THE ADDRESS GALA DINNER THE ULTIMATE LUXURY LEISURE Tasteful Experience Inspired by THE ADDRESS

ทาง Enjoy Residence มีโอกาสไปลิ้มลองความอร่อยในงาน THE ADDRESS GALA DINNER ครับ ก่อนเข้าไปในงานมีโอกาสได้สำรวจพื้นที่โครงการกับส่วนกลางในแต่ละจุด ต้องบอกว่า “THE ADDRESS สยาม-ราชเทวี” เป็นเพรสทีจ-ลักซ์ คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ ที่เป็นความภาคภูมิใจในการครอบครองของคนซื้อมากๆครับ โครงการตั้งอยู่กลางเมือง 150 เมตรจากสถานีรถไฟฟ้า BTS ราชเทวี เท่านั้นเอง และการออกแบบจุดต่างๆ ทั้งเลือกและคัดสรรสิ่งดีๆจากผู้ผลิต และแหล่งที่ดีที่สุดจากทั่วโลก ดูข้อมูลโครงการได้ที่นี่ครับ “THE ADDRESS สยาม-ราชเทวี

มาในส่วนของ GALA DINNER กันบ้างครับแรงบันดาลใจจากเอกลักษณ์ของ THE ADDRESS สยาม-ราชเทวี สู่ THE ADDRESS GALA DINNER ที่ Curate โดย Chef อาร์ต Top Chef Thailand เพื่อมอบประสบการณ์พิเศษ ที่ไม่มีใครเหมือนในแบบฉบับของแบรนด์ THE ADDRESS
แต่ละจานที่ทำออกมา ล้วนแล้วดีไซน์การออกแบบที่สวยงาม น่ารับประทาน วัตถุดิบแต่ละอย่าง ล้วนพิถีพิถันสอดคล้องไปกับพื้นที่ส่วนต่างๆของ “THE ADDRESS สยาม-ราชเทวี” เป็นโจทย์ท้าทายให้กับ Chef อาร์ตมากครับ และChef ได้รังสรรค์ เมนูอาหาร ที่บอกเลยว่า ดีไซน์อาหารก็สวยน่ารับประทาน เป็น Luxury Foodที่มาพร้อมความอร่อยที่เข้ากันมากๆ

#COURSE 1 Inspired by THE GRANDE CHAMBER

ชีวิตที่สามารถสร้างสุนทรียะทางอารมณ์ให้คนสำคัญ คือที่สุดแห่งชีวิตสุนทรียะ กับ THE GRANDE CHAMBER ล็อบบี้ชั้น 1 ที่โดดเด่นด้วยเพดานสูงสไตล์ Glass House และผนังหินอ่อน Statuario (สตาตูอาริโอ้) จากอิตาลี หินสีขาวแทรกด้วยเส้นแร่หนาบางสีเทาอ่อน ซึ่งเป็นหินที่โปรดปรานของเหล่าประติมากร ที่ถูกนำมาต่อเป็นลวดลายบุ๊คแมกซ์ขนาดใหญ่

BLUE FIN TUNA & CAVIAR


เมนูปลาทูน่า Blue fin Tartare ที่ทางเชฟเลือกใช้ เนื้อปลาจะแทรกด้วยมันเหมือนลายของหินอ่อน ท๊อปด้วย Royal Oscietra คาร์เวียร์ชั้นดี ที่เปรียบเสมือนกับหินอ่อนที่หายากและเกิดขึ้นจากธรรมชาติจากอิตาลี ด้านบนเป็นแชมเปญเจลลี่ที่มีความใสเปรียบได้ดัง Glass House ซึ่งแสงสามารถทะลุผ่านลงมาถึงวัตถุดิบทางด้านล่าง

#COURSE 2 Inspired by THE BLUE SALOON

ชีวิตที่นิยามความ Luxury จากตัวคุณเอง คือที่สุดแห่งชีวิตสุนทรียะ THE BLUE SALOON อีกจุดของล็อบบี้ชั้น 1 ภายในโครงการ การออกแบบให้เป็นเสมือน Tea lounge พร้อมรับรองแขกคนสนิท ผ่อนคลายไปกับพื้นที่สวนขนาดใหญ่ที่โอบล้อมรอบโครงการ ผ่านกระจก
บานใหญ่

KING CRAB & UNI


สลัดปู King crab Yuzu Vinaigrette ที่ทางเชฟเลือกใช้ส้มยูซุ เพื่อสร้างรสสัมผัสและกลิ่น เมื่อทานเข้าไปแล้วรู้สึกสดชื่น เหมือนที่ได้มองออกไปพื้นที่สีเขียวด้านนอกจาก THE BLUE SALOON แห่งนี้

#COURSE 3 Inspired by THE RIVER SALA

ชีวิตที่จริงจังเรื่องความผ่อนคลายและความสนุก คือที่สุดแห่งชีวิตสุนทรียะ พื้นที่พักผ่อนเหนือระดับอย่างเป็นส่วนตัวสูงสุดกับ THE RIVER SALA ที่มีแรงบันดาลใจมาจากศาลากลางน้ำ โอบล้อมด้วยน้ำและพื้นที่สีเขียวรอบด้าน ณ พื้นที่สวน Outdoor ชั้น 1 ของโครงการ

BUTTER POACHED LOBSTER


Lobster ที่เสิร์ฟมาตรงกลางจานสื่อถึง ศาลากลางน้ำ ที่ด้านล่างเสิร์ฟมาพร้อมกับผักต่างๆ ราดด้วยซอสล็อบสเตอร์ ที่โอบล้อมล็อบสเตอร์ไว้ขึ้นเหนือกลางน้ำ

#COURSE 4 Inspired by THE SKY BAR & THE SKY POOL

ชีวิตที่ไม่รู้จักคำว่าเร่งรีบ คือที่สุดแห่งชีวิตสุนทรียะ THE SKY BAR & THE SKY POOL Sky Facilities ของโครงการในชั้น 50 จุดที่สูงสุดหนึ่งเดียวกลางราชเทวี เปิดมุมมองกว้างไร้มิติใดบดบัง ผสานวิวเมืองกับผืนน้ำที่บรรจบเป็นหนึ่งเดียว ให้คุณใช้ชีวิตสบายๆ ไร้ความเร่งรีบ พิเศษเหนืออื่นใดกับ THE SKY BAR ที่ตกแต่งด้วยหินอ่อน Venice Grey หินสีเทาอมน้ำตาล ลวดลายเส้นแร่สีขาวอมเทา ลายมีความเป็นเอกลักษณ์ เหมือนภาพวาดจากปลายพู่กัน สร้างความรู้สึกน่าค้นหา และหลงใหลไปกับสายแร่ที่พลิ้วไหว

WILD SALMON WELLINGTON


Wild Salmon ที่เสิร์ฟ สื่อถึงอิสระที่ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ผืนน้ำ และท้องฟ้าที่กว้างใหญ่ไม่มีอะไรมาบดบัง ซอส Roquefort เสมือนน้ำที่ Salmon กำลังแหวกว่ายทั้งหมดในจานนี้มอบประสบการณ์ที่ทุกท่านจะสัมผัสได้เมื่ออยู่ที่ THE ADDRESS

#COURSE 5 Inspired by THE SKY CHAMBER

ชีวิตที่ถูกตามใจแบบไม่มีข้อจำกัด คือที่สุดแห่งชีวิตสุนทรียะ THE SKY CHAMBER Sky Facilities ของโครงการในชั้น 50 LOUNGE ส่วนตัว ที่ออกแบบตกแต่งด้วยความใส่ใจในรายละเอียด โดยเฉพาะการเลือกแบรนด์ระดับโลก Hermès Furnishing Fabrics and Wallpapers ที่ล้วนสะท้อนความลักชัวรีที่มีเอกลักษณ์ นำมาใช้ในงานตกแต่งพื้นที่ส่วนกลางในส่วน THE SKY CHAMBER อาทิ ชุดเฟอร์นิเจอร์ Signature Armchair และผนังหลักของห้อง ที่พร้อมเติมเต็มไลฟ์สไตล์ที่หรูหราเฉพาะตัวของผู้เป็นเจ้าของได้อย่างชัดเจน

HAZELNUT MILLE FEUILLE


Mille Feuille ขนมที่วิธีการทำในแต่ละชั้นต้องใช้ความปราณีต เปรียบเสมือนกับความพิถีพิถันของการเลือกใช้วัสดุจากระดับโลกที่ทุกคนต้องยกให้กับความ Classic แบบมีรสนิยม


THE ADDRESS สยาม – ราชเทวี เพรสทีจ-ลักซ์ คอนโดมิเนียม ได้รับการรังสรรค์ขึ้นจากความเข้าใจถึงการใช้ชีวิตเหนือระดับ เปี่ยมไปด้วยคุณภาพทุกองค์ประกอบ พร้อมส่งมอบสุนทรียะแห่งการพักอาศัยที่สมบูรณ์ หนึ่งเดียวบนทำเลมากมูลค่า ภายใต้คอนเซ็ปต์ Create Your Own Etiquette-วิถีแห่งที่สุดของชีวิตสุนทรียะในแบบคุณ” ตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 3-1-55 ไร่ คอนโดฯ ที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ทั้งด้านโลเคชัน และการออกแบบใจกลางย่านไลฟ์สไตล์คนเมือง โดดเด่นด้วยดีไซน์สถาปัตยกรรมอาคาร ที่บ่งบอกเอกลักษณ์เฉพาะตัวของผู้อยู่อาศัยอย่างชัดเจน มูลค่าโครงการ 8,600 ล้านบาท ประกอบด้วยที่พักอาศัยสูง 50 ชั้น จำนวนเรสซิเดนส์ทั้งสิ้น 880 ยูนิต
สัมผัสกับความละเมียดละไมในทุกรายละเอียดของการออกแบบ เพื่อให้ทุกวันของการอยู่อาศัยที่ THE ADDRESS คือการพักผ่อนที่หรูหราเหนือระดับ ด้วยสถาปัตยกรรมดีไซน์และการออกแบบภายในที่พร้อมส่งมอบสุนทรียศาสตร์ของการอยู่อาศัยที่พิเศษและเป็นหนึ่งเดียว พร้อมเปิดให้ชมทุกพื้นที่อย่างเป็นทางการในวันที่ 26 – 27 สิงหาคมนี้ ดีไซน์เพื่อชีวิตระดับเพรสทีจ – ลักซ์ ลงทะเบียนนัดหมายล่วงหน้า รับสิทธิพิเศษสูงสุด 1,000,000 บาท 1 ห้องนอน 35 ตารางเมตร พร้อมพาโนรามิควิว ราคาเริ่มต้น 8.29 ล้านบาท
ห้องชุด 4 รูปแบบให้ผู้อยู่อาศัยได้เลือกสรร
1) ห้องชุด 1 ห้องนอน ขนาด 31 – 35 ตารางเมตร
2) ห้องชุด 1 ห้องนอน (ดูเพล็กซ์) ขนาด 50 ตารางเมตร
3) ห้องชุด 2 ห้องนอน ขนาด 51.5 – 69.5 ตารางเมตร
4) ห้องชุด 2 ห้องนอน (ดูเพล็กซ์) ขนาด 65 ตารางเมตร

ข้อมูลโครงการเพิ่มเติม “THE ADDRESS สยาม-ราชเทวี

Leave a Reply

%d bloggers like this: