LPN เจาะทำเล EEC ผุดแบรนด์ใหม่ใจกลางนิคมอมตะนคร “EARN by LPN”

บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาที่พักอาศัยคุณภาพที่มาพร้อมกับความน่าอยู่ ในทุกมิติ เพื่อยกระดับรูปแบบการใช้ชีวิตที่ดีที่สุดมามากกว่า 34 ปี หลังจากห่างหายจากการพัฒนาโครงการ ในทำเลต่างจังหวัดมาเป็นระยะเวลาหลายปี ล่าสุดเปิดโครงการคอนโดมิเนียมแบรนด์ใหม่ “เอิร์น บาย แอล.พี.เอ็น.” (EARN by LPN) ไปเป็นที่เรียบร้อย โดยเมื่อวันที่ 19 ส.ค. ที่ผ่านมา รอบ VIP Day ได้รับ การตอบรับจากผู้ที่สนใจเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการซื้อเพื่ออยู่อาศัยเองหรือลงทุนปล่อยเช่า เนื่องจาก ความคุ้มค่าในเรื่องของคุณภาพและราคา ที่มาพร้อมกับห้องฟังก์ชันใหม่ที่สามารถตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ การอยู่อาศัยได้หลากหลายรูปแบบ

พร้อมกับการนำอินไซต์จากลูกค้ามาพัฒนาพื้นส่วนกลางที่ตอบโจทย์เรื่องของการพักผ่อน และความเป็นส่วนตัวที่มอบให้ผู้อยู่อาศัยอย่างครบครันมากที่สุดในย่านนี้ เปิดให้ชมห้องตัวอย่าง แล้ววันนี้ พร้อมพบกับโปรโมชั่นพิเศษในวันพรีเซลล์ 29 – 30 ก.ย. 2566

นายโอภาส ศรีพยัคฆ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการ บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) (LPN) กล่าวว่า “โครงการ เอิร์น บาย แอล.พี.เอ็น. เป็นโครงการคอนโดมิเนียมแบรนด์ใหม่ล่าสุดจาก LPN ที่ต้องการเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ ช่วงอายุ 25 – 30 ต้นๆ ที่ต้องการที่อยู่อาศัยคุณภาพในย่านนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการทั้งในเรื่องของการทำงาน และการใช้ชีวิตรวมถึงกลุ่มนักลงทุนรุ่นใหม่ ที่เริ่มต้นลงทุนในรูปแบบของอสังหาริมทรัพย์

โดยความหมายของคำว่า EARN คือ “ได้รับ” เป็นการแปลแบบตรงตัว เพราะตั้งใจที่จะพัฒนาโครงการดังกล่าวให้เป็นโครงการที่น่าอยู่ และลงทุนคุ้มค่า “คนอยู่เพลิน คนลงทุนก็ EARN ผลตอบแทน” เอิร์น บาย แอล.พี.เอ็น. จึงมีคอนเซ็ปต์ที่แตกต่างโดยจะสะท้อนไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยในย่านนี้อย่างชัดเจนทั้งในเรื่องของความสะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง ครบครัน สะท้อนความสดใสของการใช้ชีวิต การได้รับ และการส่งต่อพลังงานบวกสู่คนรอบข้าง หลุดจากความจำเจไม่น่าเบื่อ และยังส่งมอบคุณค่าด้วยความคุ้มค่าให้กับชีวิตอีกด้วย ตามแบรนด์คอนเซ็ปต์คือ “อยู่ ‘เอิร์น’ ชีวิตเพลินเกินกว่าใคร” (Joyful Living at EARN)

“นอกจากโครงการเพื่อการลงทุนอย่าง เอิร์น บาย แอล.พี.เอ็น. ที่เปิดขายแล้วใน จ.ชลบุรี ปัจจุบันยังมีโครงการเพื่อการลงทุนที่ยังเปิดขายอยู่คือ โครงการลุมพินี ทาวน์ชิป รังสิต คลอง 1 โดยในอนาคต LPN ยังมีแผนการพัฒนาโครงการคอนโดเพื่อการลงทุนเพิ่มเติมอีกในทำเลกรุงเทพฯ ซึ่งกำหนดเปิดขายในช่วงปลาย ไตรมาส 4 ของปี 2566” นายโอภาส กล่าวเพิ่มเติม

จากงานวิจัย บริษัท ลุมพินี วิสดอม แอนด์ โซลูชั่น จำกัด (LWS) โดยนายประพันธ์ศักดิ์ รักษ์ไชยวรรณ กรรมการผู้จัดการ ระบุว่า “ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่เขตเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก (Eastern Economic Corridor : EEC) ในทำเลนี้มีผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์เปิดตัวโครงการจำนวนมากตลอดระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมา และเมื่อต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมาพบว่า มีจำนวนที่อยู่อาศัยที่เปิดตัวโครงการ และอยู่ระหว่างการขายในพื้นที่ บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา, อมตะซิตี้ ชลบุรี อ.เมืองชลบุรี และอ.ศรีราชา – แหลมฉบัง จ.ชลบุรี รวมทั้งสิ้น 9,495 หน่วย คิดเป็นมูลค่าประมาณ 35,000 ล้านบาท

จากผลการสำรวจพบว่าเป็นกลุ่มผู้ซื้อที่มีกำลังซื้อในทำเลนี้ เป็นทั้งกลุ่มนักลงทุนและพนักงานที่ทำงานอยู่ในย่านนิคมอุตสาหกรรม ที่มีระดับราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 20,000 – 50,000 บาทต่อเดือน ในขณะที่การซื้อเพื่อการลงทุนอัตราผลตอบแทนเฉลี่ยที่ 5 – 6 % โดยมีราคาค่าเช่าเฉลี่ยอยู่ที่ 3,500 – 9,000 บาทต่อหน่วย สำหรับห้องชุดขนาด 26 – 30 ตารางเมตร โดยความต้องการที่อยู่อาศัยเพื่อเช่าในทำเล EEC มีสัดส่วนที่สูง โดยอัตราการเช่าอพาร์ทเมนท์ และเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ มีสัดส่วนเฉลี่ย 80 – 90% ซึ่งสะท้อนถึงความต้องการที่พักอาศัยในทำเลนี้ยังมีอยู่ จึงเป็นโอกาสสำหรับนักลงทุนที่จะซื้อเพื่อการลงทุนและปล่อยเช่า”

สำหรับรายละเอียดโครงการ เอิร์น บาย แอล.พี.เอ็น. (EARN by LPN) เป็นโครงการคอนโดมิเนียม Low rise ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัยที่ต้องการเป็นเจ้าของโครงการคุณภาพ ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นห้อง ที่สามารถรองรับการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ บนพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่กว่า 6 ไร่ ที่ตอบรับความต้องการของผู้อยู่อาศัยในทุกไลฟ์สไตล์ อาทิ Half Olympic Swimming Pool, Futsal Field, Outdoor Gym, Jogging Track, Fitness และ Co-Living space โดยได้รับการออกแบบพื้นที่เน้นเรื่องของการเชื่อมต่อกันด้วยสวนระหว่างอาคารเพื่อสร้างบรรยากาศแห่งการพักผ่อนที่ดีที่สุด รวมทั้งการเลือกสรรพันธุ์ไม้ที่ทนต่อน้ำเค็มและดูแลรักษาง่าย

ทั้งยังเป็นพันธุ์ไม้ที่ช่วยฟอกอากาศ และสามารถดักจับฝุ่นละออง ด้วยรูปแบบอาคารที่ออกแบบเป็นรูปตัว I ทำให้สามารถเปิดรับแสงและลมธรรมชาติเข้าสู่พื้นที่อาคารได้ตลอดเวลา ซึ่งสะท้อนแนวคิดความน่าอยู่ของ LPN จากภายในสู่ภายนอกได้อย่างดี โดยโครงการฯ ตั้งอยู่ในซอยเรืองอร่าม ตำบลดอนหัวฬ่อ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ใกล้นิคมอมตะซิตี้ บนพื้นที่กว่า 20 ไร่

ประกอบด้วย อาคารพักอาศัย สูง 8 ชั้น จำนวน 6 อาคาร, อาคารสูง 6 ชั้น 1 อาคาร โดยมีจำนวนรวม 1,810 ยูนิต ประกอบไปด้วยห้องพักอาศัย 3 รูปแบบ จำนวน 1,796 ยูนิต แบ่งเป็น แบบสตูดิโอ, 1 ห้องนอน และ 1 ห้องนอนพลัส ขนาดเริ่มต้น 24.00 – 36.00 ตร.ม. และพื้นที่ร้านค้า 14 ยูนิต โดยมีสัดส่วนที่จอดรถยนต์ 570 คัน และรถจักรยานยนต์มากถึง 520 คัน รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ใกล้โรบินสันไลฟ์สไตล์ เพียง 3 กม. เดินทางสะดวกสบายเชื่อมต่อเส้นทางหลักได้หลายสาย ในราคาเริ่มต้น 1.10 – 1.69 ล้านบาท มูลค่าโครงการ 2,124 ล้านบาท ซึ่งมีกำหนดแล้วเสร็จในเดือน พ.ย. 2567

โดยในวันที่ 29 – 30 ก.ย.นี้ เปิด Presale พบกับโปรโมชั่นยูนิตราคาพิเศษเพียง 1.05 ล้านบาท* (จำนวนจำกัด) เฉพาะผู้ที่จองในวันงานเท่านั้น สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเยี่ยมชมโครงการ เอิร์น บาย แอล.พี.เอ็น. ตั้งแต่เวลา 11.00 – 19.00 น.

รายละเอียดเพิ่มเติมโทร LPN Call Center 02-689-6888 ช่องทางออนไลน์ http://www.lpn.co.th / Facebook: EARN Condo by LPN / LINE OA :@lpndev

 

Leave a Reply

%d bloggers like this: