“เดอะ มูฟ ศรีนครินทร์” เริ่ม 1.65 ลบ.* มาแน่! พร้อม “น้องเก๊กฮวย” รถไฟฟ้าสายสีเหลือง

ย้ำกระแสฮือฮาคอนโดในกลุ่มราคาเข้าถึงง่ายสุดร้อนแรง! แสนสิริลุยส่ง “เดอะ มูฟ ศรีนครินทร์” เริ่ม 1.65 ล้านบาท* พร้อมเปิดภาพ Facilities ไฮไลท์ สระว่ายน้ำ ภายใต้บรรยากาศร่มรื่นและเป็นส่วนตัวในบริเวณที่เป็นโซนพักผ่อน

ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ ที่ใช้เส้นสาย รูปทรง และสีสันที่สะท้อนความเป็นเดอะ มูฟ และ Co-working Area พื้นที่ทำงาน ที่ออกแบบให้ได้รับแสงธรรมชาติมากที่สุด ตกแต่งให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เหมือนนั่งทำงานที่บ้าน ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์เติมสีสัน เพิ่มความกระฉับกระเฉงให้กับพื้นที่ จุดประกายไอเดียเพื่อการทำงาน ปักทำเลใกล้ “น้องเก๊กฮวย” เพียง 5 นาที ถึงรถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีสวนหลวง ร.9 และห้างสรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ตั้งอยู่ในซอยศรีนครินทร์ 42 เดินทางสะดวกเชื่อมต่อถนนสายสำคัญ ทั้งอ่อนนุช, อุดมสุข, สุขุมวิทและศรีนครินทร์ ใกล้แหล่งจับจ่าย ร้านอาหารและร้านสะดวกซื้อ ครบทุกฟังก์ชันและดีไซน์ ส่วนกลางตอบโจทย์และยูนิตที่อยู่อาศัยตกแต่งแบบ Fully Furnished มีครัวปิดและตู้ Built-in 

“เดอะ มูฟ ศรีนครินทร์” สานต่อโมเมนตัมความสำเร็จของ ‘เดอะ มูฟ’ แบรนด์คอนโดแนวคิดใหม่ ที่ออกแบบ Customized Facilities ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าในแต่ละ Location และได้รับกระแสตอบรับดีสุดยอดทุกโครงการ อย่าง เดอะ มูฟ เกษตร และ เดอะ มูฟ ราม 22 ที่ Sold out ไปเรียบร้อย โดยเดอะ มูฟ เกษตร กวาดยอดโอนครบ 100% และเดอะ มูฟ ราม 22  มีลูกค้าโอนแล้วกว่า 90% ขณะที่เดอะ มูฟ บางนาและเดอะ มูฟ บางแค ขายแล้วกว่า 80% สะท้อนความสำเร็จเบื้องหลังการพัฒนาแบรนด์และโปรดักส์ที่มาจาก Insight จริง เน้นเจาะตลาดกลุ่มนักศึกษาและคนทำงานในละแวกใกล้เคียง ที่มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ไม่หยุดนิ่ง พร้อมพุ่งสู่เป้าหมาย และมองหาที่อยู่อาศัยใกล้ความสะดวกสบาย เพื่อลดเวลาการเดินทาง เพิ่มเวลาการใช้ชีวิตและนำไปต่อยอดทำในสิ่งที่รัก เตรียมพบกับสำนักงานขาย ห้องตัวอย่างและพรีเซลล์ “เดอะ มูฟ ศรีนครินทร์” ต.ค. นี้!

ลงทะเบียนรับข้อมูลเพิ่มเติมและข้อเสนอพิเศษ ของ “เดอะ มูฟ ศรีนครินทร์” ที่: http://siri.ly/SldwRR7 The Muve Srinakarin (เดอะ มูฟ ศรีนครินทร์)

The Muve Srinakarin (เดอะ มูฟ ศรีนครินทร์) โครงการจากบริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เป็นคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ 8 ชั้น จำนวน 2 อาคาร ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 3 ไร่ บนถนนศรีนครินทร์ 42 ซึ่งใช้เวลาเพียง 5 นาที ถึง MRT สายสีเหลือง สถานีสวนหลวง ร.9 และซีคอนสแควร์ โดยยูนิตที่อยู่อาศัย มีขนาดพื้นที่ตั้งแต่ 22.25 – 34.50 ตารางเมตร ตกแต่งแบบ Fully Furnished และมีจุดเด่นในเรื่องของ Customized Facilities ที่ออกแบบให้ตรงกับความต้องการของกลุ่มลูกค้าในแต่ละโลเคชั่น โครงการเดอะ มูฟ ศรีนครินทร์ มาพร้อมกับสระว่ายน้ำ, Workshop Studio, Camera Studio และ Private Working/Studying Pod ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ทำงานย่านซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์และนักศึกษาวิทยาลัยดุสิตธานี ซึ่งโซนนี้มีอัตราผลตอบแทนจากการปล่อยเช่าสูงถึง 5% ต่อปี ลงทะเบียนรับข้อมูลเพิ่มเติมและข้อเสนอพิเศษ

เจ้าของโครงการ: บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) 

ประเภท: คอนโดมิเนียมแบบโลว์ไรส์ 8 ชั้น 

มูลค่าโครงการ: 900 ล้านบาท 

ที่ตั้ง: ถนนศรีนครินทร์ 42 ต.หนองบอน อ.ประเวศ กทม.

เนื้อที่โครงการ: ประมาณ 3 ไร่ 

ลักษณะโครงการ: อาคารพักอาศัย 8 ชั้น 2 อาคาร 

จำนวนยูนิต:         483 ยูนิต 

รูปแบบห้อง:

ลักษณะห้องชุด ขนาดพื้นที่ (ตร.ม.)
1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 22.25 – 22.75
1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 24.25 – 25.00
1 ห้องนอน 1 ห้องอเนกประสงค์ 1 ห้องน้ำ 34.00 – 34.50

ราคาเริ่มต้น: 1.65 ล้านบาท*

หมายเหตุ: เงื่อนไขนี้อาจเปลี่ยนแปลงได้ โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ข้อมูลอัปเดตล่าสุด เมื่อ 17 กรกฎาคม 2566

Leave a Reply

%d bloggers like this: