บ้านพระราม 2 เดินทางง่าย บรรยากาศธรรมชาติในปอดกลางเมือง

ทำเลย่านพระราม 2 เหมาะแก่การมองหาที่อยู่อาศัยเป็นอย่างยิ่ง และถ้าหากทำงานในตัวเมือง การมี บ้านพระราม 2 ก็เป็นทำเลที่สะดวกในการเดินทางเข้าเมืองได้โดยง่าย เพราะเส้นที่เชื่อมต่อพระราม 3 – สาทร แต่ก็ยังเป็นย่านที่รายล้อมไปด้วยพื้นที่ธรรมชาติสีเขียวใจกลางกรุงเทพ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราจะขอพาทุกคนไปรู้จักย่านนี้ พร้อมแนะนำบ้านของย่านนี้ให้อีกด้วย

ทำเลที่สะดวกที่สุดในการเชื่อมต่อเมือง พระราม3 – สาทร

 • เป็นทางเลือกของคนมีบ้านและต้องการใกล้ชิดกับธรรมชาติ เพราะมีพื้นที่ต้นไม้อยู่เยอะ และส่วนใหญ่ที่นี่ก็มี คาเฟ่ ธรรมชาติ ที่สวยเด่น สร้างบรรยากาศร่มเย็น สูดอากาศสดชื่นได้เต็มปอด แต่ที่โดดเด่นที่สุดก็คือบางกระเจ้าพื้นที่สีเขียวแลนด์มาร์กสำคัญของคนกรุงเทพฯ
 • อยู่ บ้านพระราม 2 สามารถเดินทางเข้าเมืองได้โดยง่ายในหลากหลายช่องทาง อย่างเช่น สาทร และสีลม
 • เป็นพื้นที่ที่กำลังพัฒนาให้กับกลุ่มคนที่พักอาศัยอยู่ที่นี่ สามารถมีบ้านหลังใหญ่พักผ่อนหย่อนใจ ในขณะเดียวกันก็เดินทางไปทำงานได้ง่าย รวมไปถึงธุรกิจประเภทต่าง ๆ ที่นับว่าครอบคลุมคนที่อยู่อาศัยในทำเลนี้มากยิ่งขึ้น
 • เหมาะแก่การออกนอกกรุงเทพฯ เพื่อไปเที่ยวหรือทำงานในละแวกใกล้เคียงได้เป็นอย่างดี

การคมนาคมเส้นทางการเดินทาง ณ พระราม 2

 • การเดินทางสะดวกรวดเร็วสามารถเข้าถึงบริเวณสาทรและสีลมได้
 • การเดินทางที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ทางพิเศษ พระราม 3 – ดาวคะนอง – วงแหวนตะวันตก (มีในอนาคต)
 • การเดินทางบนมอเตอร์เวย์ บางขุนเทียน – บ้านแพ้ว (มีในอนาคต)
 • การเดินทางด้วยรถไฟฟ้าสายสีม่วง (มีในอนาคต)

รวมโครงการบ้าน พระราม 2 ที่โดดเด่นมีเอกลักษณ์

 1. CENTRO ประชาอุทิศ 90 บ้านเดี่ยว 2 ชั้น สไตล์ร่วมสมัย การออกแบบคำนึงถึงการใช้งานจริง เติมเต็มไลฟ์สไตล์ด้วยพื้นที่สวนขนาดใหญ่ บรรยากาศโอบล้อมด้วยธรรมชาติ ราคาเริ่มต้นที่ 4.59 ล้านบาท
 2. MODEN พระราม 2 โครงการบ้านเดี่ยวขนาดใหญ่ที่มีทั้งหมด 2 ชั้น ดีไซน์สีขาวน้ำตาล ให้ความรู้สึกโมเดิร์นผสมกับมินิมอล ราคาเริ่มต้นที่ 6.79 ล้านบาท
 3. Centro พระราม 2 – พุทธบูชา 2 บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ โมเดิร์นดีไซน์ เรียบหรู ทันสมัย มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ถึง 289 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นที่ 8 ล้านบาท
 4. THE CITY สุขสวัสดิ์ 64 บ้านหรูหราขนาดใหญ่มีดีไซน์ที่สวยล้ำใกล้ชิดกับธรรมชาติมาในสไตล์อินดัสเตรียล ซึ่งโครงการนี้เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ราคาเริ่มต้นที่ 9.99 ล้านบาท
 5. THE CITY พระราม 2 – พุทธบูชา โครงการบ้านเดี่ยวหรู รองรับครอบครัวใหญ่ เต็มอิ่มกับความหรูหราด้วยดีไซน์การออกแบบทันสมัย บนบรรยากาศส่วนตัว ราคาเริ่มต้นที่ 12.5 ล้านบาท

หากใครกำลังตามหา บ้านพระราม 2 – สุขสวัสดิ์ – ประชาอุทิศ หรือบ้านเดี่ยวทำเลใกล้เมือง เชื่อมโซน CBD อย่างสาทร-สีลม ได้ง่ายดายเพียงอึดในเดียว แต่ยังรายล้อมไปด้วยธรรมชาติสีเขียวใจกลางกรุงเทพฯ ขอแนะนำให้แวะมาดูบ้านของทางเอพี โดยสามารถคลิกเข้ามาดูได้ที่นี่ นับว่าเป็นโครงการบ้านที่น่าอยู่และการเดินทางยังสะดวกเข้าได้โดยง่ายอีกด้วย

 

Leave a Reply

%d