูกกา

อีโค เฮ้าส์ วงเเหวน – ลำลูกกา เป็นโครงการบ้านขนาดใหญ่ ที่มีทั้งแบบบ้านแฝดและบ้านเดี่ยว ในบรรยากาศที่ร่มรื่นน่าอยู่ จุดเด่นเมื่อเข้ามาในโครงการแล้วคือ ถนนภายในโครงการที่ค่อนข้างกว้าง และบ้านทุกหลังของหันหน้าทิศเหนือและใต้ ทำให้ลมถ่ายเทดีและไม่มีแสงแดดส่องเข้าตัวบ้านตรงๆ

ภายในโครงการมีพื้นที่ทั้งหมดประมาณ 53 ไร่ มีบ้านทั้งหมด 327 หลัง และมีลักษณะเป็นแปลนที่ดินทรงยาวเข้าไปและไม่มีซอยย่อย โดยแบบบ้านที่เราจะพาไปดูกันคือบ้านแฝดที่มีฟังก์ชั่นเหมือนบ้านเดี่ยว (แอบกระซิบว่าบ้านเดี่ยวเค้าขายหมดแล้วนะ และตอนนี้ก็มีอีกเพียงไม่กี่หลังเท่านั้นสำหรับบ้านแฝด เพราะเข้ามาในโครงการแล้วบรรยากาศน่าอยู่มากจริงๆค่ะ)

ตัวโครงการออกแบบด้วยแนวคิด “THE URBAN GREEN LIVING” ผสมผสานการใช้ชีวิตแบบคนเมือง เข้ากับธรรมชาติได้อย่างลงตัว และออกแบบบ้านสไตล์ “ECO MODERN” ที่สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้หลากหลาย

แบบบ้าน MILLET พื้นที่ใช้สอย 117 ตร.ม. มีฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ราคา 3.15 ลบ*

แบบบ้าน MALT พื้นที่ใช้สอย 141 ตร.ม. มีฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ราคา 3.79 ลบ*

แบบบ้านโครงการ ECO HAUS วงแหวน-ลำลูกกา

เราจะพาไปดูฟังก์ชั่นบ้านกันอย่างละเอียดทั้ง 2 แบบ นะคะ

จุดเด่นของตัวบ้านทั้ง 2 แบบที่จะเห็นได้ชัดเลย คือ หน้าต่างและบานประตูกระจก ใช้เป็นกระจกสีเขียวตัดแสงทั้งหมด รวมไปถึงการติดตั้งแผ่นสะท้อนความร้อน และแผ่นระบายอากาศใต้หลังคา รวมไปถึงการออกแบบให้มีชายคายื่นออกมาเพื่อกันแสงแดด และยังใช้งานสีภายนอกของตัวบ้านเป็นโทนสว่าง รวมไปถึงทางโครงการยังเลือกใช้วัสดุประหยัดพลังงาน ทั้งสุขภัณฑ์แบบประหยัดน้ำ หลอดไฟ LED ประหยัดไฟ ตามคอนเซ็ปต์โครงการสีเขียว เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น 

บ้านตัวอย่างแบบแรกที่พามาดูฟังก์ชั่นในบ้านกัน คือ แบบบ้าน Millet ที่ถึงแม้ว่าจะเป็นบ้านแฝด แต่ฟังก์ชั่นการใช้สอยเหมือนบ้านเดี่ยวมากๆค่ะ ถ้าหากดูจากด้านหน้าบ้านคือไม่มีผนังหรือคานที่อยู่ติดกันให้เห็นอย่างชัดเจน ได้หน้าตาบ้านที่ดูเป็นทรงอิสสระ

สำหรับบ้านแบบ MILLET พื้นที่ใช้สอย 117 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ จุดเด่นของบ้านแบบนี้คือห้องชั้นบนเป็น 2 ห้องนอนขนาดใหญ่เกือบเท่าๆกัน ตอบโจทย์สำหรับครอบครัวเริ่มต้น หรือบ้านที่มีสมาชิกอยู่กันไม่กี่คนค่ะ ทำให้ได้พื้นที่ใช้สอยที่เยอะมากๆ รวมไปถึงยังมีห้องนอนชั้นล่าง ที่รองรับการทำเป็นห้องนอนผู้สูงอายุได้ด้วย

บริเวณลานจอดรถของตัวบ้านที่สามารถรองรับการจอดรถได้ 2 คัน อย่างเป็นสัดส่วน

ก่อนเข้าสู่ตัวบ้านจะมีชานพักขนาดค่อนข้างใหญ่ที่รองรับการวางผ้าเช็ดเท้า กันฝุ่นก่อนเข้าบ้าน และยังสามารถทำมุมเก็บรองเท้าก่อนเข้าบ้านให้เป็นสัดส่วนได้ด้วย ซึ่งสเต๊ปที่ยกขึ้นมา 1 ระดับ ยังมีข้อดีในการช่วยป้องกันฝุ่นจากพื้นด้านนอกบ้านที่เข้าสู่ตัวบ้านได้ระดับนึงด้วยนะคะ

เข้ามาด้านในบ้านจะรู้สึกได้ถึงความโปร่งโล่งเลยนะคะ เพราะชั้น 1 ของตัวบ้านนั้นมีความสูงอยู่ที่ 2.8 เมตร

บริเวณนี้เป็นพื้นที่ของห้องนั่งเล่นที่ค่อนข้างกว้างเลยทีเดียวค่ะ สามารถจัดวางโซฟาที่รองรับได้ 3-4 คนแบบไม่แออัด และยังมีระยะในการดูทีวีที่พอดี บริเวณนี้จะได้ช่องแสงธรรมชาติทั้งจากด้านหน้าบ้านและด้านข้างบ้าน ซึ่งแน่นอนว่าทุกๆหลังได้ช่องแสงแบบนี้เหมือนกันหมดค่ะ ด้วยการออกแบบที่เป็นบ้านทรงอิสสระ จึงทำให้ได้ฟังก์ชั่นที่เหมือนอยู่บ้านเดี่ยวเลยค่ะ

บริเวณถัดไป เป็นพื้นที่สำหรับรับประทานอาหาร ที่สามารถรองรับได้ 4-6 ที่นั่งแบบไม่แออัดเลยนะคะ และยังเชื่อมต่อกับช่องแสงธรรมชาติด้านข้างบ้านและด้านหลังบ้านที่ทำให้พื้นที่นี้ดูปลอดโปร่งมากเลยทีเดียวค่ะ

จากมุมนี้จะเห็นว่าเรายังมีฟังก์ชั่นของห้องชั้นล่างอีก 1 ห้อง ที่สามารถปรับการใช้งานได้ตามไลฟ์สไตล์เลยนะคะ

ด้วยความที่พื้นที่ภายในบ้านค่อนข้างกว้างเลยทีเดียวนะคะ ทางโครงการเค้าได้ออกแบบให้เป็นตัวอย่างว่า มุมนี้สามารถรองรับการทำเป็นมุม Work From Home ที่ตอบโจทย์ในยุคปัจจุบันที่อาจจะต้องทำงานที่บ้านได้ด้วยนะคะ หรือบ้านไหนที่มีลูกวัยเรียน อาจจะปรับให้เป็นมุมของลูกๆในการทำเป็นพื้นที่ทำการบ้าน ซึ่งเราเองก็จะได้เห็นอยู่ในสายตาด้วยค่ะ

มุมนี้เป็นห้องนอนชั้นล่าง ที่สามารถรองรับผู้สูงอายุได้ดีเลยค่ะ เชื่อมต่อการใช้งานได้อย่างสะดวก เพราะมีห้องน้ำชั้นล่างที่รองรับทั้งการอาบน้ำและสุขภัณฑ์ หรือถ้าเป็นบ้านที่ไม่ได้มีผู้สูงอายุมาอยู่ด้วย ก็สามารถปรับเป็นห้องนอนแขก รองรับเวลาที่คุณพ่อคุณแม่มาหาที่บ้านเป็นครั้งคราว หรือจะปรับเป็นมุมทำงานให้เป็นสัดส่วนมากขึ้นก็ตอบโจทย์ได้ทั้งหมดเลยค่ะ

ห้องน้ำชั้นล่างจะอยู่ด้านข้างห้องนอนล่าง บริเวณใต้บันได รองรับการใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

ห้องนอนชั้นล่างรองรับทั้งสุขภัณฑ์และพื้นที่อาบน้ำที่แยกกันอย่างเป็นสัดส่วน ซึ่งเราสามารถติดตั้งบานสไลด์กั้นส่วนเปียกส่วนแห้งเพิ่มเติมได้ด้วยนะ เพราะบริเวณพื้นที่อาบน้ำได้มีการลดระดับเพื่อกันน้ำไหลออกมานอกพื้นที่เรียบร้อยแล้ว

นอกจากนี้บริเวณประตูทางออกไปยังด้านหลังบ้านมุมนี้ เราสามารถติดตั้งเคาน์เตอร์บาร์รองรับการเตรียมอาหารเล็กๆน้อยๆในบ้านได้ด้วย ซึ่งมุมนี้ก็จะเชื่อมต่อไปยังครัวด้านหลังบ้านอีกเหมือนกันค่ะ

ขึ้นไปดูชั้น 2 ของตัวบ้านกันบ้างดีกว่า บันไดทางขึ้นชั้น 2 เป็นแบบคอนกรีตเสริมเหล็กด้วยนะ มีความคงทนแข็งแรงเดินแล้วไม่มีเสียงดังเวลาขึ้นบันได อีกสิ่งหนึ่งที่ชอบเลยคือช่องแสงธรรมชาติบริเวณบันได ทำให้ในตอนกลางวันเราไม่ต้องเปิดไฟบริเวณบันไดเลยค่ะ เพราะมีแสงสว่างส่องถึงแล้ว

ชั้น 2 จะมี 2 ห้องนอนที่มีขนาดห้องใหญ่ทั้งคู่เลยค่ะ ข้อดีเลยคือ เราสามารถใช้พื้นที่ได้อย่างตอบโจทย์เต็มพื้นที่มากขึ้น ถ้าหากเป็นครอบครัวที่อยู่กันเพียง 2-3 คน ลูกก็จะได้ห้องนอนที่มีขนาดใหญ่เพียงพอกับการใช้ชีวิตเมื่อเติบโตขึ้นด้วยค่ะ

Master Bedroom มีขนาดใหญ่ สามารถแบ่งพื้นที่สำหรับทำเป็นมุม Walk-in Closet ได้อย่างเป็นสัดส่วน ช่องแสงธรรมชาติที่บริเวณหัวเตียงเหมาะมากที่จะทำเป็นมุมแต่งหน้าแต่งตัวด้วยค่ะ

ทั้งนี้มุมที่โดดเด่นมากของห้องนี้เลยคือช่องแสงธรรมชาติจากทางด้านหน้าตัวบ้าน ที่ทางโครงการให้มาขนาดใหญ่มากๆด้วย

มุม Walk-in Closet ก็จะเชื่อมต่อการใช้งานได้พอดีกับห้องน้ำชั้นบน

สำหรับห้องน้ำที่ชั้น 2 จะใช้ร่วมกันทั้ง 2 ห้องนอนนะคะ โดยจะมีประตูทางเข้าออกทั้งจากในห้อง Master Bedroom และจากด้านหน้าห้องนอนที่ 2 ซึ่งการมีห้องน้ำเพียง 1 ห้อง ก็เพียงพอสำหรับการรองรับห้องนอนทั้ง 2 ห้องนะคะ ที่สำคัญเลยคือไม่เหนื่อยทำความสะอาดมากด้วย

ห้องน้ำที่ชั้น 2 ก็จะแบ่งพื้นที่การใช้งานอย่างชัดเจนแยกส่วนเปียกและแห้งออกจากกัน โดยพื้นที่อาบน้ำได้ลดสเต็ปลง 1 ขั้น ช่วยให้น้ำไม่ไหลออกมาพื้นที่ด้านนอก และยังสามารถติดตั้งบานสไลด์กั้นส่วนเปียกและแห้งเพิ่มเติมได้ด้วยนะคะ

ห้องนอนที่ 2 มีค่อนข้างใหญ่เลยทีเดียวค่ะ สามารถวางเตียงขนาด 5 ฟุตได้แบบมีพื้นที่เหลือๆรอบเตียง รวมไปถึงยังมีพื้นที่สำหรับ Built-in ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเขียนหนังสือในห้องได้ด้วยค่ะ

นอกจากนี้ด้วยความที่เป็นบ้านแฝดทำให้เรามีพื้นที่ด้านข้างบ้านให้ทำเป็นมุมพักผ่อน ตกแต่งสวนสวยๆได้ตามความชอบด้วยนะคะ

ต่อไปคือบ้านแบบ MALT มีพื้นที่ใช้สอย 141 ตร.ม. มีฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

สำหรับบ้านแบบ MALT จะมีจุดเด่นที่ห้องครัวขนาดค่อนข้างใหญ่พร้อมเคาน์เตอร์ครัวแบบมาตรฐาน และเป็นสัดส่วนชัดเจน ทำให้เราไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการทำครัวเพิ่มเติมด้วยค่ะ

ลูกเล่นที่ด้านหน้าบ้านของบ้านแบบนี้ จะได้กระจกแบบเข้ามุมเพื่อเปิดรับแสงธรรมชาติเข้าสู่ตัวบ้านได้มากขึ้นด้วยนะ

เข้ามาด้านในบ้านจะเป็นพื้นที่ของห้องนั่งเล่น ที่สามารถวางโซฟารองรับ 3-4 ที่นั่งได้แบบสบายๆเลยค่ะ และยังเป็นโซนที่เชื่อมต่อไปยังพื้นที่รับประทานอาหาร มุมนี้จะได้แสงธรรมชาติค่อนข้างเยอะมาก นอกจากจะได้จากช่องแสงด้านหน้าบ้านแล้ว ยังได้ช่องแสงจากหน้าต่างบานใหญ่ และประตูบานสไลด์ด้านข้างของตัวบ้านด้วยนะคะ

 

ช่องแสงธรรมชาติเยอะมากๆได้ฟีลลิ่งเหมือนอยู่บ้านเดี่ยวเลยค่ะ

บริเวณพื้นที่รับประทานอาหารต้องบอกว่ากว้างมากๆเลยนะคะ สามารถจัดวางโต๊ะอาหารประมาณ 6 ที่นั่งได้สบายๆเลยค่ะ

ด้วยความที่พื้นที่กว้างมากๆ มุมนี้ทางโครงการได้ออกแบบให้เป็นพื้นที่รองรับการทำงานตอบโจทย์ยุค Work From Home ได้มากขึ้น ซึ่งจริงๆมุมนี้เราอาจจะดัดแปลงในการติดตั้งเคาน์เตอร์บาร์เล็กๆ เพื่อเป็นมุมเตรียมอาหารเครื่องดื่มเล็กๆน้อยๆได้ด้วยนะคะ

มาที่มุมห้องครัวกันบ้าง เรียกได้ว่าทุกบ้านต้องมีห้องครัวที่เป็นสัดส่วน ซึ่งบ้านแบบนี้เค้าได้ออกแบบพื้นที่ครัวไว้ให้แล้ว สามารถทำอาหารได้อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องกลัวกลิ่นเข้ามาในบ้าน และเชื่อมต่อไปยังโซนซักล้างด้านหลังบ้านด้วย

ด้านหน้าห้องครัวยังมีห้องน้ำชั้นล่างที่รองรับการใช้งาน

ภายในห้องน้ำรองรับทั้งการอาบน้ำและสุขภัณฑ์ รวมไปถึงแยกส่วนเปียกและแห้งเป็นสัดส่วนด้วย

สำหรับบันไดทางโครงการใช้แบบคอนกรีตเสริมเหล็กมีความคงทนแข็งแรง และยังมีช่องแสงธรรมชาติที่บริเวณชานพักบันได ทำให้บริเวณนี้ค่อนข้างสว่างมากเลยทีเดียวค่ะ

ห้องนอน Master Bedroom อยู่บริเวณด้านหน้าของตัวบ้าน ได้ช่องแสงธรรมชาติขนาดใหญ่ด้านหน้าของตัวบ้าน พร้อมระเบียงส่วนตัว ภายในห้องสามารถวางเตียงใหญ่คิงไซส์ได้และมีพื้นที่เหลือๆรอบเตียงค่อนข้างกว้างเลยทีเดียวค่ะ

อีกฝั่งนึงของห้องเป็นมุม Walk-in Closet ที่เป็นสัดส่วนมากๆเลยค่ะ เชื่อมต่อการใช้งานบริเวณหน้าห้องน้ำได้อย่างลงตัว

มุม Walk-in Closet สามารถ Built-in ตู้เสื้อผ้าได้ตามความชอบเพื่อรองรับการใช้งานได้เลยค่ะ

รองรับการใช้งานได้อย่างเป็นส่วนตัวมากขึ้นด้วยห้องน้ำภายในตัวห้องนอน ที่มีทั้งสุขภัณฑ์และพื้นที่อาบน้ำที่แยกส่วนเปียกและแห้งอย่างเป็นสัดส่วน

ห้องนอนที่ 2 รองรับการทำเป็นห้องนอนลูกๆได้สบายเลยค่ะ วางเตียงเผื่อโตเป็นเตียง 5 ฟุตก็ยังได้นะคะ มีพื้นที่เหลือเพียงพอให้ตกแต่งใส่ตู้เสื้อผ้า โต๊ะอ่านหนังสือ

ห้องนอนที่ 3 ที่ทางโครงการออกแบบให้เป็นห้องนอนของลูกคนเล็กได้น่ารักมากๆ

ด้านข้างของตัวบ้านยังมีพื้นที่เหลือๆให้ทำเป็นมุมพักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติได้ด้วยนะ

ส่วนกลางโครงการ ECO HAUS วงแหวน-ลำลูกกา

สำหรับพื้นที่ส่วนกลางของโครงการ มีพื้นที่สวนส่วนกลางกว่า 1 ไร่ และมีคลับเฮ้าส์สไตล์ Modern Luxury Italian

และยังมีสระว่ายน้ำรองรับการออกกำลังกายได้จริง ยาวกว่า 18 เมตร

ห้องฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกาย

พื้นที่ Co-Working Space ที่สามารถมานั่งพบปะคุยงานได้

นอกจากนี้ภายในโครงการรักษาความปลอดภัยได้มาตรฐานด้วยระบบเข้า-ออก แบบ key-card พร้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย กล้องวงจรปิดภายในโครงการ ตลอด 24 ชม.

สรุปโครงการ ECO HAUS วงแหวน-ลำลูกกา

โครงการ อีโค เฮ้าส์ วงเเหวน – ลำลูกกา เป็นบ้านที่ตอบโจทย์คนที่กำลังหาบ้านพร้อมอยู่ในทำเลเชื่อมต่อเมืองได้สะดวก รวมไปถึงเชื่อมต่อไปยังเส้นทางหลักได้หลายเส้นทาง ทั้งทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ และยังเชื่อมต่อสู่ใจกลางเมือง ถนนวงแหวนฯ รอบนอก เชื่อมต่อการเดินทางสู่ภูมิภาคต่างๆ

นอกจากนี้ถ้ามองในเรื่องของราคาบ้านเมื่อเทียบกับโครงการในย่านเดียวนี้ ที่นี่ถือว่าได้ราคาที่คุ้มค่ามากๆ เริ่มต้น 3.15* ล้านบาท และยังเป็นบ้านแฝดที่ได้ฟังก์ชั่นสวยเหมือนอยู่บ้านเดี่ยว ในบรรยากาศโครงการที่ถือว่าน่าอยู่มากๆ และเป็นโครงการบ้านที่อยู่ติดถนนใหญ่ไม่ต้องเข้าซอย

ครอบครัวที่มีแพลนขยับขยายบ้านอยากได้พื้นที่ที่มากกว่าทาวน์โฮมแต่ราคาคุ้มค่าในย่านนี้ โครงการนี้ยังมีบ้านให้จับจองอีกไม่กี่หลังแล้วนะคะ ถ้าหากกำลังมองหาบ้านย่านวงแหวนฯ-ลำลูกกา แนะนำว่าให้รีบมาดูบ้านที่โครงการจริงกันได้เลยค่ะ

บ้านทรงอิสระแบบบ้าน MILLET ราคาเริ่ม 3.15 ล.* (สอบถามทางโครงการอีกครั้ง)

บ้านทรงอิสระ แบบบ้าน MALT เริ่ม 3.79 ล.* (สอบถามทางโครงการอีกครั้ง)

โปรโมชั่น  ฟรี แอร์*/ค่าโอนกรรมสิทธิ์/ค่าจดจํานอง/ฟรี ค่าส่วนกลาง 1 ปี/ฟรี ปูหญ้า/ จัดสวนรอบบ้าน/ฟรี ค่าติดตั้งมิเตอร์นํ้า-ไฟ/ฟรี ปั๊มน้ำ/ แทงก์น้ำ

สอบถามเพิ่มเติม  https://bit.ly/3aFLp62

แอดไลน์เพื่อจองหรือสอบถาม https://bit.ly/3aFLp62

โทร 02-159-8575

แผนที่ https://goo.gl/maps/XsjiHvBjdPQzUtVE8

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

 

 

 

Leave a Reply

%d