แสนสิริเตรียมจุดพลุยอดขายปี 65 สูงสุดเป็นประวัติการณ์ 50,000 ล้านบาท

แสนสิริ (SIRI) เตรียมจุดพลุ ยอดขายปี 65 ทะยานสู่ 50,000 ล้านบาท สูงสุดเป็นประวัติการณ์สร้างยอดขายในรอบ 38 ปี ระบุเป้าหมายยอดขายที่คาดว่าจะทำได้ในสิ้นปีนี้ โตขึ้นจากปีก่อนที่มียอดขายรวม 33,500 ล้านบาท ถึง 49%

นายอุทัย  อุทัยแสงสุข ประธานผู้บริหารสายงานปฎิบัติการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) หรือ (SIRI) เปิดเผยว่า เปิดเผยว่า แสนสิริคาดว่าจะสามารถสร้างผลงานยอดขายในปี 2565 ได้ถึง 50,000 ล้านบาท หลังยอดขายรอบ 11 เดือนพุ่งสูงไปถึง 46,000 ล้านบาท แบ่งเป็นสัดส่วนยอดขายจากโครงการแนวราบถึง 31,300 ล้านบาท และยอดขายจากโครงการคอนโดมิเนียม 14,700 ล้านบาท สร้างผลงานที่โดดเด่นโดยเฉพาะไตรมาสที่ 3 ที่แสนสิริมียอดขายล่าสุดสูงถึง 18,500 ล้านบาท โตขึ้นกว่า 200% จากไตรมาสเดียวกันของปีก่อน และโตกว่า 153% จากไตรมาสที่ผ่านมา โดยยอดขายไตรมาสที่ 3 ทำ New High ทุบสถิติ! สร้างยอดขายสูงที่สุดในไตรมาสเดียว ในรอบ 3 ปีนับจากเกิดสถานการณ์โควิด ทั้งนี้ ความสำเร็จจากการดำเนินงานในช่วงที่ผ่านมา ทำให้บริษัทเล็งเห็นถึงแนวโน้มการเติบโตของธุรกิจที่ชัดเจน ทั้งบ้านเดี่ยวและมิกซ์โปรดักส์ที่เติบโตขึ้น 35% และคอนโดมิเนียมที่เติบโตขึ้นกว่า 32% และคาดว่าจะทำผลงานที่ดีที่สุดมากขึ้นอีกในไตรมาสที่ 4

เผยความสำเร็จล่าสุดจากแบรนด์คอนโดฯใหม่ “โฟล บาย แสนสิริ” โกยยอดขาย 60% วันพรีเซลล์

เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ขอนแก่น ลูกค้าต่างจังหวัดตอบรับล้น 

ทั้งนี้ล่าสุด แสนสิริได้เปิดตัว 2 โครงการคอนโดมิเนียมใหม่ มูลค่ารวม 3,200 ล้านบาท ได้แก่ “FLO by Sansiri” (โฟล บาย แสนสิริ) คอนโดมิเนียมใหม่วิวแม่น้ำ ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี สร้างยอดขายไปถึง 300 ยูนิตหรือคิดเป็น 60% ในวันพรีเซลล์ นอกจากนี้แสนสิริยังเริ่มกลับมารุกตลาดต่างจังหวัด โดยเปิดตัวโครงการ “เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ขอนแก่น” คอนโดมิเนียมใหม่ล่าสุดจากแสนสิริ ใจกลางเมืองขอนแก่น กับห้องแต่งครบ เปิดให้ชมห้องตัวอย่างในเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ปรากฎว่าได้รับความเชื่อมั่นในแบรนด์แสนสิริ และได้รับการตอบรับที่ดีในกลุ่มลูกค้าตลาดต่างจังหวัด สร้างยอดขายโครงการคิดเป็น 80% ของยูนิตที่เปิดขาย

ล่าสุดเปิดตัวนิยามใหม่ “Setting the Standard”  แสนสิริ ผู้กำหนดมาตรฐานใหม่ ให้กับวงการอสังหาฯ ลักซ์ชัวรี่และซุปเปอร์ลักซ์ชัวรี พร้อมจ่อคิวเปิด “นาราสิริ พหล-วัชรพล” และ “บูก้าน กรุงเทพกรีฑา” ต้นปี 2566

ความสำเร็จของยอดขายในรอบ 11 เดือน มาจากการตอบรับของลูกค้าจากความเชื่อมั่นในแบรนด์แสนสิริ จากการเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในใจลูกค้าในวงการอสังหาฯ ไทย ส่งผลให้ปิดการขายรวม 15 โครงการทั้งแนวราบและคอนโดมิเนียม ไฮไลท์ด้วยการตอกย้ำความสำเร็จของการเป็น “ผู้นำตลาดซูเปอร์ลักซ์ซัวรีและลักซ์ชัวรี” ล่าสุด แสนสิริยังเตรียมสร้างปรากฏการณ์เซตมาตรฐานบทใหม่แก่วงการอสังหาฯ เพื่อตอบโจทย์ดีมานด์บ้านลักซ์ชัวรี่ในกลุ่มลูกค้าไฮเอนด์ที่เพิ่มสูงขึ้น ด้วยการเปิดตัว 7 โครงการใหม่ ภายใต้พอร์ต Sansiri Luxury Collection รวมมูลค่ากว่า 18,000 ล้านบาท

นำร่องด้วยโครงการ “นาราสิริ พหล-วัชรพลโครงการบ้านเดี่ยวระดับลักซ์ชัวรี่ที่เตรียมเปิดตัวต้นปีหน้า และ “บูก้าน” เอ็กซ์คลูซีฟ เรสซิเดนท์ รวม 3 โครงการ บน 3 ไพร์มโลเคชัน อาทิ บูก้าน กรุงเทพกรีฑา รวมถึงการเปิดตัวครั้งแรกของ 3 แบรนด์ใหม่ที่จะสร้างปรากฏการณ์ให้แก่วงการอสังหาฯลักซ์ชัวรี่ ได้แก่ “No.19” (นัมเบอร์นายน์ทีน), “SIRINSIRI” (สิริณสิริ), “NARINSIRI” (ณรินสิริ) ที่รวบรวมที่สุดความลักซ์ชัวรี่ไว้ในหนึ่งเดียว ตอกย้ำผู้นำอันดับหนึ่งของแสนสิริในตลาดซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่และลักซ์ชัวรี่ของประเทศไทย”

FLO by Sansiri

“ความสำเร็จจากการดำเนินงานในช่วงที่ผ่านมารวมถึงแนวโน้มการเติบโตของธุรกิจที่ชัดเจน ทำให้แสนสิริมั่นใจว่าจะสามารถสร้างยอดขายได้ถึง 50,000 ล้านบาท เติบโตขึ้นจากปีก่อนที่มียอดขายรวม 33,500 ล้านบาทถึง 49% และนับเป็นการสร้างยอดขายที่สูงเป็นประวัติการณ์ในรอบ 38 ปีนับแต่มีการก่อตั้งบริษัท ส่งผลถึงคาดการณ์ภาพรวมผลงานในปี 2565 ซึ่งแสนสิริจะมีการเติบโตที่โดดเด่น ทั้งยอดขาย รายได้ กำไร” นายอุทัย กล่าว 

 

Leave a Reply

%d bloggers like this: