เอพี ไทยแลนด์ – มิตซูบิชิ เอสเตท เปิดตัว ‘THE ADDRESS สยาม-ราชเทวี’ เพรสทีจ-ลักซ์ คอนโด

เอพี ไทยแลนด์ – บริษัท มิตซูบิชิ เอสเตท จำกัด (มหาชน) พร้อมเผยโฉมTHE ADDRESS สยาม-ราชเทวี เพรสทีจ-ลักซ์ คอนโดมิเนียมหนึ่งเดียว ภายใต้การร่วมทุนที่ยาวนานร่วม 10 ปี

THE ADDRESS สยาม-ราชเทวี กับคอนเซ็ปต์ Create Your Own Etiquette – วิถีแห่งที่สุดของชีวิตสุนทรียะในแบบคุณ กับ 3 วิธีคิดในการออกแบบที่รังสรรค์จากความเข้าใจชีวิตเหนือระดับใจกลางเมือง

นางสาวกมลทิพย์ บำรุงชาติอุดม รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานธุรกิจคอนโดมิเนียม บมจ. เอพี ไทยแลนด์ กล่าวว่า

บริษัทฯ มุ่งมั่นดำเนินธุรกิจภายใต้คำมั่นสัญญาการส่งมอบ “ชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้” ให้กับลูกค้า ผ่านนวัตกรรมดีไซน์สินค้าและบริการ ควบคู่ไปกับการยกระดับคุณภาพชีวิตให้ก้าวไปสู่สังคมคุณภาพ ที่เพียบพร้อมไปด้วยความสมบูรณ์แบบ

ซึ่งวันนี้ เอพี ไทยแลนด์ พร้อมเปิดตัว “THE ADDRESS สยาม-ราชเทวี” เพรสทีจ-ลักซ์ คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ ภายใต้ แบรนด์ THE ADDRESS หนึ่งเดียวภายใต้การร่วมทุนกับทางบริษัท มิตซูบิชิ เอสเตท จำกัด (มหาชน) (บริษัทในเครือมิตซูบิชิ เอสเตท กรุ๊ป) ที่ยาวนานร่วม 10 ปี กับ มูลค่าโครงการ 8,600 ล้านบาท บนที่ดินมากคุณค่าเพียง 150 เมตรจากสถานีรถไฟฟ้า BTS ราชเทวี 

THE ADDRESS สยาม-ราชเทวี

ถือเป็นคอนโดมิเนียมที่อยู่ในพอร์ตสินค้าระดับเพรสทีจ–ลักซ์ที่บริษัทฯ ไม่ได้เปิดตัวมาเป็นเวลายาวนาน ซึ่งการเฟ้นหาที่ดินใจกลางเมือง ที่ตอบโจทย์ทั้งคุณค่าและมูลค่าถือเป็นคีย์สำคัญในการพัฒนาคอนโดมิเนียมแบรนด์ THE ADDRESS ดังนั้น THE ADDRESS สยาม-ราชเทวี ถือเป็นโครงการร่วมทุนที่ทางเอพี และบริษัท มิตซูบิชิ เอสเตท จำกัด (มหาชน) ภาคภูมิใจเป็นอย่างมาก ทั้งความเป็นที่สุดด้าน ‘คุณค่า’ ความละเมียดละไมในการออกแบบที่พิถีพิถันในทุกขั้นตอน เพื่อความงดงามและเป็นเอกลักษณ์ บนที่สุดของ ‘ทำเล’ ที่เป็นสุดยอดทำเลที่น่าถวิลหาและความภาคภูมิใจในการครอบครอง และที่สุดของ ‘มูลค่า’ ที่เพิ่มขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป” 

THE ADDRESS สยาม–ราชเทวี ได้รับการรังสรรค์ขึ้นจากความเข้าใจถึงการใช้ชีวิตเหนือระดับ เปี่ยมไปด้วยคุณภาพทุกองค์ประกอบ พร้อมส่งมอบสุนทรียะแห่งการพักอาศัยที่สมบูรณ์ หนึ่งเดียวบนทำเลมากมูลค่า ในย่านสยามเชื่อมต่อราชเทวี ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Create Your Own Etiquette – วิถีแห่งที่สุดของชีวิตสุนทรียะในแบบคุณ” กับ 3 วิธีคิดในการออกแบบที่รังสรรค์จากความเข้าใจชีวิตเหนือระดับใจกลางเมือง ได้แก่ 

(1) SOPHISTICATION DESIGN ตั้งใจรังสรรค์ตั้งแต่การออกแบบภายนอก จรดพื้นที่ภายในทุกมิติให้เป็นที่สุดของสถาปัตยกรรม ด้วยการออกแบบพื้นที่ภายในห้องพักแบบพิเศษให้มีส่วน Cantilever ที่ยื่นออกมาเพื่อเปิดมุมมองได้กว้างกว่าเดิม รวมถึงพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่กว่า 4 ไร่ สู่การรับวิวสวยของทัศนียภาพ
ใจกลางทำเลราชเทวีได้ถึง 360 องศาจาก The Sky Facilities ชั้น 50 เพิ่มสุนทรียะแห่งการใช้ชีวิตในอาคาร ที่สูงที่สุดในราชเทวี ที่ให้ความรู้สึกที่พิเศษเหนือกว่าที่ใด

(2) BEST QUALITY & FINEST MATERIALS วัสดุอุปกรณ์ต่างๆ ที่ใช้ในโครงการ ได้รับการเลือกเฟ้นจากผู้ผลิต และแหล่งที่ดีที่สุดจากทั่วโลก สะท้อนความประณีตในการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็น หินอ่อน Palissandro Bluette และ หินอ่อน Venice Grey ที่มีลวดลายสวยงามหรูหรา เพิ่มความพิเศษอันเป็นเอกลักษณ์ในพื้นที่ส่วนกลางแต่ละแห่ง  รวมถึงหิน Limestone  หินสีขาวที่มีความพิเศษเมื่อแสงแดดตกกระทบในแต่ละช่วงเวลา โดยนำมากรุส่วน Façade ด้านหน้าของตึก

ทั้งยังมีหินอ่อน Statuario (สตาตูอาริโอ้) เนื้อหินสีขาวแทรกด้วยเส้นแร่หนาบางสีเทาอ่อน ซึ่งเป็นหินที่โปรดปรานของเหล่าประติมากร ที่ถูกนำมาต่อเป็นลวดลายบุ๊คแมกซ์ขนาดใหญ่ในส่วนของ The Grande Chamber ล็อบบี้ต้อนรับ ตลอดจนการเลือกสรรผ้าบุจาก แบรนด์ระดับโลก Hermès Furnishing Fabrics and Wallpapers  ที่ล้วนสะท้อนความลักชัวรีที่มีเอกลักษณ์ นำมาใช้ในงานตกแต่งพื้นที่ส่วนกลางในส่วน The Sky Chamber อาทิ ชุดเฟอร์นิเจอร์ Signature Arm Chair และผนังหลักของห้อง ที่พร้อมเติมเต็มไลฟ์สไตล์ที่หรูหราเฉพาะตัวของผู้เป็นเจ้าของได้อย่างชัดเจน 

3) PRECIOUS LOCATION ตั้งอยู่ในโลเคชันมากคุณค่าและมูลค่าใจกลางเมือง บนตำแหน่งที่ดินที่ดีที่สุดในย่านสยามเชื่อมต่อราชเทวี เพียง 150 เมตร จากสถานีรถไฟฟ้า BTS ราชเทวี และไม่ไกลจากรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ สถานีพญาไท ใกล้ศูนย์กลางธุรกิจสำคัญ ใจกลางย่านชอปปิง ไลฟ์สไตล์ และศูนย์กลางย่านสถานศึกษา

พร้อมเปิดให้ชมทุกพื้นที่อย่างเป็นทางการในวันที่ 26 – 27 สิงหาคมนี้  ดีไซน์เพื่อชีวิตระดับเพรสทีจ – ลักซ์ ลงทะเบียนนัดหมายล่วงหน้า รับส่วนลดสูงสุด 1,000,000 บาท 1 ห้องนอน 35 ตารางเมตร พร้อมพาโนรามิควิว ราคาเริ่มต้น 8.29 ล้านบาท


ข้อมูลโครงการ  THE ADDRESS สยาม–ราชเทวี

ตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 3-1-55 ไร่ คอนโดฯ ที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ทั้งด้านโลเคชัน และการออกแบบใจกลางย่านไลฟ์สไตล์คนเมือง โดดเด่นด้วยดีไซน์สถาปัตยกรรมอาคาร ที่บ่งบอกเอกลักษณ์เฉพาะตัวของผู้อยู่อาศัยอย่างชัดเจน มูลค่าโครงการ 8,600 ล้านบาท ประกอบด้วยที่พักอาศัยสูง 50 ชั้น จำนวนเรสซิเดนส์ทั้งสิ้น 880 ยูนิต ประกอบด้วยห้องทั้งหมด 5 รูปแบบให้ผู้อยู่อาศัยได้เลือกสรร
ให้ตรงกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต

ชื่อโครงการ   :  THE Address Siam – Ratchathewi (ดิ แอดเดรส สยาม – ราชเทวี)

มูลค่าโครงการ   :    8,600 ล้านบาท

ลักษณะโครงการ   :     อาคารชุดพักอาศัย สูง 50 ชั้น

จำนวนยูนิตพักอาศัย :  880 ยูนิต

ราคาเริ่มต้น   :     8.29 ล้าน*

โปรโมชัน    :    ลงทะเบียนนัดหมายล่วงหน้า รับสิทธิพิเศษสูงสุด 1,000,000 บาท

ข้อมูลเฉพาะ   : คอนโดมิเนียมร่วมทุนระหว่าง เอพี ไทยแลนด์ และ มิตซูบิชิ เอสเตท จำกัด (มหาชน)

ทำเล  :    ถนนเพชรบุรี เขตราชเทวี เพียง 150 เมตร จากสถานีรถไฟฟ้า BTS ราชเทวี

ขนาดพื้นที่โครงการ   :     ประมาณ 3-1-55 ไร่

ลักษณะห้องชุด
1 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอยประมาณ 31 – 35 ตารางเมตร
1 ห้องนอน (ดูเพล็กซ์) ขนาดพื้นที่ใช้สอยประมาณ 50 ตารางเมตร
2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอยประมาณ 51.5 – 69.5 ตารางเมตร
2 ห้องนอน (ดูเพล็กซ์) ขนาดพื้นที่ใช้สอยประมาณ 65 ตารางเมตร
3 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอยประมาณ 86 ตารางเมตร

จำนวนที่จอดรถ:         จำนวน 449 คัน (ไม่รวมจอดซ้อนคัน)

ค่าส่วนกลาง  :            65 บาทต่อตารางเมตร

ค่ากองทุน:                 600 บาทต่อตารางเมตร

สิ่งอำนวยความสะดวก

ที่ชั้น G ได้ถูกออกแบบจัดวาง zoning อย่างเป็นระบบ ตั้งแต่


THE GRANDE CHAMBER ล็อบบี้ชั้น 1 ที่โดดเด่นด้วยเพดานสูงสไตล์ Glass House และผนังหินอ่อน Statuario (สตาตูอาริโอ้) จากประเทศอิตาลี หินสีขาวแทรกด้วยเส้นแร่หนาบางสีเทาอ่อน ซึ่งเป็นหินที่โปรดปรานของเหล่าประติมากร ที่ถูกนำมาต่อเป็นลวดลายบุ๊คแมกซ์ขนาดใหญ่

THE BLUE SALOON อีกจุดของล็อบบี้ชั้น 1 ภายในโครงการ การออกแบบให้เป็นเสมือน Tea lounge พร้อมรับรองแขกคนสนิท ผ่อนคลายไปกับพื้นที่สวนขนาดใหญ่ที่โอบล้อมรอบโครงการ ผ่านกระจกบานใหญ่

THE GREAT LAWN พื้นที่สวนพักผ่อนเหนือระดับอย่างเป็นส่วนตัว

THE RIVER SALA ที่มีแรงบันดาลใจมาจากศาลากลางน้ำ โอบล้อมด้วยน้ำและพื้นที่สีเขียวรอบด้าน ณ พื้นที่สวน Outdoor ชั้น 1 ของโครงการ

ที่ชั้น 9 เพิ่มความร่มรื่นให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ ได้แก่

The High Garden สวนสำหรับพักผ่อนที่โดดเด่นด้วยการตกแต่ง และการเลือกสรรพันธุ์ไม้ที่มอบกลิ่นที่มีเอกลักษณ์ และ The Gym พื้นที่ที่เป็นส่วนตัวสำหรับออกกำลังกาย

ที่ชั้น 50 Sky Facilities ของโครงการในชั้น 50 จุดที่สูงสุดหนึ่งเดียวกลางราชเทวี เปิดมุมมองกว้างไร้มิติใดบดบัง พื้นที่ที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัยในโครงการไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ที่รองรับไลฟ์สไตล์ indoor หรือ outdoor ได้แก่

The Sky Oasisสวนขนาดใหญ่


The Sky Library ห้องสมุดที่เปิดรับวิวได้สุดสายตา
The Sky Pool สระว่ายน้ำกับฟังก์ชันให้เลือกสรรตามต้องการ
The Sky Bar ตกแต่งด้วยหินอ่อน Venice Grey หินสีเทาอมน้ำตาล ลวดลายเส้นแร่สีขาวอมเทา ลายมีความเป็นเอกลักษณ์  เหมือนภาพวาดจากปลายพู่กัน สร้างความรู้สึกน่าค้นหา และหลงใหลไปกับสายแร่ที่พลิ้วไหว

THE SKY CHAMBER LOUNGE ส่วนตัว ที่ออกแบบตกแต่งด้วยความใส่ใจในรายละเอียด โดยเฉพาะการเลือกแบรนด์ระดับโลก Hermès Furnishing Fabrics and Wallpapers ที่ล้วนสะท้อนความลักชัวรีที่มีเอกลักษณ์ นำมาใช้ในงานตกแต่งพื้นที่ส่วนกลาง อาทิ ชุดเฟอร์นิเจอร์ Signature Arm Chair และผนังหลักของห้อง ที่พร้อมเติมเต็มไลฟ์สไตล์ที่หรูหราเฉพาะตัวของผู้เป็นเจ้าของได้อย่างชัดเจน

The CLOUD FITNESS อีกหนึ่งพื้นที่ออกกำลังกายขนาดใหญ่ที่ถูกซ่อนไว้บนชั้นสูงสุดของโครงการ ครบครับด้วยเครื่องออกกำลังกาย แบรนด์ Technogym ที่ช่วยให้ผู้เล่นสามารถออกกำลังกายได้ทุกส่วนด้วยการเคลื่อนไหวแบบอิสระตามต้องการ เพื่อสุนทรียะระดับ Prestige – Lux ของผู้อยู่อาศัย

Leave a Reply

%d bloggers like this: