รีวิว สัมมากร รังสิต คลอง 7 บ้านเดี่ยวติดถนนใหญ่ รังสิต-นครนายก ราคาเริ่ม 4.19 ล้าน*

สัมมากร รังสิต คลอง 7 บ้านเดี่ยวพร้อมอยู่ทำเลดีติดถนนใหญ่ รังสิต-นครนายก โดดเด่นด้วยบ้านทรงหน้ากว้าง ปรับพื้นที่ใช้สอยได้ตามชอบ พร้อมครัวบิ้วอินเรียบร้อยแล้ว

สำหรับทำเลที่ตั้งของโครงการนั้นตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ รังสิต-นครนายก โดยจะอยู่ใกล้กับคลอง 7 ซึ่งเป็นโซนที่ขยับขยายออกมาจากตัวเมือง และยังมีความสะดวกสบายในการเดินทางด้วย ถนนกาญจนาภิเษก หรือถนนวงแหวนรอบนอก เป็นโซนที่เชื่อมต่อไปได้ทั้งรามอินทรา , วัชรพล , เกษตรนวมินทร์ และยังเชื่อมต่อทางพิเศษ ฉลองรัช ด่านจตุโชติ และลงเอกมัยได้อย่างสะดวก ถ้าใครทำงานในเมืองแล้วอยากได้บ้านเดี่ยวในราคาที่จับต้องได้ ทำเลนี้ถือว่าน่าสนใจเลยทีเดียวค่ะ

นอกจากนี้เรื่องความอุดมสมบูรณ์ แหล่งจับจ่ายใช้สอย เรียกได้ว่าไม่ต้องกังวลเลยนะคะ เพราะเส้นรังสิต-นครนายก มีโครงการบ้านค่อนข้างเยอะ ทำให้มีร้านค้า แหล่งอาหารการกิน ห้างสรรพสินค้า ที่คอยอำนวยความสะดวกได้ดีเลยค่ะ

ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการนั้นถือว่ามีครบตอบโจทย์การใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็น รร.สารสาสน์วิเทศ รังสิต , รร.สวนกุหลาบวิทยาลัย รังสิต , โลตัส รังสิต คลอง 7 , บิ๊กซี รังสิต คลอง 6 , โรงพยาบาลเปาโล รังสิต

หรือถ้าหากอยากช้อปปิ้ง หาของอร่อยกินวันหยุดในห้างใกล้บ้าน ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ก็เป็นห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ที่อยู่ไม่ไกลจากโครงการ และยังมีร้านอร่อย มีแหล่งจับจ่ายใช้สอยรองรับได้หลากหลายมากๆค่ะ

โครงการ สัมมากร รังสิต คลอง 7

สำหรับตัวโครงการ สัมมากร รังสิต คลอง 7 ที่เราจะพามาดูกันนั้นเป็นส่วนของเฟส 4 นะคะ ซึ่งตัวโครงการตั้งอยู่บนพื้นที่ 72-2-46.1 ไร่ ถือว่าเป็นพื้นที่โครงการที่ใหญ่มากๆ แต่เห็นอย่างนี้บรรยากาศภายในโครงการร่มรื่นมากค่ะ

ซึ่งโซนใหม่เฟส 4 จะมีบ้านเดี่ยวทั้งหมด 288 ยูนิต และจัดว่าเป็นบ้านโซนหน้าสวนที่บรรยากาศดีมากค่ะ มีสวนส่วนกลางแยกเป็นโซนของตัวเอง สามารถมาเดินเล่น ออกกำลังกายได้สบายๆเลย

ในส่วนของแบบบ้านเฟส 4 จะมีทั้งหมด 2 แบบ เป็นบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นทั้งหมด โดยแบบบ้านที่เราจะพามาดูกันคือแบบบ้าน GRASSY ที่ดินเริ่มต้น 50.6 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 168 ตร.ม. มีฟังก์ชั่น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

ซึ่งความโดดเด่นของแบบบ้าน GRASSY คือ ฟังก์ชั่นของตัวบ้านที่สามารถรองรับผู้สูงอายุได้ เพราะมีฟังก์ชั่นของห้องนอนล่าง ที่ปรับเป็นห้องนอนผู้สูงอายุได้ หรือถ้าหากไม่มีผู้สูงอายุมาอยู่ด้วย ก็สามารถปรับเป็นห้องทำงาน หรือแม้แต่จะทุบผนังออกให้เป็นพื้นที่กว้างก็ทำได้เหมือนกันค่ะ เพราะตัวบ้านของโครงการนี้ก่อสร้างแบบก่ออิฐฉาบปูน ทำให้เราสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์เจ้าของบ้าน

แบบบ้านโครงการ สัมมากร รังสิต คลอง 7

มาดูกันที่หน้าบ้านจริงของแบบบ้าน GRASSY กันค่ะ ซึ่งตัวบ้านจะมีความเป็นบ้านหน้ากว้างเลยนะคะ ทำให้เราสามารถแบ่งสัดส่วนกันใช้งานในบ้านได้ดีมากขึ้น โดยหน้าตาของตัวบ้านเป็นสไตล์โมเดิร์นที่ดูเรียบคลีนๆ โทนสีขาวเทา และรองรับที่จอดรถได้ 2 คัน ซึ่งบริเวณลานจอดรถที่หลังคาที่ช่วบบังแสงแดดบังฝนได้ประมาณนึงเลยนะคะ

ในส่วนของพื้นที่จอดรถยังเชื่อมต่อกับประตูเข้าบ้านและมีชานพักที่ยกพื้นขึ้นมา 1 สเต๊ป สำหรับถอดรองเท้าให้เป็นสัดส่วน ช่วยป้องกันฝุ่นเข้าบ้านได้ และยังทำให้เป็นพื้นที่เข้าบ้านเป็นสัดส่วนมากขึ้น

 

มุมที่เชื่อมต่อกับลานจอดรถเข้าสู่ตัวบ้าน สามารถขนของเข้าบ้านได้อย่างสะดวก แม้จะแดดออกฝนตกก็สามารถลงจากรถเข้าสู่ตัวบ้านได้แบบไม่ต้องกลัวเปียกกลัวร้อนเลย

นอกจากจะเป็นเสารับน้ำหนักลานจอดรถ ยังเป็นเสาที่ใช้ประโยชน์ในการเก็บของได้ด้วยนะ มุมนี้เราชอบมากๆ เพราะสามารถเก็บอุปกรณ์ทำความสะอาดหน้าบ้าน อุปกรณ์ล้างรถไว้ในตู้นี้ได้อย่างเป็นระเบียบไม่รกสายตาได้ดี

และทางโครงการยังได้ให้จุดทิ้งขยะที่เราสามารถเปิดทิ้งขยะจากด้านในรั้วบ้านได้เลย และเมื่อรถเก็บขยะมาก็สามารถเปิดจากด้านนอกเพื่อนำขยะไปทิ้งได้เหมือนกัน

และด้วยความที่เป็นบ้านเดี่ยว จึงมีพื้นที่ดินรอบตัวบ้านที่เชื่อมต่อถึงกัน สามารถลงต้นไม้เพิ่มความเป็นส่วนตัวและความร่มรื่นให้กับตัวบ้านได้

อีกฝั่งของตัวบ้าน ทางโครงการได้ทำลานซักล้างที่เชื่อมต่อมาจากครัวไว้ให้เรียบร้อยแล้ว นั่นหมายความว่าประตูครัวจะเปิดออกมาด้านข้างบ้านนะคะ ซึ่งมุมนี้เรามองว่าเป็นข้อดี เพราะถ้าหากเราว่าเครื่องซักผ้าไว้มุมนี้ ก็สามารถตากผ้าบริเวณนี้ได้สบายเลยค่ะ เป็นมุมรับแดดได้ดี และไม่ต้องเอามาตากบริเวณหน้าบ้านให้รกสายตาด้วย แต่อาจจะต้องทำหลังคาเพิ่มสักนิด เผื่อวันฝนตกก็ยังสามารถตากผ้าในร่มได้

 

 

เข้ามาดูในส่วนของตัวบ้านกันบ้าง มุมแรกที่เราเปิดประตูที่เชื่อมกับลานจอดรถเพื่อเข้าสู่ตัวบ้าน จะเจอกับพื้นที่ของตู้เก็บของใต้บันไดในส่วนแรก เมื่อดูจากขนาดของพื้นที่ตู้และความสูงประมาณนี้ เรามองว่าทำเป็นพื้นที่เก็บรองเท้าในบ้านให้เป็นสัดส่วนได้ดีเลยนะคะ และหากระจกสักบานมาวางไว้เช็คความเรียบร้อยก่อนออกจากบ้าน ถือว่าเป็นมุมที่ใช้ประโยชน์ได้ดีค่ะ

สำหรับพื้นที่ชั้นล่างทางโครงการได้เลือกเป็นแกรนิตโต้ ขนาด 60×60 ซม. และมีความสูงจากพื้นถึงเพดาน 2.60 เมตร

มองกว้างๆจากมุมที่เชื่อมต่อประตูเข้าบ้าน เป็นมุมต้อนรับเข้าบ้านก่อนแยกย้ายไปยังห้องครัว ห้องนั่งเล่น และทางขึ้นบันไดชั้น 2 ได้อย่างเป็นสัดส่วน ซึ่งมุมนี้สามารถตกแต่งเพิ่มความสวยให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของเจ้าของบ้านได้ดีเลยค่ะ เพราะถือว่าเป็นมุมต้อนรับที่เปิดเข้ามาแล้วจะเห็นก่อนเป็นลำดับแรก

มาดูที่ฝั่งด้านซ้ายของตัวบ้านกันค่ะ มุมนี้ก็จะมีประตูบานเลื่อนเข้าออกบ้านอีกทางนึง มุมนี้ก็จะได้ช่องแสงธรรมชาติด้านหน้าบ้านเต็มๆค่ะ และยังมีช่องแสงจากหน้าต่างด้านข้างของตัวบ้านด้วย บริเวณนี้เราสามารถทำเป็นมุมห้องรับแขก มุมพักผ่อนของสมาชิกในบ้านได้ สามารถวางโซฟาที่รองรับได้ 4-5 คน แบบไม่แออัดเลยนะคะ

และบริเวณนี้ยังเชื่อมต่อยาวมาถึงด้านหน้าทางเข้าห้องนอนล่าง ซึ่งมุมนี้สามารถวางโต๊ะรับประทานอาหารรองรับ 6 ที่นั่งได้กำลังพอดีเลยค่ะ

ถัดมาเป็นพื้นที่ของห้องนอนล่างที่สามารถทำเป็นห้องนอนผู้สูงอายุได้อย่างเป็นสัดส่วน ซึ่งถ้าดูจากแปลนจะเห็นว่าห้องนอนผู้สูงอายุอยู่ติดกับห้องน้ำชั้นล่างด้วยนะคะ สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้ดีเลยทีเดียว หรือถ้าบ้านไหนไม่มีผู้สูงอายุมาอยู่ด้วย ก็สามารถปรับเป็นห้องทำงานตอบโจทย์ยุคสมัย Work From Home ได้เลยค่ะ

หรือถ้าอยากปรับมุมนี้ให้กว้างขึ้น ไม่ได้มีผู้สูงอายุ หรือทำงานที่บ้าน ก็สามารถทุบกำแพงด้านหน้าห้องนอนล่างเพื่อขยายพื้นที่ได้ เพราะเป็นระบบการก่อสร้างแบบก่อฮอิฐฉาบปูนนะคะ

มาที่พื้นที่ของห้องน้ำชั้นล่างนะคะ สิ่งแรกที่ชอบเลยคือ แม้จะเป็นห้องน้ำชั้นล่างแต่ก็มีขนาดใหญ่เลยค่ะ และยังเป็นโซนพื้นที่การใช้งานได้เป็นสัดส่วนจากพื้นที่อ่างล้างหน้า สุขภัณฑ์ และพื้นที่อาบน้ำด้านในสุด โดยอ่างล้างมือและสุขภัณฑ์ทางโครงการให้แบรนด์ ENGLEFIELD ทั้งหมด และทางโครงการยังเลือกใช้กระเบื้องสีขาวคลีนๆดูสว่างและสะอาดตาดีมากๆ

นอกจากนี้ยังได้ช่องระบายอากาศในห้องน้ำที่กว้างมากด้วยนะคะ เป็นโครงการที่ออกแบบห้องน้ำชั้นล่างมาได้ตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตได้ดีมากๆค่ะ และในส่วนของพื้นที่อาบน้ำยังมีการลดพื้นลง 1 สเต๊ป เพื่อกันน้ำไหลออก และยังสามารถติดตั้งบานประตูกั้นพื้นที่อาบน้ำให้เป็นสัดส่วนมากขึ้นได้ด้วย

ในส่วนของพื้นที่ครัวถ้าดูจากภาพจริงจะเห็นว่าทางโครงการได้บิ้วอินเคาน์เตอร์ครัวไว้ให้เรียบร้อยแล้วด้วยนะคะ Top เคาน์เตอร์เป็นหินจริงที่ทนต่อรอยขีดข่วน มีปลั๊กรองรับการใช้งานได้ครบทั้งชั้นวางไมโครเวฟ วางหม้อไฟฟ้า หม้อหุงข้าว และมีอ่างล้างจานแบบ 2 ช่องให้ครบ

ส่วนอีกมุมของห้องครัว ก็สามารถบิ้วอิ้นตู้เก็บของ หรือทำมุมวางเครื่องซักผ้าให้เป็นสัดส่วนได้ เพราะประตูของห้องนี้จะเปิดออกเชื่อมต่อกับลานซักล้างด้านข้างบ้านที่เราสามารถตากผ้าได้เป็นส่วนตัวมากขึ้น และรับแสงแดดได้ดี อีกทั้งทางโครงการยังได้ลงเสาเข็มเท่ากับตัวบ้านไว้เรียบร้อยแล้วด้วยค่ะ

ก่อนจะขึ้นไปดูชั้น 2 ของบ้าน ยังมีห้องเก็บของอีก 1 ห้องที่อยู่ใต้บันได ซึ่งเป็นขนาดห้องเก็บของที่คนสามารถเดินเข้าไปได้ สามารถเก็บของใช้ในบ้านชิ้นใหญ่ๆในห้องนี้ได้สบายเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าเดินทาง หรือของใช้ที่เราไม่ค่อยได้หยิบบ่อยๆ ถือว่าเป็นการออกแบบพื้นที่ในบ้านให้สามารถรองรับการใช้งานได้เป็นสัดส่วนและเป็นประโยชน์ทุกพื้นที่จริงๆค่ะ

ขึ้นไปดูที่ชั้น 2 ของตัวบ้านกันบ้างค่ะ ซึ่งมุมนี้เราจะเห็นได้ชัดเลยว่าแสงธรรมชาติส่องสว่างเข้ามาตลอดทั้งวัน เพราะบริเวณทางขึ้นบันไดมีช่องแสงขนาดใหญ่ และบันไดบ้านของโครงการนี้ยังเป็นโครงสร้างแบบคอนกรีตเสริมเหล็ก มีความแข็งแรงทนทาน เดินแล้วไม่มีเสียงดัง และยังใช้วัสดุปิดผิวบันได้ด้วยไม้ยางพาราอัดประสาน

ทั้งนี้ฟังก์ชั่นชั้น 2 ของตัวบ้าน จะมีทั้งหมด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำค่ะ โดยมีห้อง Master Bedroom และห้องนอนที่ 2 ที่อยู่บริเวณด้านหน้าของตัวบ้าน

มุมไฮไลต์ของชั้น 2 ที่สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นได้คือ มุมอเนกประสงค์ระหว่างห้องนอน 2 ห้อง ที่มีช่องแสงธรรมชาติส่องสว่าง มุมนี้สามารถปรับให้เป็นมุมทำการบ้านอ่านหนังสือของลูกๆ หรือจะเป็นมุมห้องพระก็ได้ตามไลฟ์สไตล์เลยค่ะ เพราะถือว่าเป็นมุมพื้นที่ว่างที่ค่อนข้างกว้างเลยทีเดียว

ติดกันกับพื้นที่อเนกประสงค์ฝั่งซ้ายจะเป็นห้องนอนที่ 2 ที่มีขนาดกำลังพอดี มีช่องแสงธรรมชาติจากทั้งด้านหน้าและด้านข้างของตัวบ้าน เป็นห้องที่สามารถจัดแต่งวางเตียง 5 ฟุต และตกแต่งบิ้วอินตู้เสื้อผ้า โต๊ะอ่านหนังสือเพิ่มเติมได้พอดีกับตัวห้องเลยค่ะ

ถัดมาเป็นพื้นที่ห้อง Master Bedroom ที่มีลักษณะห้องทรงยาว และมีช่องแสงธรรมชาติเยอะมากทั้งจากฝั่งด้านหน้าบ้าน และด้านข้างบ้าน ข้อดีของแปลนห้องนอนแบบนี้ คือสามารถแบ่งพื้นที่ใช้สอยได้เป็นสัดส่วนมากขึ้น ทั้งพื้นที่เตียงนอน พื้นที่ Walk-in Closet และพื้นที่ห้องน้ำ

พื้นที่ฝั่งด้านหน้าห้องน้ำ สามารถบิ้วอินตู้เสื้อผ้า ทำเป็นมุม Walk-in CLoset ได้อย่างเป็นสัดส่วน และเชื่อมต่อการใช้งานกับห้องน้ำได้อย่างลงตัวค่ะ

ห้องน้ำที่อยู่ภายในห้อง Master Bedroom จะเป็นห้องน้ำที่มีขนาดกว้างแบ่งพื้นที่การใช้งานเป็นสัดส่วนเหมือนห้องน้ำชั้น 1 เลยค่ะ

ถัดไปเห็นห้องนอนที่ 3 ค่ะ โดยจะมีห้องน้ำกั้นกลาง เป็นห้องน้ำที่ใช้ร่วมกันกับห้องนอนที่ 2 นะคะ

ภายในห้องน้ำที่แชร์รวมกันระหว่าง 2 ห้องนอน ก็ยังมีพื้นที่ขนาดใหญ่เหมือนห้องน้ำที่อยูในห้อง Master Bedroom เลยค่ะ ซึ่งเราชอบมากๆ ได้ใช้ห้องน้ำที่มีขนาดพอๆกันทั้ง 3 ห้องในบ้าน

ห้องนอนที่ 3 ที่อยู่บริเวณด้านหลังบ้าน ได้ช่องแสงธรรมชาติถึง 2 มุม ภายในห้องนี้สามารถวางเตียง 5 ฟุต และตกแต่งบิ้วอินตู้เสื้อผ้า โต๊ะอ่านหนังสือ สำหรับลูกๆได้อย่างไม่แออัดเลยค่ะ

ส่วนกลางโครงการ สัมมากร รังสิต คลอง 7

สำหรับพื้นที่ส่วนกลางภายในโครงการ ส่วนแรกเลยคือคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่กลางโครงการ ที่มีสระว่ายน้ำระบบเกลือ ขนาด 20×10 เมตร และยังมีสระเด็กข้างๆ รวมไปถึงมุมนั่งพักผ่อนรอบๆสระ เป็นสระว่ายน้ำที่ลูกๆหลานๆครอบครัวสามารถพากันมาเล่นน้ำออกกำลังกายได้ดีเลยค่ะ เพราะสระว่ายน้ำค่อนข้างใหญ่เลยทีเดียว และรอบด้านยังมีต้นไม้เยอะดูบรรยากาศผ่อนคลายได้ดีมากๆค่ะ

ทั้งในภายในคลับเฮ้าส์ยังมีฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายที่หลากหลายด้วยค่ะ

ใกล้ๆกันกับคลับเฮ้าส์ ยังมีสนามแบดมินตันอีกด้วยนะคะ ซึ่งตรงนี้เราชอบมากๆ เพราะเป็นส่วนหนึ่งในการออกกำลังกายที่มีความสนุกเข้ามาด้วย ทำให้ลูกบ้านได้ทำกิจกรรมร่วมกัน และได้มีสถานที่สนับสนุนในการออกกำลังกายอย่างจริงจัง

มุมเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง ที่เหมาะมากที่ลูกๆหลานๆจะชวนคุณตาคุณยายมายืดเส้นยืดสาย และได้ใช้เวลาร่วมกันนะคะ

และยังมีสนามบาสเก็ตบอลไว้รองรับด้วย เป็นพื้นที่ที่สนับสนุนเยาวชนได้ดีเลยทีเดียวค่ะ เป็นข้อดีที่เรามองว่าเมื่อลูกหลานโตขึ้นก็จะได้มีพื้นที่ในการเล่นกีฬาและยังอยู่ในหมู่บ้านด้วย

ภายในโครงการยังมีพื้นที่สวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่อยู่ริมทะเลสาบในโครงการ เป็นบรรยากาศที่ร่มรื่นน่ามาเดินวิ่งออกกำลังกาย หรือมานั่งพักผ่อนยามเย็น เป็นบรรยากาศที่ไม่ค่อยเห็นได้จากโครงการหมู่บ้านสักเท่าไรนะคะ ชอบบรรยากาศความร่มรื่นแบบนี้มากเลยทีเดียวค่ะ

ไม่ใช่แค่สวนสาธารณะแต่ยังมีเครื่องเล่นของเด็กๆให้เค้าได้มีพื้นที่ทำกิจกรรม พบปะเพื่อนๆรุ่นๆเดียวกันด้วยค่ะ

ด้านหน้าทางเข้าโครงการยังมีระบบรักษาความปลอดภัย ถ้าหากเป็นแขกผู้มาเยี่ยมเยือนจะต้องแลกบัตร และสแตมป์ตราประทับ เพื่อแลกบัตรคืนก่อนออกจากโครงการด้วย สำหรับลูกบ้านก็จะใช้ระบบ Keycard Access และภายในโครงการยังมีกล้องวงจนปิดถึง 36 จุดด้วยค่ะ

สรุปโครงการ สัมมากร รังสิต คลอง 7

โครงการ Sammakorn Rangsit Klong 7 เป็นโครงการบ้านเดี่ยวที่อยู่ในราคาจับต้องได้ และต้องบอกเลยว่าหาบ้านเดี่ยวในราคาเริ่มไม่เกิน 5 ล้าน ยากแล้วด้วยนะคะ ซึ่งโครงการนี้สำหรับแบบบ้าน GRASSY มีราคาเริ่มต้น 4.19 ล้าน* (ราคาอัพเดท พ.ค. 2566) และยังเป็นโครงการบ้านที่อยู่ติดถนนใหญ่ รังสิต-นครนายก หากเป็นคนทำงานในเมืองโซนเอกมัย สามารถใช้เส้นทางพิเศษฉลองรัช ด่านจตุโชติ ในการไปยังโซนเอกมัยได้อย่างสะดวกสบายเลยค่ะ หรือถ้าหากไม่ได้ทำงานในเมือง แต่มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตโซนรังสิตเป็นหลัก และกำลังมองหาบ้านเดี่ยว อยากให้ลองเข้ามาดูบ้านจริงที่โครงการกันดูนะคะ เพราะว่าตัวบ้านกว้างขวาง มีฟังก์ชั่นที่น่าสนใจ สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ และที่สำคัญเลยคือบรรยากาศโครงการร่มรื่นน่าอยู่มากๆ เหมาะสำหรับครอบครัวที่กำลังขยับขยายมีลูกวัยกำลังโตเลยค่ะ

นอกจากนี้ตัวบ้านยังมีไฮไลต์ที่น่าสนใจหลายอย่างมากๆ ทั้งการที่โครงการออกแบบให้มีพื้นที่ห้องน้ำขนาดใหญ่พอๆกันทั้งชั้น 1 และชั้น 2 การออกแบบให้มีพื้นที่ระบายอากาศในห้องน้ำขนาดใหญ่ การออกแบบพื้นที่ห้องเก็บของที่ใช้งานได้จริง และเก็บของได้อย่างจุใจ รวมไปถึงพื้นที่ห้องครัวที่มาพร้อมเคาน์เตอร์บิ้วอิน ตรงนี้จะช่วยประหยัดงบในการหาซื้อครัวบิ้วอินมาติดตั้งเองได้เลยนะคะ

และที่สำคัญคือบรรยากาศโครงการที่น่าอยู่ ร่มรื่น ในวันหยุดสบายๆสามารถพาลูกหลาย พาผู้สูงอายุ หรือแม้แต่พาสัตว์เลี้ยงแสนรักออกมาเดินเล่น ออกกำลังกาย และถือว่าเป็นโมเมนต์ที่ดีมากๆสำหรับการใช้ชีวิตของครอบครัวนะคะ

บ้านราคาเริ่ม 4.19 ล้าน* (สอบถามทางโครงการอีกครั้ง)

โปรโมชั่น ฟรี แอร์ทุกห้องนอน* / รับโบนัสสูงสุด 40,000 บาท*

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ https://bit.ly/4345JZV

สอบถามเพิ่มเติม 1427

แผนที่ https://goo.gl/maps/cPK4cRwn4WYzvEmM6

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

Leave a Reply

%d bloggers like this: