รีวิว Na Veera Ramintra คอนโดใหม่ใกล้รถไฟฟ้าสีชมพู สถานีลาดปลาเค้า เลือกชีวิตในแบบที่ใช่ได้ทุกวัน

Na Veera Ramintra คอนโดใหม่จาก บริษัท แอสเศท พลัส อินเตอร์ จำกัด โดย บริษัท ณวรางค์ แอสเซท จำกัด ราคาเริ่มต้น 1.69 ล้าน*

ตัวโครงการ ณ วีรา รามอินทรา เป็นคอนโดใหม่ที่อยู่ติดถนนใหญ่อย่างถนนลาดปลาเค้า ถนนนี้เองเชื่อมต่อไปทั้งถนนรามอินทรา และถนนเกษตร-นวมินทร์ ถนนพหลโยธิน ซึ่งถือว่าเป็นถนนสายหลักเส้นสำคัญที่มีความอุดมสมบูรณ์ สำหรับการเดินทางด้วยรถยนต์นั้นถือว่ารองรับการใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย เพราะสามารถออกได้หลายทาง ถ้าจากวงเวียนวัดพระศรีวิ่งมาถนนรามอินทรา เลี้ยวเข้าถนนลาดปลาเค้าปากซอย 72 ก็ถึงเลย หรือถ้ามาจากถนนพหลโยธิน วิ่งมาเข้า ถนนประเสริฐมนูกิจ เลี้ยวเข้าถนนลาดปลาเค้าปากซอย 72 ก็ถึงโครงการ และยังสามารถเชื่อมต่อไปออกถนนลาดพร้าว – ถนนรามอินทรา – ถนนเลียบทางด่วน-รามอินทรา – ถนนเกษตร-นวมินทร์ และถนนพหลโยธิน ได้เลย

สำหรับการเดินทางด้วยรถไฟฟ้านั้นก็สะดวกสบายไม่แพ้กัน เพราะจากตัวโครงการมารถไฟฟ้าสายสีชมพูสถานีลาดปลาเค้า อยู่ห่างเพียง 3 นาทีเท่านั้น และยังเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีเขียวที่สถานีวัดพระศรีฯ ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกสบายในการเข้าเมืองได้อย่างเต็มที่

นอกจากนี้โดยรอบโครงการยังมี Community Mall อย่าง The Jas Ramintra , ห้างเซ็นทรัลรามอินทรา , ตลาดนัดเลียบด่วนรามอินทรา , ตลาดลาดปลาเค้า , บิ๊กซี , โลตัส ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการซื้อของกินของใช้ได้เป็นอย่างดี

รวมไปถึงมีมหาวิทยาลัยใกล้กับโครงการ ทั้งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ , มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร , มหาวิทยาลัยศรีปทุม และมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ก็ถือว่าเป็นคอนโดใหม่ที่อำนวยความสะดวกได้ทั้งบุคคลากร และนักศึกษาของมหาวิทยาลัยเหล่านี้ได้ดีด้วย

โครงการ Na Veera Ramintra

โครงการ ณ วีรา รามอินทรา ถูกพัฒนาขึ้นมาบนพื้นที่โครงการ 1-3-85.9 ไร่ โดยจะเป็นคอนโด 8 ชั้น 1 อาคาร และอีก 1 อาคารข้างๆกันจะเป็นพื้นที่คลับเฮ้าส์ค่ะ ในส่วนของห้องพักอาศัยโครงการนี้มีทั้งหมด 5 แบบ ได้แก่

1 Bedroom 22.07-22.87 ตร.ม.

1 Bedroom 26.42-27.34 ตร.ม.

1 Bedroom Plus 35.13-35.74 ตร.ม.

2 Bedroom 41.04 ตร.ม.

2 Bedroom 41.72 ตร.ม.

ห้องตัวอย่าง Na Veera Ramintra

สำหรับห้องตัวอย่างที่อยู่ภายในสำนักงานขาย จะมีทั้งหมด 2 แบบให้ดูค่ะ คือ 1 Bedroom 22.07-22.87 ตร.ม. และ 1 Bedroom 26.42-27.34 ตร.ม.

ห้องแรกคือ 1 Bedroom ขนาด 22.07-22.87 ตร.ม. ห้องนี้จะได้ครัวแบบปิดอยู่ฝั่งด้านหน้าทางเข้าห้อง และเน้นพื้นที่ใช้สอยที่มุมพักผ่อนทั้งที่นอนและมุมห้องนั่งเล่นที่จัดรวมไว้โซนเดียวกันติดหน้าต่าง ทำให้ได้รับแสงธรรมชาติเข้ามา และไฮไลต์ที่น่าสนใจของแปลนนี้เลยคือ ฟังก์ชั่นที่เชื่อมต่อบริเวณหน้าห้องน้ำเป็นสัดส่วน สามารถจัดวางตู้เสื้อผ้าเพื่อเชื่อมต่อการใช้งาน ทำมุม Walk-in Closet ให้เป็นสัดส่วนได้

ห้องแรกจะเป็น 1 Bedroom 22.07-22.87 ตร.ม.

บริเวณทางเข้าห้องจะเป็นส่วนของพื้นที่ครัว ที่เป็นแบบครัวปิด กั้นด้วยประตูบานสไลด์ สำหรับคนชอบทำอาหาร ถ้าเลือกห้องแปลนนี้ก็จะตอบโจทย์การทำอาหารกินเองได้ดีค่ะ เพราะไม่ต้องกังวลเรื่องของกลิ่นอาหารจะเข้าไปรบกวนในพื้นที่พักผ่อน

ซึ่งบริเวณครัวทางโครงการได้ติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวไว้ให้เรียบร้อยแล้วด้วยนะคะ  จะมีทั้งช่องเก็บของแบบบานเปิดและบานปิด ช่องวางไมโครเวฟ ซิงค์ล้างจาน ฮู้ดดูดควัน และเตาไฟฟ้า MEX หรือเทียบเท่า ขนาดของครัวก็ถือว่ารองรับสำหรับการอยู่อาศัยของคน 2 คนได้กำลังดีค่ะ สามารถยืนช่วยกันทำอาหารได้แบบไม่แออัด

ฝั่งตรงข้ามกันทางโครงการ Built-in ตู้และชั้นวางของไว้ให้เป็นตัวอย่างนะคะ ซึ่งของจริงทางโครงการจะติดตั้งตู้ไว้ให้เหมือนกันค่ะ สามารถเก็บของเก็บรองเท้าไว้ที่มุมนี้ให้เป็นสัดส่วนมากขึ้นได้

ถัดเข้าไปด้านในจะเป็นพื้นที่ของห้องนอนที่มีขนาดกว้างมาก สามารถวางเตียง 5 ฟุต และวางโซฟาข้างๆกันไว้นั่งพักผ่อนได้ด้วยค่ะ

ซึ่งถ้าหากมองจากมุมนี้จะเห็นว่ามุมที่ทางโครงการวางโซฟาให้ดูเป็นตัวอย่างนั้น ก็จะเชื่อมต่อการใช้งานได้พอดี เพราะผนังตรงข้ามกันสามารถทำชั้นวางทีวี รองรับการทำเป็นมุมดูทีวีได้ ซึ่งทางโครงการก็ได้ให้ชั้นวางทีวีที่มีขนาดพอดีมุม กับโซฟาที่สามารถนั่ง 2 คนได้พอดีด้วยนะคะ

มุมที่นอนก็จะเชื่อมต่อกับช่องแสงธรรมชาติ เราสามารถเปิดรับแสงเข้ามาในห้องได้อย่างเต็มที่เลยค่ะ

ถัดจากปลายเตียงเข้าไปก็จะเป็นฟังก์ชั่นที่เชื่อมต่อไปถึงหน้าห้องน้ำ มุมนี้ตอบโจทย์การทำเป็น Walk-in Closet ได้อย่างเป็นสัดส่วนมากๆ

ทางโครงการติดตั้งให้ดูเป็นตัวอย่างว่าสามารถ Built-in ตู้เสื้อผ้าทั้ง 2 ฝั่ง และจัดวางโต๊ะเครื่องแป้งไว้ที่มุมนี้ได้ด้วยค่ะ

ภายในห้องน้ำมีการกั้นอย่างเป็นสัดส่วนแยกส่วนเปียกและส่วนแห้งด้วยประตูกระจกกั้น

ทั้งในสำหรับห้องขนาด 22.07-22.87 ตร.ม. ก็จะได้ชุดเฟอร์นิเจอร์ทั้ง โซฟา , โต๊ะกาแฟ , ชั้นวางทีวี , ฐานเตียงนอน และตู้เก็บรองเท้า หรือเทียบเท่าในภาพเลยค่ะ รวมไปถึงยังได้แอร์ขนาด 12,000 BTU 1 เครื่องด้วยค่ะ

ต่อไปเป็นห้อง 1 Bedroom 26.42-27.34 ตร.ม. ห้องนี้จะเป็นลักษณะของแปลนหน้ากว้าง ทำให้ห้องดูกว้างโล่ง และได้กั้นพื้นที่ห้องนอนให้เป็นสัดส่วนด้วยประตูบานสไลด์ อีกทั้งยังเป็นห้องที่ได้ส่วนของพื้นที่ครัวติดระเบียง สามารถเปิดระบายกลิ่นทางระเบียงได้ หรือถ้าหากอยากกั้นให้เป็นสัดส่วน ก็สามารถติดตั้งประตูบานสไลด์ส่วนครัวได้เหมือนกันค่ะ

ห้องตัวอย่าง 1 Bedroom 26.42-27.34 ตร.ม.

เมื่อเข้ามาในห้องจะรู้สึกได้ถึงความกว้าง โล่ง ของห้องนะคะ บริเวณที่ติดกับทางเข้าประตูห้องก็จะเป็นพื้นที่ห้องนั่งเล่นที่สามารถวางโซฟาขนาด 2 คนได้แบบกำลังพอดี รวมไปถึงยังมีพื้นที่ข้างๆเหลือให้ทำเป็นมุมรับประทานอาหาร ซึ่งทางโครงการมีโต๊ะและเก้าอี้ให้อยู่แล้วด้วยค่ะ

ตรงข้ามกันยังรองรับการจัดวางชั้นวางทีวี และตู้วางรองเท้าที่ทางโครงการมีไว้ให้อยู่แล้วด้วยนะคะ ส่วนในห้องตัวอย่างจะเป็นหน้าตาของเฟอร์นิเจอร์เป็นตัวอย่างเฉยๆนะ

ถัดเข้ามาเป็นพื้นที่ของห้องนอนที่ถูกกั้นให้เป็นสัดส่วนด้วยประตูบานสไลด์ ภายในห้องนอนก็จะอยู่ติดริมหน้าต่างได้รับแสงธรรมชาติอย่างเต็มที่ ทางโครงการมีฐานเตียง 5 ฟุตไว้ให้ รวมไปถึงตู้เสื้อผ้าที่ปลายเตียงนะคะ ส่วนโต๊ะทำงานไม่ได้มีไว้ให้แต่ดูจากตัวอย่างแล้ว สามารถหาโต๊ะมาวางให้เป็นมุมนั่งทำงาน หรือแต่งหน้าได้อย่างพอดีเลยค่ะ

ออกมาจากห้องนอน โซนด้านในสุดจะเป็นห้องครัวและห้องน้ำค่ะ ซึ่งห้องนี้จะเป็นครัวแบบเปิด แต่ถ้าหากใครอยากได้ครัวเป็นสัดส่วนมากขึ้นและไม่อยากให้กลิ่นอาหารรบกวนในห้อง ก็สามารถติดตั้งประตูบานสไลด์เพิ่มได้นะคะ

ในส่วนของพื้นที่ครัวอยู่ติดริมระเบียง ข้อดีเลยคือสามารถเปิดระบายกลิ่นอาหารได้ และประตูที่ระเบียงยังเป็นบานสไลด์ 3 ตอน ทำให้เปิดได้กว้างมากขึ้นด้วย ในส่วนของเคาน์เตอร์ครัวจะได้ตามแบบห้องตัวอย่างเลยค่ะ

พื้นที่ในห้องน้ำจะมีการแยกส่วนเปียกและแห้งอย่างเป็นสัดส่วนด้วยประตูบานกระจก ภายในห้องน้ำมีครับทั้งสุขภัณฑ์ อ่างล้างหน้า กระจก และฝักบัว รวมไปถึงมีช่องวางของในห้องน้ำที่ตอบโจทย์การใช้งานได้ดีค่ะ

ในส่วนของห้องนี้จะได้เฟอร์นิเจอร์มากขึ้นตามรูป (หรือเทียบเท่า) และตามขนาดของห้องนะคะ โดยจะได้ทั้งโซฟา โต๊ะกินกาแฟ ชั้นวางทีวี โต๊ะทานอาหารและเก้าอี้ 2 ตัว ฐานเตียงนอน โต๊ะข้างเตียง ตู้วางรองเท้า รวมไปถึงยังได้แอร์ 2 ตัว ขนาด 12,000 และ 9,000 BTU ค่ะ

ทั้งนี้นอกจากทางโครงการจะให้เฟอร์นิเจอร์ครบพร้อมเข้าอยู่แล้ว ยังให้ Digital Door Lock รองรับได้ 4 ระบบ ทั้งรหัสผ่าน คีย์การ์ด สแกนลายนิ้วมือ และกุญแจ ซึ่งก็จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยสำหรับการอยู่อาศัยมากขึ้นด้วย รวมไปถึงยังให้วัสดุปูพื้นในห้องเป็น SPC ที่คงทนกันปลวกกันน้ำได้ดีกว่าลามิเนต

ส่วนกลาง Na Veera Ramintra

ทั้งนี้สำหรับพื้นที่ส่วนกลางจะถูกจัดวางไว้ที่อาคารคลับเฮ้าส์ข้างๆกัน โดยจะเป็นอาคาร 3 ชั้นพร้อมดาดฟ้า ประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างบริเวณด้านหน้าอาคารคลับเฮ้าส์จะมีมุมให้นั่งพักผ่อนใกล้ธรรมชาติ และสระว่ายน้ำระบบเกลือ ขนาด 4.55 x 9.90 ม. รองรับการออกกำลังกายได้

เข้ามาภายในอาคารชั้น 1 จะเป็นพื้นที่ Co-Working Space ที่รองรับการนัดพบพูดคุย หรือนั่งทำงานได้ มีโต๊ะรองรับได้ทั้งแบบเดี่ยว แบบกลุ่ม แบบคู่ บรรยากาศการตกแต่งใช้โทนสีที่ล้อไปกับโครงการมีโทนสีส้มเพิ่มความสดใสและนำสายตา ทำให้บรรยากาศโดยรวมดูสดใส

 

ที่ชั้น 2 จะเป็นพื้นที่ของคลับเฮ้าส์ที่รองรับการออกกำลังกายได้อย่างครบครัน มีอุปกรณ์รองรับทำคาร์ดอิโอ และเวทเทรนนิ่ง ห้องฟิตเนสจะเป็นห้องกระจกเปิดโล่งทำให้ห้องดูโปร่งไม่ทึบตัน สามารถเปิดรับแสงธรรมชาติได้เกือบรอบด้าน สำหรับค่าส่วนกลางจะอยู่ที่ 55 บาท/ตร.ม.

สรุปโครงการ Na Veera Ramintra

สำหรับความน่าสนใจของโครงการ ณ วีรา รามอินทรา ต้องบอกก่อนว่าตัวโครงการนั้นอยู่ติดถนนใหญ่ ลาดปลาเค้าซึ่งเชื่อมต่อรามอินทราได้อย่างสะดวกสบาย และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกรายล้อมรอบด้าน อีกทั้งจากตัวโครงการอยู่ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีลาดปลาเค้า ซึ่งถ้าหากอยากเดินทางเข้าเมืองอย่างสะดวกสบาย สามารถนั่งรถไฟฟ้าสายสีชมพูไปต่อรถไฟฟ้าสายสีเขียวได้ที่สถานีวัดพระศรีฯ

รวมไปถึงยังเป็นทำเลที่มีร้านค้า ร้านอาหาร มีคอมมูนิตี้มอลล์อย่าง The Jas รามอินทรา ห้างเซ็นทรัลรามอินทรา ที่รีโนเวทใหม่น่าเดินมากๆรองรับอยู่ใกล้กับโครงการด้วย และยังมีตลาดลาดปลาเค้า รวมไปถึงบิ๊กซี ทั้งหมดนี้ช่วยอำนวยความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตได้ดีมากๆค่ะ

ซึ่งโครงการนี้มีราคาขายเริ่มต้น 1.69 ล้านบาท มาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์แบบครบครันและแอร์(เริ่มต้น 1 เครื่อง) ถือว่าสะดวกตอบโจทย์ทั้งสำหรับการซื้อเพื่อลงทุนไว้ปล่อยเช่า หรือซื้ออยู่เอง เพราะรอบๆโครงการมีทั้งมหาวิทยาลัย และแหล่งงาน ตลาดปล่อยเช่าของย่านนี้ยังคงมีความต้องการมากอยู่ หากไม่ได้ซื้อไว้อยู่เอง แต่อยากลงทุนก็เป็นอีกโครงการที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว

โครงการจะพร้อมเข้าอยู่ในประมาณปี 2568 ถึงตอนนั้นรถไฟฟ้าสายสีชมพูเปิดใช้งานอย่างเต็มรูปแบบแล้ว แน่นอนว่าราคาคอนโดขึ้นอย่างแน่นอน สำหรับใครที่อยากได้คอนโดใกล้รถไฟฟ้า ในราคาเริ่มต้นเฉลี่ยไม่ถึงแสนต่อตร.ม. คอนโดนี้มีความน่าสนใจมากเลยล่ะค่ะ

สำหรับใครที่สนใจอยากหาคอนโดไว้เพื่ออยู่อาศัยเอง หรืออยากลงทุนคอนโดโครงการ ณ วีรา รามอินทรา สามารถมาชมห้องตัวอย่างกันได้ที่สำนักงานขายโครงการเลยค่ะ

ราคาเริ่ม 1.69 ล้าน* (สอบถามทางโครงการอีกครั้ง)

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ https://bit.ly/3tN27Pl

สอบถามเพิ่มเติม 094-8365559 / line oa : https://bit.ly/3MfCmxk

แผนที่โครงการ https://maps.app.goo.gl/g29ESmkMiTwRk2BX9

 

 

Leave a Reply

%d