ภูมิพัฒน์ แมนเนจเม้นท์ รุกปั้น The Spheres คอมมูนิตี้มอลล์พันล้าน

บริษัท ภูมิพัฒน์ แมนเนจเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและส่งออกผ้าหนังเทียมรายใหญ่ของเมืองไทยงัดแลนด์แบงก์ในมือขึ้นมาพัฒนาเป็นโครงการคอมมูนิตี้มอลล์ขนาดใหญ่ ในชื่อ The Spheres มุ่งเติมเต็มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตของผู้อาศัยและผู้ทำงานในย่านเพชรเกษม

โครงการ The Spheres ถือเป็นการพัฒนาเฟสแรก ซึ่งจะใช้ที่ดินขนาด 18 ไร่จากทั้งหมด 30 ไร่ของบริษัทฯ ในส่วนที่ติดริมถนนเพชรเกษม บริเวณซอยเพชรเกษม 124-126 ฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ มาพัฒนาเป็นพื้นที่รีเทลอันทันสมัยขนาด 11,000 ตารางเมตร รองรับร้านค้าได้มากถึง 150 ร้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้อาศัยและผู้ทำงานในรัศมี 10 กิโลเมตรโดยรอบโครงการฯ ได้อย่างครบคัน รวมถึงสร้างที่จอดรถยนต์และรถจักรยานยนต์กว่า 550 คัน ในส่วนของมูลค่าการลงทุน โครงการ The Spheres ถือเป็นคอมมูนิตี้มอลล์พันล้าน โดยแยกเป็นมูลค่าที่ดินกว่า  540 ล้านบาท งานก่อสร้างไม่ต่ำกว่า 300 ล้านบาท และงานด้านอื่นๆ อาทิ งานออกแบบภูมิทัศน์ งานตกแต่งภายใน งานระบบสาธารณูปโภค เป็นต้น ซึ่งคิดเป็นมูลค่าอีกกว่า 100 ล้านบาท

นางสาวอัญรินทร์ ชลสายพันธ์ ผู้จัดการ บริษัท ภูมิพัฒน์ แมนเนจเม้นท์ จำกัด ผู้พัฒนาโครงการ The Spheres เปิดเผยว่า “ในขณะนี้ บริษัทฯ กำลังเร่งเดินหน้าในด้านงานก่อสร้าง ซึ่งคืบหน้าไปแล้ว 30% และคาดว่าจะแล้วเสร็จในสิ้นปี 2566 นี้ เพื่อทำการส่งมอบพื้นที่ให้กับร้านค้าผู้เช่าสำหรับเข้าตกแต่งได้ในช่วงต้นปีหน้า โดยบริษัทฯ คาดว่า The Spheres จะพร้อมเปิดให้บริการกับลูกค้าที่อาศัยและผู้สัญจรบนเส้นเพชรเกษม ที่เชื่อมระหว่าง 3 จังหวัด ได้แก่ กรุงเทพฯ นครปฐม และสมุทรสาคร รวมถึงผู้อาศัยที่นนทบุรีบางส่วน ได้อย่างสมบูรณ์แบบในช่วงกลางปี 2567”

สำหรับท่านใดสนใจเช่าพื้นที่โครงการ สามารถติดต่อได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ 094 564 9563 หรือช่องทางเฟสบุ๊ค The.Spheres และ Line : @the.spheres

Leave a Reply

%d bloggers like this: