SC Asset ฉลองครบรอบ 20 ปี จับมือ The Cloud เปิดบ้าน “SC HOUSE BLEND” ชวนค้นหากาแฟที่ใช่ผ่านการเบลนด์อย่างลงตัวเพื่อเช้าที่ดี

SC Asset ฉลองครบรอบ 20 ปี จับมือ The Cloud สร้างสรรค์พื้นที่ “SC House Blend” ชวนค้นหากาแฟที่ใช่ผ่านการเบลนด์อย่างลงตัว ในงาน Thailand Coffee Fest 2023 ภายใต้คอนเซปต์ Good Coffee for Everyone ต่อเนื่องเป็นปีที่3 หลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปีก่อน ด้วยความเชื่อว่าการเริ่มต้นเช้าวันใหม่ด้วยกาแฟที่ดี จะช่วยสร้างประสบการณ์สุดพิเศษให้การใช้ชีวิตในบ้านมีความรื่นรมย์ยิ่งขึ้น

นางสาวโฉมชฎา กุลดิลก หัวหน้าสายงานกลยุทธ์แบรนด์ และ สื่อสารองค์กร บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น (มหาชน) กล่าวว่า “สำหรับ SC แล้ว ภารกิจสำคัญของเราคือการสร้างเช้าที่ดี หรือ For Good Mornings และสำหรับหลายๆคน การมีเช้าที่ดี ก็คือการได้ตื่นมากินกาแฟดีๆ สักแก้ว ก่อนออกไปทำเรื่องสำคัญของชีวิต ซึ่งเป็นอีกบรรยากาศที่เรารู้สึกว่าอยากจะเอาแบรนด์ SC ให้ไปอยู่ใกล้ๆ เราพบว่าคนที่มางานนี้ส่วนใหญ่ คือ คนจริงจังกับเรื่องบรรยากาศที่ดีในการดื่มกาแฟ เราจึงมีความคาดหวังอยากจะนำเสนอแบรนด์ SC ในฐานะผู้ส่งมอบเวลาเช้าที่ดีผ่านการออกแบบที่อยู่อาศัยบ้านและคอนโด ให้คนได้จดจำว่ามาร่วมกิจกรรมกับ SC แล้วเกิดความรู้สึกดี ได้รับกาแฟเบลนด์พิเศษที่สะท้อนตัวตนของเขาและของที่ระลึกกลับบ้าน แถมยังได้มาสัมผัสมุมโปรดสำหรับการจิบกาแฟด้วย และ หวังว่าในอนาคตหากเขาต้องการเลือกซื้อบ้าน ก็จะนึกถึงเราเป็นคนแรก”

โดยกิจกรรมภายในบูธปีนี้ SC พร้อมด้วยความร่วมมือกับ The Cloud ผู้จัดงาน และโรงคั่วกาแฟปรีดา จังหวัดลำปาง ที่ให้ความสำคัญกับการพัฒนาคุณภาพกาแฟไทยและขับเคลื่อนวงการมาอย่างต่อเนื่อง ได้ออกแบบกิจกรรมหลักภายในบูธด้วยความพิเศษ ภายใต้คอนเซปต์ ‘SC House Blend’ ชวนค้นหากาแฟที่ใช่ผ่านการเบลนด์อย่างลงตัวเพื่อเช้าที่ดี พร้อมตั้งใจนำเสนอกาแฟเบลนด์พิเศษ 6 แบบ ที่สะท้อนตัวตนหลากหลายของบรรดาคอกาแฟ โดยทุกคนที่เข้าร่วมกิจกรรมจะได้ทำแบบทดสอบสนุก ๆ ทั้งการดมกลิ่นและการชิม เพื่อค้นหากาแฟที่ใช่สำหรับดื่มในมุมโปรดของบ้านที่ชอบ และรับกาแฟเบลนด์ในแบบเฉพาะของตนเองกลับไปเป็นที่ระลึกด้วย

พื้นที่ภายในบูธแบ่งออกเป็นโซนต่างๆ ที่มีฟังก์ชันแตกต่างกันไป ได้แก่ Coffee Yard เป็นโซนกลางที่เปิดให้ทุกคนได้มีโอกาสค้นหากาแฟที่ใช่ ‘Blend’ แบบไหนที่เป็นตัวเรามากที่สุด จากนั้นก็จะแบ่งให้แต่ละคนไปรับกาแฟจากห้องอื่นๆ ที่ทางทีมเตรียมไว้

Living Room จะมี ‘AI Photobooth เติบโตไปด้วยกัน’ ตู้ถ่ายรูปสุดพิเศษที่ใช้เทคโนโลยี AI มาสร้างภาพใบหน้าของคุณตั้งแต่วัยเด็กจนถึงภาพอนาคต , Bedroom จะมีศิลปินมาช่วยออกแบบดอกทานตะวันจากคาแรกเตอร์ของคุณอย่างรู้ใจ , Pantry Area สำหรับสายคาเฟ่ที่ชื่นชอบการแวะเวียนไปเปิดประสบการณ์ด้านกาแฟตามที่ต่าง ๆ

ครั้งนี้ SC  ยกบรรยากาศของร้าน Groundwork ภายในโรงแรม YANH Ratchawat หนึ่งในโปรเจกต์สุดชิคที่เพิ่งเปิดตัวช่วงต้นปี 2023 มาไว้ใน Pantry Area ซึ่งมีกาแฟเบลนด์หลายรูปแบบให้เลือกชิมตามอัธยาศัย หากได้ลองสัมผัสแล้วติดใจ สามารถไปใช้บริการร้าน Groundwork อย่างเต็มรูปแบบได้ที่ย่านราชวัตร ถนนนครไชยศรี สุดท้าย คือ Outdoor Garden  มุมถ่ายรูปสุดเก๋ตกแต่งด้วยคาแรกเตอร์จาก Amination เรื่องใหม่ของ SC Asset และมีทุ่งดอกทานตะวันสดใสบานสะพรั่ง สื่อสารถึงการที่ SC Asset เปรียบตัวเองเป็นดอกทานตะวันและลูกค้าเป็นแสงอาทิตย์ ซึ่งดอกทานตะวันจะมีความสุขและยินดีปรีดาที่ได้เจอแสงอาทิตย์เสมอ ไม่ต่างจากมายด์เซ็ตในการให้บริการของ SC Asset ที่พร้อมดูแลลูกค้าด้วยใจตลอดเวลา

พบกับ “SC HOUSE BLEND” จาก SC Asset ได้ที่งาน Thailand Coffee Fest 2023 เทศกาลเพื่อคนรักกาแฟที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในวันที่ 13-16 กรกฎาคมนี้ ณ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5-8 เมืองทองธานี ติดตามข้อมูลและรายละเอียดกิจกรรมในแต่ละวันได้ที่ www.scasset.com  โทร 1749

Leave a Reply

%d bloggers like this: