แสนสิริสร้าง ทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ ในวงการทาวน์โฮม ส่ง “สิริ เพลส ลาดพร้าว 101” โกยยอดกว่า 100 ล้านบาท ในวันเปิดเข้าชมวันแรก

แสนสิริสร้างทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ครั้งใหม่ในตลาดทาวน์โฮม หลัง “สิริ เพลส ลาดพร้าว 101” ทุบสถิติใหม่ในตลาดทาวน์โฮม กวาดยอดขายกว่า 100 ล้านบาท ในวันเปิดเข้าชมวันแรก เผยลูกค้าแห่จองล้น จน Sold Out 100 % ในเฟสแรกที่เปิดขาย พร้อมมีลูกค้าตบเท้าเข้าชม โครงการอย่างหนาแน่น เกิดเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงในช่วงวันหยุดที่ผ่านมา

จากความชื่นชอบในจุดเด่นของแบรนด์ “สิริ เพลส” ทาวน์โฮมซีรีส์ล่าสุด Dream Destination ที่รุกเปิดตัวต่อเนื่องครบทุกดีไซน์ใหม่ แรงบันดาลใจจาก 4 เมืองในฝันของคนรุ่นใหม่ นิวยอร์ก – เกียวโต – ปารีส – อัมสเตอร์ดัม ครอบคลุมทุกทำเล ในราคาที่เข้าถึงได้

โดยล่าสุด แสนสิริได้เปิดตัว สิริ เพลส โครงการแรกของปีนี้ คือ “สิริ เพลส ลาดพร้าว 101” ที่แค่ดูทำเลโครงการ กับราคาเริ่มต้น 4.5 ล้านบาท ก็เรียกได้ว่า ยืนหนึ่งทาวน์โฮมใหม่ใจกลางเมือง บนทำเลลาดพร้าว – เลียบด่วนฯ ใจกลางแหล่งรวมบ้าน Luxury ระดับราคาตั้งแต่ 20 – 350 ล้านบาท ทำเลโครงการ สามารถเดินทางเชื่อมต่อได้สะดวกถึง 4 เส้นทาง คือ ถนนเลียบด่วนรามอินทรา เพียง 3.5 กิโลเมตร, ถนนลาดพร้าว เพียง 3.5 กิโลเมตร, ถนนนวมินทร์ เพียง 1.9 กิโลเมตร และถนนเกษตร – นวมินทร์ (ถนนประเสริฐมนูกิจ) เพียง 2.5 กิโลเมตร และยังใกล้จุดขึ้น – ลง ทางด่วน ทั้งทางด่วนฉลองรัช ด่านโยธินพัฒนา และ Motorway หมายเลข 9

เรียกได้ว่า เดินทางสะดวกมาก รวมถึงในเดือนนี้ ยังมีการเปิดให้ทดลองนั่งรถไฟฟ้าสายสีเหลือง ซึ่งตัวโครงการใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีลาดพร้าว 101 เพียง 4.2 กิโลเมตร หรือใช้เวลาประมาณเพียง 5 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการในระยะเพียง 5 กิโลเมตร ทั้งเซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์, เดอะ มอลล์ บางกะปิ, คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์, ชิค รีพลับลิค  ใกล้โรงเรียนนานาชาติ NIVA American International School, RBSC และโรงเรียนชื่อดังอย่าง บดินทรเดชา และสตรีวิทยา 2 นอกจากนี้ยังใกล้โรงพยาบาลเวชธานี และโรงพยาบาลลาดพร้าวอีกด้วย

แถมยังเป็น สิริ เพลส Dream Destination แรงบันดาลใจจากมหานคร “นิวยอร์ก” เมืองที่ไม่เคยหลับใหล ภายในโครงการมีลูกเล่นงานดีไซน์ที่มี New York City เป็นต้นแบบเข้ากับทำเลใจกลางเมือง ลาดพร้าว – เลียบด่วนฯ ทำเลที่ไม่เคยหลับไหลเช่นกัน นอกจากนี้ภายในตัวบ้านยังโดดเด่น โดยนอกจากมีเพดานที่สูงโปร่งอยู่แล้ว ยังพิเศษด้วยช่องแสงธรรมชาติที่เพิ่มความสว่างและโปร่งโล่งสบายมากขึ้นอีก โดยเฉพาะห้องนอน Master Bedroom ใหญ่ที่มีความสูงถึง 3.5 เมตร พร้อมห้องน้ำในตัว ตอกย้ำความโดดเด่นของสิริ เพลส ด้วยฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ครบ พร้อมเอกลักษณ์ของห้องเอนกประสงค์ชั้นล่างที่สามารถปรับเปลี่ยน

ฟังก์ชันตามความต้องการของครอบครัว จะเป็นห้องทำงาน ห้องสำหรับกิจกรรมที่ชอบหรือจะเป็นห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุก็ได้ ด้วยสาเหตุนี้ จึงโดนใจลูกค้า จนสร้างยอดขายไปอย่างถล่มทลาย

ใครที่อยากได้ทาวน์โฮม สิริ เพลส เตรียมจับตาไว้ได้เลย ห้ามพลาดอีกครั้ง! กับการจองเฟสใหม่ ในรอบพรีเซลล์ ที่ สิริ เพลส ลาดพร้าว 101 และเตรียมพบกับ อีก 2 โครงการใหม่บนทำเลศักยภาพ ได้แก่ สิริ เพลส ประชาอุทิศ75 และ สิริ เพลส พุทธบูชา 39 ในเดือนสิงหาคมนี้

Leave a Reply

%d bloggers like this: