ศุภาลัย จัดโปรฯ ใหญ่สุดในรอบปี ยกทัพบ้านพร้อมอยู่ทำเลดีทั่วประเทศ ปล่อยแคมเปญ “SUPALAI SALE YAI 138 ย่านจัดจ้านทุกดีล”

บมจ.ศุภาลัย จัดหนักไม่มีกั๊ก ส่งโครงการแนวราบบ้านสร้างเสร็จพร้อมอยู่ทั้งกรุงเทพฯ ปริมณฑล และภูมิภาค อัดแคมเปญ “SUPALAI SALE YAI 138 ย่านจัดจ้านทุกดีล” เปิดทำเลดี ราคาสุดคุ้ม รับดีลเด็ดแจกใหญ่พิเศษส่วนลดสูงสุด 3,000,000 บาท* ที่คุณไม่ควรพลาด

นางสาวธัญวรัตน์ ปัญญารัตน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาดและการขาย บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ช่วงนี้ถือว่าเป็นโค้งสุดท้ายของผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ที่จะเร่งทำยอดขายส่งท้ายปี 2566 ส่งผลให้ผู้ประกอบการลุยเปิดตัวกลยุทธ์การตลาด และจัดโปรโมชันลด แลก แจก แถม กันอย่างคึกคัก เพื่อกระตุ้นการตัดสินใจซื้อของลูกค้า โดยบริษัทฯ เดินหน้าเปิดตัวแคมเปญใหญ่ดีลพิเศษ “SUPALAI SALE YAI 138 ย่านจัดจ้านทุกดีล” สำหรับโครงการแนวราบพร้อมอยู่ในทุกเซกเมนต์ ทำเลกรุงเทพฯ ปริมณฑล และภูมิภาค พบความต้องการที่อยู่อาศัยของลูกค้า          มีกำลังซื้อไปได้ดีในทุกทำเล โดยจัดเต็มโปรโมชันเด็ดและข้อเสนอพิเศษครอบคลุมโครงการศุภาลัยทั่วประเทศ จำนวน     138 โครงการ มั่นใจว่าจะได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก

บริษัทฯ เตรียมเสิร์ฟโปรโมชันชุดใหญ่จัดเต็มในแคมเปญ “SUPALAI SALE YAI 138 ย่านจัดจ้านทุกดีล” ยกทัพบ้านสร้างเสร็จพร้อมอยู่ของศุภาลัยทั่วประเทศกว่า 138 โครงการ มาให้เลือกกันอย่างเต็มที่ ในราคา 1.89 – 34.69      ล้านบาท จัดให้จุกๆ แจกใหญ่จัดเต็มกับส่วนลดและของแถมมากกว่าใครจัดจ้านทุกดีล รับดีลส่วนลดเพิ่ม 3% ณ วันโอนฯ

และฟรี! ค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์ ค่ามิเตอร์ไฟฟ้า – มิเตอร์น้ำ ค่าส่วนกลาง 1 ปีแรก พร้อมทั้งรับส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 3 ล้านบาท* และของแถมอื่นๆ อีกหลายรายการ ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย. – 20 พ.ย. 2566 เท่านั้น! (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด) 

เลือกช้อปบ้านทั่วประเทศกับโปรฯ สุดพิเศษ ในทำเลหลากหลาย และราคาที่คุ้มค่า กับโครงการแนวราบของศุภาลัย          ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม ตอบโจทย์ลูกค้าทุกกลุ่ม ลูกค้าสามารถเข้าชมโครงการและรับข้อเสนอสุดพิเศษ                     ที่สำนักงานขายทุกโครงการทั่วประเทศ ตรวจสอบรายชื่อโครงการที่เข้าร่วมรายการโทร.1720 หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  www.supalai.com

Leave a Reply

%d bloggers like this: