ศุภาลัย เปิดทาวน์โฮมฟังก์ชันใหม่ ใกล้ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต “โนโว วิลล์ รังสิต คลอง 1”

ศุภาลัย บุกทำเลศักยภาพ “รังสิต คลอง 1” สัมผัสชีวิตแบบ Urban Life เชื่อมต่อเมืองง่าย ใกล้ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต เพียง 1.9 กม. ใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง สถานีรังสิต และใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วนดอนเมืองโทลล์เวย์ ฝั่งขาเข้าเมืองเพียง 1 กม.

นางสาวธัญวรัตน์ ปัญญารัตน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายการตลาดและการขาย บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า สำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านหลังแรก แต่ยังไม่สามารถตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าบ้านได้ว่าจะเป็นประเภทไหน หนึ่งในสินค้าบ้านที่ได้รับความนิยม และตอบโจทย์กลุ่มคนที่กำลังเข้าสู่วัยทำงาน กำลังสร้างตัว หรือเริ่มสร้างครอบครัวนั้นคือ บ้านแฝด และทาวน์โฮม

โดยบริษัทฯ ได้ออกแบบฟังก์ชันบ้านเพื่อรองรับทุกการใช้งานของคนทุกกลุ่มได้เป็นอย่างดี และที่ตั้งของโครงการใหม่ “โนโว วิลล์ รังสิต คลอง 1” ถือเป็นทำเลควรค่าแก่การจับจองเป็นอย่างมาก เพราะในโซน รังสิต คลอง 1 ถือเป็นศูนย์รวมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายที่ครบครันมากที่สุด ทั้งใกล้ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต เพียง 1.9 กม., ใกล้ Zpell อีกทั้งเชื่อมต่อถนนหลักหลายสาย อาทิ ถนนรังสิต-นครนายก, ถนนพหลโยธิน, ถนนวิภาวดีรังสิต สะดวกสบายเดินทางเข้าเมืองได้ง่าย ใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง สถานีรังสิต

และยังใกล้จุดขึ้นทางด่วนดอนเมืองโทลล์เวย์ ฝั่งขาเข้าเมืองเพียง 1 กม. เชื่อมต่อเมือง…เชื่อมต่อผู้คนอย่างมีศักยภาพ ในราคาเริ่มเพียง 2.39 ล้านบาท*

โครงการ โนโว วิลล์ รังสิต คลอง 1 มีทั้งบ้านแฝด และทาวน์โฮม 2 ชั้น ซีรีส์ใหม่ ฟังก์ชันใหม่  ส่วนตัวเพียง 18 ยูนิต ชูจุดเด่นที่เหนือกว่าเป็นบ้านประหยัดพลังงาน ออกแบบภายในรับแสงรับลม ถ่ายเทอากาศได้ดี  เน้นความโปร่ง โล่งสบาย เปลี่ยนทุกฟังก์ชันภายในบ้านให้รองรับทุกการอยู่อาศัย ใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว ซึ่งประกอบไปด้วยบ้านแฝดแบบใหม่ “ศุภชานนท์” ขนาด 126 ตร.ม. (3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 2 ที่จอดรถ)

พร้อมทาวน์โฮม 2 แบบ เริ่มด้วย แบบบ้าน “ศุภศรณ์” ขนาด 119 ตร.ม. (3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ)

และ แบบบ้าน “ศุภธรรศ” ขนาด 107-132 ตร.ม. (2-3 ห้องนอน 2-3 ห้องน้ำ 1-2 ที่จอดรถ) ในราคาเริ่มเพียง 2 ล้านกว่า* พร้อมให้คุณมากกว่าใครโดยติดตั้งระบบอัจฉริยะ HOME AUTOMATION & SECURITY ในบ้านทุกหลังเพื่ออำนวยความสะดวกสบาย และใช้ชีวิตได้อย่างคล่องตัว มั่นใจได้ 100% กับระบบรักษาความปลอดภัยและกล้อง CCTV ตลอด 24 ชั่วโมง 

เตรียมพบกับงานปาร์ตี้ “สุข ดับเบิ้ล สุข” เชิญชวนทุกท่านร่วมงาน เยี่ยมชมบ้านแฝด และทาวน์โฮม โครงการ โนโว วิลล์ รังสิต คลอง 1 ในวันที่ 15-16 ก.ค.นี้ จองซื้อบ้านแบบสุขคูณสอง กับข้อเสนอให้คุณสุขใจเมื่อจองภายในงานรับส่วนลดสูงสุด 100,000 บาท*  พร้อมดับเบิ้ลความสุขกับสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ เลือกรับฟรี! เครื่องใช้ไฟฟ้า SAMSUNG สูงสุด 6 ชิ้น*, ปั๊มน้ำ + ถังเก็บน้ำจาก DOS และระบบ Home Automation เพิ่มความสุขแบจุใจกับ ฟรี ! ค่าใช้จ่ายวันโอนกรรมสิทธิ์*  (*เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทกำหนด)  ลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 1720 หรือติดตามข้อมูลและข่าวสาร โปรโมชันเพิ่มเติมของโครงการได้ที่ www.supalai.com และ Facebook: Supalai 

Leave a Reply

%d