บิ๊กเซอร์ไพรส์ 2 วันเท่านั้น! คอนโดฯพร้อมอยู่ “ศุภาลัย เวอเรนด้า รามคำแหง” เสิรฟ์ หนักของแถม 3 ต่อ

บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) จัดแคมเปญกระตุ้นความต้องการที่อยู่อาศัยให้กับลูกค้าที่กำลังมองหา คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ บนทำเลศักยภาพในช่วงไตรมาส 3 กับแอคทีฟคอนโดฯ ทำเลสุดปังติดรถไฟฟ้า “ศุภาลัย  เวอเรนด้า รามคำแหง” ที่พร้อมเปิดห้องจริงให้ชมแล้วแถมยังจัดเต็มโปรโมชั่นสุดว้าวกับ รามนี้…มีแต่ให้ในวันที่  19 – 20 สิงหาคมนี้จองภายในงาน รับความพิเศษฟรี ถึง 3 ต่อ ทั้ง ฟรี! ค่าใช้จ่ายวันโอน, ฟรี! บัตรทองคำ  Aurora มูลค่า 30,000 บาท*และฟรี! ชุดเครื่องใช้ไฟฟ้า Samsung สูงสุด 6 ชิน้ * (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ  กำหนด)  

แถมเยอะแบบนี้ไม่ได้มีบ๊อยบ่อย แพ็คกระเป๋ามาเป็นเพื่อนบ้านกันได้แล้วที่โครงการ ศุภาลัย เวอเรนด้า  รามคำแหง มาพร้อมแบบห้อง Studio –2 ห้องนอน ขนาด 28-67 ตร.ม. ตอบทุกโจทย์ กิน เที่ยว ช้อป ใกล้เดอะมอลล์  รามคำแหง, มหาวิทยาลัยรามคำแหง, และมหาวิทยาลัยอัสสัมชัน (ABAC) พร้อมการเดินทางที่สะดวกกว่านี้ไม่มีอีก แล้ว เพราะทำเลติดรถไฟฟ้าสายสีส้ม สถานีกกท.แค่ 0 เมตร!

อีกทั้งยังใกล้ทางด่วนที่สามารถเชื่อมต่อถนนหลายสาย ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.19 ล้านบาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.1720 หรือเว็ปไซต์ http://www.supalai.com  และทาง Facebook Fanpage : Supalai

Leave a Reply

%d bloggers like this: