รีวิว Kave COCO Bangsaen คอนโดติด ม.บูรพา มีหาดส่วนตัว และมีส่วนกลางเยอะที่สุดในบางแสน

Kave COCO Bangsaen คอนโดใหม่ AssetWise โดดเด่นด้วยทำเลติดมหาวิทยาลัยบูรพา และส่วนกลางแบบจัดเต็มมากกว่า 50 กิจกรรม พร้อมชายหาดส่วนตัวในคอนโดแห่งแรกของบางแสน

ทำเลที่ตั้งของโครงการอยู่บนถนนบางแสนสาย 4 ใต้ แต่ถ้าให้เข้าใจง่ายๆเลยก็คือ โครงการตั้งอยู่ติดรั้วมหาวิทยาลัยบูรพา ใกล้ทางเข้าในระยะ 600 เมตร ก็ถึงทางเข้ามหาวิทยาลัยบูรพาแล้ว ซึ่งถือว่าเป็นระยะที่สามารถเดินได้และเป็นคอนโดที่อยู่ติดมหาวิทยาลัยอย่างแท้จริง

โดยความอุดมสมบูรณ์โดยรอบของโครงการ เคฟ โคโค่ บางแสน ไม่ต้องห่วงเลยล่ะค่ะ เพราะเป็นทำเลที่มีมหาวิทยาลัยตั้งอยู่ เป็นแหล่งรวมอาหารการกิน แหล่งจับจ่ายใช้สอย มีให้เลือกกิน เลือกช้อปได้แบบไม่มีขาดแน่นอน

อย่างบริเวณหน้ามหาวิทยาลัยบูรพาเองก็มีห้างแหลมทอง ที่เป็นศูนย์การค้า มีร้านอาหาร มีร้านค้าต่างๆให้เข้าไปใช้บริการได้อย่างสะดวก แต่เอาจริงๆโดยรอบมหาวิทยาลัยเองก็มีร้านค้า ร้านอาหารให้นักศึกษา และคนที่อยู่ในย่านนี้ได้จับจ่ายใช้สอยได้แทบจะตลอดเวลาเลยค่ะ

นอกเหนือไปจากวันสบายๆที่ใช้ชีวิตในย่านนี้ได้อย่างสะดวกแล้ว วันหยุดพักผ่อนอยากไปเที่ยวใกล้ๆโครงการยังมีตลาดปลาบางแสนแหล่งรวมร้านอาหารมากมายให้ได้เลือกชิมอย่างจุใจ รวมไปถึงตัวโครงการยังอยู่ใกล้ถนนเส้นหลักลงหาดบางแสนที่เป็นแหล่งพักผ่อนหย่อนใจใกล้มหาวิทยาลัย ใกล้คอนโดค่ะ

สรุปสิ่งอำนวยความสะดวกใกล้โครงการ

  • 230 เมตร Laemthong Shopping Mall
  • 600 เมตร มหาวิทยาลัยบูรพา
  • 850 เมตร โรงพยาบาลบูรพา
  • 1.7 กม. หาดบางแสน

ซึ่งจริงแล้วๆทำเลรอบๆมหาวิทยาลัย เราไม่ต้องห่วงในเรื่องของความอุดมสมบูรณ์เลย เพราะเป็นทำเลที่มีคนเข้าออก คนผ่านไปมาเยอะตลอดเวลา ดังนั้น การอยู่อาศัยที่โครงการนี้จะตอบโจทย์ได้ดีมากๆสำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยบูรพา และคนที่ทำงานย่านนี้

โครงการ Kave COCO Bangsaen

ก่อนจะพาไปดูห้องตัวอย่างของโครงการ เรามาดูรายละเอียดของโครงการกันก่อนดีกว่าค่ะ โครงการ Kave COCO Bangsaen เป็นคอนโดที่อยู่บนพื้นที่ประมาณ 8-1-1.2 ไร่ เป็นคอนโดสูง 8 ชั้น จำนวน 4 อาคาร มีห้องพักอาศัยทั้งหมด 974 ยูนิต พร้อมที่จอดรถใต้อาคารและ EV Station สำหรับชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า

ซึ่งตัวโครงการมีลักษณะเป็นแปลนตอนลึก ที่วางอาคารพักอาศัยโอบล้อมส่วนกลางที่อยู่ตรงกลางทั้งหมด ซึ่งแต่ละอาคารมีห้องพักอาศัยเพียงอาคารละ 200 กว่ายูนิต ถือว่าไม่แออัด  เฉลี่ยต่อชั้นประมาณ 25 ยูนิตเท่านั้น

ห้องตัวอย่าง Kave COCO Bangsaen

สำหรับห้องพักอาศัยของโครงการจะมีทั้งหมด 4 แบบ ค่ะ

  • 1 Bedroom 22.80-23.50 ตร.ม.
  • 1 Bedroom Exclusive 25.50-26.50 ตร.ม.
  • 1 Bedroom Extra 28.10-28.80 ตร.ม.
  • 1 Bedroom Plus 34.50-35.40 ตร.ม.

ซึ่งทุกห้องจะขายแบบ Fully Furnished ทางโครงการได้ให้เฟอร์นิเจอร์ภายในห้องพื้นฐานไว้ให้อยู่แล้ว ได้แก่ ตู้วางทีวี ตู้รองเท้า ตู้เสื้อผ้า ฐานเตียง โซฟา เคาน์เตอร์ครัวพร้อมตู้ลอย ข้อดีเลยก็คือเราไม่ต้องเสียเงินซื้อเฟอร์นิเจอร์เพิ่มเยอะค่ะ เพราะที่ให้มาก็ตอบโจทย์การอยู่อาศัยเบื้องต้นได้ดีเลย

ห้องตัวอย่างห้องแรกที่เราจะพาไปดูกัน คือ ห้องแบบ 1 Bedroom Exclusive ขนาด 25 ตร.ม. ค่ะ ซึ่งถ้าดูจากแปลน ห้องนี้จะเป็นห้องที่ได้ครัวปิดติดระเบียง และยังมีทางเข้าห้องน้ำที่สามารถเข้าได้ทั้งจากฝั่งห้องนั่งเล่น และห้องนอนค่ะ ข้อดีเลยก็คือความเป็นส่วนตัวเวลามีเพื่อน หรือใครมาหาที่ห้อง ก็ไม่ต้องเข้าผ่านห้องนอนเรา และยังได้ความเป็นส่วนตัวเพิ่มขึ้นจากการกั้นผนังห้องแบบทึบ สามารถอยู่ได้ 1-2 คน แบบมีพื้นที่ส่วนตัวของกันและกันได้

เข้ามาด้านในห้องเราจะเจอกับพื้นที่ห้องนั่งเล่นก่อน ซึ่งบริเวณนี้ตามมาตรฐานทางโครงการเค้าจะให้โซฟาสีเทาและตู้วางทีวีไว้ให้เรียบร้อยแล้วด้วยนะ ขนาดโซฟานั่ง 2 คนได้กำลังพอดีเลยค่ะ ข้างๆกันยังมีพื้นที่เหลือๆให้เราหาโต๊ะมาไว้นั่งทำงาน กินข้าวเพิ่มเติมได้

ส่วนมุมนี้ก็จะเห็นว่าทางโครงการได้ให้ตู้รองเท้าไว้ใกล้กับบริเวณทางเข้าห้อง ซึ่งจะตอบโจทย์การใช้งานได้ดีค่ะ เวลากลับมาในห้องสามารถถอดรองเท้าเก็บในตู้ไว้อย่างเป็นระเบียบได้เลย

มองกว้างๆเข้าไปด้านในห้องก็จะมีทางเข้าห้องน้ำจากฝั่งห้องนั่งเล่นด้วยค่ะ เวลาแขกไปใครมาแล้วอยากเข้าห้องน้ำ สามารถเปิดประตูเข้าด้านนี้ได้เลย ไม่ต้องเดินผ่านด้านในห้องนอนของเรา

ในส่วนของพื้นที่ห้องนอนถูกจัดโซนไว้อย่างเป็นสัดส่วน มีประตูปิดเพิ่มความเป็นส่วนตัว ภายในห้องนอนได้ช่องแสงธรรมชาติค่อนข้างกว้าง  และทางโครงการได้ให้ฐานเตียงมาเรียบร้อยแล้วนะคะ และข้อดีของห้องแปลนนี้คือทางเข้าห้องน้ำที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยทั้งกลางวันและกลางคืน ในตอนกลางคืนอยากเข้าห้องน้ำก็สามารถเปิดประตูเข้าจากในห้องนอนได้เลย หรือเวลาอาบน้ำออกมาแล้วก็ออกมาเลือกเสื้อผ้าแต่งตัวได้ที่มุมตู้เสื้อผ้าด้านหน้าทางเข้าห้องน้ำเลยค่ะ

ส่วนตู้เสื้อผ้าก็จะได้ตามในภาพเลยนะคะ เป็นตู้บานใสทรงสูงจากพื้นถึงเพดาน มีพื้นที่แขวนเสื้อผ้าและเก็บของทั้งด้านบนและด้านล่าง

ภายในห้องน้ำก็จะมีการแบ่งพื้นที่ส่วนเปียกส่วนแห้งกั้นด้วยประตูสไลด์ ภายในห้องน้ำเป็นโทนสีขาวเทาให้ความสว่างสะอาดตา โซนพื้นที่อาบน้ำมีชั้นวางของให้เรียบร้อยตอบโจทย์การใช้งานในห้องน้ำได้ดีค่ะ ส่วนสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำทั้งหมดทางโครงการให้เป็นแบรนด์ COTTO และ American Standard นะคะ

สำหรับห้องครัวก็จะอยู่ติดกับห้องนอนเลยค่ะ ได้พื้นที่ติดระเบียง ภายในห้องครัวทางโครงการได้ให้เคาน์เตอร์ครัวตามแบบในห้องตัวอย่างเลยนะคะ มีช่องวางไมโครเวฟอย่างเป็นสัดส่วน มีตู้ลอยไว้เก็บของ มีเตาไฟฟ้าพร้อมที่ดูดควัน และซิงค์ล้างจาน แบรนด์ TEKA ข้างๆกันยังมีพื้นที่ให้วางตู้เย็นได้พอดีกับการใช้งานเลยค่ะ ขยับออกไปที่ระเบียงกั้นด้วยประตูบานสไลด์ 3 ตอน ทำให้เราเปิดประตูรับแสงรับลมได้กว้างขึ้นด้วยค่ะ

ต่อไปเป็นห้องแบบ 1 Bedroom ขนาด 23 ตร.ม. ห้องนี้จะได้พื้นที่ห้องนั่งเล่นที่เชื่อมต่อกับพื้นที่ห้องนอนเลยค่ะ แต่ยังได้ส่วนของพื้นที่ครัวที่เป็นแบบครัวปิดนะคะ

เข้ามาในห้องก็จะเป็นพื้นที่พักผ่อนที่มีโซนนั่งเล่นบริเวณทางเข้าห้อง และเชื่อมต่อยาวไปถึงพื้นที่เตียงนอนด้านใน ด้วยพื้นที่ห้องที่มีขนาด 23 ตร.ม. การจัดแปลนแบบนี้ทำให้ดูกว้างมากขึ้นด้วยนะคะ

ซึ่งระหว่างพื้นที่เตียงนอนและพื้นที่นั่งเล่น ทางโครงการได้จัดวางตู้เสื้อผ้าไว้ให้ ก็จะทำให้ห้องดูมีสัดส่วนมากขึ้นด้วยค่ะ

ในส่วนของพื้นที่ครัวก็จะมีประตูบานสไลด์กั้นห้อง ทำให้เวลาที่เราอุ่นอาหาร หรือทำอาหารก็จะไม่มีกลิ่นเข้ามารบกวนในพื้นที่พักผ่อนของเรานะคะ

ซึ่งพื้นที่ครัวจะอยู่ติดกับพื้นที่ห้องน้ำ โดยครัวจะอยู่ฝั่งติดระเบียง สามารถเปิดประตูในการระบายกลิ่นอาหาร ระบายอากาศได้

ภายในพื้นที่ห้องน้ำมีการจัดแบ่งโซนเปียกและแห้ง และให้สุขภัณฑ์แบรนด์ COTTO และ American Standard เหมือนกันค่ะ

ส่วนห้องนี้จะเป็นห้องแบบ 1 Bedroom Plus ขนาด 34.50 ตร.ม. ห้องนี้จะพิเศษด้วยห้องที่ Plus เพิ่มมา เหมาะมากสำหรับคนที่มีงานพิเศษ หรือมีงานอดิเรกที่ชอบ เพราะเราสามารถนำห้องที่ Plus มาใช้งานให้เป็นสัดส่วนมากขึ้นได้ หรือสามารถปรับเป็นห้องแต่งตัว ห้องทำงานก็ยังได้ และยังรวมไปถึงพื้นที่ห้องครัวที่เป็นครัวปิดและได้เคาน์เตอร์ครัว 2 ฝั่งให้ใช้งาน

เข้ามาด้านในห้องก็จะเป็นพื้นที่ห้องนั่งเล่นที่เราสามารถจัดวางโซฟาตามขนาดมาตรฐานที่ทางโครงการให้ได้เลยค่ะ รองรับการนั่งพักผ่อนดูทีวี 1-2 คนได้กำลังพอดี ด้านหลังมุมโซฟาทางโครงการได้ตกแต่งให้เป็นตัวอย่างว่าเราสามารถวางโต๊ะกินข้าวไว้ที่มุมนั้นได้ สามารถนั่งกินข้าวไปด้วยดูทีวีไปด้วยได้พอดีเลยค่ะ

ถัดมาเป็นพื้นที่ครัวแบบปิด มีประตูบานสไลด์กันเป็นสัดส่วน โดยด้านในห้องครัวทางโครงการได้ให้เคาน์เตอร์ครัวรูปตัว L ด้วยนะคะ ใครที่ชอบทำอาหารเห็นห้องครัวที่มีพื้นที่เคาน์เตอร์เยอะๆต้องถูกใจแน่นอน

พื้นที่ห้อง Plus จะอยู่ติดระเบียง เป็นห้องที่รองรับการใช้งานได้ตามไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะทำเป็นห้องทำงาน ห้องไลฟ์สดขายของ หรือมุมแต่งหน้าแต่งตัวของสาวๆ เป็นมุมที่มีความเป็นสัดส่วนแยกจากพื้นที่ห้องนอนด้วยค่ะ

ในส่วนของพื้นที่ห้องนอนจะอยู่ติดฝั่งระเบียงเหมือนกันค่ะ ขนาดห้องค่อนข้างพอดีกับขนาดฐานเตียงที่ทางโครงการให้เลยนะ มีพื้นที่เหลือๆเดินรอบเตียงได้ และยังมีพื้นที่ของตู้เสื้อผ้าที่ทางโครงการให้มาเรียบร้อยแล้วด้วยค่ะ

ส่วนกลาง Kave COCO Bangsaen

สำหรับพื้นที่ส่วนกลางทางโครงการได้จัดวาง Facilities เน้นๆไว้บริเวณกลางโครงการทั้งหมดโดยมีอาคารพักอาศัยโอบล้อมเอาไว้ มีพื้นที่เชื่อมต่อจากหน้าโครงการยาวไปเกือบ 140 เมตร โดดเด่นด้วยชายหาดแบบส่วนตัวในโครงการที่มีแห่งเดียวในบางแสน และมีส่วนกลางเยอะสุดรวมๆมากกว่า 50 กิจกรรม มีทั้งโซน Indoor และ Outdoor

ซึ่งไฮไลต์เลยก็คือ Private Beach ที่มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 2 สระ มีการออกแบบให้เป็นเหมือนชายหาดและเกาะส่วนตัว มีทั้งโซน Island Pool สนุกกับการปารตี้สระว่ายน้ำ และอาบแดดให้ผิวฉ่ำวาว และ Beach Pool โดยสระว่ายน้ำโซนนี้มีความยาวกว่า 55 เมตร รวม Pool Bar สามารถว่ายน้ำออกกำลังกายได้จริง รวมไปถึงยังมีสไลเดอร์และ Waterfall เพิ่มสีสันแห่งความสนุกในการเล่นน้ำ และยังมี Pool Party และ Pool Bar , Pocket Jacuzzi , Sub board Pool , X O Game On Beach และอื่นๆ อีกมากมายที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ใช้ชีวิตสุดมันส์ ซึ่งถือเป็น Landmark ใหม่ที่ไม่เคยมีที่ไหนในบางแสนให้ได้พักผ่อนชิลๆ เหมือนมาเที่ยวมาพักผ่อนริมชายหาดส่วนตัวได้ในทุกวัน

และยังมีในส่วนของ Coco House ที่มีส่วนกลางอัดแน่นไปด้วยความสนุกอีกเพียบ ได้แก่ Karaoke , Theater Room , Music Studio , E-Sport Room , Co-Working Space Meeting Room , Fitness ซึ่งทั้งหมดนี้จะกระจายอยู่ใน 4 อาคารค่ะ

สรุปโครงการ Kave COCO Bangsaen

โครงการนี้คงจะเหมาะสุดและตอบโจทย์ได้ดีที่สุดสำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยบูรพา ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใกล้ ม.บูรพา ในระยะ 600 เมตร ตื่นเช้ามาเดินนิดเดียวก็ถึงมหาวิทยาลัยแล้ว ภายในโครงการเองก็ยังตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้ครบ ทั้งพื้นที่พักผ่อนที่มีห้องให้เลือกหลากหลายและมาพร้อมเฟอร์นิเจอร์แบบ Fully Furnished และยังมีพื้นที่ให้ได้ใช้ชีวิตในโครงการที่หลากหลายบนพื้นที่กิจกรรมภายในโครงการรวมๆมากกว่า 50 กิจกรรม มีทั้งมุมพักผ่อนแสนสบายอย่าง Beach ส่วนตัวแห่งเดียวในย่านบางแสน และยังมีสระว่ายน้ำถึง 2 สระ ให้ได้ออกกำลังกาย พักผ่อนชิลๆในวันหยุด รวมไปถึงยังมีพื้นที่ให้ทำกิจกรรมมากมายที่ตอบโจทย์ชีวิตวัยรุ่นวัยเรียนได้ดีมากๆ วันหยุดนอกเหนือจากเวลาเรียนก็สามารถใช้ชีวิตในคอนโดได้แบบไม่มีเบื่อ

ส่วนภายนอกโครงการยังล้อมรอบไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร แหล่งจับจ่ายใช้สอย รวมไปถึงใกล้หาดบางแสน เรียกได้ว่าในระยะรอบๆโครงการก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์ชีวิตได้อย่างครบมากๆแล้ว

ในแต่ละปีมหาวิทยาลัยบูรพาเองก็มีนักศึกษารวมๆอยู่ประมาณ 30,000 คน แน่นอนว่าจะมี Demand ผู้เช่าในย่านนี้อย่างไม่ขาดสาย และถึงแม้จะไม่ใช่นักศึกษามหาวิทยาลัยบูรพา แต่ทำงานย่านนี้ก็สามารถพักอาศัยที่นี่ได้อย่างสะดวกสบายด้วยทำเลที่ตั้งที่รายล้อมไปด้วยความอุดมสมบูรณ์และการออกแบบภายในโครงการที่ครบครัน

ตอนนี้ทางโครงการเปิดให้ชมห้องตัวอย่างแล้วนะคะ และมีราคาขายเริ่มต้น 1.59 ล้าน* ใครที่สนใจอยากมี Landmark แห่งใหม่ของบางแสนไว้ในครอบครองต้องรีบไปดูที่สำนักงานขายโครงการแล้วค่ะ

ราคาเริ่ม 1.59 ล้าน* (สอบถามทางโครงการอีกครั้ง)

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ https://bit.ly/420Ta0l

สอบถามเพิ่มเติม 02-168-0000

แผนที่สำนักงานขาย https://maps.app.goo.gl/LiZfCLYHQnjDu2tN7?g_st=il

Leave a Reply

%d bloggers like this: