รีวิว บ้านกลางเมือง CLASSE รัชโยธิน บ้านหรูหนึ่งเดียวในย่านรัชโยธิน ติด SCB PARK ใกล้เซ็นทรัล ลาดพร้าว

New Project ปี 2023 เอ็กซ์คลูซีฟ เรสซิเดนท์ ที่ว้าวสุดๆ จากค่ายอสังหาฯ ยักษ์ใหญ่ บมจ. เอพี ไทยแลนด์ กับโครงการ บ้านกลางเมือง คลาสเซ่ รัชโยธิน โครงการบ้านหรูใจกลางเมือง ทำเลหนึ่งเดียวติด SCB PARK และใกล้เซ็นทรัล ลาดพร้าว พร้อมไฮไลต์ Modern Classic Architecture สถาปัตยกรรมดีไซน์คลาสสิคเหนือกาลเวลา

ทำเลโครงการ บ้านกลางเมือง CLASSE รัชโยธิน

โครงการ บ้านกลางเมือง คลาสเซ่ รัชโยธิน เป็นบ้านหรูที่อยู่บนทำเลสุดแรร์ไอเท็มอย่างรัชโยธิน ที่หาที่ดินได้ยากมากๆแล้ว โดยตัวโครงการตั้งอยู่ในซอยพหลโยธิน 23 ซึ่งเป็นซอยที่มีบรรยากาศสงบไม่พลุกพล่าน และยังเชื่อมต่อออกซอยวิภาวดี 32 ได้ รวมไปถึงใช้ทางยกระดับอุตราภิมุขได้อย่างสะดวกสบาย

สำหรับฝั่งพหลโยธินเองก็เต็มไปสิ่งอำนวยความสะดวกที่เรียกได้ว่าครบรอบด้านมากๆ ทั้งอเวนิว รัชโยธิน , เมเจอร์ รัชโยธิน , เซ็นทรัลลาดพร้าว , โรงเรียนหอวัง , โรงเรียนนานาชาติเซนต์ สตีเฟนส์ , โรงเรียนเซนต์จอห์น , มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ , โรงพยาบาลเปาโล เกษตร , โรงพยาบาล เปาโล พหลโยธิน , โรงพยาบาลวิภาวดี และโรงพยาบาล เกษมราษฎร์ ประชาชื่น

นอกจากนี้ยังมีรถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานี พหลโยธิน 24 ที่ใกล้กับโครงการ และนับว่าเป็นบ้านหรูใจกลางเมืองที่อยู่ใกล้รถไฟฟ้ามากๆด้วยค่ะ

โครงการ บ้านกลางเมือง CLASSE รัชโยธิน

ที่สุดของทำเลโครงการแฟล็กชิปบ้านระดับลักชัวรีใจกลางเมือง ที่พร้อมตอบสุนทรียะการชีวิตเหนือระดับนิยามใหม่ที่แตกต่าง ออกแบบภายใต้แนวคิด “A Precious Moment For Everlast” ช่วงเวลาล้ำค่าอันนิรันดร์ รังสรรค์ความล้ำค่ากับทุกรายละเอียด พร้อมมอบประสบการณ์อันเป็นที่สุดในทุกช่วงเวลาของการใช้ชีวิต บนเอกสิทธิ์ความเป็นส่วนตัวเพียง 62 หลัง บนพื้นที่โครงการ 10-01-94.8 ไร่

มีแบบบ้านทั้งหมด 3 แบบ

  • GARNET บ้านแฝด 3 ชั้น หน้ากว้าง 13.50 ม. จำนวน 12 ยูนิต ที่ดินเริ่มต้น 40.80 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 234.11 ตร.ม. 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ห้อง All-Purpose Room ที่จอดรถ 2 คัน
  • ESMA ทาวน์โฮม 3 ชั้น หน้ากว้าง 10 ม. จำนวน 25 ยูนิต ที่ดินเริ่มต้น 30.30 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 228.21 ตร.ม. 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน
  • GARNETTA ทาวน์โฮม 3 ชั้น หน้ากว้าง 10 ม. จำนวน 25 ยูนิต ที่ดินเริ่มต้น 30.20 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 214.46 ตร.ม. 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ห้องนั่งเล่น ที่จอดรถ 2 คัน

แบบบ้าน บ้านกลางเมือง CLASSE รัชโยธิน

แบบบ้านที่จะพาไปดูกันนี้ เป็นแบบบ้าน GARNET บ้านแฝด 3 ชั้น หน้ากว้าง 13.50 ม. จำนวน 12 ยูนิต ที่ดินเริ่มต้น 40.80 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 234.11 ตร.ม. 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ห้อง All-Purpose Room ที่จอดรถ 2 คัน มีหน้ากว้าง 13.5 เมตร

ด้วยความที่กลุ่มลูกค้าต้องการพื้นที่สีเขียว โครงการจึงได้นำความเป็นพื้นที่สีเขียวมาในบ้าน โดยได้จัดพื้นที่ไว้ทั้งบริเวณหน้าบ้าน ข้างบ้าน และหลังบ้าน เมื่อเข้ามาด้านในพื้นที่ Living Area ที่เชื่อมต่อยาวไปจนถึงพื้นที่ Dining Area ก็จะเชื่อมต่อไปจนถึงพื้นที่สีเขียวด้านหลังบ้าน ที่สามารถเปิดรับแสงธรรมชาติและเปิดมุมมองธรรมชาติได้โดยตรง และยังมีความโปร่งโล่งด้วยเพดานที่สูงถึง 2.8 เมตร

ซึ่งพื้นที่ Dining Area เชื่อมต่อกับบริเวณพื้นที่ครัวทำให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกและลงตัวมากขึ้นด้วย

ถัดเข้าไปเป็นพื้นที่ห้องอเนกประสงค์ที่สามารถปรับการใช้งานได้ทั้งทำเป็นห้องทำงาน หรือเป็นห้องนอนชั้นล่างเพิ่มเติม

ซึ่งห้องน้ำชั้นล่างก็จะอยู่บริเวณหน้าห้องอเนกประสงค์ชั้นล่าง โดยมีทั้งสุขภัณฑ์และ Shower Box กั้นแยกส่วนเปียกและแห้ง

มาที่ชั้น 2 จะเป็น Master Bedroom ขนาดใหญ่ มาพร้อมห้องน้ำในตัวและอ่างอาบน้ำแบบจากุซซี่ รวมไปถึงมีพื้นที่ Walk-in Closet เชื่อมต่อการใช้งานบริเวณหน้าห้องน้ำ

ทั้งนี้ห้องนี้เป็น Multi-Purpose Room ที่สามารถเชื่อมต่อกับ Master Bedroom เพื่อเป็นห้องเดียวกันแบบ Penthouse เลยก็ได้เหมือนกันค่ะ ก็จะได้พื้นที่ใช้สอยแบบส่วนตัวทั้งชั้นของเจ้าของบ้านได้เลย

ห้องนอนที่ 2 มาพร้อมห้องน้ำในตัว เป็นห้องที่มีขนาดใหญ่ สามารถทำพื้นที่ Walk-in Closet ให้เป็นสัดส่วนได้

ห้องนอนที่ 3 มีขนาดใหญ่พอสมควรและมาพร้อมห้องน้ำในตัวค่ะ

ส่วนกลางโครงการ บ้านกลางเมือง CLASSE รัชโยธิน

พื้นที่ส่วนกลางมาในคอนเซ็ปต์ Modern Classic เริ่มจากพื้นที่สีเขียวตั้งอยู่บริเวณทางเข้าโครงการได้อย่างสวยงาม

และยังมี Playground สำหรับเด็กๆบริเวณสวนสีเขียวของโครงการด้วย

ด้านหน้าทางเข้าโครงการมีความโดดเด่นด้วย Material ที่ตกแต่งบริเวณซุ้มทางเข้าเล่นกับแสงในแต่ละช่วงเวลาทำให้ดูสวยงามเปลี่ยนไปตามเวลาในแต่ละวัน

Gate ทางเข้า-ออก โครงการ มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชม. รวมไปถึงการใช้ระบบเข้า-ออกโครงการแบบ KATSAN และยังมีระบบรักษาความปลอดภัยด้วย CCTV ทางเข้า-ออก โครงการ และกระจายตามถนนโครงการด้วย

ข้างๆ กันบริเวณทางเข้าโครงการ มี CLASSE SOCIETY ซึ่งเป็นคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ของโครงการ

ซึ่งภายในคลับเฮ้าส์จะมีพื้นที่ของ Co-Working Space ที่ถูกออกแบบมาใช้งานได้อย่างตอบโจทย์ ไม่ว่าจะเป็น Group Seat ในแต่ละโซน หรือจะเป็นแบบ Private ก็มีแบบห้องแยกให้รองรับการนั่งพูดคุยอย่างเป็นส่วนตัวได้

รวมไปถึงยังมี Kids Room ที่บริเวณชั้น 1 ของคลับเฮ้าส์ด้วย

ส่วนชั้น 2 จะมี Relaxing Pool ที่มาพร้อม Jaguzzi Pool และ Terrace Pool ขนาดใหญ่ มองเห็นวิวพื้นที่สีเขียวของโครงการได้ด้วย

รวมไปถึงมีพื้นที่ของฟิตเนสที่เปิดใช้งานตลอด 24 ชม. เพื่อให้รองรับการใช้งานได้อย่างเต็มที่ รวมไปถึงมี STEAM&SAUNA ด้วย

สรุปโครงการ บ้านกลางเมือง CLASSE รัชโยธิน

อ็กซ์คลูซีฟ เรสซิเดนท์ใหม่ล่าสุดจาก บมจ. เอพี ไทยแลนด์ กับ Baan Klang Muang CLASSE RATCHAYOTHIN ถือว่าเป็นโครงการบ้านหรู ที่โดดเด่นครบทุกมิติ ตั้งแต่ที่ดินใจกลางรัชโยธิน (ติด SCB PARK) ที่หาได้ยากมากๆ แล้ว ทั้งการออกแบบทุกรายละเอียดในโครงการ ที่มีความทันสมัย แต่ยังคงความคลาสสิคได้อย่างลงตัว  พร้อมแบบบ้านที่มีให้เลือกถึง 3 แบบบ้าน เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของครอบครัวพร้อมความไพรเวทขั้นสุดในแต่ละฟังก์ชัน และยังได้พื้นที่ส่วนกลาง Clubhouse พร้อมสระว่ายน้ำชั้นสอง พร้อมชมวิวสวนสวยสไตล์อังกฤษ ส่วนกลาง Fitness เปิดบริการ 24 ชั่วโมง Co-Wworking ส่วนกลาง ชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้แบบนี้ บนทำเลแบบแรร์ไอเท็มเชื่อมต่อการเดินทางเข้า-ออก ได้ทั้งถนนวิภาวดี และถนนพหลโยธิน รวมไปถึงยังใกล้เซ็นทรัล ลาดพร้าว และอยู่ติด SCB PARK สุดยอดความสะดวกสบายแบบนี้ ต้องรีบคว้าไว้แล้วค่ะ ทางโครงการจะเปิด Presale 28-29 ต.ค. นี้ ในราคาเริ่มต้น 19.9-29 ล้านบาท

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ www.apthai.com/th/townhome/baanklangmuang-classe-ratchayothin

 

 

Leave a Reply

%d