“สิริ เพลส ลาดพร้าว 101” ยืนหนึ่งทาวน์โฮมใหม่ใจกลางเมือง บนทำเลลาดพร้าว – เลียบด่วนฯ

แบรนด์ “แสนสิริ” ได้รับความเชื่อมั่นจากลูกค้า จนเป็น “แบรนด์อันดับหนึ่งของคนอยากมีบ้าน” ที่ลูกค้าให้การตอบรับที่ดีมาก ทั้งการเปิดตัวโครงการ Luxury ครอบคลุมไปถึงทาวน์โฮมแบรนด์ “สิริ เพลส” ที่กระแสแรง โดยเฉพาะซีรีส์ล่าสุด Dream Destination ที่รุกเปิดตัวต่อเนื่องครบทุกดีไซน์ใหม่ แรงบันดาลใจจาก 4 เมืองในฝันของคนรุ่นใหม่ นิวยอร์ก – เกียวโต – ปารีส – อัมสเตอร์ดัม ครอบคลุมทุกทำเล ในราคาที่เข้าถึงได้

ล่าสุด แสนสิริเตรียมเปิดตัว สิริ เพลส โครงการแรกของปีนี้ “สิริ เพลส ลาดพร้าว 101” ที่แค่ดูทำเลโครงการ กับราคาเริ่มต้น 4.5 ล้านบาท ก็เรียกได้ว่า ยืนหนึ่งทาวน์โฮมใหม่ใจกลางเมือง บนทำเลลาดพร้าว – เลียบด่วนฯ ใจกลางแหล่งรวมบ้าน Luxury ระดับราคาตั้งแต่ 20 – 350 ล้านบาท

เพราะทำเลโครงการ สามารถเดินทางเชื่อมต่อได้สะดวกถึง 4 เส้นทาง

o ถนนเลียบด่วนรามอินทรา เพียง 3.5 กิโลเมตร
o ถนนลาดพร้าว เพียง 3.5 กิโลเมตร
o ถนนนวมินทร์ เพียง 1.9 กิโลเมตร
o ถนนเกษตร – นวมินทร์ (ถนนประเสริฐมนูกิจ) เพียง 2.5 กิโลเมตร

ใกล้จุดขึ้น – ลง ทางด่วน ทั้งทางด่วนฉลองรัช ด่านโยธินพัฒนา และ Motorway หมายเลข 9 เรียกได้ว่า เดินทางสะดวกมาก รวมถึงในเดือน พ.ค.นี้ ก็จะมีการเปิดให้ทดลองนั่งรถไฟฟ้าสายสีเหลือง ซึ่งตัวโครงการใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีลาดพร้าว 101 เพียง 4.2 กิโลเมตร หรือใช้เวลาประมาณเพียง 5 นาทีเท่านั้น

นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการในระยะเพียง 5 กิโลเมตร

o ทั้งเซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์/ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์/ ชิค รีพลับลิค/ เดอะ มอลล์ บางกะปิ และเซ็นทรัล ลาดพร้าว
o ใกล้โรงเรียนนานาชาติ NIVA American International School/ RBSC
o ใกล้โรงพยาบาลเวชธานี และโรงพยาบาลลาดพร้าว

แถมยังเป็น สิริ เพลส Dream Destination แรงบันดาลใจจากมหานคร “นิวยอร์ก” เมืองที่ไม่เคยหลับใหล ภายในโครงการมีลูกเล่นงานดีไซน์ที่มี New York City เป็นต้นแบบเข้ากับทำเลใจกลางเมือง ลาดพร้าว – เลียบด่วนฯ ทำเลที่ไม่เคยหลับไหลเช่นกัน

20 – 21 พฤษภาคมนี้ เปิดชมโครงการครั้งแรก พร้อมรับข้อเสนอพิเศษ ยูนิตราคาพิเศษ จำนวนจำกัด รวมถึงเรทการผ่อนที่คุ้มค่ากว่าเช่า เริ่มเพียง 8,500 บาท/เดือน*

ใครอยากเข้าไปดูข้อมูลทำการบ้านไว้ก่อน และรับสิทธิ VIP เข้าชมโครงการก่อนใคร ลงทะเบียนได้ที่ http://siri.ly/JaFvP54

 

 

Leave a Reply

%d