“แสนสิริ” ย้ำเบอร์หนึ่งอสังหาฯลักซ์ชัวรี่ เผยโฉม ‘BuGaan Pattanakarn’ รวมมูลค่า 1,450 ลบ.

“แสนสิริ” เดินหน้ารุกตลาดบ้านเดี่ยวลักซ์ชัวรี่ เปิดตัว ‘BuGaan Pattanakarn’ (บูก้าน พัฒนาการ) ในพอร์ต Sansiri Luxury Collection รวมมูลค่า 1,450 ลบ. โครงการที่ 2 จาก 3 โครงการใน     แบรนด์บูก้านที่เปิดตัวปีนี้ 

อภิชาติ จูตระกูล ประธานกรรมการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “จากประสบการณ์กว่า 39 ปี แสนสิริ พัฒนาโครงการ  ลักซ์ชัวรี่แฟล็กชิพที่สร้างชื่อเสียงระดับประเทศมากมาย ทำให้เราเป็นแบรนด์อสังหาฯอันดับหนึ่งที่ครองใจลูกค้าระดับบน ภายใต้วิสัยทัศน์ที่ มากกว่าการสร้างบ้าน แต่เราดูแลลูกค้าแบบครบวงจรอย่างต่อเนื่องในทุกช่วงการใช้ชีวิต โดยมุ่งส่งมอบความเป็นเลิศ   3 ด้าน ได้แก่ ดีไซน์  ที่สง่างามและคงทนไม่ว่าเวลาผ่านพ้นไป โลเคชั่น ที่เป็นที่สุดของทำเล และ บริการหลังการขาย ที่ดูแลโครงการให้คงสภาพเสมือนวันแรกที่เข้าอยู่ สร้าง Value Added ให้มูลค่าโครงการเพิ่มสูงขึ้น เป็นจุดเด่นที่แตกต่างหาใครเทียบได้ยาก โครงการลักซ์ชัวรี่ในกลุ่ม Sansiri Luxury Collection ทุกโครงการมีมูลค่าเพิ่มสูงขึ้นต่อเนื่องทุกปี (Price Appreciation) มีราคาขายเปลี่ยนมือสูงสุดในตลาดอสังหาฯไทย และยากที่จะหามาครอบครองได้ในปัจจุบัน จากจำนวนที่จำกัดและเอกลักษณ์ของโครงการที่    ไม่มีใครให้ได้ และ BuGaan Pattanakarn คือ ความภูมิใจล่าสุดของเราที่พร้อมให้ลูกค้าได้ถือครอง 

แสนสิริ เปิดตัว BuGaan Pattanakarn (บูก้าน พัฒนาการ) มูลค่ารวม 1,450 ล้านบาท โครงการที่ 2 จากแผนเปิดตัวแบรนด์บูก้านทั้งหมด 3 โครงการในปีนี้ กับ 3 ทำเล 3 ดีไซน์ และล่าสุด ครั้งแรกของ Luxury Private Villa เพียง 17 ยูนิต ซึ่งปัจจุบัน กระแสตอบรับดีเยี่ยมจากกลุ่มลูกค้าระดับบน มียอดขายล่วงหน้าแล้วกว่า 60% คิดเป็นมูลค่า 870 ล้านบาท ก่อนเปิดให้ชมโครงการจริง ทั้งนี้     บริษัทฯ เตรียมเปิดตัว BuGaan Rama9-Meng Jai ในไตรมาส 4 นี้ ซึ่งจะช่วยผลักดันยอดขายโครงการกลุ่มลักซ์ชัวรี่ตามเป้าหมายที่วางไว้ได้ที่ 18,700 ล้านบาท” 

ผู้บุกเบิกพัฒนาการ ทำเลลักซ์ชัวรี่ The Best Location for Luxury Residence

แสนสิริ ตอกย้ำเจ้าตลาดอสังหาฯลักซ์ชัวรี่บนทำเลที่ดีที่สุดของพัฒนาการ จากการเป็นผู้บุกเบิกอสังหาฯ รายแรกในทำเลนี้ เปิดตัว ‘บ้านแสนสิริ พัฒนาการ’ แฟล็กชิพซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่บ้านเดี่ยวโครงการแรก ทำให้ย่านพัฒนาการกลายเป็นโลเคชั่นสำหรับผู้ที่ปรารถนามีบ้านระดับลักซ์ชัวรี่ เพราะเดินทางเข้าสู่ย่านไลฟ์สไตล์ชั้นนำและย่านธุรกิจได้สะดวกรวดเร็วใกล้ทางด่วน โดยปัจจุบัน ที่ดินโซนพัฒนาการ มีราคาพุ่งสูงถึงกว่า 50% ภายใน 5 ปี และยังคงมีดีมานด์ในทำเลนี้ต่อเนื่อง ทั้งซื้อเพื่ออยู่เองหรือลงทุน รวมถึงหาที่ดินได้ยากเพื่อพัฒนาการโครงการ ซึ่ง BuGaan Pattanakarn ตั้งอยู่บนทำเลใกล้กับ บ้านแสนสิริ พัฒนาการ สุดยอดแฟล็กชิพบ้านเดี่ยวระดับบนสุดของแนวราบที่ยืนหนึ่งราคาพุ่งถึง 50% ในเวลาเพียง 2 ปี 

BuGaan Pattanakarn ตัวตนที่แตกต่างสะท้อนผ่าน “บ้าน”

เอ็กซ์คลูซีฟ เรสซิเดนท์ 3 ชั้น ใน Sansiri Luxury Collection นิยามใหม่กับ Luxury Private Villa พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เพียง     17 ยูนิต บนพื้นที่ 6 ไร่ ระดับราคา 65-130 ล้านบาท จากความเข้าใจของการพัฒนาโครงการที่ศึกษาอินไซต์รูปแบบการใช้ชีวิต    เพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่กลุ่ม Young Successor ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วจนเป็นกลุ่ม HNWI ที่มีกำลังซื้อสูง รสนิยมและไลฟ์สไตล์ชัดเจน จึงต้องการบ้านที่มีเอกลักษณกับสเปซที่มอบความส่วนตัวสูงสุด และฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์การใช้งาน ผ่านแนวคิด “My Home Speaks for Myself – ให้บ้านบ่งบอกความเป็นตัวตนของคุณมากกว่าบ้าน แต่คือ พื้นที่สะท้อนรสนิยมและความหลงใหลของผู้อยู่อาศัย ผ่านดีไซน์ที่บ่งบอกไลฟ์สไตล์ ภายใต้ 3 กลยุทธ์หลัก Limited Edition & Rare Item  ดีไซน์พิเศษเพียงหนึ่งเดียว เฉพาะ 17 ครอบครัวเท่านั้น

The Best Location ในย่านพัฒนาการ เป็นบ้านเดี่ยวที่อยู่ใกล้เมืองมากที่สุด รายล้อมด้วยสังคมคุณภาพระดับลักซ์ชัวรี่ ใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์ชั้นนำ อาทิ ทองหล่อ เอกมัย โรงเรียนนานาชาติชั้นนำของประเทศ และสนามบิน  สุวรวรรณภูมิ Made for Customer Lifestyle แสนสิริ ใส่ใจในทุกรายละเอียดในบ้านแต่ละหลังที่บ่งบอกความเป็นตัวตนกับเอกลักษณ์หนึ่งเดียว โดยบ้านมี 2 ขนาด ได้แก่ VILLA I (698ตร.ม.) และ VILLA II (417 ตร.ม.) มาพร้อมกับ Highlights ที่มีเฉพาะที่ BuGaan เท่านั้น

 • ครั้งแรก! ของ Private Lap Pool สระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมจากุซซี่ ที่ชั้นบนของบ้าน ขนาด 10 เมตร เชื่อมต่อกับพื้นที่ Open Space ภายในบ้านขนาดใหญ่ เหมือนมีส่วนกลางส่วนตัวภายในบ้านPrivate Lift ลิฟต์ส่วนตัวในบ้านทุกหลัง  
 • Collectable Car Parking สำหรับซูเปอร์คาร์คันโปรด
 • Legendary Olive Tree ต้นโอลีฟอายุกว่าพันปี นำเข้าจากสเปน iconic piece ด้านหน้าโครงการที่โดดเด่นด้วยรูปฟอร์มอันเป็นเอกลักษณ์ 
 • Inner Courtyard เปลี่ยนภาพจำเดิมๆ ของบ้าน 3 ชั้น ด้วยการโอบล้อมพื้นที่สีเขียวเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้ใกล้ชิดธรรมชาติ
 • Main Gate แบบ overscale สูง 5 เมตร มอบความไพรเวทสูงสุด ประดับด้วยหินอ่อนธรรมชาติสีดำสลับกับสีเส้นแร่สีน้ำตาลทอง จากอิตาลี

3 ปรัชญาการดีไซน์ BuGaan Pattanakarn ที่ตอกย้ำความเป็น Taste-Maker Brand ของแสนสิริ 

 1. Refined Taste ดีไซน์ที่สะท้อนรสนิยมและไลฟ์สไตล์ โดดเด่นไม่เหมือนใคร กับ
  Modern Classic Twist ดีไซน์โมเดิร์นแฝงด้วยความเรียบหรู
  Façade โดดเด่นไม่ใครเหมือน ดีไซน์ที่มีเพียงหนึ่งเดียวกับลวดลายของแผ่นหินที่ใช้นวัตกรรม Stone Surface เพื่อความสวยงาม โดยที่ยังมอบผิวสัมผัสและความรู้สึกเหมือนนำหินทั้งก้อนมาใช้ตกแต่งบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกัน แม้ว่าอยู่ในโครงการเดียวกัน

 2. Quality Material ใส่ใจในทุกรายละเอียดและความพิถีพิถัน คัดสรรหินอ่อนธรรมชาติจากเหมืองที่ดีที่สุดทั่วทุกมุมโลก มาไว้ในโครงการและภายในบ้าน ตั้งแต่ Stone surface ตลอดจน Main Gate ทางเข้าโครงการ
  การรวบรวมแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ คอลเล็คชั่นพิเศษที่หายาก ผลงานระดับ World Iconic Piece มีเพียงหนึ่งเดียว และเลือกใช้วัสดุคุณภาพ รวมถึง Art Pieces และงาน Painting

 3. Unparalleled Living Experience ประสบการณ์อยู่อาศัยที่เหนือชั้น
  Gated Community มอบความส่วนตัวสูงสุด และบริการจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านลักซ์ชัวรี่กับ PLUS Luxury Management 

ผนึก 4 แบรนด์ First-Class ระดับโลก สร้างประสบการณ์และมอบพริวิเล็จพิเศษ ตอบโจทย์รสนิยมลูกค้ากลุ่มลักซ์ชัวรี่ 

และครั้งแรกของแสนสิริ ร่วมกับ Selected partners ชั้นนำระดับโลก 4 แบรนด์ มอบประสบการณ์พิเศษสำหรับลูกค้าที่เยี่ยมชมโครงการ ตั้งแต่วันนี้ – 15 ต.ค. นี้ ได้แก่ Range Rover ที่สุดของประสบการณ์เดินทางเหนือระดับ, The Macallan แบรนด์ whiskey ระดับท็อปของโลก, Zegna  แบรนด์สูทชั้นนำที่ดีที่สุดในโลกจากอิตาลี และ PENT อุปกรณ์ออกกำลังกายลักซ์ชัวรี่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ 

“เราหวังว่า BuGaan Pattanakarn จะเป็นอีกหนึ่งของการ ‘Setting The Standard’ ที่กำหนดมาตรฐานและยกระดับวงการอสังหาฯลักซ์ชัวรี่ไทย ตอกย้ำเบอร์หนึ่งผู้นำลักซ์ชัวรี่แบรนด์อันดับหนึ่งในใจลูกค้าระดับบน และคาดว่าจะรับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้าที่ไว้วางใจในแบรนด์แสนสิริ และสามารถสร้างยอดขายโครงการระดับลักซ์ชัวรี่ตามเป้าที่วางไว้ 18,700 ล้านบาท ในปีนี้อย่างแน่นอน” อภิชาติ กล่าวสรุป

สัมผัสประสบการณ์การอยู่อาศัย ที่บ่งบอกตัวตนและรสนิยม ที่ BuGaan Pattanakarn และ เร็วๆนี้ กับ BuGaan Rama 9-Mengjai ข้อมูลเพิ่มเติมคลิก: http://siri.ly/8eKaIL9  


เกี่ยวกับ BuGaan Pattanakarn ใน Sansiri Luxury Collection

Bugaan Pattanakarn (บูก้าน พัฒนาการ) เอ็กซ์คลูซีฟ เรสซิเดนท์ ล่าสุดจากแสนสิริ หนึ่งใน Sansiri Luxury Collection ภายใต้แบรนด์บูก้าน ที่เปิดตัวในปีนี้ กับครั้งแรกของ Luxury Private Villa บนพื้นที่กว่า 6 ไร่ ในซอยพัฒนาการ 32 บนแนวคิด “My Home Speaks for Myself” นำเสนอความงดงามไม่ซ้ำใครในแบบฉบับอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของบูก้าน ด้วยการออกแบบในสไตล์ “Modern Classic Twist” บ่งบอกถึงตัวตนและรสนิยมของผู้อยู่อาศัย พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟสไตล์ ด้วยส่วนกลาง    สุดไพรเวท ทั้งสระว่ายน้ำ Lap Pool ความยาวกว่า 10 เมตร บนชั้น 2 และลิฟท์ส่วนตัวภายในบ้าน สำหรับเพียง 17 ครอบครัว ระดับราคา 65-130 ล้านบาท  ตรียมเปิดชมโครงการครั้งแรก 23-24 ก.ย. นี้ข้อมูลเกี่ยวกับโครงการบูก้าน พัฒนาการ (Bugaan Pattanakarn)

พื้นที่โครงการ: 6 ไร่

พื้นที่ใช้สอย: 417 – 698 ตร.ม.

พื้นที่ดิน: 69 – 135 ตรว.

จำนวนยูนิต: 17 ยูนิต

พื้นที่จอดรถ: 3 – 5 คัน 

ราคา: 65-130 ล้านบาท*


Design Concept:

บูก้าน พัฒนาการ เป็นโครงการบ้านเดี่ยวระดับลักซ์ชัวรี่ ลำดับที่ 2 บนทำเลย่านพัฒนาการของแสนสิริ โดยจะยังคงมุ่งเน้นการออกแบบที่มีความทันสมัย แต่ยังคงความคลาสสิกไว้ได้อย่างลงตัว ภายใต้แนวคิด “Modern Classic Twist” ที่ผสมผสานระหว่างการออกแบบตกแต่งสไตล์โมเดิร์นลักซ์ชัวรี่ เข้ากับความคลาสสิกของพัฒนาการ ที่ถูกขนานนามว่าเป็นย่าน Old Money หรือย่านเศรษฐีเก่า ที่ยังคงชื่นชอบการใช้ชีวิตในรูปแบบที่คุ้นเคย ตั้งแต่บริเวณฟาซาดของบ้าน การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์แอนทีคในการตกแต่งภายใน ไม่ว่าจะเป็นลักซ์ชัวรี่เฟอร์นิเจอร์ที่ถือได้ว่าเป็นแรร์ไอเทม หาได้ยาก หรือนำเข้าเพียงชิ้นเดียวในประเทศไทย อาทิ Vintage Italian Dry Bar ผลงานของ Gio Ponti นักออกแบบเฟอร์นิเจอร์ชื่อดังชาวอิตาลี ที่ผลิตขึ้นตั้งแต่ปี 1950 และมีเพียงชิ้นเดียวในประเทศไทย, โคมไฟแอนทีค จาก Brussel ประเทศเบลเยี่ยม, แชนเดอเลียร์ Italian Murano และ Iconic Lamp รุ่น Pipistrello Telescoping นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส เป็นต้น

การเลือกใช้กระจกเงาสีทองตัดเป็นสไตล์โมเสกประดับบริเวณผนังห้องนั่งเล่น สร้างบรรยากาศโมเดิร์นแต่ยังแฝงด้วยความหรูหราแบบศิลปะคลาสสิก เข้ากันได้ดีกับสีสันโทนอ่อนสบายตา ผ่านกระบวนการคิดอย่างพิถีพิถัน และตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัยในทุกมิติ เพื่อให้บ้านบูก้าน เป็นบ้านที่แสดงถึงตัวตนของเจ้าของบ้าน รวมถึงสมาชิกทุกคนในครอบครัวได้อย่างแท้จริง เหมือนดังแนวคิดหลักของโครงการที่ว่า “My Home Speaks for Myself”

นอกจากความงดงามเหนือกาลเวลา ที่สะท้อนผ่านคุณค่าของการออกแบบอย่างเหนือระดับและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแล้ว โครงการบูก้าน พัฒนาการ ยังให้ความสำคัญในเรื่องของความสะดวกสบาย ความเป็นส่วนตัว รวมถึงไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย ด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัวบนชั้น 2 ของบ้าน ซึ่งมีขนาดความยาวกว่า 10 เมตร สามารถใช้งานได้จริง และยังมีลิฟต์ส่วนตัวให้กับบ้านทุกหลัง เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับสมาชิกทุกคนของครอบครัวในทุกช่วงอายุ เพื่อให้บ้านเป็นสถานที่แห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง


Facilities 

 • Overscale Main Gate สูงถึง 5 เมตร สร้างความไพรเวทสูงสุด เพดานทำด้วย cladding สีทองรับกับแสงตกกระทบยามเย็น รวมถึงประดับด้วยหินอ่อนธรรมชาติ “Belvedere” (เบลวีเดีย) สีดำสลับกับสีเส้นแร่สีน้ำตาลทอง นำเข้าจากเหมืองหินอิตาลี
 • พื้นที่ Plaza ที่มาพร้อมกับม่านน้ำพุความกว้างกว่า 26 เมตร เชื่อมต่อกับ Double gate เพิ่มความปลอดภัยในการเข้าถึงที่พักอาศัยอย่างสูงสุด 
 • Iconic Daybed จากแบรนด์ Diabla นำเข้าจากประเทศสเปน บริเวณสระว่ายน้ำส่วนกลาง ขนาด 4.4 x 15 เมตร
 • ต้นโอลีฟสายพันธ์ Farga อายุมากกว่า 1,000 ปี บริเวณทางเข้าโครงการ โดยต้นโอลีฟ มีความหมายสื่อถึงสันติภาพ, ความหวัง, ความมั่งคั่ง, สุขภาพ, ความงาม, สติปัญญา, ชัยชนะ และความอุดมสมบูรณ์
 • เครื่องออกกำลังกายจากแบรนด์ Technogym และ PENT แบรนด์อุปกรณ์ออกกำลังกายที่มีชื่อเสียงในเรื่อง Craftsmanship สุดลักซ์ชัวรี่จากประเทศโปแลนด์
 • ภาพวาดตกแต่งผนัง Lobby Lounge ชื่อภาพ “Crocodile Duck” โดย Barry Reigate ศิลปินชาวอังกฤษผู้มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก 

 

แบบบ้าน:

ชื่อ ฟังก์ชันบ้าน ตร.ม.
VILLA I 5 ห้องนอน, 7 ห้องน้ำ, ห้องรับแขก, 

ส่วนรับประทานอาหาร, 

ห้องครัว, 2 ห้องแม่บ้าน, ที่จอดรถ 5 คัน พร้อมสระว่ายน้ำขนาด 10 เมตร 

บนชั้น 2 และลิฟต์ส่วนตัว

698
VILLA II 4 ห้องนอน, 5 ห้องน้ำ, 1 ห้องรับแขก, 

ส่วนรับประทานอาหาร,
ห้องครัว, ห้องแม่บ้าน, ที่จอดรถ 3 คัน และลิฟต์ส่วนตัว

417

 

สิ่งอำนวยความสะดวก: 

 • คลับเฮาส์ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนกลาง ระบบเกลือ
 • ฟิตเนส พร้อมอุปกรณ์ครบครัน 
 • เลาจน์ส่วนกลาง
 • สวนสาธารณะภายในโครงการ
 • สายไฟฟ้าใต้ดิน                

ทำเลโครงการ:

 1. ศูนย์กลางการคมนาคม เดินทางสะดวกใกล้จุดขึ้น – ลงทางด่วน และรถไฟฟ้า
 • ทางพิเศษฉลองรัช 3 กม.
 • ถนนมอเตอร์เวย์ 6 กม.
 • รถไฟฟ้า BTS สถานีทองหล่อ 6 กม.
 • ถนนกาญจนาภิเษก วงแหวนรอบนอก (ตะวันออก) 12 กม.
 • สนามบินสุวรรณภูมิ 19 กม.

ใกล้ห้างสรรพสินค้าและแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ชั้นนำ

 • เดอะ คอมม่อนส์ ทองหล่อ 6 กม.
 • ห้างเอ็มโพเรียม และ เอ็มควาเทียร์ 8 กม.
 • เซนทรัลเอ็มบาสซี่ 9 กม.
 • ห้างสยามพารากอน 12 กม.

โรงเรียนชั้นนำ

 • โรงเรียนนานาชาติโชรส์เบอรี   6 กม.
 • โรงเรียนนานาชาติบางกอกเพรพ 7 กม.
 • โรงเรียน ดิ อเมริกัน สคูล ออฟ แบงค็อก 7.5 กม.
 • โรงเรียนนานาชาติ ไบรท์ตันคอลเลจ กรุงเทพฯ 9 กม.
 • โรงเรียนนานาชาติเวลลิงตันคอลเลจ กรุงเทพฯ 12 กม.
 • โรงเรียนนานาชาติบางกอกพัฒนา 12 กม.

โรงพยาบาล

  • โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท 5 กม.
  • โรงพยาบาลกรุงเทพ 5 กม.
  • โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ 6 กม.
  • โรงพยาบาลบํารุงราษฎร์ 8 กม.
  • โรงพยาบาลพระราม 9 8 กม.

หมายเหตุ: เงื่อนไขนี้อาจเปลี่ยนแปลงได้ โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Leave a Reply

%d